Tử vi tuần từ 29/07-04/08/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 29/07/2019 - 648

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 29/07-04/08/2019 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư…

1/ Tử vi tuần từ 29/07-04/08/2019 cung Bạch Dương

Bạch Dương không phải là kiểu người thích xen vào chuyện của người khác nhưng trong tuần vừa qua bạn lại vướng phải thị phi vì xen vào chuyện của thiên hạ, hùa theo nói xấu người khác. Xem bói bài thấy hôm nay Bạch Dương đừng mua dây buộc mình như vậy, sớm muộn gì bạn cũng bị vạ lây thôi.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương rất kín tiếng và cho rằng như thế sẽ tốt cho mình và người ấy hơn. Thế nhưng, chẳng có ai muốn là người yêu trong “bóng tối” mãi cả. Đừng để đến lúc đối phương “vùng dậy” đòi công bằng thì tốt nhất bạn hãy công khai và cho họ một danh phận rõ ràng cùng những điều đáng được nhận trong tình yêu.

2/ Tử vi tuần từ 29/07-04/08/2019 cung Kim Ngưu

Vận tài chính của Kim Ngưu khá ổn định nên bạn không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc, dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì tiền bạc trong túi lúc nào cũng dồi dào. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan, lười biếng, bởi vì tiền cũng không bao giờ ở yên một chỗ mãi đâu.

3/ Tử vi tuần từ 29/07-04/08/2019 cung Song Tử

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Song Tử nên suy nghĩ chín chắn hơn trong mọi chuyện. Bạn cần hiểu những gì bạn thực sự cần trong tuần này. Đừng đưa ra quyết định vội vàng.
Các bạn còn độc thân sẵn sàng tham gia vào nhiều hoạt động tập thể, từ đó, có cơ hội làm quen với nhiều đối tượng mới.
Nếu đã có nửa kia, hai bạn dành hết những khoảng thời gian rảnh rỗi cho nhau, cùng vun vén tình yêu ngọt ngào, lãng mạn.
Các bạn học sinh trở lên lười biếng và bất cẩn của trong tuần này, khiến cho kết quả học tập bị giảm sút một cách rõ rệt.
Những người đã đi làm có thể gặp phải những vấn đề đòi hỏi bạn phải làm lại nhiều lần. Bạn cần kiên nhẫn và hết sức cẩn thận.
Sự may mắn đồng hành sẽ đem đến cho bạn cơ hội làm giàu nhanh chóng. Hãy thử mạnh dạn đầu tư xem sao.

4/ Tử vi tuần từ 29/07-04/08/2019 cung Cự Giải

Xem tử vi nói rằng Cự Giải được đánh giá với những sự thay đổi. Mặc dù bạn cần thời gian để thích nghi và điều chỉnh nhưng nhìn chung nó không quá khó khăn. Bạn đang có những sự quan tâm và chia sẻ từ đồng nghiệp hay các đối tác nên có những thời cơ tốt để cải thiện, hứa hẹn sự bứt phá trong công việc.

Tình hình tài chính của chòm sao này bắt đầu ổn định hơn và không có gì đáng lo lắng quá, tuy nhiên bạn sẽ cần biết cách chi tiêu nếu muốn túi tiền của mình được duy trì lâu dài mà không hao hụt và có khoản tích lũy để không phải rơi vào tình trạng lúng túng khi có một khoản chi phát sinh ngoài dự kiến.

Chuyện tình cảm của Cự Giải lúc này khá êm đẹp, những người đang độc thân muốn thay đổi vẻ bề ngoài của mình trở nên hấp dẫn hơn để thu hút người khác. Nếu bạn cảm thấy ai đó là người phù hợp với mình thì hãy chủ động trò chuyện, làm quen nhé. Các cặp đôi vẫn có những va chạm nhưng nó là chuyện thường ngày khó tránh khỏi và không quá nghiêm trọng.

Về phương diện sức khỏe trong tuần không có vấn đề gì nghiêm trọng, nhưng có một số vấn đề như cột sống và dạ dày đang có dấu hiệu nhẹ không được ổn bạn cần quan tâm hơn và nên sớm điều chỉnh. Không nên cố gắng chịu đựng cơn đau rồi để đến khi tình trạng nặng hơn mới thăm khám sẽ khó mà cải thiện được tốt.

5/ Tử vi tuần từ 29/07-04/08/2019 cung Sư Tử

Sư Tử có được sự trôi chảy trong công việc tuần này nhờ tinh thần lạc quan và khả năng chạy việc bền bỉ của bạn. Ghìm cái Tôi xuống để làm việc một cách chuyên nghiệp, bạn sẽ có được những ấn tượng tốt với cộng sự và khả năng của mình.

Vì háo hức muốn thể hiện năng lực trong công việc nên Sư Tử lại xao lãng chuyện tình cảm. Khi nhìn thấy sự xa cách của người ấy, bạn mới thấy sự bất lực của chính mình, muốn làm mọi thứ hoàn hảo nhưng không thể. Điều này cũng khá đả kích đến sự tự tôn của Sư Tử. Không những thế, tham vọng về tài chính của bạn càng ngày càng cao và mặc dù kiếm được tiền tuần này rất khả quan nhưng bạn vẫn không hài lòng về điều đó. Và đó là mấu chốt gây ra nỗi buồn cho Sư Tử.

6/ Tử vi tuần từ 29/07-04/08/2019 cung Xử Nữ

Xử Nữ sẽ có một tuần vô cùng tốt đẹp. Khi bạn đã có kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng thì sẽ luôn có được sự chủ động trong vận trình của mình. Có thể ngày mới của bạn có những khó khăn, thử thách nhưng có lẽ sự quyết tâm, tập trung và thể hiện khả năng của mình tốt nhất sẽ biến nó thành động cơ giúp bạn có được thành công.

Tình hình tài chính chòm sao này có thể không lo lắng về tiền bạc của mình bởi nguồn thu nhập khá ổn định nhưng chắc chắn sẽ cần tính toán và điều chỉnh việc chi tiêu nếu như không muốn mình chi tiêu lãng phí và giảm đi khả năng tích lũy của mình. Hãy lên kế hoạch sử dụng tiền bạc một cách khôn ngoan.

Chuyện tình cảm khá suôn sẻ và bạn cũng có được ấn tượng tốt đối với mọi người. Những Xử Nữ độc thân có thể có quý nhân mang đến những cơ hội gặp gỡ, kết giao. Tuy nhiên dường như bạn chưa được hào hứng với vấn đề này, cho nên nếu muốn nó tốt hơn thì bản thân bạn phải biết chủ động với vận trình tình duyên của mình.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý hơn tới mối quan hệ với các thành viên trong gia đình, có lẽ những lời khuyên của mọi người đang khiến bạn cảm thấy khó chịu hoặc không hài lòng. Sự cá tính của bạn có thể tốt nhưng không phải trong trường hợp nào nó cũng mang lại điều như trông đợi. Tình hình sức khỏe rất tốt, nhiều biểu hiện không tốt trước đây cũng không còn.

7/ Tử vi tuần từ 29/07-04/08/2019 cung Thiên Bình

Tử vi tuần mới dự báo Thiên Bình sẽ phải chọn cho mình những hướng đi mới trong công việc. Có vẻ như đây là một tuần không được may mắn với bạn. Tuy nhiên, nhìn theo một hướng tích cực thì những khó khăn, thử thách trước mắt đã giúp Thiên Bình học được thêm nhiều kĩ năng.

Tuy nhiên, xem lịch âm dương thấy thật may mắn khi tình yêu của Thiên Bình ngày một thăng hoa khiến tâm trạng bạn vui vẻ. Tình cảm vợ chồng gắn bó, hòa hợp, ngày càng làm ăn phát đạt. Những cặp đôi yêu nhau sẽ có bước tiến xa hơn, đã đến lúc các bạn nên có tổ ấm của riêng mình.

8/ Tử vi tuần từ 29/07-04/08/2019 cung Bọ Cạp

Tử vi của Bọ Cạp cho thấy tuần từ 29/7 đến 4/8/2019 là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra quyết định cuối cùng cho những vấn đề quan trọng. Bọ Cạp có thể thay đổi công việc, nơi ở, ngoại hình và phong cách sống. Nếu có thể, bạn đừng nên lãng phí thời gian cho những cuộc trò chuyện vô nghĩa. Hãy làm bạn với những người đáng tin cậy.

9/ Tử vi tuần từ 29/07-04/08/2019 cung Nhân Mã

Tuần này, Nhân Mã tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội và điều này mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời mà bạn không ngờ tới. Không chỉ mở rộng mối quan hệ, công việc của bạn cũng có nhiều thuận lợi.
Các bạn còn độc thân nên tự tin vào sự quyến rũ của mình, và hãy sẵn sàng chuẩn bị tinh thần tiếp cận người khác giới. Các bạn đã tìm được nửa kia duy trì trạng thái cảm xúc ổn định và tin tưởng hơn với nhau.
Các bạn học sinh nên nhập nhóm học tập để giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, có những bài tập khó nếu chỉ dựa vào sức mình bạn khó mà tìm ra lời giải. Nếu đã đi làm, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số rủi ro trong tuần này, vì thế, hãy thận trọng.
Tuần này, tình hình tài chính gặp nhiều khó khăn, bạn đang nghĩ tới chuyện vay mượn từ bạn bè. Nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định.

10/ Tử vi tuần từ 29/07-04/08/2019 cung Ma Kết

Công việc của Ma Kết sẽ không có biến động gì lớn vì họ khá hài lòng với những gì mình đạt được trong thời gian qua. Tuy nhiên, cơ hội mới cho Ma Kết có thể sẽ đến vào tuần này và vì thế họ cần chú ý để nắm bắt kịp thời.

Tình hình kinh tế của Ma Kết sẽ ổn định song họ có thể phải chi tiêu một khoản tiền lớn cho thời gian sắp tới. Chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ trôi qua êm đềm khi họ và đối phương gấp rút chuẩn bị cho đám cưới vào dịp cuối năm.

11/ Tử vi tuần từ 29/07-04/08/2019 cung Bảo Bình

Công việc của Bảo Bình tuần này khá tốt, bạn đang cố gắng hết sức mình để hoàn thành công việc theo đúng mục tiêu. Tuần này vận trình tài chính tăng, các khoản chi chảy vào túi và Bảo Bình khéo léo trong việc cân đối thu chi, điều đó làm bạn lúc nào cũng có tiền trong người.

Chuyện tình lại lại chẳng được may mắn như vậy khi mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng, thậm chí bạn còn cảm thấy thất vọng về đối phương vì họ không quan tâm tới cảm xúc của bạn.

12/ Tử vi tuần từ 29/07-04/08/2019 cung Song Ngư

Công việc của Song Ngư diễn ra thuận lợi, có người khen ngợi khả năng lãnh đạo của bạn và mang lại cho bạn niềm tin, sức mạnh nội lực rất lớn thực hiện những việc bạn tưởng như rằng mình không thể. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có vận tài chính tốt thì sẽ cần phải chủ động mở ra hướng đi mới.

Chòm sao này có thể bắt đầu tìm kiếm sự liên kết qua bạn bè và đối tác nhiều hơn, biết đâu bạn sẽ có thể thực hiện những dự định đã ấp ủ bấy lâu nay của mình, việc hợp tác đầu tư hiệu quả mang lại những cải thiện tốt trong công việc và chuyện tiền bạc cũng không còn là vấn đề lo lắng của mình nữa.

Với chuyện tình cảm yêu đương của Song Ngư khá tốt khi bạn tạo được ấn tượng với ai đó và dễ có được sự quan tâm của người ấy. Những cặp đôi yêu nhau dâng trào cảm xúc, hai người dành nhiều cử chỉ ngọt ngào và lời nói yêu thương dành cho nhau. Tuy nhiên mối quan hệ gia đình dù có thể có những tranh cãi nhưng nó không đến mức nghiêm trọng.

Nhờ vào sự quan tâm, chăm sóc đến cơ thể của mình nhiều hơn bằng chế độ ăn uống, ngủ nghỉ lành mạnh, khoa học nên những biểu hiện khó chịu liên quan tới đường tiêu hóa, mệt mỏi đã dần biến mất. Lúc này bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng cũng như tinh thần phấn chấn, hào hứng để bắt đầu một tuần mới.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Sao trẻ Arsenal không gia hạn, chờ chuyển tới Bayern

Sao trẻ Arsenal không gia hạn, chờ chuyển tới Bayern

Sao trẻ Arsenal không gia hạn khiên Arsenal phải nỗ lực, trong khi đó Bayern thể hiện sự quan tâm đặc biệt với cầu thủ này.

Chelsea và MU đang theo sát Olise của Crystal Palace
Chelsea chiêu mộ tân binh thứ 2 là Pedro Lima