Tử vi tuần của 12 con giáp từ 01/06-07/06/2020

Thứ Năm, 4/06/2020 - 614

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 01/06- 07/06/2020 của 12 con giáp về công việc, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này của các con giáp có những biến động gì nhiều không?

1/ Tử vi tuần từ 01/06- 07/06/2020 của tuổi Tý

Tuần này con giáp tuổi Tý có xu hướng thiếu kiên nhẫn, bạn có thể phải chờ đợi quá lâu hoặc đối phương bị trễ hẹn. Thay vì bực dọc, tức giận, tại sao bạn không lấy đó là cơ hội để làm một việc gì đó mới, xem đó là cách để bạn thưởng thức cuộc sống này khi không có người ấy ở bên.

Xem bói bài cho biết đây là tuần mới mà bạn có xu hướng muốn bộc lộ mọi suy nghĩ, cảm xúc của mình, thay vì giấu giếm chúng trong lòng và chịu đựng một mình. Cũng nhờ vậy mà bạn trở nên gần gũi hơn với mọi người, nhất là gia đình của bạn hiểu và thông cảm cho những vấn đề của bạn hơn.

Vận trình tuần mới có nhiều thăng trầm, có thời điểm khó khăn nhưng bạn bằng bản lĩnh của mình đã có thể vượt qua. Thực Thần xuất hiện cuối tuần mang tới cơ hội gặp gỡ, giao lưu với một bữa tiệc nhỏ với bạn bè, người thân. Bạn có biết mình là con giáp có ít tháng vận hạn nhất năm 2020, hạnh phúc đủ đầy, bình yên suôn sẻ.

Tránh việc mua sắm những món đồ nhỏ chỉ vì lời quảng cáo quá hay ho hoặc bạn hào hứng vì lời khen của ai đó về một món đồ. Bạn sẽ có được niềm vui nhất thời nhưng ảnh hưởng tới khoản tiết kiệm hiện tại.

2/ Tử vi tuần từ 01/06- 07/06/2020 của tuổi Sửu

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy tuần mới của người tuổi Sửu tài lộc khá lý tưởng, con giáp này có được nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập cho mình. Cả Thiên Tài và Chính Tài đều xuất hiện, cho thấy nguồn thu của bản mệnh đến từ nhiều công việc.

Bên cạnh đó, con giáp này được khuyên vẫn cần phải chú ý đến chuyện đầu tư kinh doanh. Tiểu Hao hung tinh nhập mệnh báo hiệu về những mạo hiểm mà bản mệnh có thể gặp phải nếu không chịu tìm hiểu kỹ thông tin trước khi bỏ tiền đầu tư vào lĩnh vựa nào đó.

Vận trình công danh sự nghiệp trong thời điểm đầu tuần có Chính Ấn hỗ trợ nên mọi sự có phần suôn sẻ hơn. Từ giữa tuần trở đi tiểu nhân không ngừng tìm kiếm cơ hội để khiến cho người tuổi Sửu mất đi vị trí hiện tại mà mình mất khá nhiều công sức mới có thể có được.

Đường tình duyên có phần kém sắc, tình cảm đôi lứa chưa đi đến đâu. Bản mệnh có những tiêu chuẩn của riêng mình, nếu không gặp được người phù hợp thì cho dù có cô đơn đến đâu con giáp này cũng sẽ không chọn lựa bừa để đổi lấy hạnh phúc tạm bợ cho mình.

3/ Tử vi tuần từ 01/06- 07/06/2020 của tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần tuần 1/6 – 7/6 nói rằng, vận thế sự nghiệp của bạn được hỗ trợ rất lớn bởi quan hệ tam hội cục. Với tư chất thông minh, hành xử chính trực, khéo léo trong giao tiếp mọi công việc của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết trong hôm nay. Từ trường ngày hôm nay khá bình an, bản mệnh đa tài nên hợp với những công việc mang tính ngẫu hứng. Cách bạn đối xử với mọi người xung hiền hòa, ít thị phi cũng giúp bạn được nhiều người hỗ trợ.

Tử vi tuần mới báo rằng giữa tuần sẽ có những tin vui giúp tinh thần của bạn tỉnh táo và đưa ra các quan điểm táo bạo nhưng độc đáo và nhận được sự ủng hộ. Bạn sẽ nổi trội và không bao giờ cảm thấy buồn chán khi các kế hoạch của mình được thực hiện. Hãy tạo các cuộc gặp gỡ thường xuyên với các đối tác kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp dễ dàng và nhanh chóng.

Có Tam hội nâng đỡ nên càng về cuối tuần con giáp này càng thăng hoa trong những ý tưởng sáng tạo của mình và nhờ đó tuổi Dần thể hiện được năng lực trong công việc và rất được ghi nhận. Thành quả mà bản mệnh gặt hái được trong tuần này cũng khá đáng kể đấy.

Tử vi tuần mới dự báo, vận trình tài lộc trong tuần của bản mệnh khá tốt. Công việc kinh doanh thu về những lợi nhuận đáng kể và đây là cơ hội để tuổi Dần đánh giá đầu tư và quản lý tài chính.

4/ Tử vi tuần từ 01/06- 07/06/2020 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp, vận trình của người tuổi Mão có Thái Âm cát tinh trợ lực, báo hiệu quý nhân sẽ tới bên con giáp này. Quý nhân đa phần là nữ mạng, vì thế bản mệnh nên chú ý để không đắc tội hay làm người ta phật lòng nhé.

Chuyện làm ăn của con giáp này trong khoảng đầu tuần khá tốt. Thiên Tài cho thấy quý nhân chỉ cho bản mệnh đường đi nước bước để tránh mắc phải sai lầm không đáng có. Tuy nhiên, từ giữa tuần có thể xảy ra những chuyện bất khả kháng, khiến cho tiền bạc phần nào bị tổn hao.

Đường công danh sự nghiệp trong tuần cũng chưa thực sự ổn định. Trong tuần hung vận quá lớn nên thường phải tới thời điểm cuối tuần thì tuổi Mão mới tháo gỡ được những rắc rối mình đang gặp phải mà tiến gần hơn đến mục tiêu đã đề ra trước đó.

Về phương diện tình cảm, người độc thân cố tỏ ra mình đang vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hiện tại nhưng chẳng thể lừa dối được chính bản thân mình, chẳng thể nào bỏ qua cảm giác cô đơn mỗi khi buồn bã mà không có ai ở bên để chia sẻ, tâm sự và giãi bày nỗi lòng.

5/ Tử vi tuần từ 01/06- 07/06/2020 của tuổi Thìn

Cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ được đánh dấu bằng những cuộc gặp gỡ thân thiện.

Nhưng trong mối quan hệ cả 2 không nhận được sự quan tâm về nhau. Mỗi người đều suy nghĩ một cách khác nhau. Vì vậy, tình yêu có nguy cơ rạn nứt.

Gặp một số vấn đề sức khỏe nhỏ như cảm lạnh, dị ứng, táo bón.

Bạn hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn bằng cách thực hiện chúng ngay lập tức. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ từ bên ngoài.

Đang tìm kiếm sự phối hợp kinh doanh trong tài chính. Nếu bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian để làm điều đó. Mọi người đang cởi mở và trung thực với bạn.

6/ Tử vi tuần từ 01/06- 07/06/2020 của tuổi Tị

Tình yêu qua đi cũng giúp bạn học hỏi được kha khá một số điều mà, con giáp tuổi Tị đừng suy nghĩ quá tiêu cực. Chính bạn đang thay đổi từng chút từ khi bắt đầu một tình yêu cho đến khi kết thúc. Đừng đòi hỏi những điều xưa cũ mà hãy dũng cảm học cách thích nghi, xây dựng con người mới theo hướng bạn mong muốn.

Đừng để những nỗi sợ hãi mơ hồ ám ảnh con giáp tuổi Tị và khiến bạn đánh mất cơ hội của chính mình trong tuần này. Có lẽ bạn sẽ phải mất một chút thời gian để có thể làm sáng tỏ mọi vấn đề, tuy nhiên trong lúc đó thì đừng vội hoảng hốt, lo âu nhé.

Nửa đầu tuần của con giáp tuổi Tị khá khó khăn trong chuyện tình cảm cũng như công việc, thế nhưng sau đó đã có Thiên Ấn hỗ trợ để giúp cho công việc trở nên suôn sẻ hơn, vì thế, đừng lo lắng và nghĩ ngợi quá nhiều.

Sao Thái Tuế nhắc nhở bạn phải cẩn trọng trong công việc, nhất là những ngày đầu tuần nên quan tâm hơn tới giấy tờ, khi chuyển khoản phải nhìn đi nhìn lại, kiểm tra xem đúng con số, tên người chưa.

7/ Tử vi tuần từ 01/06- 07/06/2020 của tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ gặp phải họa Thái Tuế hung tinh mang tới, bản mệnh dễ gặp tai nạn bất ngờ hay một số chuyện ngoài ý muốn xảy ra. Chính vì thế con giáp này đi đâu làm gì cũng cần phải chú ý giữ được an toàn cho bản thân mình là trên hết.

Vận trình tình cảm trong tuần không có nhiều biến động. Bản mệnh và nửa kia của mình luôn biết chia sẻ, nhường nhịn nhau trong cuộc sống nên không có khó khăn, trở ngại nào có thể chia rẽ hai người. Mối quan hệ khi nồng nàn như tình nhân, khi lại gắn kết như tình thân.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Thiên Quan báo tiểu nhân đang rắp tâm quấy phá, khiến cho người tuổi Ngọ khó có thể giải quyết được những thử thách phía trước, có thể sẽ phải đầu hàng trước sức phá hoại của tiểu nhân.

Tài lộc trong tuần thì không thiếu. Thiên Tài cho thấy bản mệnh đủ khéo léo để vượt qua được những điểm khó khăn trong cuộc sống. Con giáp này tìm ra được cơ hội để kiếm tiền, tăng thêm thu nhập cho mình mà không ảnh hưởng quá nhiều đến thời gian nghỉ ngơi.

8/ Tử vi tuần từ 01/06- 07/06/2020 của tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi tuần 1/6-7/6 theo lịch âm dương vào giữa tuần là may mắn nhất. Dù nhiều áp lực, song con giáp này chịu khó chịu khổ, chăm chỉ làm việc. Bạn sẽ ghi điểm với lãnh đạo bởi tấm lòng yêu công việc thực sự. Người có Tài Tinh cũng là người yêu tiền bạc, coi trọng uy tín trong tiền bạc nên họ sẽ không bao giờ lãng phí sức lao động ngày hôm nay.

Thiên Ấn nhắc nhở, tuổi Mùi phần nhiều là tự mình mâu thuẫn, không có lòng kiên trì đến cùng. Nhiều suy nghĩ viển vông, không thực tế nên thường chọn cách làm việc không ai nghĩ ra. Điều này khiến mặt quan hệ với đồng nghiệp không được thuận lợi.

Cuối tuần gặp Thực Thần thì chỉ những người làm nghề nghệ thuật, biểu diễn, nhà hàng ăn uống mới thuận lợi. Thực Thần đại diện cho tính cách ưa ca vũ, tụ tập nhậu nhẹt … nó ưa nơi giải trí nhiều hơn. Nên mệnh chủ hôm nay làm việc khá ngẫu hứng, mang chút nghệ sỹ trong máu..

Kiếp Tài đến vào đầu tuần khiến cho bản mệnh làm việc đầy cạnh tranh và không thể điều hòa. Mặt tài sản tiền bạc xuất hiện điểm bị người khác tranh cướp, chiếm đoạt. Bản mệnh không nên tham lam, nóng vội, việc mình thì hãy làm tốt nhất của mình.

9/ Tử vi tuần từ 01/06- 07/06/2020 của tuổi Thân

Vận trình tình cảm của tuổi Thân trong tuần mới này vô cùng lý tưởng, người độc thân thì sớm tìm thấy nửa kia của mình, còn người có đôi sẽ mau chóng tính tới chuyện hôn nhân hạnh phúc. Vợ chồng tình cảm hài hòa, cùng chung lưng đấu cật vì cuộc sống tương lai.

Tuy nhiên, dường như chuyện tình cảm thuận lợi quá mức khiến cho bản mệnh chẳng hề để tâm đến việc gì nữa. Đầu tuần con giáp này có thể bị tiểu nhân lừa gạt mà đánh mất một khoản tiền lớn. Hơn nữa cũng cần đề phòng hung tinh gây thêm chuyện thị phi.

Song con giáp này vốn nhanh nhẹn, hoạt bát nên chẳng cần phải chờ lâu, tới cuối tuần là đã có cơ hội để lấy lại những gì đã mất. Người tuổi Thân cần chăm chỉ làm việc, chịu thương chịu khó thì sẽ tìm thấy được tài lộc ở ngay trước mắt mình.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này đang làm rất tốt việc của mình. Thiên Ấn mang tới nhiều ý tưởng giúp bản mệnh hóa giải những khó khăn trước mắt 1 cách vô cùng tài tình. Điều này gây ấn tượng tốt với cấp trên, mang thêm nhiều cơ hội phát triển cho tuổi Thân.

10/ Tử vi tuần từ 01/06- 07/06/2020 của tuổi Dậu

Bạn có khả năng đánh giá chính xác các rủi ro tài chính để cho phép bạn thực hiện các kế hoạch sắp tới.

Các mối quan hệ tình cảm có khả năng trở nên chua chát. Hãy kiểm soát lời nói của bạn.

Nếu giải quyết công việc một cách nhân đạo, bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng của mình và sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Nếu bạn đang mắc một loại rối loạn nào đó, đừng lạm dụng thuốc an thần hoặc thuốc giảm đau sẽ không tốt cho sức khoẻ. Trên hết là tránh tự dùng thuốc, điều này luôn nguy hiểm

11/ Tử vi tuần từ 01/06- 07/06/2020 của tuổi Tuất

Tuần mới mang tới những hi vọng, niềm vui mới cho con giáp tuổi Tuất, có thể ai đó đang truyền cảm hứng cho bạn thực hiện một số nhiệm vụ đang dở dang. Dù bạn không trông mong quá nhiều nhưng làm việc với niềm yêu thích sẽ đưa bạn tới những giới hạn mới.

Hôm nay người ấy mang lại bất ngờ thú vị cho bạn, hai người yêu nhau hơn nhờ sự bao dung, tha thứ vì thấu hiểu, việc tha thứ là biết cách nhìn nhận sai lầm nhưng không để nó trở thành vật cản đè nặng tâm can hai người.

Ngày đầu tuần chưa kịp vui thì ngay sao đó những ngày giữa tuần con giáp tuổi Tuất đã phải đối mặt với không ít khó khăn, thậm chí là bị trộm tiền, mất niềm tin, công việc có sai sót… Đừng để sự chủ quan làm hại bạn.

Có thể thấy thời gian này bạn tin người quá, vì có thể đó là người thân và người này đang ngấm ngầm hại bạn. Hãy tránh xa những người ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc đời của bạn và chỉ nên ở gần những người sống tích cực mà thôi.

12/ Tử vi tuần từ 01/06- 07/06/2020 của tuổi Hợi

Tuần mới của người tuổi Hợi sẽ phải trải qua khá nhiều thử thách, sóng gió trong chuyện tình cảm. Con giáp này chưa thực sự tìm được mọt người có thể thấu hiểu và thông cảm cho mình, tưởng đã yêu mà tình cảm lại nhanh chóng nhạt phai.

Trong khi đó, các cặp vợ chồng tuổi này dễ sinh mâu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày. Có những lúc bản mệnh không thể kiểm soát được hành vi của mình mà dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, có thể khiến cho tình cảm trở nên rạn nứt.

Về phương diện công việc trong tuần thăng trầm bất định, khi thuận lợi, lúc lại khó khăn. Thương Quan cho thấy tuổi Hợi có lúc chán nản và muốn buông xuôi hết mọi thứ. May mắn là có cát tinh ở bên nâng đỡ vận trình nên con giáp này có thể sẽ tìm được cơ hội để chuyển vận cho mình.

Đường tài lộc không thuận lợi cho lắm khi Kiếp Tài án ngữ dẫn đến những chuyện bất ngờ xảy ra. Con giáp này buộc phải giải quyết bằng tiền bạc. Thời điểm giữa tuần là lúc mà tài vận sa sút nhất, bản mệnh cần phải chú ý chi tiêu để cân bằng thu chi, tránh việc tiêu đến đồng tiền cuối cùng trong túi.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal

Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal

Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal…… và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng BĐ Anh 28/3: Pep muốn tiền vệ Bruno Guimaraes
Chuyển nhượng 27/3: Arsenal lên kế hoạch “hút máu” MU