Tử vi tuần của 12 con giáp từ 15/06-21/06/2020

Thứ Tư, 17/06/2020 - 651

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 15/06- 21/06/2020 của 12 con giáp về công việc, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này của các con giáp có những biến động gì nhiều không?

1/ Tử vi tuần từ 15/06- 21/06/2020 của tuổi Tý

Tiếp nối tử vi tuần trước, xem lịch âm dương thấy vận trình của người tuổi Tý trong tuần này lên xuống khá thất thường, hung cát đan xen. Đầu tuần là thời điểm bạn cần nghiêm túc thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình để tránh những rắc rối không đáng có.

Vận trình của những chú Chuột có phần tươi sáng hơn về cuối tuần nhờ có Chính Ấn hỗ trợ, có thể bạn sẽ nhận được tin vui từ những dự án mà mình đang theo đuổi. Có công mài sắt có ngày nên kim, bạn hoàn toàn xứng đáng với thành tích mà mình đạt được cũng như có cơ hội để được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực.

Riêng về đường tài lộc thì tuần này có Tiểu Hao án ngữ, khiến tiền bạc của bản mệnh khó tích tụ như ý muốn. Nhiều vấn đề nảy sinh khiến bạn chẳng những không kiếm được khoản nào mà có khi còn phải mất tiền để giải quyết vấn đề.

2/ Tử vi tuần từ 15/06- 21/06/2020 của tuổi Sửu

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu sẽ có được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình nhưng bản mệnh chưa chắc đã biết cách nắm bắt. Khi vượt qua được thử thách thì càng về cuối tuần, thời cơ phát triển lại càng nhiều, con giáp này hãy ghi nhớ nhé.

Có điều trong tuần có hung tinh dự báo về những tai họa bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chính vì thế nếu có phải đi công tác, đi làm việc cần phải di chuyển nhiều thì con giáp này nên cẩn thận, làm thế nào để giữ an toàn cho mình mới là điều phải đảm bảo ưu tiên.

Về phương diện tình cảm không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Hung vận lấn át khiến tuổi Sửu khó lòng nói ra được những điều mình suy nghĩ với người ấy. Những mâu thuẫn càng ngày càng lớn khiến cho thời gian nói chuyện giữa bản mệnh và nửa kia không còn nữa.

Đường tài lộc cũng thăng trầm bất định, con giáp này hoàn toàn có thể kiếm được đủ tiền để chi tiêu trong khoảng đầu tuần. Song từ giữa tuần trở đi tài khí dần sa sút, Kiếp Tài cảnh báo về họa phá tài, bản mệnh nên chú ý các mối quan hệ xung quanh mình, đừng vội vàng tin tưởng ai đó kẻo bị lừa gạt.

3/ Tử vi tuần từ 15/06- 21/06/2020 của tuổi Dần

Tử vi hàng tuần từ ngày 15/6 đến 21/6/2020 của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Dần bị Ngũ Quỷ hung tinh nhập mệnh, con giáp này cần thận trọng kẻo có kẻ tiểu nhân quấy phá đường tình duyên của mình. Đào hoa kém sắc, người độc thân không có nhiều cơ hội làm quen để tìm thấy một nửa cho mình. Trong khi đó bản mệnh đã có nửa kia cũng cần phải lưu ý hâm nóng tình cảm lứa đôi, thường xuyên nói chuyện và tâm sự với người ấy để xóa nhòa mọi khoảng cách. Con giáp này có thể sẽ phải tìm cách để đối phó với kẻ thứ 3 đang nhăm nhe chen chân vào mối quan hệ của mình đó. Về phương diện tài lộc của con giáp này vượng về thời điểm cuối tuần.

Đầu tuần có Kiếp Tài trấn giữ, bản mệnh làm được bao nhiêu tiền mất bấy nhiêu, chẳng giữ lại được đồng nào cho mình. Lúc này người tuổi Dần cần phải xem xét lại cách chi tiêu của mình nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu nhé. Đường công danh sự nghiệp khá tốt, bản mệnh có thể an tâm bởi trong tuần có Ấn Quan kết hợp thì hầu hết các vấn đề khó khăn, khúc mắc đều có thể giải quyết ổn thỏa. Con giáp này đủ vững vàng để vượt mọi thử thách, trở ngại mà tiến tới thành công.

4/ Tử vi tuần từ 15/06- 21/06/2020 của tuổi Mão

Bói tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão mong muốn thể hiện bản thân mình nhiều hơn. Con giáp này tập trung hết sức lực cho việc kiếm tiền và không quan tâm đến những vấn đề khác. Thái Âm trợ lực cho thấy quý nhân của bản mệnh trong thời điểm này là nữ mạng.

Chính Ấn mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh chăm chỉ làm việc và có nhiều sáng tạo thể hiện được năng lực thực sự của mình nên được cấp trên đánh giá cao, có thể sẽ nhanh chóng được tăng lương thăng chức thôi. Tuy nhiên bản mệnh cũng phải chờ tới cuối tuần thì tài khí mới thực sự vượng phát, từ đó con giáp này mới có được nguồn thu nhập dồi dào trong tay.

Tuổi Mão hãy chuẩn bị tinh thần để đón tài lộc ùn ùn kéo về bởi Thiên Tài đang nỗ lực hết sức mình rồi đấy. Vận trình tình cảm trong tuần mới này có lẽ không được vui vẻ cho lắm. Điều này cũng dễ hiểu thôi bởi thời gian trong ngày của con giáp này đã dành hoàn toàn cho việc kiếm tiền thì đâu còn nhiều thời gian cho bản thân cũng như những người mình yêu thương nữa.

5/ Tử vi tuần từ 15/06- 21/06/2020 của tuổi Thìn

Trong tuần tới, mọi việc tuổi Thìn làm hầu như có khả năng thành công rất thấp. Một phần là do con giáp này chưa thực sự chú tâm vào công việc nên dễ mặc nhiều sai lầm. Tuy nhiên, nếu biết cách điều chỉnh sớm thì cuối tuần vẫn có khả năng “lội ngược dòng”.

Trong tuần tới, mọi việc tuổi Thìn làm hầu như có khả năng thành công rất thấp. Ảnh: Anh Chan
Vận tài lộc lên xuống thất thường, đầu tuần vượng phát song cuối tuần lại suy yếu. Chuyện tình cảm cũng khó được như ý, nhất là với những cặp đôi yêu xa sẽ dễ xảy ra bất đồng, cãi vã bất cứ lúc nào,

6/ Tử vi tuần từ 15/06- 21/06/2020 của tuổi Tị

Xem bói bài tử vi tuần mới từ 15/6 đến 21/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ sẽ đón nhiều tin mừng trong tuần này. Cát khí lan tràn, sự nghiệp của bản mệnh có nhiều bước tiến khả quan, đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu tuần. Chính Ấn giúp sức, những chú Rắn tìm được cơ hội thể hiện bản thân mình, đường công danh rộng mở hơn khi được cấp trên để ý tới.

Theo tử vi, người tuổi Tỵ có thể phải di chuyển khá nhiều vì công việc. Điều này khiến bản mệnh phải trải qua khá nhiều vất vả song rất xứng đáng cho việc phát triển sau này. Điều bản mệnh cần nhớ là hãy chăm sóc sức khoẻ cho mình hơn, xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

7/ Tử vi tuần từ 15/06- 21/06/2020 của tuổi Ngọ

Với những người tuổi Ngọ, cát vận nhỉnh hơn hung vận dự báo tuần mới mang cho bản mệnh nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Bách Việt chủ đào hoa xuất hiện mang đến những cơ hội rõ rệt cho người độc thân. Bạn có thể thông qua bạn bè, người thân giới thiệu mà tìm được đối tượng phù hợp.

Vì vậy, điều những chú Ngựa cần làm bây giờ là từ bỏ những suy nghĩ tiêu cực về tình cảm, chịu khó mở lòng và giao tiếp với mọi người. Khi đó bạn sẽ thấy tình yêu vốn luôn ở quanh mình, chẳng qua là bạn chưa từng để ý mà thôi.

Tài vận trong tuần khá vượng nhờ được nhiều cát tinh che chở. Chuyện buôn bán làm ăn thuận buồm xuôi gió, người làm công ăn lương vẫn giữ được thu nhập ổn định. Đặc biệt là giữa tuần, bản mệnh được cả Chính Tài và Thiên Tài trợ mệnh nên tiền bạc thu về một khoản không nhỏ.

Về công việc, trong tuần này tuổi Ngọ biết cách để xử lý các vấn đề bất ngờ phát sinh một cách ổn thỏa. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của Chính Quan, nắm bắt được cơ hội để chứng tỏ cho mọi người biết và công nhận năng lực của mình.

8/ Tử vi tuần từ 15/06- 21/06/2020 của tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội để làm đầy túi tiền của mình đó. Chỉ tiếc là thời cơ không có nhiều, con giáp này nên tận dụng thời điểm đầu tuần để không lỡ mất tài lộc. Càng về cuối tuần thì khả năng kiếm tiền của bản mệnh lại càng giảm sút nhanh chóng.

Về phương diện tình cảm, có lẽ con giáp này cần phải nhìn lại tình yêu của chính mình. Bản mệnh có thực sự yêu người ấy như mình vẫn tưởng tượng hay không. Có những chuyện chỉ khi gặp phải biến cố thì đôi bên mới nhận ra vấn đề và tình cảm thực sự của mình.

Thiên Nguyệt hung tinh chủ về ưu tư muộn phiền chiếu mệnh cho thấy người tuổi Mùi có nhiều nỗi niềm trong lòng mà chẳng biết giãi bày cùng ai. Con giáp này mong muốn người ấy trao cho mình sự quan tâm như mình đối với người ấy nhưng dường như những cố gắng của bản mệnh không hiệu quả.

Trong tuần vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có những biến động lớn. Hung vận đeo bám, bản mệnh khó lòng đạt được điều mình muốn, lại còn gặp không ít trở ngại. Song có lẽ phải chờ tới cuối tuần, khi có Chính Ấn nhập mệnh thì tình hình mới khá khẩm hơn.

9/ Tử vi tuần từ 15/06- 21/06/2020 của tuổi Thân

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân càng về cuối tuần càng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Có thể các cặp đôi đã dần khắc phục được những bất đồng trước đó và ngày càng thêm yêu thương, trân trọng nhau nhiều hơn. Bạn biết rằng điều quan trọng nhất trong mối quan hệ của mình là gì. Nếu còn độc thân, về cuối tuần, bạn có thể nhận được nhiều sự quan tâm hơn đến từ những người bạn khác giới.

Vì vậy, bạn có thể cởi mở hơn trong các mối quan hệ, chớ nên sống khép mình trong thế giới riêng. Có thể bạn sẽ tìm được người thích hợp ngay trong tuần này đấy. Công việc của người tuổi Thân lại không được thuận lợi như vậy. Tuần này, dù cố gắng đến mấy, bạn cũng khó tìm được cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Tuy nhiên, bạn không nên lấy đó làm thất vọng, hãy tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong tương lai, rồi bạn sẽ lọt vào mắt xanh của lãnh đạo hoặc quý nhân.

10/ Tử vi tuần từ 15/06- 21/06/2020 của tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu có thể sẽ đón nhận tiếng sét ái tính khá mạnh mẽ đó. Người độc thân hãy thoải mái tận hưởng cảm giác ngọt ngào khi có người luôn quan tâm và yêu thương mình nhé. Đối với những người đã có đôi thì hãy tìm cách để hâm nóng tình cảm của mình đi thôi.

Trong tuần hung vận khá lớn, ảnh hưởng nhiều đến vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh dễ bị tiểu nhân quấy phá, khiến cho công sức bỏ ra của mình chẳng hề được cấp trên công nhận. Thiên Quan đeo bám đánh dấu cho sự tụt lùi của tuổi Dậu. Cũng còn may là Thiên Đức cát tinh nâng đỡ vận trình bản mệnh nên những rắc rối không trở nên quá mức nghiêm trọng mà vẫn có thể cứu vãn được tình hình.

Con giáp này gặp khó khăn, trở ngại cũng là chuyện tất sẽ xảy ra nhưng không đến mức lâm vào ngõ cụt đâu. Tài lộc trong tuần này khá dồi dào, bản mệnh không phải lo lắng chuyện tiền bạc. Cả Chính Tài và Thiên Tài ở bên nên dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có thu nhập đáng ngưỡng mộ. Cuối tuần sẽ có nhiều khoản cần phải chi tiêu, hãy cân đối thật hợp lý nhé.

11/ Tử vi tuần từ 15/06- 21/06/2020 của tuổi Tuất

Trong công việc, con giáp này dường như vẫn chưa hiểu rõ ràng rằng mình muốn gì, chính vì vậy khả năng thật sự của họ không được tận dụng, phát huy đúng chỗ. Con giáp này cũng cần đặc biệt cẩn thận khi tham gia giao thông.

Tử vi 12 con giáp dự báo con giáp này dường như vẫn chưa hiểu rõ ràng rằng mình muốn gì trong công việc. Ảnh: Anh Chan
Vận tài chính đầu tuần thuận lợi, cuối tuần khó khăn, con giáp này cần phải chi tiêu một cách tiết kiệm. Đường tình duyên kém sắc, bạn cứ tưởng mình là người hạnh phúc nhưng hóa ra chỉ là ngộ nhận mà thôi.

12/ Tử vi tuần từ 15/06- 21/06/2020 của tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 15/6 đến 21/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi sẽ gặp rất nhiêu may mắn, vận trình thuận lợi, dẫu gặp chút khó khăn cũng dễ bề được hóa giải.

Về tài lộc, đầu tuần người tuổi Hợi có Thực Thần hỗ trợ nên nhìn chung tài vận khá sáng. Tuy nhiên bản mệnh chớ chủ quan vì Đại Hao hung tinh rình rập, bất cẩn sẽ dễ bị lừa gạt, mất tiền oan.

Về công việc, bản mệnh sẽ hoàn thành được những gì mình đã đề ra. Chính Quan tương trợ, người tuổi Hợi có gặp chút khó khăn song sẽ nhanh chóng được giải quyết mà thôi.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri, Modric nói lời tri ân Kroos, Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe
Chuyển nhượng 10/5: Frankfurt ra giá bán tân binh cho Liverpool