Tử vi tuần của 12 con giáp từ 7/9 đến 13/9/2020

Thứ Sáu, 11/09/2020 - 647

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 7/9- 13/9/2020 của 12 con giáp về công việc, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này của các con giáp có những biến động gì nhiều không?

1/ Tử vi tuần từ 7/9- 13/9/2020 của tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, vận trình từ ngày 7/9 đến 13/9/2020 của tuổi Tý vô cùng hanh thông, thuận lợi. Con giáp này đang được cát tinh trợ mệnh, đường công danh sự nghiệp dù có khó khăn nhưng vẫn có thể vượt qua. Con giáp này cần phải tập trung hơn vào công việc của mình.

Theo lịch âm thấy thời điểm cuối tuần là lúc bản mệnh thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của mình. Dù đó là thời gian nghỉ ngơi chính đáng nhưng tuổi Tý vẫn dùng để kiểm soát, điều chỉnh những vấn đề phát sinh bất ngờ một cách ổn thỏa, hạn chế tối đa thiệt hại.

Tạm thời thì việc tập trung thời gian vào công việc của con giáp này chưa gây ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Đối phương không thích nhưng vẫn cố gắng với mong muốn bản mệnh giành được mục tiêu của mình. Tuy vậy tuổi Tý hãy dành thời gian để bù đắp cho nửa kia nhiều hơn.

Vận tài lộc trong tuần khá tốt, con giáp này cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ kiếm tiền vào khoảng đầu tuần này, khi có tài tinh trợ mệnh. Tuy nhiên từ sau cuối tuần là vận trình sẽ có phần xoay chuyển, mất nhiều hơn được, cần hết sức thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

2/ Tử vi tuần từ 7/9- 13/9/2020 của tuổi Sửu

Trong công việc có thể thấy con giáp tuổi Sửu càng nỗ lực càng cảm thấy đuối và không nhận về được gì. Lúc này, bạn hay buồn nếu cứ để ý nhiều đến cách mọi người nhìn nhận mình. Đây là cơ hội để bạn xây dựng hình ảnh cá nhân mà bạn đang muốn hướng đến chứ không phải để ai đó có quyền cười chê vào những điều bạn không làm được.

Khó khăn trước mắt sẽ sớm đi qua thôi. Hơn nữa, hứa hẹn tuần này tài lộc của bản mệnh sẽ được khởi sắc. Bạn nên duy trì thói quen tiết kiệm tiền hiện tại vì việc làm ăn trong năm nay vẫn chưa có cơ hội để bứt phá đâu.

Càng về cuối tuần việc làm ăn, đầu tư của bản mệnh càng thuận lợi.

3/ Tử vi tuần từ 7/9- 13/9/2020 của tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 7/9 đến 13/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần sẽ gặp được nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Cụ thể, người độc thân có cơ hội tiếp xúc giao lưu để tìm đối tượng phù hợp, người đã có đôi có cặp nhanh chóng giải quyết được bất đồng.

Về công việc, đầu tuần Thương Quan xuất hiện báo hiệu bản mệnh chớ chủ quan. Tuổi Dần có thể có sự khởi sắc song đừng vì vậy mà thiếu sự tập trung, xem nhẹ lời đóng góp của mọi người. Theo tử vi, trong khoảng thời gian này tuổi Dần làm việc gì cũng phải cẩn trọng.

4/ Tử vi tuần từ 7/9- 13/9/2020 của tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 7/9 đến 13/9/2020 cho rằng vận tình duyên của tuổi Mão tuần này vô cùng ảm đạm, sa sút. Bạn nên xem lại ngay mối quan hệ hiện tại vì có vẻ người ấy không hoàn toàn chuyên tâm trong mối quan hệ này, còn nghĩ đến những mối tình trong quá khứ.

Chuyện làm ăn cũng không khá hơn là bao. Dù chăm chỉ làm việc nhưng thành quả nhận về lại không được như ý nguyện khiến bạn thực sự thất vọng. Cố gắng tìm người cùng tâm đầu ý hợp, chia sẻ cách làm ăn và học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước để rút ra bài học cho bản thân nhé.

5/ Tử vi tuần từ 7/9- 13/9/2020 của tuổi Thìn

Trong công việc có những thành công đáng kể. Sẽ tốt hơn nếu bạn tham gia làm việc cùng nhóm.

Cuộc sống gia đình có những khó khăn phức tạp. Cố gắng giải quyết dứt điểm một số vấn đề thường xuyên làm xáo trộn không khí trong gia đình bạn. Chắc chắn bạn sẽ thành công với nỗ lực này.

Lần này, ngôi sao may mắn sẽ hướng về phía bạn. Bạn sẽ có cơ hội đầu tư dài hạn và thu lợi nhuận tốt.

Sức khỏe gặp vấn đề với trục trặc của gan nên ăn kiêng một số loại thực phẩm.

6/ Tử vi tuần từ 7/9- 13/9/2020 của tuổi Tị

Cát vận có phần nhỉnh hơn hung vận trong tuần này hứa hẹn những điều mới mẻ thú vị sẽ đến với người tuổi Thìn để bạn thoải mái thể hiện bản thân cũng như theo đuổi những gì mình muốn. Dẫu cho thời điểm này khá bận rộn nhưng bạn cảm thấy vui vì công sức mình bỏ ra được đền đáp xứng đáng.

Tuần này những chú Rắn có Thái Âm trợ mệnh, công việc phần nào suôn sẻ hơn khi được quý nhân là nữ mệnh trợ giúp.Thậm chí, có người may mắn khi nhận được đề xuất thăng tiến đến vị trí cao hơn. Tuy nhiên, mới có chút thành tích mà vội kiêu ngạo là điều không nên, bạn vẫn còn nhiều thiếu sót và cần học hỏi ở những người khác nữa.

Tài lộc tuần này của mệnh chủ chủ yếu vượng vào khoảng đầu tuần, từ giữa tuần trở đi Kiếp Tài ngáng trở nên khiến cho việc làm ăn kinh doanh trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Trong lúc nóng vội vì thấy tiền bạc thất thoát, con giáp này chưa chắc đã thực hiện được hết những kế hoạch làm ăn của mình như mong muốn.

Cát thần Thái Âm cũng hỗ trợ không nhỏ cho đường tình duyên của con giáp này, đặc biệt là tuổi Tị nữ mệnh sẽ được ưu ái hơn. Bản mệnh cần phải lợi dụng thật tốt cơ hội này, đừng từ chối việc mở rộng mối quan hệ của mình. Đâu phải ai cũng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, hãy cho đối phương cũng như chính bản thân mình thêm cơ hội để tìm hiểu về nhau.

7/ Tử vi tuần từ 7/9- 13/9/2020 của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 7/9 đến 13/9, tuổi Ngọ được cát tinh nâng đỡ vận trình, tình duyên vượng sắc, đào hoa rực rỡ. Đặc biệt nữ mệnh sẽ có nhiều cơ may về tình duyên hơn so với nam mệnh, song nói chung đều nhanh chóng tìm được hạnh phúc mà mình hằng mong ước.

Đầu tuần là lúc tuổi Ngọ nên tranh thủ tiến hành những việc quan trọng bởi quý nhân tương trợ, đường công danh công danh sự nghiệp nhờ thế mà trôi chảy, suôn sẻ hơn. Quý nhân đa phần là nữ giới sẽ giúp tuổi Ngọ rất nhiều trên hành trình tìm kiếm thành công.

Tuy nhiên bói bài thấy càng về cuối tuần thì công việc càng dễ xảy ra sai sót do con giáp này tập trung vào chuyện tình cảm thay vì chuyên tâm làm việc. Tuổi Ngọ đang để cho tâm trí của mình đi chơi quá xa rồi. Tử vi tuần mới nhắc nhở bản mệnh để vấn đề cá nhân làm ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

Về phương diện tài lộc, đây là một tuần may mắn của tuổi Ngọ khi mà cả nguồn thu chính và phụ đều vượng. Dù làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán thì con giáp này đều có thể nhận được mức đãi ngộ xứng đáng. Tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu, gánh nặng kinh tế không còn đè nặng trên vai.

8/ Tử vi tuần từ 7/9- 13/9/2020 của tuổi Mùi

Tuần mới không hề tốt cho những quyết định vội vàng, nhất là việc gì quan trọng nên lùi sang thời điểm khác. Đây chính là lúc để suy nghĩ và nhìn nhận lại những mục tiêu nghề nghiệp đã đặt ra. Bạn có thể có những ước mơ lớn lao, nhưng mục tiêu bạn thiết lập vẫn cần tính khả thi và thiết thực.

Tuần này bản mệnh trở nên đa nghi hơn và dường như điều này có cơ sở khi trực giác cho phép bạn nhận ra một số điều mà đối phương đang giấu diếm. Nên khéo léo trong việc tìm hiểu sự thật và tìm cách xử lý hợp tình hợp lý bạn nhé.

9/ Tử vi tuần từ 7/9- 13/9/2020 của tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 7/9 đến 13/9 của 12 con giáp nói rằng tình cảm sẽ là điểm sáng nhất trong vận trình tuần này của người tuổi Thân. Bản mệnh sẽ gặp nhiều tin vui trong chuyện tình cảm, người độc thân mở ra được nhiều mối quan hệ mới, người có cặp có đôi tình cảm thêm mặn nồng.

Tuy nhiên công việc và tài lộc lại có phần không được suôn sẻ bằng. Cụ thể, theo tử vi, đầu tuần có thể vì cảm giác lâng lâng trong tình yêu mà người tuổi Thân mất sự tập trung trong công việc. Thiên Quan rình rập, bản mệnh cần chấn chỉnh tinh thần nếu không muốn gặp hoạ vì sự rình rập của tiểu nhân. Về tài chính, đây cũng không phải là khoảng thời gian tốt để bản mệnh thực hiện những quyết định lớn.

10/ Tử vi tuần từ 7/9- 13/9/2020 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp tuần mới tuần từ ngày 7/9 đến 13/9/2020 chúc mừng Dậu vì vận tình duyên của bạn tuần này vô cùng rực rỡ. Cả hai đang có những giây phút vui vẻ bên nhau. Hoàn toàn có thể tính đến chuyện tương lai rồi đó.

Đường công danh sự nghiệp cuối tuần khởi sắc hơn đầu tuần. Nếu thực sự thích công việc này thì hãy trân trọng từng cơ hội cấp trên mang đến. Bạn nên tin tưởng vào người bạn đồng hành cùng bạn vì đó là một đồng nghiệp vô cùng nhiệt tình và có kiến thức.

11/ Tử vi tuần từ 7/9- 13/9/2020 của tuổi Tuất

Bạn sẽ thực hiện một số khám phá và sống với những trải nghiệm phong phú. Nhưng cẩn thận với một cuộc chia tay trong mối quan hệ tình cảm.

Nguy cơ đau đầu, rối loạn gan hoặc các vấn đề về da. Tránh các món ăn như: Đóng hộp hoặc muối.

Một tuần thuận lợi cho các hoạt động thương mại. Nếu bạn gặp vấn đề về tiền bạc, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ một số người xung quanh. Các ngôi sao báo rằng họ chấp nhận hỗ trợ bạn mà không do dự.

12/ Tử vi tuần từ 7/9- 13/9/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ được Thiên Đức cát tinh che chở nên đường công danh sự nghiệp tuy vẫn có lúc thăng trầm nhưng về cơ bản thì con giáp này vẫn giữ được vị trí của mình, không bị vướng phải tai họa gì quá lớn. Quý nhân này giúp vận trình gặp hung hóa cát, trong tình huống nguy cấp bản mệnh sẽ nhận được sự giúp đỡ kịp thời.

Nhìn chung công việc trong tuần không có gì đáng ngại khi mà Ấn Quan tương trợ, giúp cho tuổi Tý vững vàng tiến bước và thể hiện được năng lực của mình. Bản mệnh sẽ tự mình xử lý được mọi vấn đề miễn là đủ tin tưởng vào bản thân.

Tuy nhiên, đường tài lộc của bạn cần hết sức lưu ý, nhất là khi ngay đầu tuần đã có hung tinh Kiếp Tài án ngữ, bản mệnh có thể không gặp may trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh cần đề phòng bị kẻ xấu lừa gạt, đặc biệt là trong các quyết định đầu tư hay cho người khác vay mượn tiền bạc.

Ngoài ra, bạn cũng nên dành thêm thời gian quan tâm hơn tới chuyện tình cảm đang ở tình trạng báo động của mình. Dường như cả bạn và nửa kia chẳng ai thật sự để tâm tới những mâu thuẫn đang tiềm ẩn, thay vào đó là tìm cách né tránh để không phải đối mặt. Hai bạn đừng để mâu thuẫn kéo dài quá lâu như vậy vì thời gian sẽ giết chết cảm xúc của cả hai.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng BĐ Anh 28/3: Pep muốn tiền vệ Bruno Guimaraes

Chuyển nhượng BĐ Anh 28/3: Pep muốn tiền vệ Bruno Guimaraes

Chuyển nhượng BĐ Anh 28/3: Pep muốn tiền vệ Bruno Guimaraes, Chelsea chiêu mộ thủ môn làm nản lòng tuyển Anh…… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.  Pep muốn đưa Bruno Guimaraes về Man City Theo Fichajes, Pep Guardiola được cho là rất muốn đưa tiền vệ đang […]

Chuyển nhượng 27/3: Arsenal lên kế hoạch “hút máu” MU
Chuyển nhượng MU 22/3: M.U ra giá 130 triệu euro cho Rodrygo