Tử vi tuần từ 06/04-12/04/2020 của 12 con giáp

Thứ Năm, 9/04/2020 - 614

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 06/04- 12/04/2020 của 12 con giáp về công việc, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này của các con giáp có những biến động gì nhiều không?

1/ Tử vi tuần từ 06/04- 12/04/2020 của tuổi Tý

Theo xem bói bài , tuần mới của người tuổi Tý sẽ bị hung tin đeo bám, tiểu nhân quấy phá, kẻ xấu ngáng đường. Thế nên, Tý cần hết sức cẩn trọng trong công việc, tuyệt đối không cho ai vay mượn tiền bạc.

Nếu không biết cách từ chối những lời đề nghị bạn sẽ tự đẩy mình vào vòng vây của những kẻ phá hoại, bạc tiền tiêu tán, rước nợ vào người.

2/ Tử vi tuần từ 06/04- 12/04/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên dành thời gian để nghiêm túc suy nghĩ lại những việc hiện tại và mối tình bạn đang có. Có vẻ như bạn không một lòng hướng về người bên cạnh mà còn hoài niệm quá khứ quá nhiều. Nếu tiếp tục như vậy thì bạn sẽ chẳng còn gì trong tay đâu.

Tình cảm chi phối khiến tinh thần không tốt, công việc cũng giảm hiệu quả hẳn. Nếu bạn không chấn chỉnh lại bản thân ngay thì không còn cơ hội cho bạn đâu, việc có thể cũng sẽ mất về tay người khác.

Cũng may số tiền tiết kiệm vẫn khá là rủng rỉnh, bạn có thể tính đến chuyện làm ăn khác như bán hàng qua mạng thì may ra cứu vãn được phần nào.

3/ Tử vi tuần từ 06/04- 12/04/2020 của tuổi Dần

Bạn có sức khỏe và một tâm trạng tốt. Nhưng vẫn phải hiểu cơ thể và nhu cầu của nó. Năng lượng của tuần sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tìm thấy trật tự giữa sự hỗn loạn. Đây là lúc bạn phải chăm sóc sức khỏe cho mẹ của mình.

Bạn tìm thấy những cơ hội mới và thú vị trên mặt trận sự nghiệp trong tuần này. Cho dù bạn đang làm việc hay kinh doanh, bất kể bạn đang ở lĩnh vực nào thì bạn sẽ cảm thấy sự tích cực tại nơi làm việc. Mối quan hệ giữa các đồng nghiệp được tôn trọng.

Có cho và nhận trong các mối quan hệ và bạn cảm thấy thư giãn. Nếu bạn đang có một mối quan hệ, bạn sẽ nhận được hạnh phúc trong thời gian này. Đối tác của bạn sẽ ân cần và luôn hiểu những điều bạn quan tâm. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn cũng đang thực hiện sự chia sẻ của bạn với người yêu.

Nếu độc thân, bạn có khả năng gặp một người mới, người tích cực, tốt bụng và hào phóng. Điều này có thể đến thông qua một lời giới thiệu từ một người bạn. Hãy cho mọi người biết bạn đang tìm kiếm một đối tác.

Tử vi tuần mới 6/4- 12/4/2020 nhận thấy nếu đã kết hôn, bạn cho rằng có điều gì đó không ổn trong cặp vợ chồng của mình. Hãy nỗ lực để nói về nó một cách thẳng thắn với vợ/chồng của mình. Trong cuộc đối thoại, mỗi người sẽ bày tỏ những khát vọng và đề nghị của mình để cải thiện cuộc sống vợ chồng trong tương lai.

Bạn có thể nhận được tiền từ nhiều nguồn khác nhau. Những hạn chế tài chính gây khó khăn cho bạn không còn nữa. Đây là thời gian để đưa ra một đánh giá thực tế về các kỹ năng và nỗ lực của bạn. Lợi nhuận thu được sẽ được thanh toán cho khoản nợ cũ.

4/ Tử vi tuần từ 06/04- 12/04/2020 của tuổi Mão

Công việc trong tuần có thể gặp khá nhiều khó khăn, không thể hoàn thành đúng theo dự định. Tuy nhiên sau đó bạn sẽ được một quý nhân là nam đến giúp đỡ, giúp bạn vực dậy tinh thần để tiếp tục chiến đấu.

Tài lộc có lẽ là điểm sáng nhất trong tuần đối với con giáp này. Nửa đầu tuần bạn sẽ dễ tìm thấy những cơ hội để tăng thu nhập cho mình. Đến cuối tuần có thể sẽ gặp vài rắc rối nho nhỏ gây tốn kém tiền bạc.

Có vẻ tuổi Mão đang gặp vài vấn đề trong chuyện tình cảm khi mà yêu nhưng không dám nói. Phần vì ngại, phần vì sợ bị từ chối thì bản thân sẽ tổn thương.

5/ Tử vi tuần từ 06/04- 12/04/2020 của tuổi Thìn

Bước sang tuần mới, người tuổi Thìn gặp được nhiều may mắn khi cát tinh vây quanh, tuy nhiên chớ vì thế mà chủ quan bởi hung tinh Thái Tuế vẫn luôn vây hãm, dễ dẫn đến những tai họa khó lường, khiến cho bạn tiến thoái lưỡng nan.

Song ít nhất thì đường tình duyên của con giáp này cũng tiến triển khá tốt và bản mệnh nên mạnh dạn làm theo những điều trái tim mình mách bảo. Bạn không nên cân đo đong đếm quá nhiều, hãy để cho cảm xúc làm chuyện của nó và bạn sẽ có được hạnh phúc mình mong muốn.

Những chú Rồng dễ gặp họa mất tiền từ ngay đầu tuần nhưng đừng vì thế mà tuyệt vọng, cuối tuần sẽ là lúc mà bạn lật ngược thế cờ. Thiên Tài xuất hiện cho thấy bản mệnh không để lỡ bất cứ thời cơ nào mà dùng mọi cách để tăng thu nhập cho bản thân, kể cả chăm chỉ làm thêm nghề tay trái.

Trong công việc, bạn đang giành được sự tín nhiệm cao của cấp trên khi mà liên tục đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo hơn hẳn so với những người đồng nghiệp khác. Ấn Quan tương trợ, tuổi Thìn cần phải dốc sức nhiều hơn nữa, tập trung để làm tốt nhiệm vụ mình được giao.

6/ Tử vi tuần từ 06/04- 12/04/2020 của tuổi Tị

Hung cát đan xen nên tuổi Tị sẽ có tuần mới với tình duyên cực vượng nhưng tài lộc giảm sút. Đừng quá quan trọng việc này bởi dù muốn bạn cũng không thể thay đổi được vận mệnh.

Hãy dành thời gian để vun đắp tình cảm, quan tâm đến một nửa của mình để cả hai càng thêm gắn kết, yêu thương nhau nhiều hơn. Qua tuần mới, bạn sẽ lại phơi phới hân hoan, ăn nên làm ra.

7/ Tử vi tuần từ 06/04- 12/04/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Ngọ vì tuần này có tiểu nhân hãm hại khiến bạn mất tiền mất của. Công việc của bạn cũng bị tiểu nhân hẫng tay trên khiến cho bạn chẳng còn gì. Đúng là không lường được những mối quan hệ xung quanh mình ai dữ ai lành.

Cũng may tiền tiết kiệm còn khá nhiều nên không lo túng thiếu nhất là trong tình hình cách ly vì dịch bệnh.

Tình yêu của bạn cũng có dấu hiệu tiến triển. Cần phải nhắn tin qua lại nhiều hơn, quan tâm nhau nhiều hơn nữa thì người ấy mới hiểu được tâm ý thực sự của bạn nhé.

8/ Tử vi tuần từ 06/04- 12/04/2020 của tuổi Mùi

Bạn có nguồn năng lượng dồi dào và sức chịu đựng trong tuần này. Tình hình chung được cải thiện nhanh chóng và bạn có thể tận hưởng sức khỏe tốt. Nếu mang thai hãy vượt qua và thích nghi với các thay đổi trong cuộc sống.

Bạn có một sự cạnh tranh tuyệt vời và làm khốn đốn những người đang phản đối các dự án của bạn!. Bạn đang tìm kiếm một vị trí tốt trong công việc, bạn sẽ tìm thấy nó. Mọi người xung quanh sẽ đánh giá cao và theo dõi bạn. Bạn có thể được bổ nhiệm làm người đứng đầu tổ chức. Nếu là sinh viên, bạn có khả năng là thư ký hoặc chủ tịch của hội. Những nỗ lực của bạn được đánh giá cao. Chỉ cần tiếp tục làm những gì bạn đang làm.

Xem lịch vạn niên thấy tuần này có hào quang tích cực và tình yêu nở hoa. Trong hôn nhân, bạn sẽ tận hưởng sự ấm áp và tình cảm của những người thân yêu. Nếu đã có người yêu, mối quan hệ hiện tại sẽ được tăng cường, sẽ có rất nhiều tình yêu và sự chia sẻ. Có một tin vui dành cho các cặp đôi, vì người yêu sắp bước vào cuộc sống của họ.

Nhu cầu về tiền của bạn trở nên rất đáng lo ngại. Cuộc sống trong ngôi nhà của bạn sẽ phải chịu nhiều cơn bão tài chính.

9/ Tử vi tuần từ 06/04- 12/04/2020 của tuổi Thân

Công việc bấp bênh, đầu tuần con giáp này dễ dẫn đến sai lầm vì không chịu tham khảo ý kiến người khác mà cứ chăm chăm làm theo ý mình. Từ giữa tuần trở đi mọi chuyện sẽ dần đâu vào đấy.

Thời gian này kiếm tiền đã khó mà tuổi Thân lại bội chi quá nhiều. Ngay từ bây giờ hãy vạch ra kế hoạch chi tiêu rõ ràng và tiết kiệm dần để phòng khi cần tới.

Chuyện tình cảm không như ý muốn khi mà bạn bị đối phương phụ tình, quên hết những lời hứa hẹn để chạy theo những điều phù phiếm. Tuy nhiên chính những lúc này bạn không nên quá tiêu cực. Cái gì không thể giữ được thì buông, thay vào đó hãy trân trọng những người còn đang bên cạnh mình.

10/ Tử vi tuần từ 06/04- 12/04/2020 của tuổi Dậu

Xem tử vi tuần mới của tuổi Dậu, con giáp này có thể sẽ cảm thấy cô đơn lạc lõng khi mà tình yêu mãi chẳng đến bên mình. Bạn cần có người thực sự yêu thương, thấu hiểu và thông cảm cho mình nhưng lại chẳng thể nào tìm được, có thể bạn đã yêu cầu quá cao về đối phương rồi chăng?

Chuyện tình cảm lứa đôi không được thuận lợi nhưng không vì thế mà con giáp này để ảnh hưởng đến công việc. Bạn vẫn cố gắng để hoàn thành tốt việc của mình, dù có khó khăn nhưng rồi cũng đều vượt qua được, nhất là khi Chính Ấn luôn ở bên hỗ trợ, giúp đỡ cho bạn mỗi khi cần.

Tài lộc trong tuần không được ổn định cho lắm. Mới có tiền về tay đó nhưng có thể đánh mất bất cứ lúc nào do con giáp này bất cẩn, tin lời người không đáng tin mà để cho Kiếp Tài lộng hành, bao nhiêu tiền của cũng có thể trôi đi theo gió.

Song cũng đừng vì thế mà suy nghĩ quá bi quan tiêu cực bởi Tử Vi cát tinh sẽ nâng đỡ, giúp bạn phần nào trong việc ổn định lại tài chính của mình. Hãy coi đó là bài học đắt giá để không phạm phải thêm những lần sau nữa.

11/ Tử vi tuần từ 06/04- 12/04/2020 của tuổi Tuất

Những dấu hiệu rạn nứt trong chuyện tình cảm khiến Tuất sẽ phải đối diện với rất nhiều buồn bực, đau khổ trong tuần mới này. Nếu còn yêu, còn trân trọng người ấy bạn nên dốc lòng vun đắp, giải tỏa những hiểu lầm để cả hai không bỏ lỡ nhau.

Bị hung tinh soi chiếu nên người tuổi Tuất sẽ hao tổn không ít tiền bạc, công việc trì trệ và bị cấp trên khiển trách. Bạn cần tự vực dậy tinh thần, đừng lơ là kẻo đánh mất sự tín nhiệm bấy lâu nay gầy dựng.

12/ Tử vi tuần từ 06/04- 12/04/2020 của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày thông báo công việc tốt, thu nhập ổn định, tuổi Hợi xứng đáng là con giáp may mắn nhất tuần. Có nhiều người mang cơ hội kiếm tiền đến cho bạn vì họ nhận ra bạn thực sự là người có năng lực và chuyên môn.

Cách làm việc của bạn đã khiến cấp trên hài lòng và đang định trao cho bạn vị trí quan trọng hơn. Bạn nên ăn mừng vì điều này nhé. Vận tình cảm cũng nhờ vậy mà thăng hoa. Hãy cố gắng vun đắp tình yêu này thật bền lâu.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri, Modric nói lời tri ân Kroos, Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe
Chuyển nhượng 10/5: Frankfurt ra giá bán tân binh cho Liverpool