Tử vi tuổi Mùi thứ sáu ngày 19/04/2019

Thứ Sáu, 19/04/2019 - 671

Thứ sáu ngày 19/04/2019 của con giáp tuổi Mùi như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. Mời các bạn cùng Kqbd24h.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ sáu ngày 19/04/2019

Xem bói vận mệnh 12 con giáp cho hay hôm nay công việc tuổi Mùi xuất hiện trục trặc, có thể là sự cố khách quan, cũng có thể là do sự chủ quan của chính bạn. Dù là nguyên nhân gì đi nữa, hãy nhanh chóng nhận trách nhiệm về mình và tìm cách khắc phục. Đừng quan trọng hóa vấn đề làm sai, đã làm ắt sẽ xảy ra sai sót, không làm mới không sai. Điều quan trọng là bạn biết nhận lỗi và khắc phục.

Tuổi Mùi đang gặp nhiều bất ổn về tình cảm, bản mệnh đối mặt với khó khăn trong công việc nhưng lại không chịu chia sẻ với đối phương

Tuổi Mùi muốn tăng cường sức khỏe thì hãy thay đổi lối sống, thiết lập các thói quen lành mạnh bằng cách kiểm soát chế độ sinh ăn, uống uống ngủ nghỉ đúng giờ giấc, hạn chế thức khuya, nên tập thể dục thường xuyên và uống đủ nước mỗi ngày.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ sáu ngày 19/04/2019

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Không có gì phải nóng vội khi có người đến báo tin về công việc cũng như về tình cảm. Tuy gặp điều tốt nhưng cũng nên nghiên cứu, xem xét kỹ lưỡng và nêu những ý kiến của mình cho vấn đề được tốt hơn. Có cuộc đi ngắn. Mọi việc không nên quyết định nhanh chóng. Tình cảm tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Lịch vạn niên cho hay nay trong ngày tuổi Quý Mùi có nhiều biến chuyển thay đổi, hoặc có sự gặp gỡ không hẹn trước. Không nên hấp tấp vội vàng khi có ý định thay đổi phương hướng công việc, làm ăn, hoặc về chuyện tình cảm. Có tin buồn. Nếu hoàn cảnh hiện tại có sự bất lợi và có người đến mời hợp tác làm ăn, hoặc có tin thì không nên trả lời dứt khoát.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Nếu có tin tức hoặc có người đến mời mình hợp tác làm ăn thì nên suy nghĩ, chớ hấp tấp quyết định nhanh chóng, còn nhiều ẩn ý của họ ở phía sau, chỉ đem lại lợi ích nhỏ nhoi. Có sự gặp gỡ của thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức. Có sự hao tốn về giao thiệp mua sắm, tiệc tùng. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Nên tìm gặp quý nhân hoặc tự mình phải suy nghĩ ra những sáng kiến khác thì mới có thể thành công. Nếu không, cần phải tìm hiểu ý nghĩ còn ẩn dấu khi nhận được tin tức hoặc của người bàn thảo với mình. Có sự tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn về đồ đạc, vật dụng. Hãy đắn đo về chuyện tiền bạc, không nên nóng nảy, hấp tấp.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú : Nên tìm gặp quý nhân hoặc tự mình phải suy nghĩ ra những sáng kiến khác thì mới có thể thành công. Nếu không, cần phải tìm hiểu ý nghĩ còn ẩn dấu khi nhận được tin tức hoặc của người bàn thảo với mình. Có sự tu bổ, sửa chữa về đồ đạc, vật dụng. Hãy đắn đo về chuyện tiền bạc.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly 'xui dại' Mbappe và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng 10/5: Frankfurt ra giá bán tân binh cho Liverpool
Chuyển nhượng MU 10/5: Diễn biến vụ MU – Tuchel