Tử vi tuần từ 29/07-04/08/2019 của 12 con giáp

Thứ Hai, 29/07/2019 - 622

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 29/07- 04/08/2019 của 12 con giáp về công việc, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này của các con giáp có những biến động gì nhiều không?

1/ Tử vi tuần từ 29/07- 04/08/2019 của tuổi Tý

Tuần này, xem bói bài cho biết tuổi Tý được 12 con giáp dự báo có nhiều niềm vui nhưng cũng có không ít nỗi buồn. Công việc quá tải khiến bạn gặp nhiều khó khăn mà không tìm ra được phương hướng giải quyết. Về cuối tuần, mọi thứ có vẻ như ổn định hơn, tuy nhiên cũng khiến bạn hao tổn khá nhiều tâm sức.

Tình duyên không mấy suôn sẻ, đặc biệt là với những cặp đôi mới yêu. Hai bạn dường như chưa thực sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên dần nảy sinh những mâu thuẫn và không hài lòng về nhau.

2/ Tử vi tuần từ 29/07- 04/08/2019 của tuổi Sửu

Theo dõi tử vi khoa học, người tuổi Sửu trong tuần 31 này có thể sẽ đón nhiều lộc đào hoa lắm đó. Nếu bạn còn chăn đơn gối chiếc thì hãy thử mở lòng mình để đón tình yêu tới xem nhé, đừng lúc nào cũng chọn phương án an toàn, chúng ta cần trả giá một chút để có được hạnh phúc.

Tuổi Sửu tuần này công việc cực kỳ tiến triển, con đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi. Bản mệnh có Tử Vi cát tinh ở bên, quý nhân không ngừng thúc đẩy, tạo điều kiện cho con giáp này thể hiện năng lực vượt trội của mình.

Ấn Quan kết hợp sẽ tạo ra sức mạnh lớn lao hơn rất nhiều, con giáp này có ý chí, có quyết tâm nên hoàn toàn có thể chinh phục những đỉnh cao phía trước. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải đề phòng những kẻ muốn lợi dụng đạp lên mình để tiến thân.

Về vận trình tài lộc của tuổi Sửu trong tuần này thì không được lý tưởng cho lắm. Tài lộc kiếm được không phải ít nhưng con giáp này chẳng giữ được tiền trong tay. Kiếp Tài cho thấy bản mệnh dễ mềm lòng nghe lời kẻ xấu mà tiền bạc 1 đi không trở lại.

3/ Tử vi tuần từ 29/07- 04/08/2019 của tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo vận trình tuổi Dần hung cát đan xen. Chuyện tình cảm không có nhiều chuyển biến, nhưng cũng không có nhiều tin vui hay sự mới mẻ nào đáng nói. Người ấy vẫn quan tâm con giáp này đều đều như vậy, tình cảm dường như đang có dấu hiệu trùng xuống dù thời gian trôi qua ngày càng nhanh. Con giáp này cũng có cơ hội thăng tiến trong công việc cát tinh mang tới thời cơ tốt đẹp để bản mệnh thể hiện năng lực cá nhân của mình. Người tuổi Dần cũng đạt được những thành công bước đầu nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của chính bản thân mình trong suốt thời gian vừa qua. Nhưng hung vận vẫn đang rình rập đe dọa bản mệnh và chỉ cần một bước đi sai lầm là con giáp này có thể sẽ tự phá hỏng hết những thành quả của mình.

Bản mệnh có lẽ đang ngủ quên trên chiến thắng mà quên mất bản thân còn cần phải cố gắng nhiều hơn. Thái độ tự mãn, kiêu ngạo, thiếu cầu thị của tuổi Dần sẽ bị cấp trên đánh giá thấp đấy. Tài chính cũng là vấn đề mà con giáp này cần phải quan tâm trong tuần này. Cơ hội kiếm tiền không nhiều mà chỉ thấy điềm bác mất tiền của khiến cho con giáp này dễ dàng tin tưởng vào người không đáng tin, tiền mất tật mang vào những chỗ không thực sự mang lại lợi ích cho mình.

4/ Tử vi tuần từ 29/07- 04/08/2019 của tuổi Mão

Vận trình tuần này của tuổi Mão hung – cát đan xen. Bạn phải chuẩn bị trước tinh thần là mọi thứ sẽ rất khó lường trong những ngày tiếp theo đấy nhé. Ngay vào đầu tuần bạn đã phải đối diện với những sự cố, hãy thận trọng và khắc phục sớm nhất trước khi mọi thứ tuột khỏi tầm kiểm soát của bạn. Mặt khác, bạn lại cũng cần phải cẩn thận với những kẻ tiểu nhân đang nhăm nhe hất bạn khỏi vị trí vốn có.

Nhìn chung, những ngày tới sẽ chẳng thảnh thơi chút nào với con giáp này, bạn sẽ phải năng đi lại, để giải quyết công việc. Tuy nhiên, thu nhập trong tuần của bạn lại khá tốt. Bản tính chăm chỉ sẽ giúp con giáp này không phải lo nhiều lắm về tài chính.

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển, mối quan hệ được giữ ở mức ổn định. Đôi khi ổn định là tất cả những gì đáng ao ước cho một mối quan hệ đấy nhé. Bạn đừng lầm lẫn nó với sự nhàm chán, nếu bạn muốn có chút gì đột phá, tại sao không tự mình chủ động tạo ra một chút gì lãng mạn như một bữa tối tự nấu hay một món quà nho nhỏ nhỉ?

5/ Tử vi tuần từ 29/07- 04/08/2019 của tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuần mới này tuổi Thìn hung vận khá lớn. Đầu tuần công việc diễn ra khá suôn sẻ, nhưng càng về cuối tuần thì vận trình càng giảm sút do hung vận ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả làm việc. Bản mệnh trở nên thiếu tập trung, xao nhãng, thờ ơ với nhiệm vụ cần phải hoàn thành mà lại quan tâm những chuyện ngoài lề.

Hung tinh cũng nhắc nhở con giáp này cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại sau lưng. Đôi khi những người tuổi Thìn cho là thân thiết với mình lại sẵn sàng bán rẻ sự tin tưởng cho kẻ xấu và đẩy bản mệnh vào rắc rối, trở ngại mà không có cách gì để thoát ra được.

Vận trình tài vận của tuổi Thìn vượng vào đầu tuần với các nguồn thu nhập chính và thu nhập phụ đều có xu hướng tăng tiến không ngừng nghỉ, tiền ào ào đổ về túi. Nhưng những ngày cuối tuần, con giáp này cần chú ý hạn chế bớt các khoản chi tiêu, mua sắm không cần thiết nếu không muốn lâm vào cảnh cháy túi.

Vận trình tình cảm cũng không khả quan, đường tình duyên cũng khả kém sắc. Với người độc thân thì đây chưa phải thời điểm có thể kết thúc cuộc sống độc thân của mình mà cần tập trung hơn vào nhiều mối quan tâm khác. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vì thế mà mất niềm tin vào tình yêu.

6/ Tử vi tuần từ 29/07- 04/08/2019 của tuổi Tị

Xem lịch âm tử vi tuần mới, tuổi Tỵ đang có được sự hậu thuẫn khá lớn từ phía người thân. Có hậu phương vững chắc, bản mệnh quyết tâm làm những điều mình mong muốn, thực hiện những tham vọng của mình, biến những giấc mơ trở thành hiện thực.

Con giáp này đạt được khá nhiều thành công trong công việc của mình ngày hôm nay. Thái Âm cát tinh chiếu mệnh cho thấy tuổi Tỵ dễ được quý nhân là nữ mệnh giúp đỡ vượt qua những trở ngại hiện tại, tìm thấy được lối đi cho mình.

Ấn Quan trợ sức, bản mệnh không để lỡ thời cơ để thể hiện năng lực của mình, cấp trên thực sự ấn tượng với những gì mà bạn làm được. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải lưu ý kẻo mắc bẫy của kẻ xấu bụng đang cố gắng phá hoại những gì bạn đang có.

Riêng về vấn đề tiền bạc thì tuổi Tỵ cần phải lưu ý tới những quyết định tài chính vào thời điểm đầu tuần, đó là lúc bạn dễ bị mất tiền nhất. Vào cuối tuần thì tài vận của con giáp này sẽ tăng tiến vượt bậc, mang lại cho bạn nguồn lợi lớn tới không ngờ.

7/ Tử vi tuần từ 29/07- 04/08/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có một tuần khá buồn chán khi mọi thứ đều không theo ý bạn. Công việc vẫn dậm chân tại chỗ, chuyện tình duyên thì ngày càng phai nhạt, dễ dẫn đến chia tay. Bạn thực sự cần một người để sẻ chia và tâm sự trong khoảng thời gian này.

Đã đến lúc tuổi Ngọ cần nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn. Bạn có thể thay đổi kiểu tóc mới, mua sắm một vài bộ trang phục đẹp cho bản thân, hay thưởng cho chính mình một chuyến du lịch ngắn ngày để thay đổi tâm trạng.

8/ Tử vi tuần từ 29/07- 04/08/2019 của tuổi Mùi

Tuần này tuổi Mùi cát khí vượng, có thể bạn sẽ được quý nhân trợ giúp khá nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày đấy. Thái Dương cát tinh hợp mệnh, con giáp này đừng từ chối sự giúp đỡ của quý nhân, người ấy khả năng cao sẽ là nam giới đó.

Tài lộc trong tuần này không được vượng cho lắm. Thực Thần xuất hiện vào đầu tuần mang theo những tin vui về tài chính cho con giáp này. Song ngày vui ngắn chẳng tày gang, tiền bạc có trong tay nhưng có thể dễ dàng mất đi bất cứ lúc nào.

Ấn Quan kết hợp, con giáp này hoàn toàn có thể làm được những chuyện tưởng chừng như không thể nếu có đủ ý chí và quyết tâm cao độ đối với mục tiêu của mình. Không thể tránh được khó khăn, bởi làm gì có con đường đi đến thành công nào trải hoa hồng.

Tình cảm giữa bạn và người ấy càng ngày càng sâu sắc hơn. Vượt qua những thử thách trong cuộc sống, đôi bên chứng tỏ được tình yêu của mình dành cho nhau và sẵn sàng để nắm tay bước tiếp, tạo dựng nên hạnh phúc chỉ thuộc về 2 người mà thôi.

9/ Tử vi tuần từ 29/07- 04/08/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân dường như đã rất nhàm chán với những gì mình đang làm và vô cùng muốn bứt phá, tìm một lối đi riêng. Vậy bạn hãy thử tạo ra một sáng tạo khác biệt nào đó trong công việc đi, hãy thử tìm cách làm sao để cải thiện công việc của chính mình, làm mọi thứ nhanh hơn, hiệu quả hơn. Còn nếu bạn cảm thấy mình thực sự không phù hợp với công việc này, đừng ngại ngần rời bỏ một thứ ổn định mà nhàn nhạt để đi tìm môt công việc, đam mê thực sự dành cho mình nhé.

Trong tuần, tài vận không mấy khả quan, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những vận đen không đâu. Có thể, bạn còn phải dùng tiền để giải quyết nữa cơ đấy. Hãy thật cẩn thân trong mọi vấn đề tuổi Thân nhé.

Đường tình duyên của tuổi Thân tuần này lại vô cùng rực rỡ. Cả hai bạn đều nhận ra những nỗ lực và cố gắng của đối phương. Hãy tiếp tục chiến thuật của mình tuổi Thân nhé

10/ Tử vi tuần từ 29/07- 04/08/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 29/7 đến 4/8/2019, may mắn ghé thăm tuổi Dậu, công việc cũng nhờ thế mà giành được những thành quả khá lớn. Nhất là những ngày đầu tuần, khả năng thành công luôn rất cao khi cát tinh chỉ dẫn cho con giáp này đường đi nước bước vô cùng thuận lợi, bớt đi con đường vòng.

Song càng về thời điểm cuối tuần thì vận trình càng có phần giảm sút, con giáp này không còn kiểm soát bản thân mình khi đã có được những thành công nhất định. Bản mệnh dường như đang ngủ quên trên đỉnh cao chiến thắng và sẽ cảm thấy hối hận nhận ra rằng mình đã thụt lùi về phía sau rất nhiều.

Nguồn thu tài chính của con giáp này duy trì ổn định và vẫn đang phát triển, nhất là với những người làm kinh doanh buôn bán thì thu về lợi nhuận khổng lồ, khiến cho việc làm ăn càng ngày càng thuận lợi, phát tài phát lộc. Người làm công ăn lương cũng có thêm nghề tay trái để cải thiện thu nhập cho mình.

Vận trình tình cảm bình ổn, những người yêu nhau có khoảng thời gian hạnh phúc, hai người luôn thấu hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà cả hai đang gặp phải, cùng chia sẻ và giúp nhau vượt qua khó khăn, những khoảng cách cả về thời gian và không gian để có được cuộc sống yên bình bên nhau

11/ Tử vi tuần từ 29/07- 04/08/2019 của tuổi Tuất

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất phải nghe nhiều tin không được vui vẻ cho lắm, đặc biệt là khi chuyện tình cảm của con giáp này đang có những nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng, nguy cơ rạn nứt giữa cặp đôi ngày càng lớn khiến cho hai người ít dành thời gian cho nhau so với trước đây.

Công việc gặp phải những khó khăn nhất định khi mà bản mệnh thiếu tập trung. Có lẽ con giáp này dành nhiều thời gian làm việc vào thời điểm đầu tuần, khi mà cát khí vượng để đảm bảo những kế hoạch của mình tiến hành suôn sẻ và đạt được mục tiêu đã đề ra một cách nhanh chóng mà không gặp trở ngại nào quá lớn.

Nhờ cát tính chấn chỉnh lại tinh thần làm việc và giúp cho người tuổi Tuất giảm bớt những sai lầm có thể mắc phải. Ai cũng có những lúc xao lãng, nhất là chuyện tình cảm bất ổn tác động lên tâm trạng của con giáp này, tuy nhiên cần cố gắng để không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc.

Vận trình tài vận vượng khí, đây là lúc mà con giáp này có thể kiếm tiền về đầy túi cho mình. Nhưng tài lộc có xu hướng chững lại vào cuối tuần, thời điểm mà họa tài xuất hiện và gây ra những ảnh hưởng nhất định đến việc kiếm tiền và tiêu tiền của con giáp này. Nếu không tỉnh táo sẽ dễ bống đồng mà tiêu tốn tiền của hoang phí.

12/ Tử vi tuần từ 29/07- 04/08/2019 của tuổi Hợi

Đầu tuần, tâm trí tuổi Hợi dường như vẫn đang ở một phương trời nào đó. Bạn cứ mãi suy nghĩ viển vông, không thể tập trung hoàn toàn vào công việc, thành ra công việc cứ ngày một chất đầy, đầu tuần mà đến cuối tuần vẫn không giải quyết xong.

Sức khoẻ có đôi chút thuyên giảm nhưng không có gì nghiêm trọng. Bạn nên phân bổ thời gian hợp lý cho công việc và nghỉ ngơi. Có một vài cuộc hẹn quan trọng trong tuần này, nhớ đừng đến muộn nhé.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri, Modric nói lời tri ân Kroos, Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe
Chuyển nhượng 10/5: Frankfurt ra giá bán tân binh cho Liverpool