Tử vi tuần từ 16/9-22/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 16/09/2019 - 748

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 16/9-22/09/2019 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư…

1/ Tử vi tuần từ 16/09-22/9/2019 cung Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên bạn: Chớ mù quáng trong các mối quan hệ. Phải sử dụng lý trí để nhìn nhận về tình yêu một cách chân thật nhất.

Trong công việc gặp chút khó khăn. Nhưng bạn đừng nản, hãy kiên trì theo đuổi tới cùng. Sự thành công sẽ đến sớm với bạn.

Về mặt tài chính bạn cũng cần cẩn thận, có thể bạn sẽ gặp khó khăn nhưng bạn có thể vượt qua nó. Đừng cố đầu tư theo người khác sẽ không tốt cho bạn.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cũng cho biết: Sức khoẻ tốt, nhưng hãy loại bỏ một số căng thẳng ra khỏi tâm trí bạn.

2/ Tử vi tuần từ 16/09-22/9/2019 cung Kim Ngưu

Trong tuần mới Kim Ngưu phải đối mặt với một số vấn đề tiêu cực về những thông tin không tốt. Tuy nhiên bạn không nên phản ứng quá nhanh vì nó sẽ không làm cho bạn giảm bớt đi áp lực mà còn khiến cho tình hình xấu đi. Vì vậy bạn cần chú ý hơn trong các mối quan hệ với đồng nghiệp.

Công việc của bạn khá bận rộn nên sẽ có những sự hiểu lầm trong giao tiếp dẫn đến những mâu thuẫn, tranh cãi khiến mọi người cảm thấy bối rối hơn rất nhiều. Nếu có điều gì đó không phù hợp bạn nên thẳng thắn nói ra để giải quyết sớm hơn.

Tình cảm của bạn trong tuần này khá tốt, ai đang độc thân dễ có cơ hội gặp được người ưng ý, có cơ hội thành đôi rất lớn. Những người đang yêu dễ dàng nhận thấy sự khác biệt của người kia. Tuy nhiên cần biết cách dung hòa tính cách để có được mối quan hệ bền lâu.

Tài chính trong tuần này của Kim Ngưu khá ổn, tuy nhiên về các hạng mục đầu tư bạn vẫn cần cẩn trọng hơn nhiều. Nếu như trong tình hình bất ổn thì bạn không nên tham dự những dự án lớn, mạo hiểm kẻo mất tiền oan. Hãy kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thích hơn hơn để thực hiện kế hoạch của mình.

3/ Tử vi tuần từ 16/09-22/9/2019 cung Song Tử

Tử vi 2020 cho biết tuần mới của Song Tử không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên về mặt công việc vẫn có một số trở ngại khiến bạn khó hoàn thành hết nhiệm vụ được giao. Có lẽ cảm nhận về bản thân không hoàn toàn chính xác, điều này cũng sẽ gây ra một số vấn đề không vui vẻ lắm giữa mọi người, do đó bạn không thể có được thông tin chính xác.

Bên cạnh đó, bạn nên suy nghĩ nhiều hơn về cách quản lý để hài hòa, tránh những rắc rối không cần thiết. Về cơ bản tài chính của bạn tương đối tốt, và những nỗ lực tài chính của bạn cuối cùng cũng đạt được những kết quả tích cực. Thu nhập từ đầu tư và các sản phẩm kinh doanh trong tuần này cũng tương đối khả quan

Những người độc thân tìm thấy được đối tượng khá phù hợp với mình nhưng xem ra người ấy không thực lòng quan tâm tới bạn. Các cặp đôi đang yêu rất dễ có xung đột, thậm chí là xảy ra chiến tranh lạnh. Nếu đôi bên không biết nhẫn nhịn, cố gắng giảng hòa với nhau thì chỉ khiến cho vấn đề phức tạp hơn mà thôi.

Sức khỏe của Song Tử thời điểm này rất tốt, để duy trì tình hình thể lực, bạn có thể ăn thêm đồ ăn bổ sung canxi và dinh dưỡng hơn nữa. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế thức khuya làm việc lại, cố gắng hoàn thành chúng ngay khi ở công ty để khi về nhà là thời gian dành cho bản thân nghỉ ngơi, thư giãn và nạp lại năng lượng cho ngày mới.

4/ Tử vi tuần từ 16/09-22/9/2019 cung Cự Giải

Theo tử vi tuần mới, Cự Giải trong giai đoạn từ 16/9/2019 đến 22/9/2019 sẽ đối mặt với những điềm chẳng lành có thể xảy ra. Chuyện tình cảm tiến triển theo chiều hướng tiêu cực, đôi lứa nảy sinh nhiều mâu thuẫn, vợ chồng bất hòa, không có được tiếng nói chung. Mỗi người đều bảo vệ quan điểm của mình đến cùng nhưng lại quên mất rằng cần phải lắng nghe suy nghĩ của đối phương.

5/ Tử vi tuần từ 16/09-22/9/2019 cung Sư Tử

Mối quan hệ làm bạn luôn suy nghĩ, bạn đang rơi vào tình trạng yêu điền cuồng. Đừng quá kỳ vọng vào một tình yêu lãng mạn. Hãy nhìn nhận vào thực tế bạn sẽ không bị thất vọng nhiều.

Bạn có một vài may mắn trong tài chính. Nhưng hãy từ chối mua một một số món hàng đắt tiền hoặc những mặt hàng không rõ nguồn gốc có thể gây rắc rối cho bạn về mặt pháp luật.

Những tham vọng trong công việc cần được sắp xếp lại và chuẩn bị một cách hợp lý. Như vậy bạn mới được đánh giá cao và đạt được thành công.

6/ Tử vi tuần từ 16/09-22/9/2019 cung Xử Nữ

Công việc của Xử Nữ sẽ gặp nhiều trục trặc ở tuần này. Tử vi cho thấy bạn sẽ bị tiểu nhân hãm hại. Chính sự ghen ghét đố kỵ của người này có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Tuy nhiên “ở hiền gặp lành” Xử Nữ không cần phải quá bận tâm tìm ra họ là ai, chỉ cần làm tốt công việc hiện tại và cẩn thận hơn bình thường một chút là được.

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ ở tuần này rất tốt. Bạn hầu như làm chủ được thời gian biểu của mình. Nhờ có kế hoạch hợp lí, ăn ngủ nghỉ đúng thời điểm mà Xử Nữ lúc nào cũng có tinh thần chiến đấu. Hãy giữ vững phong thái này cho những tuần sau nhé!

7/ Tử vi tuần từ 16/09-22/9/2019 cung Thiên Bình

Tử vi 12 chòm sao cho thấy đường tình duyên của Thiên Bình người độc thân lúc này khá tích cực. Trong lúc đó, những người đã có đôi có cặp dành nhiều thời gian ở bên nhau, đông viên cũng như an ủi đối phương. Nếu cùng nhau có thể vượt qua giai đoạn khó khăn thì mối quan hệ yêu thương càng nồng cháy, hai người sẽ bước vào một chặng đường mới tươi đẹp hơn.

Xem bói bài thấy hiệu suất công việc của Thiên Bình còn tốt, bạn có thể sắp xếp và di chuyển một số nhiệm vụ một cách suôn sẻ. Mặc dù bạn có thể gặp phải một số tranh chấp nhưng bạn vẫn đủ khéo léo để xử lý vấn đề đúng cách. Đôi khi bạn nên xem xét lại vấn đề thời gian hoàn thành nhiệm vụ vì như thế bạn mới theo sát được tiến trình tốt hơn.

Công việc của chòm sao này vẫn diễn ra thuận lợi, bạn có tham vọng và yêu cầu rất cao về mình nhưng cũng có đủ can đảm để vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trước mắt. Có thể nói kết quả hiện tại khiến bạn khá hài lòng. Ngoài ra bạn cần phát triển các kỹ năng giao tiếp tuyệt vời vốn có của bản thân để tự tạo cho mình lợi thế.

Đối với vấn đề tài chính về cơ bản là tương đối ổn định, cung hoàng đạo này có nhiều khoản cần chi nhưng nhìn chung không ảnh hưởng nhiều tới thu nhập hiện tại. Cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu gia tăng đáng kể, nhất là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì càng cảm thấy không bị áp lực quá.

8/ Tử vi tuần từ 16/09-22/9/2019 cung Bọ Cạp

Công việc của bạn không được tốt, bạn cũng cảm thấy không mấy hài lòng về công việc của mình. Vì thế nên bạn cũng đừng quá vội vàng trước bất cứ điều gì cả, hãy giải quyết từng bước một, bạn sẽ có được kết quả xứng đáng.

Tình hình tài chính của bạn lúc lên lúc xuống, nếu có tiền bạn sẽ chủ động trả tiền hoặc chọn mua món đồ mình yêu thích và đây là nguyên nhân khiến bạn gặp vấn đề về tiền bạc ngay sau đó.

Sức khỏe của Bọ Cạp không được như ý là sự cảnh báo cho cung hoàng đạo này rằng đã đến lúc bạn loại bỏ những thói quen xấu về ăn uống. Hãy ăn uống đúng giờ để đảm bảo sức khỏe cho mình

9/ Tử vi tuần từ 16/09-22/9/2019 cung Nhân Mã

Xem bói tình yêu cho hay chuyện tình cảm của Nhân Mã tuần này không được tốt, dường như bạn và người ấy không thể hiểu ý nhau. Thậm chí, những ý kiến liên tục bất đồng, mâu thuẫn nên cả hai không có được tiếng nói chung trong rất nhiều vấn đề.

Công việc về cơ bản vẫn tiến triển như mong đợi, chòm sao này thể hiện được khả năng cũng như sở trường của mình. Ban đầu bạn sẽ thấy khá bận rộn và không thu hoạch được gì đáng kể, nhưng sau một thời gian chăm chỉ làm việc bạn sẽ nhận được những hồi đáp xứng đáng. Tuy nhiên một số người đang tìm việc không vui vì không tìm được môi trường lý tưởng, dễ thất vọng.

Tình hình tài chính của Nhân Mã khá tốt, sẽ có một số bất ngờ nhỏ đồng thời, bạn cũng biết cách tích lũy ngày càng nhiều, và nhờ đó có được trong tay một khoản kha khá. Thế nhưng tiền bạc để một chỗ sẽ không phải ý hay, hãy tìm hiểu một vài lĩnh vực mà bạn yêu thích để đầu tư, tiền bạc được sinh sôi nảy nở nhiều hơn.

Về phương diện sức khỏe của cung hoàng đạo này có dấu hiệu đi xuống vì bạn quá lười biếng, không chịu luyện tập thể dục, dẫn đến béo phì và gặp vấn đề về cột sống, phải chịu nhiều cơn đau, nhức mỏi. Thế nhưng việc bắt đầu thói quen tốt này chưa bao giờ là muộn cả, vì vậy hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian và lên kế hoạch càng sớm càng tốt.

10/ Tử vi tuần từ 16/09-22/9/2019 cung Ma Kết

Tuần từ 16/9/2019 đến 22/9/2019 của Ma Kết có vận tài lộc tăng đột biến. Cung hoàng đạo này chăm chỉ, cần cù, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cũng nhờ vậy mà được cấp trên khen ngợi và có cơ hội được thăng chức, tăng lương, nhận lại phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra.

11/ Tử vi tuần từ 16/09-22/9/2019 cung Bảo Bình

Về tài chính mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bạn. Nên suy nghĩ để giải quyết một số vấn đề tế nhị nhất định. Bạn có thể thực hiện các giao dịch kinh doanh tốt.

Bạn phải tập trung vào công việc của mình thật tốt và cẩn thận . Nếu không sẽ có nguy cơ xảy ra sự cố và tai nạn nhỏ.

Lần này, bạn sẽ ưu tiên hàng đầu cho cuộc sống gia đình. Có hiểu lầm nho nhỏ xảy ra. Bạn cần giải quyết vấn đề đó để cuộc sống hôn nhân trọn vẹn hơn.

12/ Tử vi tuần từ 16/09-22/9/2019 cung Song Ngư

Đây là một tuần mới đầy sức sống với Song Ngư. Bạn sẽ nhận được nhiều may mắn ở tuần này. Công việc thuận lợi kèm với nhiều nguồn thu lớn khiến Song Ngư trải qua những ngày mới đầy vui vẻ.

Tình hình gia đạo của Song Ngư không có gì đáng ngại. Những mâu thuẫn nhỏ nhặt diễn ra hàng ngày đã dần biến mất thay vào đó là sự yêu thương, đùm bọc và bao dung. Vào cuối tuần là thời điểm thích hợp để Song Ngư có một buổi tiệc nhỏ giao lưu cùng với các thành viên trong gia đình. Hãy sắp xếp công việc để thực hiện buổi tiệc một cách trọn vẹn nhất nhé!

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal

Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal

Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal…… và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng BĐ Anh 28/3: Pep muốn tiền vệ Bruno Guimaraes
Chuyển nhượng 27/3: Arsenal lên kế hoạch “hút máu” MU