Tử vi tuần từ 15/07-21/07/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 15/07/2019 - 731

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 15/07-21/07/2019 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư…

1/ Tử vi tuần từ 15/07-21/07/2019 cung Bạch Dương

Theo lịch âm dương về tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận một sự kiện mang tính đột phá trong chính cuộc sống của bạn. Nó sẽ mang đến cho bạn thật nhiều cơ hội tích cực, thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, cải thiện thu nhập và nâng tầm giá trị của bạn trong mắt mọi người. Trong lĩnh vực tình cảm, Bạch Dương dễ rơi vào trạng thái buồn chán hoặc cảm thấy bất công khi mình cho đi thật nhiều mà đối phương thì ngược lại.

2/ Tử vi tuần từ 15/07-21/07/2019 cung Kim Ngưu

Dự báo tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có thể đang trong giai đoạn trùng xuống của tình yêu. Hãy làm sống lại cảm xúc bằng những bất ngờ nhỏ cho người ấy, chẳng hạn như cùng nhau đi ăn trưa, tặng món quà… và quan tâm tới đối phương nhiều hơn.

Bạn nên tuân thủ tính phù hợp và một số quy tắc được đặt ra trong công việc thì mọi sự sẽ suôn sẻ. May mắn là tinh thần của chòm sao này khá tốt nên dù ngay cả khi mọi thứ ở trạng thái xấu, bạn vẫn suy nghĩ tích cực, bạn cần chủ động điều chỉnh tâm tạng của chính mình để làm việc hiệu quả hơn.

Cung hoàng đạo này khá may mắn trong chuyện tiền bạc, có thể người thân trong gia đình sẽ cho bạn một ít tiền bạn một khoản tiền hoặc tiền thưởng do những nỗ lực của bạn từ trước, hãy tiếp tục phát huy năng lực của mình nữa nhé. Điều đó giúp bạn cải thiện tình hình tài chính tốt hơn đấy.

Sức khỏe của bạn khá ổn định, nhìn chung là không có vấn đề gì nghiêm trọng phải lo lắng, bạn có thể an tâm tập trung vào công việc. Tuy nhiên bạn nên biết cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi để cơ thể không rơi vào trạng thái mệt mỏi hay kiệt sức.

3/ Tử vi tuần từ 15/07-21/07/2019 cung Song Tử

Chuyện tình yêu của Song Tử trong tuần này không được như ý nên bạn sẽ có những hành động khiến chính bản thân mình phải nuối tiếc. Những cặp đôi yêu nhau trong một thời gian dài dễ gặp những rắc rối và trở ngại khi không biết làm cách nào để làm mới tình cảm của chính mình.

Công việc của bạn khá tốt trong tuần này, bạn có thể giải quyết được tất cả mọi công việc đang chờ đợi bạn. Bạn cũng được cấp trên đánh giá cao khả năng của chính bạn

Có nhiều khoản chi bất ngờ như cưới xin, dự lễ khai trương nên bạn phải chi tiêu khá nhiều và đó là lý do bạn gặp vấn đề về tiền bạc. Vốn là người thông minh về tài chính nhưng khi có nhiều khoản chi phát sinh nên bạn không khỏi phiền lòng.

Sức khỏe của bạn không được tốt, dường như bạn ngồi sai tư thế quá lâu nên cảm thấy mỏi nhức cơ, xương khớp. Do công việc quá nhiều áp lực nên bạn không tránh khỏi tình trạng mệt mỏi và cảm thấy kiệt quệ.

4/ Tử vi tuần từ 15/07-21/07/2019 cung Cự Giải

Vận trình tuần mới của Cự Giải biến động nhất là trên phương diện tình cảm, có thể bạn sẽ gặp phải một số trở ngại, tuy nhiên nếu giữ thái độ lạc quan, kiên nhẫn thì mọi thứ sẽ sớm ổn thôi. Các cặp đôi do không có nhiều thời gian dành cho nhau nên cảm nhận rõ sự xa cách, mâu thuẫn cũng nảy sinh từ đây dẫn đến những tranh cãi không đáng có.

Trong công việc và tài lộc, Cự Giải dù cố gắng hết sức vẫn không được như ý. Có thể bạn đã đi sai cách, hoặc đam mê của bạn cũng dần nguội lạnh, chỉ làm cho có chứ không dốc hết sức mình nên thành công vẫn chưa đến. Bạn có thể suy nghĩ để thay đổi theo một hướng khác phù hợp hơn

5/ Tử vi tuần từ 15/07-21/07/2019 cung Sư Tử

Trọng tâm tuần mới của các Sư Tử chủ yếu xoay quanh vấn đề tài chính. “Dễ đến” nhưng cũng “dễ đi”, đó chính là cung cách dòng tiền vận động trong túi bạn lúc này. Bởi vậy trước khi rút ví chi trả cho một dịch vụ hay mặt hàng, bạn nên suy nghĩ thật kỹ xem mình có thực sự cần có nó hay không, hoặc trong tương lai liệu nó có còn giá trị sử dụng đối với bạn.

6/ Tử vi tuần từ 15/07-21/07/2019 cung Xử Nữ

Tuần này, xem tử vi 2020 cho biết chuyện tình cảm của Xử Nữ không còn giây phút ngọt ngào như trước. Bạn và người ấy mỗi người đều cần không gian riêng để hiểu hơn về bản thân mình, tránh làm những việc gây hiểu lầm, làm tổn thương đối phương.

Tình hình công việc đã tốt hơn, việc làm khách hàng hài lòng không còn là vấn đề khó khăn đối với bạn nữa, nhưng lúc này bạn vẫn cần trau dồi thêm một số kĩ năng để hiệu quả công việc tốt lên. Bởi vì áp lực công việc nên bạn có chút căng thẳng, mệt mỏi. Cấp trên cất nhắc bạn trong thời gian tới.

Tình hình tài chính rất tốt, nhất là với những ai đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Dường như tuần này chính là thời cơ tuyệt vời giúp cho bạn có thể gia tăng nguồn thu nhập của mình lên rất nhiều. Những bản hợp đồng mua bán nhà đất được kí kết nhanh chóng.

Sức khỏe của Xử Nữ lúc này rất tốt, tình trạng thể chất ổn định, khỏe mạnh, vì vậy mỗi ngày qua đi bạn đều tràn đầy sức sống. Tuy nhiên cũng không nên chủ quan vì thế mà không chăm sóc thường xuyên, bỏ qua những dấu hiệu bất thường dù là nhỏ nhặt nhé.

7/ Tử vi tuần từ 15/07-21/07/2019 cung Thiên Bình

Bước sang tuần mới tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình trong tuần này làm việc rất thuận lợi. Hiệu quả công việc của bạn đang được cải thiện đáng kể nên nhận được rất nhiều lời khen từ đồng nghiệp. Trong môi trường làm việc tốt hơn sẽ đem đến cho bạn cảm giác làm việc thoải mái.

Vận trình tình cảm của chòm sao này trong tuần mới không được như ý, thậm chí có những người mù quáng, dù phải nhận những lời nói tổn thương của người ấy nhưng bạn dễ dàng tha thứ. Đôi khi điều đó khiến đối phương cảm thấy lỗi sai của mình quá bình thường, thậm chí ngày càng thiếu tôn trọng bạn hơn.

Tài chính của bạn có chút khó khăn trong tuần này. Có nhiều việc phát sinh bạn đang cần một khoản tiền không hề nhỏ nên bạn rất dễ bị rỗng túi.

Tình hình sức khỏe của bạn lúc này rất đáng để lo lắng, bạn không nên cẩu thả, vô tâm như thế. Khi có dấu hiệu không ổn của cơ thể báo hiệu thì bạn đừng nên chủ quan, coi thường và bỏ qua chúng.

8/ Tử vi tuần từ 15/07-21/07/2019 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp trải qua những ngày không phải lo nghĩ nên tinh thần lúc nào cũng phơi phới. Công việc của Thần Nông trong tuần này vô cùng ổn định mọi thứ diễn ra đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Phong độ tốt, bạn xử lý mọi việc một cách nhanh chóng và đúng hạn nên khả năng thành công là rất cao.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp đang đi vào ngõ cụt, mọi tình cảm ban đầu đã tan biến sau những mâu thuẫn, cãi cọ, chia ly. Hãy tạm quên những khuyết điểm của đối phương và nhớ lại lý do mà bạn muốn bắt đầu mối quan hệ này để làm lành với đối phương.

9/ Tử vi tuần từ 15/07-21/07/2019 cung Nhân Mã

Bảy ngày tới đây, Nhân Mã cần giữ thái độ thật bình tĩnh trước mọi chuyện xảy ra xung quanh những vấn đề liên quan đến gia đình, nhà cửa. Trong công việc, bạn dễ dàng đạt được những thành tựu quan trọng với điều kiện kiềm chế hoặc điều hòa thành công những cảm xúc giận dữ, nóng nảy, bốc đồng của mình. Về mặt tình cảm, đối tượng bạn thầm để ý cũng đang “bật đèn xanh” rồi đấy.

10/ Tử vi tuần từ 15/07-21/07/2019 cung Ma Kết

Tử vi tuần mới dự báo Ma Kết gặp chút trở ngại trong công việc, thậm chí sản phẩm có vấn đề về chất lượng, cấp trên nghi ngờ về khả năng làm việc của bạn. Sai sót này khó tránh khỏi vì thế bạn nên tập trung tìm cách xử lý vấn đề.

Chuyện tình cảm của bạn không được như ý, bạn trót có tình cảm người không thích mình. Tốt hơn hết là bạn nên sớm tìm cách giải thoát cho mình khỏi tình trạng này đi. Bởi điều này chỉ khiến bạn cảm thấy tổn thương và mệt mỏi hơn mà thôi, chắc chắn kết quả cũng sẽ không tốt đẹp gì.

Chòm sao này khá may mắn trong với những vấn đề liên quan đến tiền bạc, khá thoải mái trong chi tiêu, thậm chí có người nhận được tiền từ trên trời rơi xuống. Thế nhưng chớ nên phung phí vì thời gian này nếu bạn biết tiết kiệm thì đó thực sự là kế hoạch tuyệt vời.

Sức khỏe của bạn trong tuần này khá ổn định, nếu có thể nên dành thời gian đi khám sức khỏe tổng thể định kì. Ngoài ra, tuy bạn duy trì chế độ tập luyện nhưng không nên tập cường độ mạnh khiến cơ thể trở nên quá sức, dễ dẫn đến mệt mỏi và căng thẳng.

11/ Tử vi tuần từ 15/07-21/07/2019 cung Bảo Bình

Bảo Bình trong tuần này sẽ có vận trình tình cảm không tốt cho lắm, bạn và người ấy cãi nhau về những vấn đề xảy ra trong quá khứ. Nếu cả hai biết bỏ qua chuyện cũ đi để tập trung cho những điều tốt đẹp hơn thì mối quan hệ sẽ hài hòa hơn.

Công việc của cung hoàng đạo này diễn ra khá thuận lợi, bạn dùng sự sáng tạo của mình để cải thiện hiệu suất, giành được lợi thế trong việc thi đua, nhờ đó mà kết quả vượt trội. Dù công việc đã tốt hơn nhưng chớ nên chủ quan vì vẫn còn những trở ngại khó lường trước mắt.

Tình hình tài chính đã khởi sắc, có một vài người bạn đã đến mang theo cho bạn những cơ hội mới, khả năng hợp tác thành công khá cao nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được lơ là đâu đấy nhé.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này không được tốt, hệ miễn dịch không đảm bảo nên bạn liên tục bị ốm vì thời tiết thay đổi. Nhớ cố gắng ăn uống và đi ngủ điều độ tình hình sẽ được cải thiện.

12/ Tử vi tuần từ 15/07-21/07/2019 cung Song Ngư

Tử vi 7 ngày tới dự báo đường tài lộc của Song Ngư hanh thông, công việc và sức khỏe tiến triển nhanh chóng, đạt được bước đột phá mới. Bạn có nhiều ý tưởng, tinh thần làm việc luôn hăng say, nâng cao. Việc gì giao vào tay bạn cũng được hoàn thành một cách xuất sắc khiến cấp trên vô cùng hài lòng, chuyện tăng lương thì chỉ sớm muộn mà thôi

Song Ngư nên chú ý tới chuyện tình cảm vì quan hệ giữa bạn và người ấy trong những ngày tới đây không được tốt đẹp cho lắm. Mâu thuẫn giữa hai người đang có xu hướng gia tăng nên cần hạn chế lời ra tiếng vào, có thể nhường nhịn bao nhiêu thì nhường nhịn bấy nhiêu, đừng hơn thua quá kẻo tình cảm ngày càng xa cách.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri, Modric nói lời tri ân Kroos, Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe
Chuyển nhượng 10/5: Frankfurt ra giá bán tân binh cho Liverpool