Tử vi tuần từ 23/03-29/03/2020 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 27/03/2020 - 555

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 23/03- 29/03/2020 của 12 con giáp về công việc, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này của các con giáp có những biến động gì nhiều không?

1/ Tử vi tuần từ 23/03- 29/03/2020 của tuổi Tý

Về cơ bản, sự nghiệp của người tuổi Tý lên xuống khá thất thường trong thời điểm này. Thời điểm đầu tuần, bản mệnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thêm vào đó, nhờ Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh, bạn được cấp trên đánh giá cao. Nhưng bạn không nên vì thế mà kiêu ngạo, bởi nếu lơ đãng, thời điểm cuối tuần, bạn dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp và cấp trên.

Theo lịch vạn niên cho biết tuần này ngũ Quỷ chiếu mệnh cũng cảnh báo bạn hãy cẩn thận với những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe.

Tình hình tài chính của bạn có những tiến triển tích cực nhờ có Chính Tài và Thiên Tài chiếu mệnh. Người làm công ăn lương và người làm nghề phụ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát tài nhờ vận may.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý khá tốt vào đầu tuần nhưng đến cuối tuần dễ nảy sinh rắc rối. Bạn và nửa kia có thể mâu thuẫn với nhau vì những quan điểm trái ngược. Hai người đều cần phải nhường nhịn đối phương, không nên khăng khăng làm theo ý mình.

2/ Tử vi tuần từ 23/03- 29/03/2020 của tuổi Sửu

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu trong tuần mới có vẻ không được may mắn cho lắm. Công việc đang tiến triển rất tốt vào thời điểm đầu tuần thì từ giữa tuần trở đi đủ chuyện xảy ra, Thương Quan cảnh báo về những mâu thuẫn con giáp này có thể gặp phải với đồng nghiệp và cấp trên.

Ngoài ra, trong tháng còn có Dịch Mã động tinh, chứng tỏ tuổi sửu vì công việc mà phải đi lại nhiều, vất vả cực nhọc. Chẳng những mệt về thể xác mà bản mệnh còn chịu mệt về tinh thần khi chuyện tình cảm do đó mà phai nhạt. Người ấy trách móc vì con giáp này mải mê chỉ làm việc mà không quan tâm đến gia đình.

Người độc thân sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới nhưng do tính chất công việc thời điểm này chưa đủ ổn định nên khó có thể bắt đầu một cuộc tình nghiêm túc để tiến đến hôn nhân. Bản mệnh vẫn chưa sẵn sàng chịu trách nhiệm với đối phương nên chấp nhận tình đến rồi đi như một trải nghiệm trong đời.

Đường tài lộc trong tuần mới khá tốt, ngược lại với vận trình công danh thì từ giữa tuần trở đi mới là thời điểm mà con giáp này gặt hái. Người tuổi Sửu được Chính Tài nâng đỡ, thu nhập chỉ tăng chứ không có giảm, không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc.

3/ Tử vi tuần từ 23/03- 29/03/2020 của tuổi Dần

Tuần này, tuổi Dần có cơ hội được ghi danh vào danh sách cất nhắc lên vị trí cao hơn nhờ thể hiện tốt trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan. Những khó khăn liên tục sẽ xảy ra và bạn nên giữ cho mình một tâm thế vững vàng, đừng ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu.

Vận tài chính khá ổn định, đến cuối tuần sẽ có chút khởi sắc. Người làm công ăn lương có khả năng nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức mình bỏ ra, người kinh doanh cũng khấm khá hơn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của người tuổi Dần lại gặp nhiều rắc rối. Người độc thân vướng vào những mối quan hệ phức tạp. Con giáp này cần trở nên dứt khoát hơn nếu đã có cho mình đối tượng ưng ý.

4/ Tử vi tuần từ 23/03- 29/03/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ có một tuần ngập tràn may mắn. Tiền bạc rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ yêu thích cho bản thân.

Công việc càng về cuối tuần càng bận rộn nhưng bạn sẽ thu xếp được ổn thỏa.

Trong tình yêu bạn luôn là người thụ động, hiếm khi bày tỏ tình cảm, điều này khiến cho đối phương có chút buồn lòng. Đừng quên tặng người ấy vài món quà nhỏ, hay thổ lộ tấm lòng để đối phương cảm thấy an tâm.

5/ Tử vi tuần từ 23/03- 29/03/2020 của tuổi Thìn

Xem bói bài từ vi hàng tuần từ cho thấy ngày 23/3 đến 29/3/2020, tuổi Thìn hung vận khá lớn, vận trình công danh lên bổng xuống trầm. Vừa có dấu hiệu khởi sắc, được cấp trên chú ý thì ngay lập tức Thiên Quan báo tiểu nhân đang ganh ghét mà tìm cớ phá hoại, khiến cho công việc dễ rơi vào tình trạng dang dở, không biết bao giờ mới xong.

Về phương diện tài lộc con giáp này không cần phải lo lắng. Bản mệnh dễ phát tài trong tuần này khi các cát thần đang ở bên giúp sức, Thực Thần báo hiệu về tài lộc đang ùn ùn kéo về nhà, dường như tuổi Thìn cứ động vào đâu là tiền bạc sinh sôi nảy nở ở đó, chẳng sợ túng thiếu.

Mặc dù có nhiều cơ hội tình duyên do cát tinh mang tới nhưng bản thân con giáp này không chấp nhận mở lòng mình đón nhận tình cảm thì e rằng cũng sẽ vô ích. Đừng chìm đắm mãi trong quá khứ đau thương đã qua bởi chúng chẳng thể làm cho bản mệnh tốt đẹp hơn.

Trong khi đó các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn do không hiểu ý nhau. Cố chấp và đề cao cái tôi bản thân hơn là trân trọng tình cảm mình đang có, bản mệnh và đối phương có thể sẽ nóng giận mà buông lời dỗi hờn, trách móc, gây tổn thương đối phương, mối quan hệ xuất hiện vì thế mà rạn nứt.

6/ Tử vi tuần từ 23/03- 29/03/2020 của tuổi Tị

Nếu như đầu tuần là khoảng thời gian người tuổi Tị vướng phải đủ loại rắc rối với đồng nghiệp và cấp trên do tác động xấu mà Thương Quan và Kiếp Tài mang lại thì cuối tuần là thời điểm bạn bứt phá, khẳng định được giá trị của bản thân mình. Chỉ cần giữ vững lập trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Thiên Ấn và Chính Quan cho thấy thực tế sẽ chứng minh bạn là người đúng.

Tình hình tài chính của bản mệnh không gặp quá nhiều biến động. Bạn hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình nên không có ý định chi tiêu tốn kém. Bên cạnh đó, việc đầu tư kinh doanh có dấu hiệu chững lại, tuy nhiên không gây nên thiệt hại gì quá lớn lao.

Chuyện tình cảm của bạn có những dấu hiệu tiến triển rất tốt. Người lập gia đình được trải qua một tuần yên bình, vợ chồng luôn quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Dù có vấn đề khó khăn gì xảy ra, hai người cũng sẽ cùng nhau đối diện và tìm cách giải quyết triệt để.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận. Bạn phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.

7/ Tử vi tuần từ 23/03- 29/03/2020 của tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình của tuổi Ngọ có điềm báo đào hoa tới, đường tình duyên khởi sắc vô cùng. Dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều có những khoảng thời gian hạnh phúc với tình yêu khiến con giáp này đôi khi cứ ngỡ rằng đây chỉ là mơ thôi.

Có lẽ quá mải mê với chuyện tình cảm nên người tuổi Ngọ có phần xao lãng trong công việc. Thiên Quan kéo theo tiểu nhân tìm đủ cớ để hạ bệ bản mệnh khỏi vị trí đang nắm giữ. Nếu con giáp này không nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình thì có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Tuy nhiên, Thiên Đức cát tinh nhập cục chính là vị cứu tinh cho bản mệnh. Nhờ có cát tinh này gạt bớt những mưu đồ của kẻ tiểu nhân mà tuổi Ngọ mới có thể đối phó được phần nào, nhanh chóng tỉnh ngộ để không lâm vào cảnh quay đầu không nổi.

Cũng may trong tuần này những hành động của con giáp này không ảnh hưởng quá nhiều đến tình hình tài chính. Thiên Tài và Chính Tài cùng xuất hiện cho thấy thu nhập của bản mệnh khoảng thời gian này không tồi, song cuối tuần tuổi Ngọ nên thắt chặt chi tiêu nếu không muốn tay trắng lại hoàn trắng tay.

8/ Tử vi tuần từ 23/03- 29/03/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tuần này của người tuổi Mùi lên xuống thất thường. Bạn có thể hoàn thành công việc rất tốt nhưng chỉ cần xảy ra một chút sơ hở, chủ quan thì cũng có thể lâm vào rắc rối bất cứ lúc nào. Hãy luôn cẩn thận trong bất cứ việc gì.

Tình hình tài chính đầu tuần khá tốt. Tuy nhiên cuối tuần có thể sẽ phát sinh những việc mà bạn phải tốn nhiều tiền mới giải quyết được.

Tử vi dự báo rằng trong tuần này, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Cả hai bạn cần trò chuyện nghiêm túc để thấu hiểu nhau nhiều hơn.

9/ Tử vi tuần từ 23/03- 29/03/2020 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân ổn định, có chút khởi sắc tuy chưa thực sự rõ ràng. Bạn nên nỗ lực hơn nữa để chứng minh khả năng của mình cho sếp thấy, đừng vì những lời nói của người ngoài mà nản lòng.

Có vẻ như chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang phai nhạt, các bạn có quá ít thời gian để chia sẻ, gặp gỡ nhau.

Bạn nên hạn chế mua sắm những món đồ không cần thiết, nếu không cuối tháng sẽ thiếu thốn đủ đường.

10/ Tử vi tuần từ 23/03- 29/03/2020 của tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 23/3 đến 29/3/2020, hung tinh đang chiếu thẳng vào tuổi Dậu, con giáp này cần phải cẩn thận kẻo ra đường mất tiền oan. Có những lúc tự nhiên không kiểm soát được bản thân mà vung tay mua sắm, tiền bạc cũng theo đó mà tiêu biến.

Song bản mệnh cũng đừng quá lo lắng bởi cuối tuần này Thiên Tài sẽ dẫn lối chỉ đường cho tuổi Dậu tìm lại được cơ may tài lộc cho mình. Tiền bạc kiếm được không dễ nhưng cũng không quá khó, chỉ cần con giáp này nỗ lực, kiên trì và quyết tâm là được.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, đôi khi bản mệnh cũng cần phải kiên trì. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của đã khiến cho đối phương xiêu lòng và chấp nhận sự theo đuổi của con giáp này. Hãy trân trọng cơ hội này và khiến cho tình yêu từ một phía trở thành tình yêu đến từ hai phía.

Trong tuần này công việc của tuổi Dậu đang tiến triển vô cùng thuận lợi. Chính Ấn báo hiệu về khả năng thăng tiến trong thời gian tới của bản mệnh là khá lớn. Tuy nhiên, con giáp này cần phải học cách xã giao tốt hơn, đừng quá cứng nhắc mà mất lòng người khác.

11/ Tử vi tuần từ 23/03- 29/03/2020 của tuổi Tuất

Sự nghiệp của người tuổi Tuất vướng phải rắc rối vào thời điểm giữa tuần do có Thương Quan và Kiếp Tài gây rối. Những lúc thế này, bạn không nên bi quan mà cần có cái nhìn tích cực hơn, bởi trong cái rủi vẫn thường có cái may, quan trọng là bạn có nhận ra hay không mà thôi. Đến cuối tuần, bạn có thể trở thành con giáp dám thay đổi hoặc gặp được người sẵn sàng giúp bạn giải quyết rắc rối.

Tình hình tài chính của bạn phát triển khá tốt, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần. Chính Tài và Thực Thần chiếu mệnh cho thấy bạn dễ dàng tìm được những mối đầu tư có lợi hoặc xây dựng được nhiều mối quan hệ với khách hàng thân thiết.

Tuy nhiên, Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để tiêu xài phung phí. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Người đã lập gia đình nên quan tâm đến các thành viên trong nhà nhiều hơn, bởi thời gian gần đây bạn quá tập trung cho công việc mà tỏ ra lạnh lùng với mọi người. Tiền bạc hay danh lợi không phải là tất cả và không thể mua lại được tình thân đã đánh mất.

12/ Tử vi tuần từ 23/03- 29/03/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đang bị vận hung và vận cát luân phiên dồn ép. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này trong tuần thăng trầm bất định nên dễ sinh lòng chán nản, muốn bỏ cuộc. Thời gian này nếu bản mệnh không vững tâm và nỗ lực thì rất khó có thể vượt qua được khó khăn, thử thách.

Ngũ Quỷ hung tinh cố tình tạo ra tình thế để lợi dụng sự yếu đuối của tuổi Hợi. Con giáp này nếu không có tinh thần vững vàng thì dù lật ngược được thế cờ cũng sẽ nhanh chóng bị đánh bại. Bản mệnh cần phải sáng tạo, đổi mới nhiều hơn thì mới mong thay đổi được cục diện.

Vận trình tình cảm trong tuần không có nhiều biến động. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy vẫn đều đều và bình bình như vậy, có lẽ một phần cũng do tâm trạng người tuổi Hợi không được tốt nên chỉ duy trì liên lạc gặp gỡ chứ chưa thực sự đầu tư thời gian, tâm sức vào đối phương.

Về phương diện tài lộc khá ảm đạm. Cơ hội để con giáp này kiếm tiền trong tuần không có nhiều, trong khi các khoản chi tiêu lại không ngừng gia tăng. Kiếp Tài xuất hiện vào giữa tuần, bản mệnh cần lưu ý để không mắc lừa kẻ xấu bụng mà ném tiền qua cửa sổ.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Sao trẻ Arsenal không gia hạn, chờ chuyển tới Bayern

Sao trẻ Arsenal không gia hạn, chờ chuyển tới Bayern

Sao trẻ Arsenal không gia hạn khiên Arsenal phải nỗ lực, trong khi đó Bayern thể hiện sự quan tâm đặc biệt với cầu thủ này.

Chelsea và MU đang theo sát Olise của Crystal Palace
Chelsea chiêu mộ tân binh thứ 2 là Pedro Lima