Tử vi tuần từ 28/10-03/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 30/10/2019 - 874

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 28/10-03/11/2019 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư…

1/ Tử vi tuần từ 28/10-03/11/2019 cung Bạch Dương

Xem bói tình yêu nhận thấy rằng Bạch Dương đã biết kiềm chế, bình tĩnh giải quyết những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm chứ không để sự nóng vội, bốc đồng phá hỏng những gì mà cả hai đã gắng vun đắp, xây dựng. Nhờ đó mối quan hệ của bạn và người ấy đã cải thiện hơn rất nhiều so với những thời gian trước. Chuyện tình cảm của người độc thân đã bắt đầu cảm thấy vui vẻ hơn.

Tình hình tài chính của bạn không có gì phải lo lắng nhiều. Có nhiều dự án đầu tư của bạn đã bắt đầu mang về lợi nhuận.

Trong công việc cũng may mắn hơn rất nhiều, những vấn đề trong quá khứ cũng đã được giải quyết ổn thỏa, nhờ đó mà bạn tập trung nhiều hơn cho những mục tiêu khác. Ngoài ra bạn cũng cảm thấy tự tin hơn để đối phó với bất cứ khó khăn nào có thể xảy ra.

Sức khỏe của mình không được như trước. Đây cũng là lý do khiến bạn cảm thấy thể lực của bạn suy yếu, không được tốt. Tuy nhiên bạn cũng nên điều chỉnh một chút, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi.

2/ Tử vi tuần từ 28/10-03/11/2019 cung Kim Ngưu

Phương diện tình cảm của Kim Ngưu tuần này vô cùng êm đẹp, thuận lợi. Bạn trở nên chủ động hơn khi nhìn thấy cơ hội tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Đặc biệt là những người đang độc thân muốn bày tỏ tình cảm với đối phương thì lúc này vô cùng thích hợp, khả năng thành công là rất cao đó.

Trong tuần, công việc diễn ra ổn thỏa khi cung hoàng đạo này hoàn toàn tập trung cho mọi nhiệm vụ được giao, tránh xa những ồn ào, xáo trộn ngoài kia. Kết quả nhận lại rất xứng đáng khi bạn được cấp trên dành nhiều lời khen ngợi, động viên nhờ công sức và tâm huyết của mình đã bỏ ra. Bên cạnh đó, cơ hội đến với bạn rất nhiều, quan trọng là bạn có đủ nhanh nhạy để nắm bắt hay không mà thôi.

Công việc thuận lợi nên bạn không cần phải lo lắng nhiều về các vấn đề tài chính. Cứ tin rằng bạn chỉ cần cố gắng, thành quả có thể được trả bằng tiền nếu không đó là kinh nghiệm. Mà chính kinh nghiệm đó trở thành hành trang hữu ích giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền trong tương lai. Người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán tỏ ra khá thận trọng với các dự án đầu tư lớn.

3/ Tử vi tuần từ 28/10-03/11/2019 cung Song Tử

Song Tử trong tuần mới có chuyện tình cảm vẫn đang tiến triển theo chiều hướng tích cực, những cặp đôi yêu nhau lâu thì vẫn duy trì được sự thắm thiết, ngọt ngào. Thỉnh thoảng người ấy còn mang tới cho bạn một vài điều lãng mạn bất ngờ, càng làm tăng thêm sự gắn kết giữa hai người đối với nhau.

Không những thế, công việc cũng rất thuận lợi, bạn tìm thấy được lĩnh vực mình cảm thấy hứng thú nên bắt tay vào làm rất hăng say, kết quả hoàn thành rất khả quan, tâm thế tràn ngập tự tin. Chòm sao này hãy cứ tiếp tục phát triển theo hướng đi phù hợp với bản thân thì thành công gặt hái được sẽ còn nhiều hơn nữa. Con đường công danh sẽ ngày càng rộng mở hơn.

Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này nhìn chung là ổn định, cho tới hiện tại bạn đều là người biết chi tiêu hợp lý, không hoang phí, vung tay quá trán vào những thứ không cần thiết mà đã tích lũy được một số tiền khá khá nên có thể cân nhắc dùng chúng để đầu tư hoặc mua nhà, mua xe, chi dùng khoản quan trọng.

Sức khỏe vẫn duy trì ở trạng thái ổn định, thường ngày bạn có quy luật sinh hoạt điều độ, ăn uống chừng mực lại chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao nên thân thể không có vấn đề gì quá lớn. Một điều Song Tử cần phải lưu tâm là nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức quá khuya sẽ ảnh hưởng không tốt đến cơ thể, thậm chí sẽ khiến bạn dễ bị căng thẳng.

4/ Tử vi tuần từ 28/10-03/11/2019 cung Cự Giải

Một tuần mới với những tranh chấp nhỏ giữa bạn và người yêu. Cố gắng giải quyết vấn đề một cách cân bằng nhất có thể. Đừng để mọi thứ vượt quá tầm tay bạn.

Tại nơi làm việc, bạn sẽ đưa ra quyết định xuất sắc và bạn được cấp trên của mình khen ngợi. Đồng nghiệp đánh giá cao khả năng giải quyết vấn đề của bạn.

Một tuần mới chi tiêu cho vấn đề sức khỏe của bạn, vì bạn không quan tâm đến sức khỏe của mình nên bạn phải nhận hậu quả cho ngày hôm nay.

5/ Tử vi tuần từ 28/10-03/11/2019 cung Sư Tử

Chòm sao bá vương này luôn biết cách làm cuộc sống của mình đầy màu sắc. Dù đôi lúc cuộc sống đi theo những chiều hướng không mong muốn nhưng Sư Tử luôn chuyển mình vượt qua. Tuy nhiên tử vi tuần này cho thấy Sư Tử có thể sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, có liên quan đến tiền bạc. Tốt nhất, trong tất cả mọi việc, Sư Tử nên cân nhắc thận trọng. Tốt hơn hết là nên chia sẻ với nửa kia của mình để có sự tư vấn phù hợp, đừng giữ mãi tâm tư trong lòng.

6/ Tử vi tuần từ 28/10-03/11/2019 cung Xử Nữ

Tuần này của Xử Nữ may mắn đến liên tiếp. Xử Nữ liên tiếp gặp chuyện vui trong gia đình. Chuyện tình cảm lứa đôi cũng dễ đưa tới hôn nhân. Nghề nghiệp hiện tại tiến triển khá tốt đẹp. Cần lưu tâm đến kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại. Có tin vui về chuyện tiền bạc. Về nghề nghiệp, làm ăn, cứ xúc tiến những điều đã dự định, tuy lúc đầu chắc chắn có khó khăn đôi chút nhưng sẽ đưa đến thành công.

7/ Tử vi tuần từ 28/10-03/11/2019 cung Thiên Bình

Xem bói bài cho thấy Thiên Bình nhận ra sự khác biệt lại là điều thú vị nuôi dưỡng tình cảm của bạn và người ấy. Để duy trì tình yêu đó không phải là việc của số phận mà đó chính là quá trình hai người dành thời gian tìm hiểu và thấu cảm cho đối phương.

Tuần này bạn không mấy lo lắng về chuyện tiền bạc. Dù bạn vẫn có những tham vọng còn ấp ủ nhưng hãy cứ hài lòng với những gì mình đang có.

Công việc của Thiên Bình đi kèm với sự đoàn kết, giúp đỡ của nhiều người khác, do đó hãy cố gắng làm việc nhóm thật tốt, đừng chỉ đơn độc làm tất cả mọi việc một mình. Như vậy bạn sẽ mệt mỏi và gặp nhiều khó khăn.

Sức khỏe đã có dấu hiệu đi xuống rõ rệt. Lý do là bạn quá bận rộn với công việc cũng như việc học tập nên không có thời gian chăm sóc cơ thể. Hãy học cách cân bằng mọi việc, đừng để tới khi xảy ra những vấn đề của cơ bản

8/ Tử vi tuần từ 28/10-03/11/2019 cung Bọ Cạp

Tuần mới mang lại cho Bọ Cạp nhiều niềm vui khi mối quan hệ nơi công sở vô cùng hài hòa, đồng nghiệp nhiệt tình, cấp trên vô cùng thân thiện. Không những thế, họ còn hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong công việc. Bên cạnh đó, nếu bạn quan tâm tới các chi tiết cũng như tập trung hơn khi làm việc nên hiệu quả tăng lên rõ rệt.

Chòm sao này gặp nhiều may mắn trong tuần này về mặt tiền bạc. Thậm chí, một số người còn nhặt được tiền hoặc trúng vé số, trúng thưởng, những khoản đầu tư trước đây bắt đầu có kết quả. Tiền bạc dồi dào, chi tiêu cũng rủng rỉnh, thoải mái hơn. Nếu có thể hãy san sẻ niềm vui này cùng với bạn bè hay người thân yêu để niềm vui được nhân lên.

Về phương diện sức khỏe của cung hoàng đạo này không có gì đáng phải lo lắng. Nếu bạn đang có mong muốn giảm cân thì nên thực hiện càng sớm càng tốt, đây cũng kế hoạch mà bạn đã ấp ủ bấy lâu nay. Dành chút thời gian mỗi ngày và quan trọng là chế độ tập luyện hợp lý và sự kiên trì thì bạn sẽ có được kết quả xứng đáng.

Tuy nhiên, trong tuần Bọ Cạp đang yêu cũng có nhiều sự xáo trộn trong chuyện tình cảm, bạn quá tập trung vào công việc mà thiếu quan tâm dành cho nửa kia của mình. Bạn sẽ cảm thấy nên chấm dứt một mối quan hệ chỉ vì không có nhiều thời gian dành cho đối phương, nhưng trước khi quyết định hãy suy nghĩ thật kĩ để sau này không phải hối hận vì bất kì điều gì.

9/ Tử vi tuần từ 28/10-03/11/2019 cung Nhân Mã

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã độc thân có xác suất gặp lại người cũ khá cao, có những cảm xúc cũ trở về khiến bạn bồi hồi. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng hãy để quá khứ chôn vùi quá khứ, lúc này bạn cần bước tiếp. Những cặp đôi đang yêu rất dễ xảy ra mâu thuẫn trong tuần, bạn và người ấy cần nói chuyện thẳng thắn, đừng để vấn đề kéo dài quá lâu, không tốt cho mối quan hệ của hai người.

Công việc bước vào giai đoạn ổn định, bạn nghiêm túc trong công việc, lại nhận được sự cổ vũ động viên to lớn từ nhiều phía nên tinh thần phấn chấn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra. Bước đầu mọi chuyện đều rất suôn sẻ, tương lai còn ở phía trước, tiếp tục vững vàng nhé. Thành công sẽ không còn quá xa vời đối với chòm sao này nữa.

Tình hình tài chính của Nhân Mã khá tốt, bạn thậm chí đã giải quyết được nợ cũ, tuy nhiên, chớ nên đầu tư mạo hiểm mà có những quyết định sai lầm khiến bạn sẽ phải hối hận đó. Tiền bạc ào ào mà đến, cơ bản không cần lo lắng về vấn đề này nữa. Thu nhập tốt nên sau khi chi tiêu vẫn còn dư một phần tích lũy, phòng ngừa các tình huống về sau.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này vẫn ổn, trong thời gian rảnh rỗi nên ra ngoài đi du lịch thư giãn. Việc được đi chơi, rời xa nơi chốn quen thuộc sẽ khiến bạn cảm thấy phấn chấn, thoải mái và nạp đầy năng lượng. Nhân Mã có thể đi nghe nhạc trong tuần để thay đổi không khí, âm nhạc có sức mạnh kỳ lạ trong việc hàn gắn vết thương lòng của bạn.

10/ Tử vi tuần từ 28/10-03/11/2019 cung Ma Kết

Căng thẳng trong mối quan hệ khiến bạn bị áp lực bởi mọi thứ. Hãy tạo buổi tối lãng mạn sau giờ làm, để cùng nhau chia sẻ và đối tác sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng.

Bạn mong muốn thay đổi công việc của mình. Hãy suy nghĩ thật kỹ cho mọi quyết định và bạn cần cố gắng nhiều hơn bình thường nếu muốn đạt thành công trong công việc.

Bạn không có cảm hứng để chi tiêu tiền, bạn cảm thấy mọi thứ thật nhàm chán.

Những áp lực trong cộng việc khiến cho sức khỏe của bạn không ổn định

11/ Tử vi tuần từ 28/10-03/11/2019 cung Bảo Bình

Theo tử vi 2020 cho biết tuần mới với nhiều điều thuận lợi đã khiến Bảo Bình căng tràn nhựa sống! Tình yêu có lẽ là thứ ngọt ngào nhất mà Bảo Bình nhận được trong khoảng thời gian quý báu này. Tử vi cho thấy bạn sẽ tìm thấy một nửa mà bấy lâu nay mong chờ. Người ấy chắc chắn sẽ sưởi ấm con tim bấy lâu lạnh lẽo của Bảo Bình. Hãy cho nhau cơ hội tìm hiểu và tiến xa hơn Bảo Bình nhé!

12/ Tử vi tuần từ 28/10-03/11/2019 cung Song Ngư

Chấp nhận thua kém bạn bè một chút vào đầu tuần sẽ vừa làm cho người bạn của Song Ngư không cảm thấy nản lòng sau một vài lần thua bạn lại còn giữ được hòa khí giữa hai người. Đừng quá ăn-thua, chỉ cần có cảm hứng và niềm vui tiếng cười, thế là quá đủ. Sự tiến bộ của bạn khiến cho ngay cả những người thân quen nhất cũng cảm thấy bất ngờ ít nhiều. Cách ăn nói, phong thái tự tin mang đến cho Song Ngư nhiều thiện cảm từ xung quanh.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah

Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah

Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng 15/7: Bayern vượt Dortmund ở thương vụ Obi-Martin
Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford