Tử vi tuần từ 22/07-28/07/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 23/07/2019 - 586

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 22/07-28/07/2019 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư…

1/ Tử vi tuần từ 22/07-28/07/2019 cung Bạch Dương

Xem lịch âm cho thấy tuần mới đường tình duyên của Bạch Dương khá thuận lợi. Dường như bạn đang chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng cho một mối quan hệ yêu đương mới. Hạnh phúc đang chờ bạn ở phía trước nên hãy biết cơ hội để nắm lấy nhé.

Công việc trong tuần này của bạn diễn ra tương đối ổn định. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp đã phần nào giảm đi sự căng thẳng, mọi người biết cách lắng nghe ý kiến của nhau, trao đổi làm việc nhiều hơn nên các kế hoạch được xây dựng nhanh chóng mà không có ai cản trở. Thời điểm này bạn hãy cố gắng thể hiện năng lực của bản thân mình thật tốt nhé.

Vận tài chính của bạn cũng ổn định, tuy không có nhiều nguồn thu nhập nhưng bạn được rất nhiều người nhiệt tình giúp đỡ về chuyện tiền bạc nên tài chính của bạn cũng đã ổn định hơn rất nhiều.

Sức khỏe của bạn bình ổn, không có gì đáng lo lắng vì bạn có thể duy trì ngủ đủ giấc, ăn uống đảm bảo, trạng thái tinh thần tốt. Tuy nhiên, bạn cũng nên đi khám sức khỏe định kỳ để có được một sức khỏe tốt nhé.

2/ Tử vi tuần từ 22/07-28/07/2019 cung Kim Ngưu

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình yêu của Kim Ngưu khiến ai cũng phải ngưỡng mộ và ghen tị khi bạn và người ấy đang cùng trải qua những cảm xúc vô cùng ngọt ngào. Sự hòa hợp, thấu hiểu giữa hai người được tạo nên sau một thời gian dài tích cực tìm hiểu. Nếu bàn tính đến chuyện trăm năm thì thời điểm này là rất thích hợp.

Công việc chồng chất như núi khiến cung hoàng đạo này trở nên bận rộn hơn và đây là nguyên nhân làm bạn thấy mệt mỏi và chán nản. Bạn nên giữ thái độ hòa nhã và kiên nhẫn để tất cả mọi người cảm thấy bớt căng thẳng, cùng nhau chung sức làm việc tốt nhất. Các nhiệm vụ được hoàn thành một cách êm đẹp, bạn được đánh giá rất cao vì sự chăm chỉ và nỗ lực của mình.

Với những người đang tìm hướng đi mới thì khá lận đận bởi có nhiều công việc nhưng chưa có lĩnh vực nào là cảm thấy phù hợp. Bạn nên kiên nhẫn chờ thêm thời gian nữa, mọi chuyện rồi sẽ đầu vào đấy thôi. Về phương diện tài lộc của bạn có dấu hiệu đi xuống, có nhiều khủng hoảng tiềm ẩn, tiền bạc hao hụt vì bạn chi tiêu chưa hợp lý và có những khoản phát sinh ngoài dự tính.

Sức khỏe của bạn không được tốt, bạn có thể cảm thấy không ngon miệng, ăn uống không đủ chất, đôi lúc còn cảm thấy dạ dày khó chịu. Đừng quên đảm bảo chế độ tập luyện thường xuyên vì việc đó đảm bảo cho bạn tăng sức đề kháng của bản thân và hạn chế các thực phẩm không rõ nguồn gốc, an toàn.

3/ Tử vi tuần từ 22/07-28/07/2019 cung Song Tử

Công việc của Song Tử diễn ra khá suôn sẻ, mọi việc diễn ra theo đúng như kế hoạch đã định. Với mục tiêu kiếm được nhiều tiền, bạn đã làm việc rất chăm chỉ và đó là động lực để bạn quyết tâm vượt qua mọi thử thách, khó khăn trước mắt. Tuy có chút khó khăn nhưng bạn vẫn không hề có ý định từ bỏ, may mắn thay, vào khoảng giữa tuần sẽ có quý nhân xuất hiện để giúp đỡ bạn

Xem bói bài về chuyện tình cảm, Song Tử đôi lúc tỏ ra kiểm soát khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, bạn nên quan tâm hơn đến cảm xúc của nửa kia chứ không nên áp đặt những điều mình muốn. Hơn thế nữa, bạn nên thể hiện tình cảm mềm mỏng, yêu chiều người ấy nhiều hơn vì dường như thời gian này nửa kia đang trải qua giai đoạn khó khăn nên dễ tổn thương.

Trong thời gian này vận may tài chính không đến với bạn vì thế đừng vung tay quá trán hay dốc hết tiền bạc trong túi để đầu tư bất kì thứ gì vì khả năng thất bại là rất lớn. Thời gian này bạn nên học cách tiết kiệm, không phải để đi chơi hay mua sắm mà để trang trải cho các khoản nợ còn tồn đọng

4/ Tử vi tuần từ 22/07-28/07/2019 cung Cự Giải

Trong tuần này Cự Giải vừa là chủ nhân, vừa là người hầu của chính mình. Bạn phân chia, sắp xếp công việc cho mình; đồng thời cũng biết cách tận hưởng những phút giây thư giãn. Đó gần như là thiên phú của những người được chiếu mệnh bởi chòm sao Cự Giải.

5/ Tử vi tuần từ 22/07-28/07/2019 cung Sư Tử

Chuyện tình cảm của Sư Tử trong tuần rất êm đẹp. Bạn và người ấy luôn quan tâm chăm sóc nhau rất cẩn thận, chu đáo khiến ai cũng phải ao ước có được một nửa như vậy. Nếu có thể sắp xếp thời gian, bạn hãy cùng người ấy lên kế hoạch đi đâu đó xa hoặc thay đổi bầu không khí hẹn hò ở một nhà hàng mới, đi xem bộ phim mới để tình cảm thêm thắm thiết, nồng nàn.

Vận trình sự nghiệp của chòm sao này khá tốt, bạn thể hiện sự nhanh nhẹn, nhiệt huyết và những người đồng nghiệp xung quanh cũng truyền cho bạn nhiều cảm hứng, năng lượng. Bạn luôn được đánh giá cao bởi sự chăm chỉ, siêng năng và đây là một phần thế mạnh giúp cho bạn trưởng thành hơn trong công việc.

Tình hình tài chính của cung Sư Tử đang có dấu hiệu đi xuống. Hãy nghiêm khắc hơn với bản thân, nhìn vào thực tế túi tiền của mình và lên kế hoạch tiết kiệm chi tiêu càng sớm càng tốt.

Sức khỏe của bạn tốt hơn nhiều nhưng không nên bỏ qua những dấu hiệu bất thường nào. Hãy chăm chỉ tập luyện để tăng sức đề kháng cho cơ thể cũng như cải thiện tinh thần tốt hơn mỗi ngày.

6/ Tử vi tuần từ 22/07-28/07/2019 cung Xử Nữ

Xử Nữ là người luôn đề cao sự độc lập trong cuộc sống vì thế mà bạn mong muốn đối phương luôn tôn trọng mình. Tuy nhiên, ngay cả đến chính bản thân bạn cũng mâu thuẫn khi muốn được người ấy quan tâm, chăm sóc nhiều nhưng không biết bày tỏ và ngại nói ra. Cách bạn thể hiện ra bên ngoài là sự lạnh lùng nên họ có cảm giác bạn khó gần, có phần thiếu cảm xúc.

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi, bạn phát huy tối đa khả năng của mình, thể hiện sức sáng tạo, cơ hội để phát triển khả năng tiềm ẩn của bản thân khi làm việc. Bạn luôn chăm chỉ, nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đã đề ra và cấp trên đánh giá cao tinh thần đó của bạn.

Vận trình tài lộc có chiều hướng đi xuống, bạn tốn khá nhiều tiền cho việc vui chơi, giải trí, bạn chi tiêu tiền không có mục đích cụ thể, cứ cảm thấy thích là bỏ tiền ra mà không biết nó có cần thiết hay không. Bạn nên kiểm soát hơn và cân bằng thu chi của mình nhất là những người làm công ăn lương thì nguồn thu chủ yếu hàng tháng khá ít ỏi.

Sức khỏe của Xử Nữ đã cải thiện rõ rệt, bạn cảm thấy cơ thể như tràn đầy sức sống, năng lượng. Ngoài ra bạn nên tham gia các hoạt động ngoài trời vừa để thay đổi trạng thái và giúp cơ thể vận động khỏe mạnh hơn. Biết đâu bạn còn phát hiện ra những tài lẻ của bản thân nữa đấy.

7/ Tử vi tuần từ 22/07-28/07/2019 cung Thiên Bình

Trong tuần này, chuyện tình cảm của Thiên Bình không có nhiều khởi sắc. Mặc dù có nhiều “cái đuôi” đang theo đuổi vô cùng mãnh liệt và mang cho bạn những cảm xúc của tình yêu nhưng dường như đây không phải là những người bạn đang tìm kiếm. Thực sự là không có cảm xúc với họ nhưng bạn vẫn lịch sự, tôn trọng không tỏ ra gắt gao, làm mất hình tượng xây dựng bấy lâu nay.

Cự Giải cảm thấy công việc của mình thật chán nản, làm một công việc lặp đi lặp lại quá lâu nên bạn có cảm giác nhàm, muốn buông bỏ. Thực tế vì tiền, bạn vẫn đang làm việc mỗi ngày để ổn định cuộc sống chứ chưa thật lòng đam mê. Tuy nhiên có lẽ đây chưa phải thời điểm thích hợp để bạn thay đổi đâu, hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định bất cứ điều gì.

8/ Tử vi tuần từ 22/07-28/07/2019 cung Bọ Cạp

Tuần này dù bạn nỗ lực, cố gắng rất nhiều nhưng vận may không mỉm cười với bạn trong công việc, mọi việc diễn ra không như ý. Bạn mong muốn có được sự ổn định nhưng điều này không hề dễ dàng gì.

Tình hình tài chính của bạn cải thiện hơn nhiều, thậm chí có dấu hiệu tăng lên nhưng có một số khoản chi liên quan tới mối quan hệ cá nhân như mua quà cáp cho bạn bè hay người thân họ hàng… khiến bạn tiêu tốn kha khá.

ạn đang cho thấy nền tảng thể chất vô cùng sung sức nhưng tinh thần lên xuống thất thường và bạn bắt đầu nghĩ tới việc tới phòng tập để giữ được chế độ tập luyện đều đặn hơn để duy trì một sức khỏe tốt hơn.

9/ Tử vi tuần từ 22/07-28/07/2019 cung Nhân Mã

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã có cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị trong chuyện tình cảm. Người ấy bị thu hút bởi sự đáng yêu, hài hước và tràn trề sức sống của bạn. Đây là lúc cảm xúc được thăng hoa khi bạn và nửa kia yêu thương đắm chìm vào trong sự hạnh phúc, ngọt ngào của tình yêu đôi lứa.

Nếu bạn có thái độ hợp tác với đồng nghiệp thì mới mong hoàn thành nhiệm vụ của mình nhanh chóng và tốt nhất. Bạn gặp một số tình huống khiến bản thân cảm thấy bối rối, khó xử trong việc giữ hòa khí với mọi người. Tuy nhiên, chỉ cần vượt qua rào cản về tâm lý là bạn có thể giải quyết được những vấn đề khó khăn trong công việc.

Tình hình tài chính của Nhân Mã không có vấn đề gì phải lo lắng, bạn nhận có thể sẽ nhận được món quà nhỏ hay được mời đi chơi mà không phải bỏ ra khoản tiền nào cả. Tuy có chút ngại ngùng nhưng đừng từ chối lòng tốt của người khác. Bạn đón nhận với thái độ nhiệt tình và hào hứng sẽ khiến đối phương cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

Vận trình sức khỏe của bạn tương đối ổn định, đôi lúc bạn ăn không cảm thấy ngon miệng nhưng đó chỉ là ảnh hưởng của thời tiết chứ không phải vấn đề liên quan tới sức khỏe yếu. Nhưng dù sao bạn cũng không nên chủ quan trong việc chăm sóc cơ thể. Chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp luôn là điều nên ưu tiên của bạn trong lúc này.

10/ Tử vi tuần từ 22/07-28/07/2019 cung Ma Kết

Chuyện tình cảm của Ma Kết trong tuần này nên được thẳng thắn giải quyết một lần với người ấy. Đã là người yêu của nhau thì nên tâm sự, sẻ chia mọi công việc trong cuộc sống. Việc ngại giao tiếp, không thẳng thắn trò chuyện sẽ làm mâu thuẫn giữa hai người nảy sinh nhiều hơn. Không có được sự thông cảm và thấu hiểu thì khó có thể duy trì được bền lâu.

Công việc của bạn rất tốt, bạn không cần phải theo đuổi quá nhiều mục tiêu chỉ cần cải thiện nhiệm vụ hiện tại là tình hình đã được thay đổi đáng kể rồi. Tuy nhiên không có khoản thu nào tăng thêm vì thế bạn nên có kế hoạch chi tiêu phù hợp nếu không muốn ở trong tình thế khó khăn hay thiếu thốn. Bạn nên chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình nếu muốn tăng thu nhập, chỉ khi thực sự bắt tay vào làm thì mới có thể thay đổi được.

11/ Tử vi tuần từ 22/07-28/07/2019 cung Bảo Bình

Tuần này Bảo Bình có chút mơ mộng khác thường, nhưng nhìn chung thì bạn vẫn chu toàn được mọi thứ đấy thôi. Bảo Bình có quyết tâm và ý chí để làm mọi việc bạn muốn. Cung hoàng đạo này thoải mái ăn những thứ mình thích chứ đừng để ý về tiền bạc quá mức.

12/ Tử vi tuần từ 22/07-28/07/2019 cung Song Ngư

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, bạn sẽ có thêm động lực để cố gắng, tự tin vào bản thân nhưng để đạt được những mục tiêu cao hơn bạn vẫn có nhiều hạn chế và phải trau dồi thêm nhiều kiến thức và kĩ năng khác. Hãy cứ tiếp tục nỗ lực vì chỉ có như thể năng lực của bạn mới dần được khám phá.

Tình hình tài chính của Song Ngư trong tuần khá ổn định, bạn dè dặt hơn trong chi tiêu, mua sắm vì biết rằng bạn đã tốn không ít mồ hôi, nước mắt mới có được khoản tiền như hiện tại.

Sức khỏe của chòm sao này rất tốt khi bạn duy trì được thói quen tập thể dục đều đặn mỗi ngày. Sức khỏe rất quan trọng vì có thể bạn không nhận ra khi nó đóng góp rất nhiều cho những thành công mà bạn đã đạt được.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly 'xui dại' Mbappe và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng 10/5: Frankfurt ra giá bán tân binh cho Liverpool
Chuyển nhượng MU 10/5: Diễn biến vụ MU – Tuchel