Tử vi tuần từ 23/12 – 29/12 của tuổi Hợi

Thứ Năm, 26/12/2019 - 586

Tử vi tuần từ 23/12 – 29/12 của tuổi Hợi – Xem tử vi tuần mới của tuổi hợi về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe ra sao?

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam sao Kế Đô nữ Thái Dương): Tình cảm cá nhân bất thường như nước thủy triều lên rồi xuống. Vì thế tinh thần không ổn định. Đây là lúc cần bình tỉnh hơn lúc nào hết thảy để khỏi ảnh hưởng xấu đến việc làm, việc học.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tuy chưa phải là thời điểm tốt đẹp để làm công việc mới, nhưng lại có nhiều lợi trong việc làm củ. Tài chánh hanh thông không còn bị hao hut, có tin vui của con cái

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Hao tốn nhiều về chuyện xe cộ gặp trục trặc cũng như chuyện mua sắm trong gia đình. Có hỷ sự của thân nhân từ xa gủi tới. Chuyện làm ăn cần xem xét thật kỹ lưỡng để khỏi gây tổn hại.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Dự tính những chuyện thay đổi hoặc đi xa chưa phải là thượng sách. Cần phải nghiên cứu cho kỹ trước đã, công việc củ sẽ có những biến chuyển tốt đẹp không ngờ. Tài lộc ổn định.

tu-vi-tuoi-hoi

Tử vi tuần từ 23/12 – 29/12 của tuổi Hợi

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi khiến bạn bận tâm khá nhiều cũng sắp đến tết có thể chuẩn bị còn đi xông đất 2020 nữa. Đừng để bất cứ sự hồ nghi nào làm hỏng một ngày của bạn nhé. Đây là ngày mà bạn cần phải học cách giữ cho mình một tầm nhìn thẳng để tiến bước về phía trước, thay vì để bất cứ những băn khoăn, trăn trở nào khiến cho bạn chùn chân.

Đầu tuần này, tuổi Hợi gặp may mắn trong công việc. Dù ậy, bạn nên cẩn thận trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Hãy chú ý lời ăn tiếng nói, nếu không sẽ xảy ra xung đột và ảnh hưởng đến quan hệ cũng như hiệu quả làm việc.

Tuần này tài lộc của bạn không tốt, nên giữ thật chặt tiền bạc, hạn chế chi tiêu cũng như cho vay tiền. Bạn cũng cần tránh đi công tác xa hay di chuyển quá nhiều, vận hạn xe cộ không được như ý.

Tuần mới nhắc nhở con giáp tuổi Hợi cần xem vận hạn 2020 và chớ nên nhìn nhận mọi việc dưới góc độ cái tôi quá lớn, bởi vì như thế, bạn sẽ xa lánh mọi người và tự nhiên cảm thấy cô đơn mà thôi. Chớ nên đặt cái tôi cao quá và nên hướng tới mọi người xung quanh nhiều hơn, bạn sẽ thấy mỗi ngày trôi qua vui vẻ, ý nghĩa hơn rất nhiều.

Thái Dương Cát tinh trợ lực cho cả vận trình tình cảm cũng như công việc của bản mệnh. Nhờ đó, mà dù bạn có có khó khăn gì cũng có thể tìm cách tháo gỡ, vì thế, bạn hãy tự tin vào năng lực cũng như khả năng của mình nhé, đừng để mọi thứ rối tinh lên vì thiếu thông tin. Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi tháng 12/2019 âm lịch: Tiền tình đều như ý, may mắn ngập tràn

Trong tuần này có nhiều điều kiện hỗ trợ cho bản mệnh, nhất là thời điểm Thực Thần ghé thăm giúp cho cuộc sống của bản mệnh trở nên nhẹ nhàng hơn và đặc biệt các mối quan hệ khá hài hòa, vui vẻ như đang tiếp thêm sức mạnh cho bạn để thực hiện những dự định mới.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal

Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal

Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal…… và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng BĐ Anh 28/3: Pep muốn tiền vệ Bruno Guimaraes
Chuyển nhượng 27/3: Arsenal lên kế hoạch “hút máu” MU