Tử vi tuần từ 24/02-01/03/2020 của 12 con giáp

Thứ Tư, 26/02/2020 - 619

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 24/02- 01/03/2020 của 12 con giáp về công việc, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này của các con giáp có những biến động gì nhiều không?

1/ Tử vi tuần từ 24/02- 01/03/2020 của tuổi Tý

Tử vi 2020 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận trình may ít rủi nhiều, đề phòng trước sau không thừa. Trong công việc, bạn có thể bị người khác hiểu lầm, lừa dối dẫn đến thất thoát về tiền bạc, tài chính.

Tình cảm gia đình sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn trong tuần này. Bạn có thể được bao bọc, che chở bạn khi khó khăn và là nơi chia sẻ khi bạn gặp áp lực. Sau những giông bão ngoài kia, trở về nhà sẽ tìm thấy bình yên. Sức khỏe ổn định, bạn cố gắng duy trì như hiện tại.

2/ Tử vi tuần từ 24/02- 01/03/2020 của tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho thấy từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 tuổi Sửu đang đứng trước ngưỡng cửa tình yêu. Người độc thân không thực sự động lòng trước tình cảm của đối phương nhưng con giáp này vẫn quyết định cho đối phương, cũng là cho chính bản thân mình thêm cơ hội được hạnh phúc.

Thiên Diêu cát tinh còn mang đến nhiều tin vui về tình cảm khi các cặp đôi sau thời gian tìm hiểu và yêu đương đã quyết định cùng nhau xây dựng một mái ấm gia đình. Dù phía trước còn nhiều thử thách, chông gai nhưng không thể khiến cho hai trái tim yêu thôi hướng về nhau, tin tưởng vào tương lai tươi sáng.

Trong tuần này tuổi Sửu sẽ có nhiều may mắn về vấn đề tài chính khi Thực Thần nhập cục, giúp cho tài khí tích tụ, tài lộc ổn định, chẳng lo bị thất thoát. Tất nhiên vẫn có những việc bản mệnh cần phải chi tiêu nhưng con giáp này biết liệu cơm gắp mắm nên không phải quá lo lắng.

Thương Quan gây ảnh hưởng nhiều đến tinh thần làm việc của tuổi Sửu. Bản mệnh khá cứng đầu khi không chịu lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người xung quanh mà cứ nhất quyết làm theo điều mình mong muốn. Chỉ tới khi phải chịu thất bại con giáp này mới nhìn thấy rõ sai lầm của mình.

3/ Tử vi tuần từ 24/02- 01/03/2020 của tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuần này của tuổi Dần hung cát đan xen, tin vui có mà tin buồn cũng có. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, con giáp này và người ấy chưa thực sự đi đến quyết định cuối cùng mà vẫn cho nhau thêm cơ hội để nhìn lại tình cảm của mình. Dù sao thì những vấn đề hai người đang vướng mắc cũng không phải quá lớn.

Với người độc thân, có những lúc bản mệnh cần phải chấp nhận thực cảnh thay vì cứ mãi bấu víu vào quá khứ. Nếu thấy đối phương có phần phù hợp với tiêu chuẩn của mình thì hãy thử tìm hiểu xem sao, đừng tự chặn hết mọi ngả đường đi đến hạnh phúc của mình.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc có dấu hiểu giảm sút, con giáp này sẽ phải lo lắng khá nhiều đấy. Kiếp Tài giáng họa, tiền bạc trong tuần làm được chẳng bao nhiêu nhưng khoản phải chi ra thì không ít chút nào. Điều này có thể khiến cho người tuổi Dần lao tâm khổ tứ, thậm chí muối mặt vay mượn khắp nơi mới mong đủ đầy.

Có lẽ điểm sáng trong tuần của con giáp này chính là công việc. Bản mệnh cố gắng hết sức mình, cuối cùng thì cũng nhìn thấy thành quả trên con đường công danh sự nghiệp. Chính Ấn cho thấy cấp trên đã nhìn thấy được khả năng của tuổi Dần và có ý định sẽ trao thêm thử thách, trọng trách mới.

4/ Tử vi tuần từ 24/02- 01/03/2020 của tuổi Mão

Về công việc, tuổi Mão đang làm rất tốt công việc của mình, sẽ có một vài khó khăn trong lúc làm việc, tuy nhiên đều được người tuổi Mão giải quyết ổn thỏa, nhờ vậy mà bản mệnh đang ghi điểm trong mắt cấp trên và được lòng đồng nghiệp.

Tuần này người tuổi Mão có thể sẽ phải tiêu tốn tiền của rất nhiều, bạn nên hạn chế tham gia những cuộc gặp gỡ đông người nếu không cần thiết, đề phòng rước họa vào thân.

Về tình duyên, con giáp này có mệnh đào hoa nhưng lại kém may mắn trong chuyện tình cảm. Bởi lẽ, người tuổi Mão chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài nên vẫn mãi chịu cảnh “lắm mối tối nằm không”.

5/ Tử vi tuần từ 24/02- 01/03/2020 của tuổi Thìn

Tuần này có khá nhiều cảnh báo đối với con giáp tuổi Thìn, đôi lúc bạn trở nên tin người quá mức để rồi nhận lại phần đắng cay. Sự nhẹ dạ cả tin này đôi lúc còn bị tác động bởi thói quen xao nhãng của bạn. Chỉ cần trong một khoảnh khắc khi bạn không tập trung vào việc mình đang làm, bạn sẽ có thể gây ra rất nhiều sự cố đáng tiếc.

Khó khăn của bạn đồ dồn vào những ngày đầu tuần, nhất là ảnh hưởng của Tỷ Kiến khiến bạn không ngừng đau đầu vì khá nhiều vấn đề từ mối quan hệ cho tới tiền bạc. Tuy nhiên, bạn như trút được gánh nặng hoàn toàn trên vai mình khi những ngày cuối tuần cuộc sống đã thư thả hơn.

Càng suy nghĩ, người tuổi Thìn càng thấy không hài lòng với những tính cách không tốt của người ấy. Có thể vì tình cảm của hai người đang dần vơi bớt nên bạn không còn tha thứ cho những lỗi nhỏ của họ như trước nữa. Hãy chấp nhận rằng chẳng ai hoàn hảo cả, học cách thích nghi mà thôi, nhưng nếu là điều mà bạn cảm thấy tối kỵ thì nên thẳng thắn nói ra, nếu không sửa chữa được nữa thì bạn đành phải rời đi mà thôi.

Xem lịch van niên cho biết tuần này Thiên Cẩu Hung tinh điềm báo có tin xấu, có thể liên quan tới việc tranh chấp về tiền bạc. Nhằm tránh việc bị hao tài của, bạn nên hạn chế suy nghĩ cũng như tham gia vào những công việc mang tính chất tinh toán, Thống kê hay liên quan đến sổ sách.

6/ Tử vi tuần từ 24/02- 01/03/2020 của tuổi Tị

Tuổi Tỵ được 12 con giáp thông báo có vận trình khá tốt, tuy cũng có một số khó khăn nhưng nhìn chung bạn sẽ vượt qua được. Tài lộc có bước tiến khả quan, bạn sẽ nhận được những dự án lớn hoặc kí kết được hợp đồng tốt.

Tình duyên chẳng đâu vào đâu mới là vấn đề đáng lưu tâm. Bạn vẫn đang quẩn quanh trong mối quan hệ cũ nên dù có người mới thì cũng khó mà bắt đầu. Bạn nên quyết đoán hơn thay vì cứ do dự như hiện tại.

7/ Tử vi tuần từ 24/02- 01/03/2020 của tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 của 12 con giáp, tuổi Ngọ trong khoảng thời gian này đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về tình cảm. Người độc thân mệt mỏi trước những lời giục giã của người thân trong gia đình, con giáp này chẳng biết phải làm sao để thoát khỏi tình cảnh này khi mà duyên vẫn chưa đến.

Bạch Hổ hung tinh chiếu mệnh, báo hiệu những tai họa có thể ập đến, nhất là họa huyết quang. Bản mệnh nên giữ cho tinh thần tỉnh táo, khi tham gia giao thông cần nhìn trước ngõ sau, chớ nên vội vàng mà va chạm với người khác hay đụng đến vật sắc nhọn trong trạng thái bất ổn.

Đầu tuần đã gặp phải Thương Quan, tâm trạng của con giáp này không được tốt nên công việc trong tuần cũng không được suôn sẻ lắm. Nhưng nếu tuổi Ngọ biết cố gắng thì vẫn có cơ hội gỡ gạc lại. Cuối tuần bản mệnh chớ vội nghỉ ngơi mà hãy dồn sức để bù đắp lại những sai lầm mình gây ra.

Đường tài lộc của tuổi Ngọ thăng trầm bất định. Tiền kiếm được không ít khi Thực Thần ở bên nhưng nếu con giáp này không thực sự có kế hoạch rõ ràng thì sợ rằng tiền núi cũng có ngày cạn kiệt nếu cứ tiêu pha thiếu suy nghĩ, chẳng quan tâm gì đến ngày mai. Hơn thế nữa bản mệnh còn có thể rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

8/ Tử vi tuần từ 24/02- 01/03/2020 của tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi sẽ có thêm nhiều tin vui khi mà cát vận lớn, lấn át bớt điềm xui xẻo trong hung vận. Đặc biệt, đường tình duyên khởi sắc rực rỡ là điều mà con giáp này chẳng thể giấu được. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ đối tượng tâm đầu ý hợp, còn các cặp đôi ngày càng yêu thương nhau thắm thiết, mặn nồng.

Trái với những tin vui mừng trong chuyện tình cảm, vận trình sư nghiệp của con giáp này lại không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Thương Quan nhắc nhở có vẻ như người tuổi Mùi đang để cho những cảm xúc cuốn mình đi mất, thiếu đi sự tập trung vào công việc thường thấy.

Cũng may trong tuần vẫn có cát tinh nâng đỡ nên mới phần nào hóa giải được những nguy cơ thất bại do sự xao lãng của con giáp này. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng may mắn như vậy, bản mệnh cần nghiêm chỉnh làm việc, tự chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình sớm nếu không muốn gây ra hậu quả nghiêm trọng nhé.

Về phương diện tài lộc thì vận trình khá lý tưởng, có thể nói con giáp này chẳng cần phải lo lắng gì về vấn đề tiền bạc. Từ đầu tuần đã có Thiên Tài nâng đỡ, may mắn luôn ở bên, tuổi Mùi làm đâu thắng đó, tiền thu về đầy tay, tài lộc ùn ùn đổ về nhà. Cuộc sống của bản mệnh cũng trở nên dễ thở và thoải mái hơn.

9/ Tử vi tuần từ 24/02- 01/03/2020 của tuổi Thân

Về công việc, tuổi Thân được dự báo sẽ có một tuần rất bận rộn, công việc nhiều cùng với thời gian hoàn thành gấp rút khiến tuổi Thân cảm thấy đuối sức. Tuổi Thân nên lập kế hoạch làm việc cụ thể và chú ý nhiều hơn đến sức khỏe để không ảnh hưởng đến kết quả công việc.

Về tài lộc, tuổi Thân khá may mắn trong chuyện tiền bạc. Mặc dù có rất nhiều khoản chi tiêu phát sinh trong tuần nhưng tất cả đều nằm trong phạm vi tài chính của con giáp này nhờ vào nguồn thu nhập ổn định từ cả chính lẫn phụ của con giáp này.

Mối quan hệ tình cảm của tuổi Thân đang rất ổn định. Cả hai người trong tuần này vô cùng hòa thuận, tình cảm ngày càng nồng ấm.

10/ Tử vi tuần từ 24/02- 01/03/2020 của tuổi Dậu

Nhìn chung cuộc sống của con giáp tuổi Dậu tuần này khá thư thái, dễ chịu. Tình hình công việc cũng không quá dồn dập như thời kỳ trước khi bạn xử lý được mọi tình huống một cách nhanh gọn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu vô cùng thăng hoa, gia đình hạnh phúc, viên mãn. Người chưa có gia đình sẽ tìm được người như ý, không còn phải bàn cãi gì nữa, đây là một tuần quá may mắn với bạn.

Vấn đề của con giáp tuổi Dần tuần này nằm ở sức khỏe, thể lực của bạn đang có dấu hiệu suy giảm đáng kể. Bạn nên tận dụng thời gian này để bồi bổ cho cơ thể cũng như dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao dự báo về tình hình tài chính đang là mối lo lớn của bản mệnh lúc này. Có thể kế hoạch chi tiêu quá đà đang khiến bạn bị ảnh hưởng ít nhiều và việc hạn chế mua sắm là việc cực kỳ khó khăn đối với bạn.

11/ Tử vi tuần từ 24/02- 01/03/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất được khen ngợi, có tiến triển đáng kể trong công việc. Dẫu còn nhiều khó khăn nhưng bạn sẽ đạt được thành quả ngoài sức tưởng tượng. Cơ hội làm giàu đang đến rất gần.

Tình cảm ổn thỏa, có những bước tiến nho nhỏ, nhưng bạn vẫn nên thận trọng hơn trong mối quan hệ này. Sự chân thành và cởi mở sẽ giúp bạn thêm hiểu về đối phương, cả hai cần nhiều thời gian để tâm sự.

12/ Tử vi tuần từ 24/02- 01/03/2020 của tuổi Hợi

Tử vi tuần từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Hợi trong khoảng thời gian này có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để đạt được điều mình muốn. Mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương đang đứng trước nhiều vấn đề cần phải nhanh chóng giải quyết, nếu không sẽ dễ gây ra rạn nứt tình cảm, thậm chí là đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Thái Âm trợ mệnh, đây là điềm báo đào hoa khởi vượng, đặc biệt tốt cho nữ mạng tuổi Hợi. Nếu con giáp này tìm được người tâm đầu ý hợp với mình thì hãy nhanh chóng mở lòng mình mà đón nhận tình cảm. Thời gian tìm hiểu nhau có thể khiến bản mệnh nhận rõ được tình cảm của mình.

Đầu tuần có Thiên Ấn hỗ trợ, những khó khăn phía trước không thể cản trở bước chân của tuổi Hợi. Tuy nhiên, con giáp này được nhắc nhở chớ nên tùy tiện tin lời người khác, bởi đó có thể là kẻ tiểu nhân đang cố tìm cách dụ dỗ bản mệnh mắc phải sai lầm chí mạng.

Về phương diện tài lộc trong tuần chủ yếu đến từ việc làm ăn kinh doanh. Thiên Tài xuất hiện, người làm công ăn lương tài chính vẫn có bước tiến nếu biết tận dụng lợi thế của mình mà phát triển thêm nghề tay trái. Cơ hội không có nhiều, thế bản mệnh đừng để mình bỏ lỡ.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah

Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah

Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng 15/7: Bayern vượt Dortmund ở thương vụ Obi-Martin
Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford