Tử vi tuần từ 19/08-25/08/2019 của 12 con giáp

Thứ Hai, 19/08/2019 - 654

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của 12 con giáp về công việc, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này của các con giáp có những biến động gì nhiều không?

1/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Tý

Xem tử vi trọn đời cho biết nếu tuần này chuyện tình cảm không như ý thì bạn có thể dành thêm thời gian cho người thân để có cảm giác an ủi nhé. Nếu có thể hãy bày tỏ sự biết ơn của mình đối với người thân của mình qua những hành động thiết thực.

Công việc không thực sự như ý khi tuy kết quả có khá hơn nhưng mâu thuẫn có thể nổ ra nơi công sở, khi bạn khăng khăng bảo vệ cái tôi và làm theo ý mình. Để tránh những căng thẳng không đáng có, tốt nhất là bạn nên tìm niềm vui từ những điều nhỏ bé, dành thời gian để xoa dịu cảm xúc của mình hoặc chia sẻ tâm tư với người mà bạn tin cậy.

Trong tuần mới tâm trạng của người tuổi Tý không ngừng lên bổng xuống trầm khi bạn đối mặt với những rắc rối nhưng may mắn có những lúc Thực Thần xuất hiện mang lại cho bạn niềm tin và hi vọng. Nhờ đó là bạn nghĩ được thông suốt hơn trong bất cứ chuyện gì xảy ra hôm nay.

Sao Bạch Hổ hung tinh điềm báo có những sự cố ngoài ý muốn, có khó khăn gây cản trở nhưng bạn hãy xem điều đó là tất nhiên vì có thành công nào là dễ dàng đâu. Nhưng điều quan trọng nữa đó là bạn nên lắng nghe mọi người, đừng vì quá căng thẳng mà gạt hết đi lời khuyên của người khác.

2/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 19/8 đến 25/8/2019 vận trình tài lộc của tuổi Sửu khởi vượng. Cả nguồn thu nhập chính và thu nhập phụ của con giáp này đều đang có dấu hiệu tăng tiến không ngừng. Đặc biệt, người làm kinh doanh được ưu ái hơn cả khi mà quý nhân trao cho nhiều cơ hội kiếm tiền.

Thế nhưng có đường công danh sự nghiệp của bản mệnh là không được ổn định cho lắm. Người tuổi Sửu được nhắc nhở về những mâu thuẫn, bất đồng có thể gây ra với đồng nghiệp hoặc cấp trên khi không chịu tuân thủ theo quy định của tập thể của công ty. Bên cạnh đó, họa thị phi, ganh ghét từ người khác, họ có thể hãm hại bản mệnh bất cứ lúc nào.

Cũng may có cát tinh nâng đỡ, giúp cho con giáp này không vì thế mà chịu quá nhiều thiệt hại. Con giáp này nhìn thấy được sai sót của bản thân và cố gắng làm việc chăm chỉ hơn để bù đắp lại những sai lầm đó. Ngoài ra tuổi Sửu cần phải hết sức thận trọng khi đi trên đường, giữ gìn đồ đạc, tiền bạc cẩn thận tránh rơi hoặc để quên.

Có lẽ đỏ bạc đen tình là câu nói dành cho tuổi Sửu tuần này khi con giáp này có thể sẽ thấy muộn phiền khi không tìm thấy người tâm đầu ý hợp, có thể cùng bản mệnh đi chung trên con đường dài phía trước. Tuổi Sửu nên mở lòng mình, đừng để những chuyện không vui trong quá khứ ảnh hưởng đến tương lai.

3/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dần gặp phải hết chuyện xui xẻo này đến đen đủi khác, dường như may mắn đã bỏ quên con giáp này. Thời điểm đầu tuần ảnh hưởng của hung vận có thể bản mệnh phải tiêu những đồng tiền cuối cùng trong túi, rơi vào hoàn cảnh nợ nần, túng thiếu. Con giáp này kiếm được bao nhiêu thì lại tiêu tốn bấy nhiêu, không hề có kế hoạch hợp lí.

Bản mệnh được cảnh báo có thể gặp phải kẻ tiểu nhân lừa gạt tiền bạc. Hơn thế nữa, bản mệnh không chú ý nên dễ tin lầm người, thậm chí có thể tự lừa mình dối người mà bỏ qua những lời góp ý từ người khác. May mắn là trong lúc khó khăn như thế này, tuổi Sửu sẽ có được sự hỗ trợ về mặt tài chính từ người thân trong gia đình.

Về chuyện công việc đang diễn ra rất hanh thông, thuận lợi. Người tuổi Dần được quý nhân trợ mệnh nên không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề bất ngờ phát sinh bởi nhờ sự nâng đỡ này sẽ giúp bản mệnh đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt, mang lại kết quả khả quan như mong đợi.

Đối với vận trình tình duyên thì có lẽ con giáp này sẽ phải chịu đựng tổn thương từ người mình thương yêu. Bản mệnh dành nhiều tình cảm cho người ấy nhưng chưa chắc đã được đáp lại mà còn bị những lời vô tâm làm cho đau lòng. Người đọc thân tiếp tục duy trì tình trạng quan hệ hiện tại, tuổi Dần khá chăm chút cho vẻ bề ngoài, cởi mở hơn nên nhân duyên cũng có chiều hướng tích cực.

4/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão trong tuần này hung vận khá lớn, vì thế mà nếu có cát khi đi chăng nữa thì cũng khó mà xoay chuyển tình hình, nhiều chuyện không được như ý trong cuộc sống đến với con giáp này. Đường tài lộc ảm đạm, bản mệnh cần đề phòng họa hao tài phá của. Đặc biệt vào thời điểm đầu tuần, tiền bạc có thể không cánh mà bay.

Nháy mắt phải nữ thấy tình duyên kém sắc, đào hoa ảm đạm, người độc thân khó tìm được người để trao gửi tình cảm. Đối với những người có đôi có cặp gặp không ít khó khăn khi có người đặt điều gièm pha, phá hoại mối quan hệ. Tuy nhiên rắc rối này không quá lớn nên bản mệnh và người ấy chỉ cần quan tâm bồi dưỡng, vun đắp tình yêu của mình sẽ ổn thỏa cả thôi. Trong công việc, con giáp này làm việc hiệu quả và giành được nhiều thành công trong những nhiệm vụ được giao. Tuổi Mão yêu công việc của mình và luôn tạo cho bản thân hứng thú làm việc và cống hiến hết mình. Song có thể chính những thành quả giành được quá nhiều trong khoảng thời gian ngắn khiến cho bản mệnh quên mất rằng mình còn nhiều thiếu sót cần phải sửa đổi.

Con giáp này dễ hành xử kiêu ngạo, tự mãn về năng lực của bản thành, hành động thiếu suy nghĩ, dẫn đến những chuyện không mong muốn. Ngoài ra, bản mệnh cần chú ý đến cả tình hình sức khỏe, tích cự luyện tập thể dục thể thao để tăng sức đề kháng, duy trì tinh thần tràn đầy năng lượng mới có thể làm việc hiệu quả.

5/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn cẩn thận tuần này có tiểu nhân hãm hại, kẻ khác nói xấu sau lưng. Bạn dễ tin tưởng vào người khác nên thường bị lừa dối. Với những mối quan hệ xã giao, bạn nên giữ khoảng cách nhất định, tránh hiểu lầm không đáng có.

Tình hình tài chính có nhiều biến động. Bạn có thể được thưởng một khoản vào đầu tuần, nhưng càng về cuối tuần tiền bạc lại “không cánh mà bay”. Lời khuyên cho bạn là nên ghi lại những khoản mình đã chi tiêu, tránh đến lúc hao hụt không hiểu vì sao.

6/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Tị

Tử vi tuần mới của 12 con giáp 19 – 25/8/2019, người tuổi Tị khá tốt khi bạn không quá phụ thuộc cảm xúc vào hoàn cảnh. Để tạo không khí tươi vui, bạn có thể thêm những trải nghiệm mới trong cuộc sống bằng cách tham gia các khóa học ngắn hạn hoặc đơn giản là dành nhiều thời gian hơn để gặp gỡ người thân trong gia đình chẳng hạn.

Trong tuần này bạn gặp nhiều may mắn từ trong công việc cho đến tiền bạc. Đặc biệt Thực Thần ghé thăm còn mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui khi mối quan hệ với người thân, bạn bè lúc này tốt hơn trước rất nhiều.

Chuyện tình cảm là vấn đề con giáp tuổi Tị không nên quan tâm quá nhiều trong tuần này vì có những niềm vui là do chính bạn tự tạo ra cho mình chứ không nên đợi ai đó mang tới. Có thể vì bạn hi vọng đối phương làm điều gì đó bất ngờ để bạn thích thú nhưng cuối cùng lại không được nên bạn tỏ ra thất vọng.

Sao Thái Âm cát tinh hỗ trợ cho người tuổi Tị rất nhiều trong việc hóa giải các mối quan hệ căng thẳng, không những thế, công việc có những rắc rối cũng sớm được xử lý từng vấn đề một.

7/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 19/8 đến 25/8/2019 của 12 con giáp, vận trình tài lộc của tuổi Ngọ thăng trầm bất ổn, quý nhân mang về cho con giáp này rất nhiều cơ hội kiếm tiền đầy tay. Chỉ có điều tiền vừa vào túi hôm trước thì hôm sau đã có việc phải dùng đến, thế nên con giáp này không tích lũy được nhiều cho bản thân mình. Người tuổi Ngọ cần phải quản lý chặt chẽ tài chính của mình để cải thiện tình trạng này.

Tuần này tuổi Ngọ có thể phải đi lại khá nhiều, vừa là do nhu cầu công việc, cũng vừa là do con giáp này muốn được thử thách bản thân ở môi trường mới. Đây là thời điểm để bản mệnh lựa chọn hướng đi phù hợp. Cát tinh phù trợ cho những chuyến đi của con giáp này an toàn, không gặp phải bất trắc gì lớn.

Tuy nhiên, nếu là đi vì công việc thì có lẽ con giáp này nên chọn thời điểm cuối tuần là tốt hơn cả, bởi khi đó có nhiều cát thần trợ vận, sẽ may mắn nhiều hơn. Đầu tuần có hung tinh đeo bám, làm gì cũng khó khăn, mưu sự bất thành. Cho nên nếu muốn có được kết quả tốt nhất tuổi Ngọ nên chú ý điều này.

Con giáp này có thể sẽ làm quen với nhiều người và có thêm nhiều mối quan hệ với người khác phái trong những chuyến đi công ác của mình Biết đâu bản mệnh có thể tìm cho mình người tâm đầu ý hợp, nhưng có nên duyên hay không còn phải xem trái tim của con giáp này rung động ai nữa.

8/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, đường tình duyên của người tuổi Mùi, các cặp đôi yêu nhau dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Cuộc sống với nhiều áp lực, căng thẳng càng khiến cho con giáp này không sự được bình tĩnh, dễ nổi nóng nên tranh cãi ngày càng gay gắt, không tìm được tiếng nói chung. Bản mệnh cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Mặc dù có cát tinh trợ vận đào hoa nhưng điều này chỉ có lợi cho người tuổi Mùi vẫn còn độc thân. Bản mệnh nên tận dụng cơ hội này, phát triển mối quan hệ với người khác phái. Khả năng thành đôi sẽ là rất lớn. Tuy nhiên có điềm báo họa thị phi từ miệng mà ra cũng xuất phát từ tình cảm, con giáp này có thể rất giỏi đưa ra cho người khác lời khuyên nhưng lại theo đuổi mối quan hệ mơ hồ, không tên.

Về phương diện tài chính bù lại rất khởi sắc, nhất là vào thời điểm đầu tuần. Con giáp này nên tận dụng thời cơ để cầu tài cho mình, tiến hành những kế hoạch quan trọng như mở rộng quy mô kinh doanh hay khai trương mở cửa hàng. Xem lịch âm cho biết thời điểm cuối tuần thì nên an phận, không mạo hiểm đưa ra quyết định liên quan đến tài bạc để tránh rắc rối.

Đối với vận trình công việc trong tuần này có thể bị ngáng trở, ảnh hưởng của hung tinh khiến cho con giáp này không làm hài lòng cấp trên của mình. Bản mệnh cần phải chuyên tâm hơn trong công việc cũng như làm tốt những nhiệm vụ được giao, chớ vì sở thích của bản thân mà chủ quan, bỏ bê công việc.

9/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân đang đón chờ may mắn sẽ đến với mình, cát tinh ghé thăm con giáp này nhờ thế mà đó nhận nhiều niềm vui hơn bình thường. Vận trình tình duyên khởi sắc rực rỡ, bản mệnh có thể sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình vào lúc không ngờ nhất. Tình yêu đôi lứa trải qua bao nhiêu sóng gió, thử thách càng mặn nồng và khăng khít hơn.

Tử vi tuần mới (19-25/8/2019) tình yêu 12 con giáp cho thấy, bạn rút ra bài học từ những thất bại.

10/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nữa. Thời tiết thay đổi dễ khiến bạn mắc các bệnh về hô hấp. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý hơn tới chất lượng bữa ăn, tránh bỏ bữa hoặc ăn những món không tốt cho hệ tiêu hoá.

Khi chưa có người yêu bạn luôn mong mỏi được có, đến khi có rồi thì bạn lại cảm thấy mệt mỏi và mất đi những không gian riêng tư. Hãy xem lại thật kĩ mối quan hệ này của bạn.

11/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Tuất

Có những người vì buồn tình mà làm những việc không ai ngờ tới, tuy nhiên, người tuổi Tuất nên lý trí hơn một chút nhé. Bạn vẫn có thể thay đổi về mặt ngoại hình một chút sẽ giúp ích cho bạn đấy. Nhưng chỉ đơn giản là thay đổi kiểu tóc cho phù hợp hoặc chọn những bộ đồ tươm tất hơn nhưng không cần phải lòe loẹt quá đâu.

Tuần này của bản mệnh khá ổn định, bạn có thể làm cuộc sống mình vui lên khi trao lời khen chân thành dành cho bạn bè hay người thân, cũng như luôn giữ nụ cười trên môi. Lời khuyên cho bạn là tránh việc đưa ra những tin đồn thất thiệt, có thể làm tổn thương đến chính bạn và mọi người đấy.

Nhất là khi sao Thiên Cẩu Hung tinh dự báo là sẽ có người muốn gây sự làm hỏng việc của bạn đấy. Không cần biết người ta sẽ như thế nào nhưng riêng bạn hãy chỉn chu trong từng việc và khi làm việc gì nhớ lấy chữ tín làm trọng.

Chính Ấn hỗ trợ cho người tuổi Tuất giải quyết tốt nhiệm vụ đã đề ra. Đây là ngày mà bạn gặp gỡ nhiều người mới, vậy thì sự thân thiện, cởi mở của bạn sẽ giúp cho mối quan hệ được phát triển nhanh chóng hơn.

12/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Hợi

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 19/8 đến 25/8/2019 tuổi Hợi thăng trầm, có tin vui mà cũng có cả tin buồn. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này được quý nhân bên cạnh tương trợ nên mọi sự đều suôn sẻ, thuận lợi ngoài tưởng tượng. Nếu có gặp phải tình huống khó khăn thì bản mệnh cũng đều giải quyết nhanh chóng và ổn thỏa.

Về phương diện tài lộc trong tuần này khá vượng, song chủ yếu khởi sắc về thời điểm cuối tuần. Quý nhân trợ vận, bản mệnh có thêm nghề tay trái để tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên tuổi Hợi sẽ phải đánh đổi dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, vui chơi để làm việc, khá vất vả mới có được tiền bạc trong tay.

Chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được thuận buồm xuôi gió như thế. Đối phương chẳng mặn nồng cũng chẳng lạnh nhạt hẳn, khiến cho bản mệnh lúc thì hy vọng, khi lại thất vọng, tâm trạng lên xuống thất thường. Người tuổi Hợi nên thẳng thắn nói ra những suy nghĩ, cảm xúc của mình cho đối phương chứ đừng nên giữ mãi trong lòng.

Hung tinh chiếu mệnh, con giáp này càng thấy bất lực khi không thể có được những thứ mình muốn, không thể có được người mình yêu. Bản mệnh nghĩ đến chuyện buông tay nhưng không đủ dũng cảm để từ bỏ vì tình yêu dành cho đối phương quá lớn. Bên cạnh tuổi Hợi còn rất nhiều người yêu quý, đừng vì thế mà chìm đắm trong nỗi u buồn.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly 'xui dại' Mbappe và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng 10/5: Frankfurt ra giá bán tân binh cho Liverpool
Chuyển nhượng MU 10/5: Diễn biến vụ MU – Tuchel