Tử vi tuần từ 15/07- 21/07/2019 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 19/07/2019 - 666

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 15/07- 21/07/2019 của 12 con giáp về công việc, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này của các con giáp có những biến động gì nhiều không?

1/ Tử vi tuần từ 15/07- 21/07/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý có một tuần ổn định nhất trong 12 con giáp. Công việc hanh thông, bạn bắt đầu gặt hái được thành công cũng như được cấp trên khen ngợi hết mình. Các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè cũng rất tốt.

Tình yêu cũng thăng hoa và mang lại cho bạn nhiều niềm vui. Bạn sẽ được trải qua quãng thời gian hạnh phúc và thật nhiều bất ngờ. Chỉ lưu ý bạn nên giữ gìn sức khỏe, đừng cố gắng thức khuya, dậy sớm, tham công tiếc việc quá sẽ khiến bạn đổ bệnh đó.

2/ Tử vi tuần từ 15/07- 21/07/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong thời gian này hung vận khá lớn, vì thế mà có thể gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Tài lộc trong tuần khá vượng nhưng bản mệnh vẫn dễ mất mát tiền của do bị Kiếp Tài ngáng trở.

Thêm nữa, xem lịch âm thấy hôm nay Đại Hao hung tinh vẫn luôn rình rập nên thời điểm này bản mệnh dễ phải chi ra 1 số tiền cho những chuyện đặng chẳng đừng. Nhưng tuổi Sửu đừng quá lo lắng bởi Thực Thần đang ở bên, sẽ giúp bạn từng bước giải quyết những vấn đề về tài chính.

Công việc của con giáp này đang đứng trước nhiều thử thách mà phần bại nhiều hơn phần thắng. Thương Quan cho thấy bản mệnh mải mê với việc kiếm tiền mà xao nhãng công việc mình cần phải làm, dễ ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ của công việc.

Trong chuyện tình cảm, những chú Trâu có phần chậm chạp, chẳng chịu thay đổi suy nghĩ của mình, giữ thành kiến quá lâu về 1 vấn đề dù rõ ràng thực tế đã chứng minh những điều ngược lại. Suy nghĩ này có thể khiến cho bản mệnh phải tiếp tục chịu cảnh cô đơn nữa đó.

3/ Tử vi tuần từ 15/07- 21/07/2019 của tuổi Dần

Một số hiểu nhầm từ người khác sẽ khiến tuổi Dần bị tổn thương trong tuần này. Tuy nhiên, tuổi Dần cũng không để tâm quá nhiều, bạn dành thời gian để tập trung cho bản thân và bỏ ngoài tai những lời lẽ không hay của người khác.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần trong tuần khá vượng, người độc thân có thể tìm được người tâm đầu ý hợp một cách bất ngờ.

Có thể bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi hóa ra tình yêu lại chỉ quanh quẩn xung quanh bạn mà giờ bạn mới nhân ra.

Một số rắc rối sẽ xảy ra trong công việc khiến bạn không biết phải xử lý ra sao. May mắn là nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp mà cuối cùng mọi chuyện cũng ổn thỏa.

4/ Tử vi tuần từ 15/07- 21/07/2019 của tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Mão tuần này gặp phải khá nhiều vấn đề. Công việc bị hung vận đeo bám, tiến độ trì chệ, mãi không thể bứt phá cho dù có cố gắng như thế nào. Kẻ tiểu nhân tung ra những lời đồn thổi thị phi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân có thể dẫn đến mất cơ hội thăng tiến sắp tới, vì vậy hãy chú ý để không mắc phải sai lầm.
Vận trình tài lộc có lẽ là niềm an tủi với người tuổi Mão trong tuần này, khi mà may mắn kéo tới, mang đến nhiều cơ hội phát tài. Con giáp này hãy tận dụng chúng một cách triệt để, đừng đánh mất thời cơ kiếm tiền ngay trước mắt mình.

Vận trình tình cảm lại không được vượng sắc, các cặp vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn nhiều vấn đề mà chủ yếu là từ chuyện chăm sóc con cái cho đến việc dạy dỗ ra sao đều bất đồng quan điểm gay gắt. Có lẽ hai người nên ngồi lại và bình tĩnh nói chuyện với nhau.

Thực tế, nóng giận khiến cho tuổi Mão đánh mất lí trí, nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực và có những hành động bốc đồng. Con giáp này có thể sẽ phải hối hận và nuối tiếc rất nhiều sau khi gây ra những chuyện vô cùng tồi tệ.

5/ Tử vi tuần từ 15/07- 21/07/2019 của tuổi Thìn

Tuần này tuổi Thìn vô cùng bận rộn với công việc, nhưng bạn vẫn cảm thấy thực sự thoải mái và tràn đầy năng lượng. Bạn luôn là người sống lạc quan dù cho gặp bất cứ trở ngại nào, nụ cười sẽ lan toả hạnh phúc tới những người xung quanh.

Càng về cuối tuần vận tiền bạc không được tốt lắm, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chi tiêu. Tình cảm khá tốt, không những chuyện yêu đương êm đẹp mà các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp cũng thăng hoa rực rỡ.

6/ Tử vi tuần từ 15/07- 21/07/2019 của tuổi Tị

Xem tử vi tuần mới, người tuổi Tị tuần này cát khí khá vượng, báo hiệu những tin vui sắp về. Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ, con giáp này có thể tìm được người mình yêu thương ở nơi cuối con đường.

Dịch Mã động tinh cho thấy khoảng thời gian này bản mệnh phải đi lại khá nhiều chứ chẳng ở yên 1 chỗ đâu. Nhưng mà biết đâu đấy, những chuyến đi có thể sẽ giúp bạn làm quen, gặp gỡ với nhiều người hơn, tình cảm cũng từ đó mà sinh sôi nảy nở.

Đầu tuần công việc không được suôn sẻ cho lắm, có lẽ do bản mệnh còn đang mải mê với chuyện yêu đương nên không để tâm lắm tới công việc. Nhưng mà tới cuối tuần Chính Ấn lại khiến bạn chẳng được nghỉ ngơi mà vắt chân lên chạy deadline luôn đó. Tốt nhất là điều chỉnh lại công việc đi nhé.

Vận trình tài lộc của tuổi Tị thời điểm này có nhiều biến động. Đầu tuần là lúc mà tài lộc dồi dào nhất, nếu như bản mệnh nắm bắt được cơ hội thì chẳng phải lo không có tiền tiêu, dù là làm kinh doanh hay làm công ăn lương. Nhưng cuối tuần có Kiếp Tài, nên lưu ý để không đưa ra những quyết định tài chính sai lầm.

7/ Tử vi tuần từ 15/07- 21/07/2019 của tuổi Ngọ

Tuần này, xem bói bài cho biết  những cuộc trò chuyện giao tiếp khiến bạn cảm thấy phiền hà và khó chịu. Bạn không thích những lần ngồi lê đôi mách ở cơ quan nên thường lảng tránh khi có một hội nhóm tụ tập lại một chỗ.

Điều này khiến bạn trở nên khác biệt với mọi người xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân vì bận rộn với công việc mà không có thời gian để nghĩ đến chuyện yêu đương, trong khi đó người đã có đôi lại có một khoảng thời gian hạnh phúc và ngọt ngào.

Trong tuần, tuổi Ngọ có thể sẽ mắc phải một số lỗi nhỏ không đáng có khiến cho sự tự tin và cơ hội thăng tiến của bạn sụt giảm.

Đây không phải tuần để tuổi Ngọ đem tiền đi đầu tư tài chính, vì thế hãy tiếp tục chờ đợi những cơ hội khác nhé!

8/ Tử vi tuần từ 15/07- 21/07/2019 của tuổi Mùi

Tuần mới này vận trình của tuổi Mùi xui xẻo đeo bám, hung nhiều hơn cát. Công việc tuy vẫn được giúp đỡ nhưng vẫn gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại, kế hoạch khó thực hiện, con giáp này phải tốn nhiều thời gian, công sức hơn người khác để tìm thấy mục tiêu đã chọn.

Con giáp này nên tập trung nhiều hơn vào công việc, nên thận trọng trong từng việc làm cũng như lời ăn tiếng nói. Có thể do yêu cầu công việc mà con giáp này sẽ phải xuất hành đi xa, cần đề phòng tai họa bất ngờ xảy tới, hơn thế nữa phải luôn chú ý giữ an toàn và sức khỏe của bản thân mình dù có bất cứ chuyện gì.

Tình hình tài chính khá ổn định và chủ yếu vượng vào thời điểm cuối tuần, có thể tài lộc đến nhiều nhưng chưa chắc bản mệnh đã giữ được trong tay nếu như thoải mái mua sắm, chi tiêu mà không có kế hoạch cụ thể. Con giáp này nên tập trung làm ăn, phải có kế hoạch tiết kiệm và đầu tư rõ ràng với nguồn tiền bạc của mình.

Vận trình tình duyên cũng không được thuận lợi cho lắm. Người độc thân có duyên gặp gỡ nhưng chưa có đủ phận để nên tình yêu đôi lứa. Dường như có rất nhiều nhưng rào cản, khác biệt giữa hai người quá lớn, khiến cho con giáp này khó lòng có được tình yêu.

9/ Tử vi tuần từ 15/07- 21/07/2019 của tuổi Thân

Tuần này tuổi Thân cũng không có gì quá khó khăn. Đầu tuần công việc có một chút trục trặc nhưng về cuối tuần, mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo, dần ổn định hơn.

Bạn là người rất có khả năng lãnh đạo, chính vì vậy Thân càng phải cố gắng vươn lên những vị trí cao hơn trong công việc.

Vận tình cảm trong tuần này tương đối yên bình, đối phương rất hiểu cho sự bận rộn quá mức của bạn. Điều này giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn và có thể toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp.

10/ Tử vi tuần từ 15/07- 21/07/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thời gian này có nhiều chuyện cần phải lo nghĩ, nhất là về công việc. Đầu tuần có Ấn Quan tương trợ nên mọi việc khá suôn sẻ, song từ giữa tuần trở đi thì mọi chuyện trở nên rối ren, con giáp này mắc phải không ít sai lầm.

Thiên Cẩu hung tinh có thể sẽ khiến cho uy tín cá nhân của bản mệnh gặp nguy. Chuyện không làm nhưng bạn lại bị đổ vạ, đó là điều mà không ai có thể chấp nhận được. Tiếc thay tuổi Dậu tình ngay lý gian nên cũng chẳng thể kêu ai.

Về phương diện tài lộc thì con giáp này không cần phải lo nghĩ gì. Tài vận từ giữa tuần đã bắt đầu khởi sắc và thực sự phát vào cuối tuần. Cả người làm công ăn lương lẫn những bạn làm kinh doanh đều có được túi tiền căng phồng như mong đợi.

Chuyện tình cảm đôi lứa không có nhiều biến động. Con giáp này hiểu mình cần gì, muốn gì và tìm nửa kia của mình theo tiêu chuẩn đó. Bạn vẫn lắng nghe cảm xúc nhưng không để cho cảm xúc lấn át lý trí của mình quá nhiều.

11/ Tử vi tuần từ 15/07- 21/07/2019 của tuổi Tuất

Thái độ của những người xung quanh có thể khiến tuổi Tuất hụt hẫng và buồn bã. Nhưng đây là điều cần thiết cho tuổi Tuần vào thời điểm này.

Trong tuần, tuổi Tuất cần cố gắng thích nghi với môi trường làm việc và tránh gây ra rắc rối cho người khác.

Một số nghi ngờ và hiểu nhầm trong mối quan hệ sẽ xuất hiện khiến bạn và người ấy trở nên lạnh nhạt và thờ ơ với nhau hơn.

Công việc của tuổi Tuất trong tuần này không có nhiều áp lực hay biến động gì đáng kể. Tài chính của tuổi Tuất trong tuần không có nhiều thay đổi, tuy nhiên, bạn cần phải học cách tiết kiệm và kìm chế mua sắm nếu không muốn phải đi vay mượn.

12/ Tử vi tuần từ 15/07- 21/07/2019 của tuổi Hợi

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, tuổi Hợi tuần này hung cát đan xen, nhưng cát khí chiếm phần nhiều hơn cả. Con giáp này nhờ thế mà cũng tránh được không ít hiểm họa cho mình. Tuy nhiên trong tháng có điềm báo hung tinh mang đến điều xui xẻo, cần đề phòng gặp họa huyết quang, gặp tai nạn chảy máu.

Công việc của con giáp này cũng tiến triển khá tốt, được quý nhân nâng đỡ khá nhiều. Tuy nhiên, có thể do những thành công đến dễ dàng nên tuổi Hợi có phần chủ quan, thiếu tập trung. Chỉ sau khi nhận ra những sai lầm của mình thì con giáp này mới dần chấn chỉnh lại thai độ làm việc thiếu nghiêm túc của mình trong thời gian vừa qua.

Con giáp này không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính trong tuần này, nhất là những người làm ăn kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, nếu chỉ tiêu xài mà không biết tiết kiệm, thì tiền bạc cũng chẳng thể nào sinh sôi nảy nở được, vì vậy người tuổi Hợi nên chú ý đến vấn đề này.

Vận tình duyên không có nhiều chuyển biến, các mối quan hệ vẫn đang dậm chân tại chỗ mà chưa có nhiều thay đổi tích cực. Bản mệnh chưa thực sự cảm thấy cần thiết trong việc phải đẩy nhanh tốc độ mà hài lòng với mức độ thân thiết hiện tại giữa hai người.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri, Modric nói lời tri ân Kroos, Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe
Chuyển nhượng 10/5: Frankfurt ra giá bán tân binh cho Liverpool