Tử vi tuần từ 18/11-24/11/2019 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 22/11/2019 - 799

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 18/11- 24/11/2019 của 12 con giáp về công việc, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này của các con giáp có những biến động gì nhiều không?

1/ Tử vi tuần từ 18/11- 24/11/2019 của tuổi Tý

Xem bói tử vi tuần mới từ ngày 18/11 đến 24/11/2019 của 12 con giáp nói rằng đường tài lộc của tuổi Tý vô cùng hanh thông, con giáp này không phải lo lắng chuyện thu chi vì đây là thời điểm phát tài. Các kế hoạch đầu tư, kinh doanh cũng như công việc đều có những tín hiệu tốt đẹp. Chỉ cần bản mệnh tập trung vào công việc của mình thì có thể đạt được mục tiêu như mong đợi.

Về phương diện sự nghiệp, tuổi Tý cần có định hướng cho riêng mình, làm việc có kế hoạch chứ không thể thụ động nghe theo lời người khác mãi được. Vì sự thiếu sáng suốt mà con giáp này đã đánh mất khá nhiều cơ hội trong những quyết định quan trọng của cuộc đời. Có thể bản mệnh chưa có sự bứt phá lắm, thế nhưng với tinh thần cầu tiến sẽ giúp con giáp này thay đổi trong tương lai gần.

Vận trình tình duyên khởi sắc, nhân duyên nở rộ, người yêu nhau rồi cũng sẽ về bên nhau, mặc cho bao khó khăn gian khó cũng không thể khiến bản mệnh và đối phương lùi bước. Người độc thân có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp nhưng con giáp này phải tích cực và chủ động hơn nữa để mối quan hệ tiến triển như mong đợi.

Tình hình sức khỏe mới là điều đáng ngại với tuổi Tý, bởi có thể sẽ gặp những chuyện bất ngờ gây tổn thương cho thân thể. Tốt nhất khi tham gia giao thông nên thận trọng giữ mình, cố gắng hạn chế ra đường một mình hoặc tới những nơi địa hình hiểm trở, nguy hiểm hay u tối mà nhiều tà khí.

2/ Tử vi tuần từ 18/11- 24/11/2019 của tuổi Sửu

Sẽ có khó khăn trong việc tương tác với người yêu. Bạn phản ứng thái quá với những điều nhỏ nhặt và hoàn toàn hiểu lầm. Với người độc thân cần xem xét lại cách sống phóng khoáng và quá dễ dàng trong chuyện tình cảm.

Những vấn đề bạn gặp phải dường như không thể giải quyết. Bạn không thể tập trung khi gặp khó khăn trong công việc.

Giữ tài chính để phản ứng với những sự việc bất ngờ đang chờ bạn. Hãy trì hoãn mọi khoản đầu tư có thể. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh.

Có những cơn đau nhức xảy đến với bạn. Đừng chủ quan về mọi thứ.

3/ Tử vi tuần từ 18/11- 24/11/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần trong tuần tới nên cẩn thận mất cắp, hạn chế ra ngoài vào buổi tối hoặc đi một mình. Nếu có việc quan trọng, bạn nên nhớ tránh mang nhiều tiền và không cần phải đi xe máy đường xa nhé để đề phòng tai nạn.

Theo tử vi 2020 cho biết tuần này tình cảm và bạn ấy có chút mâu thuẫn làm tâm trạng đi xuống, mệt mỏi. Tuy nhiên bạn cần phân rõ việc công và việc tư, hãy tập trung hết sức cho công việc bởi cấp trên đang rất chú ý tới năng lực của bạn.

4/ Tử vi tuần từ 18/11- 24/11/2019 của tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ ngày 18/11 đến 24/11/2019 của 12 con giáp chỉ rõ, vận trình của Mão sẽ chuyển biến tích cực. Dù làm công ăn lương hay làm chủ thì Mão cũng sẽ có vận tài lộc đỏ chót như son, đếm tiền sái tay.

Tuy nhiên, Mão đừng cả nể hay vội vàng trước mọi quyết định kẻo vận trình sa sút, tiền của đội nón ra đi chỉ trong phút chốc.

5/ Tử vi tuần từ 18/11- 24/11/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có mệnh đại phú quý, trong tuần này sẽ được Thần Tài chiếu rọi, giàu có vô cùng. Tài lộc càng về cuối tuần càng tăng, đặc biệt là những ai làm trong lĩnh vực truyền thông, thương mại hay kinh doanh, buôn bán. Với dân công sở, cần nâng cao ý thức giờ giấc, kỷ luật, tránh bị cấp trên khiển trách làm phát sinh cảm xúc tiêu cực và gây ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

6/ Tử vi tuần từ 18/11- 24/11/2019 của tuổi Tị

Cảm xúc của người tuổi Tị không được ổn định trong khoảng thời gian này, chính vì vậy mà vận trình tình cảm của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Nửa kia sẽ khó có thể đoán được những điều bạn đang giấu trong lòng, khiến đôi bên thường rơi vào cảnh mâu thuẫn, bất đồng ý kiến.

Có điều gì bất mãn, bạn nên bày tỏ trực tiếp để nửa kia cùng biết và hai người cùng tìm hướng giải quyết phù hợp, không nên giấu trong lòng rồi lại ôm sự ấm ức, khó chịu vào người. Có thể bạn chỉ đang hiểu lầm người ấy thôi, đừng khiến những điều vốn rất nhỏ bé lại trở nên nghiêm trọng, khó có thể cứu vãn được.

Con đường tài lộc của người tuổi này khá hanh thông vào khoảng thời gian đầu tuần, bạn có thể tìm được những mối làm ăn có giá trị, thu về được một khoản kha khá cho hầu bao của mình. Tuy nhiên, đến cuối tuần, nếu không biết cách kiềm chế bản thân, bạn dễ vướng vào những vụ kiện tụng.

Đại Hao cũng cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để chơi bời phung phí. Đồng thời, khi có cơ hội làm ăn hứa hẹn mở ra trước mắt, bạn cũng cần phải đánh giá xem cơ hội đó có phù hợp với sức của mình không, đừng nên quá tham lam dẫn đến hành động mù quáng.

7/ Tử vi tuần từ 18/11- 24/11/2019 của tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 18/11 đến 24/11/2019 của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành tích đáng nể trong cuộc sống. Khả năng thăng chức tăng lương trong thời gian tới là khá cao. Cát tinh che chở cho bản mệnh khỏi những bất ổn về tinh thần, giúp cho con giáp này vững vàng hơn, tự tin vào năng lực cá nhân, không bị ảnh hưởng bởi những lời đồn thổi thị phi.

Phương diện tài lộc cũng không có điểm gì đáng chê trách, tiền bạc ào ào để về nhà. Tuổi Ngọ có các nguồn thu nhập khiến nhiều người phải mơ ước, bất kể là người làm công ăn lương hay kinh doanh cũng không cần phải lo lắng tới chuyện chi tiêu. Song bản mệnh cần phải thận trọng, chớ tùy tiện tin người.

Tuổi Ngọ tuần này có một cuộc sống nhẹ nhàng. Vận trình tình duyên khởi sắc, người độc thân gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp với mình. Cuộc gặp gỡ khá tình cờ nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng con giáp này và đối phương, tình cảm phát triển nhanh tới mức người trong cuộc cũng cảm thấy bất ngờ.

Trong khi đó người có đôi có cặp tìm được khoảng thời gian bình yên, hạnh phúc bên nhau, không còn mâu thuẫn hay tranh cãi nhiều như trước nữa. Con giáp này và nửa kia đã cùng biết cách nói chuyện và chia sẻ với nhau, tháo gỡ những nút thắt và không để cho giữa hai người còn khoảng trống, mối quan hệ ngày càng hài hòa hơn.

8/ Tử vi tuần từ 18/11- 24/11/2019 của tuổi Mùi

Bạn nên mở rộng tầm nhìn của mình và sẽ có nhiều liên hệ mới chuyên sâu trong công việc. Điều này giúp bạn có những giải pháp cụ thể nếu gặp khó khăn.

Đừng quá coi trọng mọi thứ. Vì thời gian này sẽ không tốt cho các vấn để đầu tư. Nên có cái nhìn rõ hơn về mọi thứ.

Bạn có thể phải đối mặt với những vấn đề tình cảm khó giải quyết. Lần này sẽ có khả năng đụng độ nghiêm trọng và căng thẳng trong chuyện tình cảm. Lắng nghe trái tim của mình. Vì bạn muốn duy trì tốt mối quan hệ với đối tác.

Ăn uống hợp lý, tập luyện thể thao là nhu cầu cần thiết cho sức khỏe của bạn.

9/ Tử vi tuần từ 18/11- 24/11/2019 của tuổi Thân

Xem bói bài hàng ngày cho biết tuần này tuổi Thân rủng rỉnh tiền bạc nên tiêu hơi hoang phí. Bạn nhất định phải chú ý cách hành xử của bản thân mình nhé. Nhiều người quý bạn nhưng vì tính cách quá ngay thẳng của bạn mà họ đâm ra ghét bạn. Học cách khiêm tốn là điều giúp bạn lấy được tin yêu từ mọi người.

Sức khỏe ổn định nên vài dấu hiệu nhỏ cũng không cần phải phiền lòng đâu. Cứ yên tâm mà làm việc, công tác và chăm sóc người ấy thật tốt.

10/ Tử vi tuần từ 18/11- 24/11/2019 của tuổi Dậu

Dậu sẽ có tuần mới khá ảm đạm với hung tinh đeo bám, kẻ xấu hãm hại. Dù chăm chỉ làm việc, cống hiến hết mình nhưng con giáp này lại bị tiểu nhân cướp công, chẳng nhận được chút thành quả nào.

Tiền mất tật mang, vận xui đeo bám sẽ khiến Dậu phải nếm trải không ít thua thiệt. Vậy nên, Dậu cần cẩn trọng kẻo số mệnh càng bất trắc vào cuối tuần.

11/ Tử vi tuần từ 18/11- 24/11/2019 của tuổi Tuất

Quý nhân của người tuổi Tuất sẽ xuất hiện trong tuần. Đó có thể là chính người thân hoặc một người quen phương xa mang theo tin vui tài lộc. Con giáp này hoặc được trả nợ hoặc được cho tiền hay nhận được quà tặng giá trị. Nhìn chung, tài chính trong tuần của người tuổi Tuất rất khả quan, số dư tài khoản tăng gấp nhiều lần những tháng trước.

12/ Tử vi tuần từ 18/11- 24/11/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ phải đón nhận nhiều tin không vui về chuyện tình cảm trong tuần lễ này. Bạn và nửa kia của mình thường xuyên tranh cãi vì những việc không đâu, không ai chịu nhường ai khiến cho tình hình càng thêm căng thẳng.

Cả bạn và người ấy đều không nên cố chấp chuyện hơn thua, bởi trong tình cảm, dù ai là người thắng cuộc thì đôi bên cũng sẽ không vui. Bạn hãy là người chủ động xuống nước làm hòa ngay bây giờ, đừng để tình yêu của hai người xuất hiện những tổn thương khó lòng hàn gắn.

Công việc của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc vào thời điểm đầu tuần do có Chính Quan nâng đỡ, thế nhưng đến cuối tuần lại có dấu hiệu đi xuống do chịu ảnh hưởng của Thương Quan. Bạn dễ vướng phải chuyện kiện tụng, tranh chấp với đồng nghiệp và thậm chí là cấp trên. Bạn cần phải giữ vững lý trí, không nên hành động quá nóng nảy gây ảnh hưởng đến tiền đồ của mình.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành đi xa. Trước khi rời nhà, bạn nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, đồng thời giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Sao trẻ Arsenal không gia hạn, chờ chuyển tới Bayern

Sao trẻ Arsenal không gia hạn, chờ chuyển tới Bayern

Sao trẻ Arsenal không gia hạn khiên Arsenal phải nỗ lực, trong khi đó Bayern thể hiện sự quan tâm đặc biệt với cầu thủ này.

Chelsea và MU đang theo sát Olise của Crystal Palace
Chelsea chiêu mộ tân binh thứ 2 là Pedro Lima