Tử vi tuần từ 18/11-24/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 22/11/2019 - 685

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 18/11-24/11/2019 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư…

1/ Tử vi tuần từ 18/11-24/11/2019 cung Bạch Dương

Theo xem bói hàng ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng nếu gặp phải bất cứ trở ngại gì trong công việc thì Bạch Dương cũng đều xử lý nhanh gọn mà không phải nhờ người khác giúp sức. Các vấn đề nảy sinh đều thuộc sở trường của bạn nên cũng là cơ hội để bạn khoe tài chứ không khiến bạn lo lắng hay xấu hổ gì cả.

2/ Tử vi tuần từ 18/11-24/11/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi tình yêu trong tuần mới của bạn sẽ phải đối diện với một vài vấn đề khiến bạn lo lắng và không thoải mái, mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thỏa nếu bạn giữ được bình tĩnh và không trốn tránh nó.

Trong tuần mới, công việc của bạn sẽ tiếp cận với một vài nhiệm vụ tuyệt vời, đây cũng là cơ hội giúp bạn phát triển năng lực làm việc và khẳng định khả năng vốn có của mình, đừng nên bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trong tuần.

Tử vi tài chính của bạn, một vài cơ hội bất ngờ về tài chính sẽ đến với bạn trong tuần. Bạn có thể kiếm thêm chút tiền từ việc hợp tác kinh doanh nhỏ cùng bạn bè của bạn.

Về sức khỏe, bạn có thể bị người khác lây bệnh, vì thế bạn nên hạn chế tiếp xúc với người bệnh và đeo khẩu trang khi ra ngoài.

3/ Tử vi tuần từ 18/11-24/11/2019 cung Song Tử

Cung Hoàng đạo Song Tử hăng hái và nhiệt tình trong mọi việc. Bạn sẽ tiếp tục theo đuổi những giấc mơ của mình, kiên trì với đam mê và phấn đấu không ngừng. Bạn càng tự tin lại càng thu hút người khác phái.

Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt. Sự tự tin của bạn có thể biểu hiện thành coi thường người khác nếu bản thân lơ là. Tài chính không nhiều biến động nên bạn không cần lo lắng.

4/ Tử vi tuần từ 18/11-24/11/2019 cung Cự Giải

Vận trình tình cảm của Sư Tử trong tuần từ 18/11 đến 24/11 không được suôn sẻ, có nhiều mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Nếu thấu hiểu và thông cảm cho đối phương thì những tác động bên ngoài sẽ không ảnh hưởng được đến cung hoàng đạo này và nửa kia, còn khi lòng tin khó giữ vững thì nguy cơ đổ vỡ tình cảm là rất lớn.

Theo xem tử vi năm 2020 cho biết chòm sao này thường cố gắng thể hiện nhiều khía cạnh ở bản thân để tạo sự thu hút, quan tâm của người khác phái đối với mình. Tuy nhiên bạn cũng cần tiết chế, tránh gây phản cảm hay khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Người độc thân vốn che giấu tình cảm trong lòng mình bấy lâu, nay lại bất ngờ bày tỏ khiến người ấy không khỏi bất ngờ, chưa thể thích ứng ngay được.

Bạn rất coi trọng hình ảnh nên trước mặt bạn bè thường phô trương, tỏ ra mình là người có tiền. Điều này không nên đâu vì tình hình tài chính của bạn cũng có dư dả gì, làm thế thì tới cuối tháng sẽ rất túng thiếu đấy. Ngoài ra, Sư Tử đừng nghe lời khích bác mà mua những món đồ xa xỉ, đắt đỏ không cần thiết, bản thân dùng thế nào phải xuất phát từ nhu cầu và điều kiện thực tế.

5/ Tử vi tuần từ 18/11-24/11/2019 cung Sư Tử

Trong tuần này, bạn sẽ hạnh phúc khi ở bên cạnh người yêu, chưa bao giờ bạn có cảm xúc mãnh liệt yêu đương như bây giờ, một cột mốc đánh dấu cho sự phát triển mối quan hệ của bạn.

Trong tuần sẽ có một chuyến đi công tác dành cho bạn, đây sẽ là chuyến đi để bạn trải nghiệm cũng như mang lại sự thoải mái cho bạn.

Chuyến đi công tác lần này sẽ giúp bạn có một mối quan hệ mới, có thể người này về sau sẽ giúp bạn phát triển về mặt tài chính.

Tuần mới sẽ có một vài tai nạn nhỏ, cẩn thận khi sử dụng dao, kéo, đồ sắc bén, vì nó thể khiến bạn tổn thương.

6/ Tử vi tuần từ 18/11-24/11/2019 cung Xử Nữ

Bạn có cơ hội để thể hiện bản thân mình vì bạn cũng đã làm việc vô cùng xuất sắc, bạn cũng đưa ra đề xuất những ý kiến mới mẻ khiến người khác phải nhìn bạn bằng con mắt khác. Công việc của bạn cũng đang tiến triển khá thuận lợi, cấp trên cũng đã coi trọng bạn hơn hẳn, đồng nghiệp cũng rất nể phục bạn.

Chuyện tình cảm của bạn cũng có rất nhiều điều lo lắng, nhưng bạn cũng cần cẩn thận hơn để tránh được một số vấn đề rắc rối. Với những người độc thân nên cân nhắc đối với những người theo đuổi mình, tìm hiểu thật kỹ rồi mới đưa ra quyết định nhé. Các cặp đôi nên hướng về tương lai phía trước và đối xử với nhau tốt hơn.

Cần chú ý đến việc kiểm soát tài chính của mình hơn, tránh việc hoang phí không cần thiết. Cần ghi chép lại những thứ mà bản thân đã chi ra và kiểm tra ngân sách hàng ngày để có được một chế độ chi tiêu hợp lý nhất nhé.

7/ Tử vi tuần từ 18/11-24/11/2019 cung Thiên Bình

Dù Thiên Bình không phải cố gắng để trở thành nhân viên xuất sắc nhất tháng, nhưng trong tuần này chẳng ai có năng suất lao động tốt hơn bạn cả. Và chắc chắn sự nỗ lực của bạn sẽ nhận được sự khen thưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Cùng với đó là những niềm vui bất ngờ cũng đang chờ đợi bạn.

8/ Tử vi tuần từ 18/11-24/11/2019 cung Bọ Cạp

Cung Hoàng đạo Bọ Cạp nên nhường nhịn người khác một chút dù là trong công việc, gia đình hay tình yêu. Hãy tâm niệm rằng bạn đang lấy tiến làm lùi, đừng nên lúc nào cũng muốn thắng người khác. Nếu đã có người thương, giai đoạn này tâm trạng bạn có chút rối loạn, không thiết tha yêu đương.

Có lẽ hai bạn nên cho nhau không gian riêng tư để bình tĩnh lại và suy nghĩ thấu đáo về mối quan hệ chung.

9/ Tử vi tuần từ 18/11-24/11/2019 cung Nhân Mã

Mối quan hệ của bạn xảy ra một vài mâu thuẫn, nguyên do dẫn đến mâu thuẫn là vì bạn nhạy cảm với mọi thứ, hay nổi cáu với người yêu.

Công việc của bạn có xu hướng bị chậm tiến độ chỉ vì bạn để vấn đề cá nhân ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của mình, cố gắng tập trung và thoải mái nhất có thể.

Về mặt tài chính, một sự việc mất tiền có thể đến nếu như bạn để tiền lung tung và tuần này không phải thời gian thích hợp để bạn chi tiêu cho những món đồ xa xỉ.

Bạn nên cẩn thận với những người đang bị bệnh, sức đề kháng của bạn khá yếu sẽ dễ bị họ lây bệnh.

10/ Tử vi tuần từ 18/11-24/11/2019 cung Ma Kết

Phải chăng chính Ma Kết đang đặt ra những giới hạn kìm hãm sự phát triển của bản thân trong cuộc sống? Cung hoàng đạo này đừng nghĩ rằng mình không có khả năng hay không tài giỏi bằng người này người nọ, thay vì thế hãy xem xét tình huống của mình bằng ánh mắt khách quan hơn để biết mình nên làm gì trong thời điểm hiện tại.

11/ Tử vi tuần từ 18/11-24/11/2019 cung Bảo Bình

Trong tuần mới, xem lịch âm dương cho biết tuần này bạn và người yêu của mình sẽ lên kế hoạch cho một chuyến du lịch vào thời điểm cuối tháng. Đây là cột mốc giúp hai bạn tiến triển lâu dài hơn so với những dự tính trước đó của bạn,

Công việc trong tuần của bạn sẽ nhận được một ngôi sao may mắn, giúp bạn vượt qua mọi rào cản xuất hiện trong tuần này.

Bạn nên có kế hoạch chi tiêu phù hợp, nếu muốn có thêm nguồn tài chính hãy liên hệ bạn bè để tham gia kinh doanh cùng họ.

Các về vấn đề về răng miệng như sâu răng, đau họng có thể xuất hiện với bạn trong tuần này.

12/ Tử vi tuần từ 18/11-24/11/2019 cung Song Ngư

Song Ngư sẽ gặp một số trục trặc trong công việc của mình, khó khăn cũng không hề nhỏ nên bạn cũng cần tập trung giải quyết vấn đề này trước nhé. Cuối tuần nên thư giãn một chút để thả lỏng bản thân tránh stress quá độ.

Người độc thân chợt nhận ra tình yêu không đẹp như họ vẫn tưởng tượng, bị người ta theo đuổi cũng chẳng dễ chịu gì mấy. Cặp đôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn với nhau, dường như bạn cũng đang bị ghen tuông làm mờ mắt.

Bạn đang muốn đầu tư ngắn hạn, tuy nhiên việc làm ăn mạo hiểm vẫn luôn ẩn chứa rất nhiều rủi ro, cần suy nghĩ trước khi đầu tư vào một vấn đề nào đó nhé.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal

Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal

Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal…… và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng BĐ Anh 28/3: Pep muốn tiền vệ Bruno Guimaraes
Chuyển nhượng 27/3: Arsenal lên kế hoạch “hút máu” MU