Tử vi tuần từ 16/09-22/09/2019 của 12 con giáp

Thứ Hai, 16/09/2019 - 765

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của 12 con giáp về công việc, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này của các con giáp có những biến động gì nhiều không?

1/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Tý

Đây sẽ là một tuần vô cùng biến động của tuổi Tý. Bạn phải học cách giữ cho tâm trạng ổn định thì mọi chuyện mới có thể xoay chuyển theo tình thế tốt hơn được. Công việc của tuổi Tý trong tuần có chút xáo động, bạn đang để một số vấn đề riêng tư xen lẫn vào công việc. Trong tuần, nếu tuổi Tý bắt buộc phải đưa ra quyết định quan trọng, hãy suy nghĩ thật kĩ và chú ý đến cảm xúc của những người xung quanh nữa nhé. Chuyện tình cảm của tuổi Tý trong tuần khá ổn định, người độc thân nếu mở lòng mình ra thì sẽ có cơ hội tìm được một người cùng chí hướng. Tài vận trong tuần của bạn không có nhiều thay đổi, tuy nhiên nếu đầu tư cần phải thận trọng và không nên quá tham lam.

2/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Sửu

Theo tử vi 2020, từ ngày 16/9 đến 22/9/2019, vận trình của tuổi Sửu gặp hung vận khá lớn ảnh hưởng nhiều vấn đề. Đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất ổn, bản mệnh đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh bất ngờ, một phần do thiếu tập trung trong công việc, bỏ ngoài tai lời cảnh báo của mọi người xung quanh.

Hơn thế nữa, trong tuần có hung tinh chiếu mệnh, tình hình sức khỏe của con giáp này không tốt cho lắm, dễ bị các bệnh liên quan tới hô hấp và có họa huyết quang, cẩn thận bị thương chảy máu. Ngoài việc chăm sóc tốt cho chính mình, bồi dưỡng cơ thể để nâng cao sức đề kháng thì con giáp này không nên gây sự tranh chấp với người khác để tránh va chạm, bị tổn hại.

Đường tài lộc khởi sắc, may mắn là cát tinh vẫn ở bên che chở, giúp cho con giáp này có nguồn thu ổn định, không phải quá lo lắng về vấn đề cơm ăn áo mặc. Bản mệnh biết vun vén chi tiêu, dù có nhiều tiền trong tay nhưng cũng không vì thế mà chi tiêu hoang phí, quá đà. Người làm ăn kinh doanh thu về lợi nhuận tốt, xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuy vậy, chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong quãng thời gian này có nhiều khúc mắc, trục trặc. Những người đã có đôi có cặp đang tính tới những bước tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình, nhưng cũng chính vì thế mà đặt nhiều hy vọng lên đối phương, dẫn đến những mâu thuẫn, thất vọng, tình cảm nhạt phai khi không có được tiếng nói chung cần thiết.

3/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần có một khởi đầu vô cùng suôn sẻ trong khoảng thời gian đầu tuần. Tuy nhiên càng về cuối tuần, 12 con giáp cảnh báo bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, phát sinh chuyện ngoài dự kiến trong công việc. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp không được tốt, đây có thể là lý do chính khiến bạn chịu nhiều uất ức.

May thay chuyện tình cảm lại có những tiến triển rõ rệt. Người ấy phần nào dẹp bỏ cái tôi, nhường nhịn bạn, nhờ vậy mà mối quan hệ của cả hai thêm gắn bó hạnh phúc hơn.

4/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Mão

Tuần mới khá ổn định, không có nhiều điều mang lại sự hứng khởi cho bạn như những tuần trước và bạn tự tìm niềm cảm hứng cho mình trong từng việc nhỏ. Bạn nên nhìn về mục tiêu xa hơn để khởi động những thay đổi nhỏ từ bây giờ, điều này rất có lợi cho bạn đấy.

Một tuần mới có những may mắn trong công việc khi có Chính Ấn nâng đỡ từ đầu tuần đã mang lại cho bản mệnh sự tự tin để thực hiện những dự định của mình. Dù ai nói ra nói vào bạn vẫn giữ được lập trường của mình rất tốt.

Xem bói tình yêu cho biết chuyện tình cảm của người tuổi Mão lúc này có phần không vui do bạn cảm nhận được khoảng cách giữa hai người. Rắc rối lớn nhất mà bạn gặp phải ngày hôm nay là không biết cách làm thế nào để biểu đạt những vấn đề đang khiến cho bạn đau đầu.

Tuần mới của bản mệnh không có biến động nào lớn một phần là có sự hỗ trợ của sao Hữu Bật. Nếu có việc gì đang dở dang thì lúc này là thời điểm phù hợp để bạn hoàn thành. Tuy nhiên, với những nhiệm vụ, dự án mới thì vẫn cần thêm thời gian cân nhắc.

5/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới, nếu bạn độc thân, bạn sẽ vội vàng kết hôn; vẫn dành thời gian để suy nghĩ về nó.

Thay đổi trong công việc của bạn; cố gắng thích nghi với tình huống mới. Đôi khi bạn sẽ là con mồi cho nỗi thống khổ; thể hiện ý thức chung và sự can đảm để thoát khỏi nó, đừng dùng đến thuốc an thần!

Triển vọng vật chất tuyệt vời: mở rộng và hợp nhất sẽ theo lịch trình; một số dự án thú vị có thể được thiết lập, nhưng hãy dành thời gian của bạn để bắt đầu chúng.

6/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Tị

Tài lộc của Tị sẽ bắt đầu khởi sắc ngay từ ngày đầu tiên của tuần mới. Có cơ hội tỏa sáng, “có đất dụng võ” nên Tỵ sẽ khẳng định được vị thế của mình chốn công sở, thăng chức tăng lương là chuyện sớm muộn.

Tuy nhiên, Tị cần cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Đừng quá lao lực kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến người thân lo lắng.

7/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Ngọ

Một số mâu thuẫn, hiểu nhầm nhỏ có thể xuất hiện trong mối quan hệ bạn bè của tuổi Ngọ. Tử vi cho rằng đây là lúc để bạn ngồi xuống, trò chuyện và tìm tiếng nói chung. Đặc biệt, nếu vấn đề này có liên quan đến vấn đề tài chính thì bạn cần phải bình tĩnh và thận trọng trong lời ăn tiếng nói hơn. Vận đào hoa của tuổi Ngọ trong tuần khá tốt, người độc thân có thể sẽ gặp được “người trong mộng” của mình qua một khóa học kĩ năng hoặc một hội nhóm chung sở thích. Bói bài cho biết tài vận của tuổi Ngọ trong tuần này chỉ ở mức trung bình, khoảng cuối tuần, một số cơ hội giúp bạn làm giàu sẽ xuất hiện. Tuổi Ngọ hãy nhanh nhẹn nắm bắt nhé!

8/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, người tuổi Mùi từ ngày 16/9 đến 22/9/2019 lo lắng, bất an, ưu tư, sầu não, lúc nào cũng suy nghĩ tiêu cực, nhìn đời thành màu xám khiến mọi chuyện bế tắc, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Ra đường lơ là một chút thôi là gặp tai nạn, rủi ro, nhẹ thì sảy tay sảy chân ngã, nặng thì có thể phải động chạm dao kéo do chấn thương nặng.

Con giáp này đi đâu thị phi theo đấy, đúng là xấu đủ đường. Tất cả những việc mà tuổi Mùi chịu trách nhiệm đều bị soi xét từng ly từng tí một, chỉ cần có chút chưa hoàn thiện là ngay lập tức cấp trên phê bình, lãnh đạo khiển trách, đồng nghiệp chê cười, vô cùng mệt mỏi. Dường như áp lực và căng thẳng đang đè nặng lên bản mệnh.

May mắn là con giáp này vẫn có thể kiên trì tới cùng, nếu là người khác thì rất dễ đã sớm buông xuôi. Tương lai phía trước rộng mở, người biết kiên nhẫn, nỗ lực hết sức mình sẽ là người thắng thế nên đừng lo, tiếp tục cố gắng, phát huy thật tốt, sẽ có cơ hội cho người tuổi Mùi vươn lên và đạt được những thành quả như mong đợi.

Tài lộc vượng vào cuối tuần nhưng chưa chắc bản mệnh đã giữ được trong tay nếu vẫn giữ thói quen mua sắm, chi tiêu không có kế hoạch. Chuyện tình cảm của tuổi Mùi cũng không được suôn sẻ cho lắm, một phần là do ngũ hành tương xung nên đôi lứa dù có cảm tình với nhau nhưng chưa chắc đã đến được với nhau. Tình yêu thì còn nhưng rào cản quá lớn khiến bản mệnh khó lòng giữ được.

9/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân phải đối mặt với khá nhiều biến động về tài chính, hao hụt đáng kể. Lâm vào hoàn cảnh này cũng là do bạn quá hoang phí trong chi tiêu, mua sắm. Bạn nên suy xét cẩn thận xem cái gì nên mua, cái gì không, tránh trường hợp để lâu lại không dùng tới.

Tâm trạng tác động rất nhiều đến công việc, bạn cần phải giữ được tinh thần lạc quan, tích cực, có vậy công việc mới suôn sẻ, hanh thông. Sức khoẻ không được tốt, bạn dễ mắc phải các bệnh liên quan đến đường tiêu hoá do thường xuyên bỏ bữa, ăn uống không điều độ

10/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Dậu

Cẩn thận với những lời nói đang làm tổn thương người ấy nhé con giáp tuổi Dậu, những lời không chủ ý nhưng lại độc địa và khiến cho ai đó cảm thấy tổn thương. Đôi khi im lặng là vàng, đừng quên điều đó. Khi chính bạn có được cảm xúc tích cực bạn mới thực sự có những phút giây thoải mái và cảm thấy vui vẻ hơn với người đối diện.

Khi có cơ hội mà Chính Tài đưa tới vào đầu tuần thì bản mệnh nên tận dụng tối đa vì càng về cuối tuần bạn càng đối mặt với nhiều trở ngại. Vào lúc đó thì bạn không nên tiến hành việc quan trọng nào đâu đấy nhé.

Đời sống nội tâm trở thành trọng tâm của bạn trong tuần này, bởi vì thế bạn chẳng mấy quan tâm đến những ồn ào diễn ra xung quanh mình. Một vài thông tin thú vị sẽ đến và có thể gây ra sự bất ngờ cho mọi người, nhưng bạn cũng chẳng bận tâm cho mấy. Đây là lúc để bạn làm điều gì đó mới mẻ và giúp mình được thư giãn trọn vẹn.

Sao Thái Tuế Hung tinh khiến tâm trạng của bản mệnh dường như không tốt một chút nào, nhất là khi mọi thứ chẳng điều gì diễn ra đúng ý bạn cả. Có lẽ bạn sẽ tìm thấy sự thư giãn trong một chỗ tĩnh lặng nào đó chăng. Hoặc bạn có thể tìm đến ai đó, người mà bạn tin cậy để trút bỏ lòng mình.

11/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới cho thấy lần này bạn sẽ rất quyết tâm đưa số mệnh của mình vào tay bạn; bạn sẽ không còn sợ chướng ngại vật nữa. Bạn sẽ trải qua một chút thất bại trong kinh doanh và một số hạn chế tài chính.

Nếu bạn tiếp tục lý tưởng hóa người mình yêu, cuối cùng bạn có thể sẽ thất vọng.

Sẽ là khoảng thời gian để thư giãn bản thân nếu bạn muốn tránh cạn kiệt nguồn dự trữ của mình. Liên hệ căng thẳng với các mối quan hệ chặt chẽ của bạn; đừng nhìn quá xa về nguyên nhân: thái độ chống đối và thậm chí khiêu khích của bạn sẽ không làm mọi thứ suôn sẻ hơn; nếu bạn muốn hòa bình, sau đó thể hiện ngoại giao.

12/ Tử vi tuần từ 19/08- 25/08/2019 của tuổi Hợi

Tuần mới nay được cho là thời điểm tốt đẹp để tuổi Hợi bắt đầu thực hiện những kế hoạch đã đặt ra. Bất kể là bạn muốn làm gì, bạn sẽ luôn được quý nhân phù trợ và giúp đỡ mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần thêm một chút nỗ lực và cố gắng, kết quả tuổi Hợi đạt được sẽ vô cùng ấn tượng. Tình yêu của tuổi Hợi trong tuần này sẽ vô cùng thăng hoa, những cuộc hẹn hò ngọt ngào và ấm áp sẽ giúp hâm nóng tình cảm của cả hai. Trong công việc, tuổi Hợi sẽ được cấp trên khen thưởng do những gì bạn đã thể hiện trong suốt thời gian qua. Tài vận của bạn trong tuần cũng có dấu hiệu tích cực, bạn có thể sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ hoặc trúng thưởng từ những chương trình rút thăm.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah

Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah

Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng 15/7: Bayern vượt Dortmund ở thương vụ Obi-Martin
Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford