Tử vi tuần từ 19/08-25/08/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 19/08/2019 - 821

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 19/08-25/08/2019 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư…

1/ Tử vi tuần từ 19/08-25/08/2019 cung Bạch Dương

Xem bói tình duyên nhận thấy rằng Bạch Dương dường như đang có một yêu cầu quá cao ở đối phương. Bạn muốn mọi thứ thực sự hoàn hảo nhưng chính việc này lại không làm cho tình yêu của bạn tốt lên được. Người ấy chắc chắn sẽ cảm thấy khó chịu vì những gì mà bạn đang gây ra.

Công việc trong tuần này tiến triển rất thuận lợi, cũng vì thế mà bạn cũng đang phát huy được những kỹ năng của chính mình mà không phải ai cũng có được. Bên cạnh đó bạn cũng có thể học hỏi được rất nhiều kiến thức, cùng với kinh nghiệm mà bạn tích lũy được sẽ giúp ích cho bạn trong những công việc sắp tới.

Tình hình tài chính của Bạch Dương không cần phải lo lắng điều gì cả, bạn luôn được người thân hỗ trợ về vấn đề tiền bạc nên khi bạn có trong tình huống khẩn cấp thì cũng sẽ được họ giúp đỡ ngay lập tức.

Sức khỏe trong tuần này của Bạch Dương khá tốt, bạn luôn chăm chỉ luyện tập thể dục đều đặn. Tuy nhiên có đôi khi bạn thấy khá áp lực trong công việc, bạn cần nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

2/ Tử vi tuần từ 19/08-25/08/2019 cung Kim Ngưu

Mật ngữ 12 chòm sao khuyên Kim Ngưu hãy cho chính bản thân mình thời gian để hưởng thụ cuộc sống. Bạn không cần phải dành hết tâm huyết và sức lực của mình cho sự nghiệp như vậy đâu.

Các bạn còn độc thân không có mấy hứng thú với chuyện yêu đương, vì vậy nên dù có người tiếp cận, bạn cũng tìm cách từ chối khéo.

Nếu đã có nửa kia, bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm và trò chuyện với người ta hơn, nếu không nửa kia sẽ cảm thấy bạn quá lạnh lùng đấy.

Các bạn học sinh không đạt được kết quả học tập như mong muốn bởi cứ nhớ nhớ quên quên kiến thức. Có lẽ bạn cần chăm chú lắng nghe thầy cô giảng hơn đấy.

Nếu đã đi làm, bạn tập trung làm mọi việc được giao, nhờ thế mà bạn đạt được những thành tích khá tốt đẹp.
Bạn sẽ phải chi tiêu cho khá nhiều khoản trong khoảng thời gian này, vì thế hãy lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng nhé!

3/ Tử vi tuần từ 19/08-25/08/2019 cung Song Tử

Về vận trình công việc trong tuần về cơ bản không xấu nhưng vì tính cách của chòm sao này khá bốc đồng nên bạn gây ra khá nhiều rắc rối. Có khi bạn còn đổ lỗi cho người khác khiến họ không hài lòng và vô cùng bất mãn với bạn. Tuy nhiên, cho dù không được mọi người ủng hộ nhưng cấp trên vẫn đánh giá cao những gì bạn làm được.

Xem tử vi 2020 cho biết tình hình tài chính khá tốt, dường như mọi chi phí đều do có người thân hỗ trợ, không có khoản nào phát sinh bất ngờ khiến bạn phải lo lắng cả. Tuy nhiên Song Tử cũng không nên ỉ lại vào người khác, bạn cần phải chủ động kiếm tiền, sử dụng cho những mục đích cá nhân của mình thì lúc đó mới biết trân trọng và chi tieu hợp lý hơn.

Vận trình tình duyên không được tốt đẹp cho lắm. Chỉ vì những suy nghĩ, vấn đề nhỏ nhặt hàng ngày mà nảy sinh mâu thuẫn giữa hai người. Nếu bạn không sớm bỏ qua lại cố khiến không khí căng thẳng thì chỉ làm những xung đột gay gắt hơn mà thôi. Bạn cũng nên dành thời gian để quan tâm hơn tới cảm xúc của nửa kia bởi đó cũng là cách để cải thiện tình cảm của mình.

Song Tử lưu ý khi cơ thể có dấu hiệu không tốt, bạn phải trải qua cảm giác tức giận, tinh thần nặng nề, thiếu bình tĩnh. Có thể bạn chịu nhiều tác động từ bên ngoài khiến cơ thể mệt mỏi. Cuối tuần bạn không nên tụ tập với bạn bè mà nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để nạp lại năng lượng cho mình trước khi bắt đầu tuần mới.

4/ Tử vi tuần từ 19/08-25/08/2019 cung Cự Giải

Xem tử vi nói rằng chuyện tình yêu của Cự Giải có chút thử thách khi bạn phải cố tỏ ra mạnh mẽ để đối phương cảm thấy an tâm hơn về bạn. Tình cảm của bạn và người ấy khá thất thường, lúc lên lúc xuống rất khó kiểm soát nhưng nhìn chung không gặp phải vấn đề mâu thuẫn nào quá lớn khiến bạn phải phiền lòng cả. Thi thoảng hẹn hò ở những địa điểm lạng mạn giúp hâm nóng tình cảm của hai người.

Vận trình sự nghiệp không được như mong đợi vì mặc dù bạn cố gắng hoàn thành kế hoạch của mình tốt, nhưng không thể tập trung được. Dường như bạn không thể tìm được cảm hứng trong công việc, chỉ là yêu cầu phải làm và bạn chỉ làm cho có thôi chứ chẳng đặt tâm huyết của mình vào đó. Hãy thử thay đổi cách thức làm việc khác phù hợp với mình hơn xem sao.

Trong những quyết định quan trọng liên quan đến tài chính bạn nên biết lắng nghe thêm ý kiến của mọi người, điều này giúp bạn nhìn nhận vấn đề bao quát hơn và tự tin vào lựa chọn của mình. Chòm sao này khá lo lắng về vấn đề tiền bạc, không chỉ lo cho gia đình mà còn cho bản thân nữa, quá nhiều thứ cần phải chi nên bạn phải đau đầu lo nghĩ làm thế nào để đảm bảo cuộc sống.

Sức khỏe có vẻ ổn hơn trước, tuy nhiên không chắc chắn là những triệu chứng cũ sẽ không tái lại, vì vậy cần phải quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn. Không chỉ là giúp mang lại thể chất khỏe mạnh mà còn khiến tinh thần sảng khoái và hào hứng hơn. Ngoài ra bạn nên cố gắng duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học như hiện tại nhé.

5/ Tử vi tuần từ 19/08-25/08/2019 cung Sư Tử

Theo tử vi 12 chòm sao, 7 ngày sắp tới, không phải là một tuần may mắn của Sư Tử. Chính sự bốc đồng và tính khí nóng nảy có thể dẫn đến những sai lầm trong công việc. Tốt hơn hết đừng để những sai lầm không đáng có này làm ảnh hưởng đến bạn. Tài vận cũng không có nhiều điểm sáng trong tuần này, các khoản thu kém hơn các khoản chi khiến bạn phải chi tiêu dè xẻn mới có thể cân đối được.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của Cự Giải diễn ra cũng không được như ý, bạn và người ấy nhiều khi không hiểu được ý nhau nên dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Chuyện bé sẽ xé ra to nếu cả hai không chịu nhường nhịn nhau.

6/ Tử vi tuần từ 19/08-25/08/2019 cung Xử Nữ

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng vận trình sự nghiệp của người thuộc cung Xử Nữ ngày càng thăng tiến. Dù bạn vẫn phải đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn phía trước nhưng bằng năng lực và bản lĩnh của mình, bản mệnh vẫn có thể vượt qua và thực hiện mục tiêu của mình. Hơn thế nữa, có quý nhân nâng đỡ nên cung hoàng đạo này như được chắp thêm đôi cánh.

7/ Tử vi tuần từ 19/08-25/08/2019 cung Thiên Bình

Xem bói bài tây nhận thấy rằng Thiên Bình không ổn định mấy trong công việc. Khi bạn luôn muốn làm mọi thứ theo ý của mình nhưng thực tế luôn có người đi theo làm phiền và gây cản trở đến công việc của bạn. Tuy nhiên nhờ sự bình tĩnh và khéo léo bạn đã giải quyết mọi chuyện một cách dễ dàng.

Tình cảm của Thiên Bình khá hài hòa trong tuần này. Đôi lúc bạn muốn chiến hữu nhưng có đôi lúc lại đem đến những chăm sóc, yêu thương. Bạn không nên áp đặt đối phương bởi điều đó sẽ khiến họ cảm thấy vô cùng ngột ngạt và không có sự riêng tư cần thiết trong cuộc sống.

Tình hình tài chính đã được cải thiện nhưng thực ra vẫn chưa được tốt như kỳ vọng. Dù nguồn thu nhập quá tốt nhưng bạn phải trả cho những khoản chi tiêu trước đây nên bạn sẽ không mấy dư dả tiền bạc.

Sức khỏe của Thiên Bình khá tốt, bạn đã dành thời gian cho việc chăm sóc thể chất của bản thân. Vì vậy nên bạn cần chủ động tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe định kỳ. Nhờ vậy mà bạn tránh được nhiều bệnh dịch.

8/ Tử vi tuần từ 19/08-25/08/2019 cung Bọ Cạp

Hổ Cáp cần phải xác định phương hướng rõ ràng cho chính bản thân mình, có như vậy thì bạn mới có động lực để tiến về phía trước.

Các bạn còn độc thân khá mơ hồ trong chuyện tình cảm, bạn không nhận ra được trái tim đang dành tình cảm cho ai.

Nếu đã có nửa kia, bạn hay ghen tuông nên chỉ cần người ấy mỉm cười, nói chuyện với ai thôi là bạn cũng thấy khó chịu.
Các bạn học sinh trải qua một tuần khá yên bình, bạn không gặp khó khăn gì trong việc học, nhưng đừng có vì vậy mà lơ là nhé.

Nếu đã đi làm, bạn cần có kế hoạch thăng tiến rõ ràng hơn, đừng đâm đầu vào công việc một cách mù quáng như vậy.
Bạn có mức thu nhập khá lý tưởng trong tuần này. Những công việc làm thêm cũng mang lại cho bạn một khoản kha khá.

9/ Tử vi tuần từ 19/08-25/08/2019 cung Nhân Mã

Vận trình công danh của Nhân Mã không được thuận lợi như mong đợi, bạn phải rất kiên nhẫn mới mong không gặp trở ngại lớn hơn. Bạn nên lắng nghe nhu cầu của người khác để cân nhắc những giải pháp hợp lý. Công việc có nhiều thay đổi, sẽ có một số nhiệm vụ khó khăn, bạn có thể cần dành nhiều thời gian hơn để giải quyết mà kết quả không thỏa đáng lắm.

Nháy mắt phải thấy vận đào hoa của Nhân Mã đi xuống, bạn cần phải học hỏi thêm để xem xét cảm xúc của người ấy nữa chứ không nên chỉ tập trung vào suy nghĩ của mình. Bạn không có nhiều ý tưởng cho lắm trong khi đối phương khá kén chọn, vì thế, để cùng đi đến quyết định cuối cùng, cả hai cần tìm tiếng nói chung. Đôi khi cả hai cần phải hi sinh để có được sự hòa hợp.

Chòm sao này cho thấy lòng nhân ái của mình tuy nhiên trong khi giúp đỡ người khác bạn vẫn đang đối mặt với tình hình tài chính cực kỳ khó khăn. Bạn phải chi tiêu nhiều hơn và thường xuyên là những khoản chi khá bốc đồng, thiếu kiểm soát. Tốt hơn hết bạn nhìn vào tình hình tài chính của mình hơn là cố làm điều vượt ngoài khả năng không cần thiết.

Sức khỏe của bạn trong tuần này được cải thiện, hãy duy trì tốt tình trạng hiện tại bằng chế độ ăn uống lành mạnh, nên tránh xa đồ ăn nhiều dầu mỡ và thức ăn nhanh. Ngoài ra, bạn cũng nên tập thói quen ngủ sớm, dậy sớm để cơ thể có năng lượng dồi dào nhất khi bắt đầu ngày mới. Hơn thế nữa điều đó còn giúp cơ thể bạn hoạt động tốt hơn.

10/ Tử vi tuần từ 19/08-25/08/2019 cung Ma Kết

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết cần tạo không khí lãng mạn riêng cho hai người để làm mới chuyện tình cảm. Đôi khi bạn thích có không gian riêng, không ai quấy rầy để có thể che giấu cảm xúc của mình nhưng không nên để tình trạng này kéo dài. Nhất là trong lúc buồn nên chia sẻ và tâm sự với người ấy nhiều hơn, để họ cảm nhận được là chỗ dựa vững chắc cho bạn.

Cung hoàng đạo này khá nhiệt huyết, hết mình trong việc, tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến các mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc cấp dưới có thể bất đồng. Bạn trải qua một tuần tâm trạng không được tốt, cảm xúc bộc lộ ra khó rõ ràng, đôi khi không kiềm chế mà hành động chưa suy nghĩ và đây là lý do cản trở bạn tới thành công.

Bạn cần phải học cách để làm hài lòng chính mình mới mong có được hạnh phúc, đừng trao cho bất cứ ai nắm giữ niềm vui, hạnh phúc của bạn vì như thế bạn sẽ không bao giờ biết được mình làm được gì cho thế giới này đâu. Về cơ bản bạn may mắn trong vấn đề tiền bạc. Không những bạn không phải chi nhiều tiền cho các khoản mua sắm mà còn có những nguồn thu nhập phụ bình ổn tài chính của mình.

Tình hình sức khỏe của Ma Kết không được tốt, bạn làm việc quá nhiều mà bỏ quên luôn việc chăm sóc bản thân. Tình trạng thiếu ngủ khiến cơ thể bạn không có sức sống, trông lúc nào cũng uể oải, mệt mỏi. Chính vì thế mà hiệu quả công việc cũng giảm đi đáng kể, tinh thần nóng lạnh thất thường. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi thì sẽ tốt hơn.

11/ Tử vi tuần từ 19/08-25/08/2019 cung Bảo Bình

Phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này đang diễn ra một cách êm đềm, tuy không khiến cho những người khác cảm thấy ngưỡng mộ nhưng đối với bạn đã là rất tốt rồi. Đừng để bất kì điều gì khiến bản thân bị phân tâm cũng như ảnh hưởng đến bạn và nửa kia nhé.

Tuần này Bảo Bình có có chút mất tập trung trong công việc dẫn đến những sai lầm không đáng có. Đừng vì những chuyện thị phi mà ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bản thân bạn nhé.

Tài lộc tuần này bấp bênh không ổn định. Chòm sao này nên chú ý đến việc chi tiêu sao cho hợp lý tránh phung phí tiền bạc vào những việc không đáng.

12/ Tử vi tuần từ 19/08-25/08/2019 cung Song Ngư

Theo tử vi tuần mới, chuyện tình cảm của Song Ngư khá tốt đẹp. Những người yêu nhau tâm đầu hợp ý, luôn lắng nghe và không có bất đồng nào trong mọi vấn đề. Bản mệnh và đối phương cũng biết cách chung sống với nhau sao cho hài hòa, biết nhường nhịn những lúc cần thiết để không xảy ra xung đột nào quá nghiêm trọng.

Người độc thân có thể sẽ gặp được người mình yêu qua cuộc gặp gỡ, hẹn hò từ những lời giới thiệu của bạn bè, người thân. Tình cảm tiến triển không quá nhanh nhưng lại rất nồng nàn, đúng là mưa dầm thấm lâu, khiến cho cung hoàng đạo này không khỏi say đắm. Bạn như được tái sinh lại đời sống tình cảm mới vậy.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford

Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford

Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Chuyển nhượng BĐ Anh 2/7: Gordon quyết tâm gia nhập Liverpool
Chuyển nhượng 26/06: Griezmann xác nhận đến Man Utd