Tử vi tuần của 12 con giáp từ 17/08 đến 23/08/2020

Thứ Ba, 18/08/2020 - 622

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 17/08- 23/08/2020 của 12 con giáp về công việc, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này của các con giáp có những biến động gì nhiều không?

1/ Tử vi tuần từ 17/08- 23/08/2020 của tuổi Tý

Xem lịch âm dương về tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 17/8 đến 23/8/2020 nói rằng vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không thực sự như ý khi tuy kết quả có khá hơn nhưng mâu thuẫn có thể nảy sinh bất cứ lúc nào. Để tránh những căng thẳng không đáng có, con giáp này đừng khăng khăng bảo vệ cái tôi và làm theo ý mình.

Tuần này, tốt nhất bản mệnh nên tìm niềm vui từ những điều nhỏ bé, hoặc chia sẻ tâm tư với người mà mình tin cậy. Nếu chuyện tình cảm riêng tư không như ý thì càng cần dành thêm thời gian cho người thân. Nếu có thể hãy bày tỏ sự biết ơn của mình đối với người thân của mình qua những hành động thiết thực.

Trong tuần mới tâm trạng của tuổi Tý không ngừng lên bổng xuống trầm vì phải đối mặt với những rắc rối nhưng may mắn có những lúc cát tinh xuất hiện mang lại cho tuổi Tý niềm tin và hi vọng. Nhờ đó là bản mệnh nghĩ được thông suốt hơn trong bất cứ chuyện gì xảy ra hôm nay.

Tuy vậy trong tuần cũng xuất hiện hung tinh báo điềm có những sự cố ngoài ý muốn, có khó khăn gây cản trở, song tuổi Tý hãy xem điều đó là tất nhiên vì có thành công nào là dễ dàng đâu. Nhưng điều quan trọng nữa là bản mệnh nên lắng nghe mọi người, đừng vì quá căng thẳng mà gạt hết đi lời khuyên của người khác.

2/ Tử vi tuần từ 17/08- 23/08/2020 của tuổi Sửu

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu trải qua một ngày thực sự dễ chịu về phương diện cảm xúc. Đừng để tiền bạc lấn át tất cả, tốt nhất là hãy nghĩ đến việc tìm niềm vui cho mình không thông qua tiền bạc, vì như thế bản mệnh sẽ thấy mỗi phút giây đi qua thoải mái hơn rất nhiều.

Những ngày đầu tuần đối mặt với Tỷ Kiên khiến con giáp này cảm thấy vô cùng bức xúc, dễ nóng nảy, nhưng từ giữa tuần cho tới cuối tuần hứa hẹn sẽ có nhiều niềm vui. Không những thế khi được gặp gỡ nhiều người và nhận sự hỗ trợ từ họ tuổi Sửu thấy cuộc đời trở nên đáng yêu hơn.

Vận tình tình duyên của bản mệnh có nhiều điều không như ý, lưu luyến tiếc nuối điều con giáp này từng nuôi hi vọng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nên nhớ rằng nâng được thì cũng buông được. Những người độc thân hãy thôi hồi tưởng quá nhiều về chuyện cũ vì đó là rào cản với các mối quan hệ hiện tại.

Cát tinh xuất hiện nâng đỡ đường công danh sự nghiệp của con giáp này khi đạt được thành quả đáng khen. Tất cả nỗ lực phấn đấu của bản mệnhbấy lâu đã có thể gặt hái quả ngọt. Hãy nhìn lại cả quá trình đó để rút ra những bài học và kinh nghiệm quý báu cho bản thân nhé.

3/ Tử vi tuần từ 17/08- 23/08/2020 của tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 của tuổi Dần dự báo, đầu tuần tài lộc ùn ùn đổ về nhà, chỉ cần bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn Thực Thần sẽ chẳng để bạn chịu thiệt đâu.

Con giáp này còn có thể tăng thêm thu nhập cho mình từ nghề tay trái, tài chính càng ngày càng sung túc, đủ để chi tiêu thoải mái. Còn về đường công danh sự nghiệp thì tuổi Dần không có nhiều cơ hội để thể hiện mình trong tuần này, bạn có thể gặp sai sót trong công việc nên bị cấp trên nhắc nhở.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần cần quan tâm nửa kia hơn tránh để người đó bị tổn thương. Mối quan hệ của bạn đang trong giai đoạn nhạy cảm, mà nếu không cẩn thận thì có thể tan vỡ bất cứ lúc nào nếu không ai chịu nhường ai đấy nhé!

4/ Tử vi tuần từ 17/08- 23/08/2020 của tuổi Mão

Chú ý lái xe vào ban đêm. Vì có những nguy hiểm bất ngờ làm phản xạ của bạn chậm lại.

Để có được kết quả tốt trong công việc, bạn phải nỗ lực thích nghi. Hãy cảnh giác với lời nói. Nếu quá gay gắt, nó sẽ không có lợi cho bạn. Tránh đi sâu vào một vấn đề nên tập trung vào chi tiết cơ bản nhất.

Tình cảm nhàm chán. Có lẽ đây là lí do để bạn tiêu tiền như điên vào những thú vui giải trí. Đây không phải là thói quen hợp lý.

Trong các hoạt động tài chính thành tích có thể sẽ đến chậm, vì vậy đừng mong đợi kết quả tức thì.

5/ Tử vi tuần từ 17/08- 23/08/2020 của tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới từ 17/08/2020 đến 23/08/2020 của 12 Con Giáp, Tuổi Thìn đón nhận tin vui cát lành trong tuần khi mà bản mệnh được cát tinh soi chiếu, đường công danh sự nghiệp nhờ đó mà cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn phần nào. Thực ra Con Giáp này đang rất cần đến sự thúc đẩy và may mắn để sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

Đầu tuần là lúc cát khí vượng, tài vận vượng phát, Tuổi Thìn nên tận dụng thời điểm này để kiếm tiền, chi trả cho những khoản chi tiêu cần đến khi Tết về. Giữa tuần có điềm báo hao tài, Con Giáp này nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh chi tiêu hoang phí, mua sắm quá độ.

Công việc bận rộn, áp lực lớn khiến cho Tuổi Thìn nhiều lúc muốn vứt bỏ tất cả. Bản mệnh có thể sẽ cần phải thay đổi cách làm việc của mình để đảm bảo chất lượng và tiến độ mà cấp trên yêu cầu. Đừng nản lòng bởi mọi chuyện rồi sẽ dần tốt lên, càng về cuối tuần thì vận trình càng khởi sắc hơn.

Phương diện tình cảm không có nhiều tiến triển. Con Giáp này muốn được trao cho niềm hy vọng khi hết lần này tới lần khác phải đối mặt với sự tan vỡ trong chuyện tình yêu, kéo theo những nỗi đau, sợ hãi và tổn thương, có lúc lại muốn từ bỏ tất cả để được bình yên.

6/ Tử vi tuần từ 17/08- 23/08/2020 của tuổi Tị

Sao Thái Âm xuất hiện trong tử vi tuần này của người tuổi Tị báo hiệu quý nhân là nữ mệnh xuất hiện sẽ trợ lực cho con giáp này không nhỏ để kiếm được nguồn tài lộc khá vượng. Quý nhân sẽ chỉ lối dẫn đường cho bản mệnh tìm thấy hướng đi thuận lợi dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho mình.

Thời điểm này, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều dồi dào, con giáp này được cả Thiên Tài và Chính Tài hợp sức nâng đỡ nên biết cách cân đối thời gian để không làm ảnh hưởng đến công việc chính mà vẫn kiếm được nguồn lợi từ nghề tay trái của mình.

Xét về đường công danh sự nghiệp thì bản mệnh phải đợi tới cuối tuần mới thu được kết quả như mong đợi. Đầu tuần sẽ có không ít khó khăn và trở ngại, nhưng nếu cứ tiếp tục kiên trì thì tới cuối tuần sẽ có thu hoạch xứng đáng nhờ Thiên Ấn chỉ lỗi để mệnh chủ tìm được thời cơ tự đẩy mình lên nổi bật so với đám đông.

Ngoài ra, Tỷ Kiên xuất hiện giữa tuần cũng nhắc nhở con giáp này chớ để sự kiêu ngạo biến bản thân trở thành một kẻ ngạo mạn, khó ưa trong mắt người khác. Không thể phủ nhận những chú Rắn có năng lực tài hoa nhưng lại thiếu sự kết nối với mọi người, không biết tạo dựng mối quan hệ nên dễ trở nên lạc lõng với tập thể.

7/ Tử vi tuần từ 17/08- 23/08/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết, từ ngày 17/8 đến 23/8/2020 vận trình của tuổi Ngọ không thực sự suôn sẻ, bản mệnh sẽ dễ vướng vào những rắc rối liên quan đến vận chuyển, lưu thông, hoặc gặp những người khiến bản mệnh cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên hãy cố gắng để quên đi và tập trung vào nhiệm vụ của mình.

Trong tuần, con giáp này có cơ hội phát huy năng lực của mình trong công việc, nên dù có đối mặt với khó khăn thì việc đó cũng không làm bản mệnh nản chí và chùn bước. Tuy nhiên, cuối tuần có chút rắc rối nho nhỏ nhưng cũng khiến tuổi Ngọ phải đau đầu để nghĩ cách giải quyết.

Ngoài ra, con giáp này vất vả hơn nhưng cũng là cơ hội để thể hiện tài ứng biết nhanh nhẹn, hoạt bát của mình. Đừng trông đợi điều gì đó đến với mình quá dễ dàng, cái gì cũng có cái giá của nó, đến lúc bản mệnh phải vượt qua trở ngại nhưng rồi sẽ nhận được thành quả xứng đáng thôi.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ cảm thấy không ổn tức là không ổn thật. Con giáp này sẽ dễ bị chi phối bởi cảm xúc trong thời gian tới. Vì vậy, trước khi quyết định tiến đến với ai đó, hãy dành thời gian nhìn nhận lại cảm giác của mình với đối phương

8/ Tử vi tuần từ 17/08- 23/08/2020 của tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi được nhắc nhở không nên xa mặt cách lòng với người thương quá. Dù cuộc sống có bận rộn như thế nào, con giáp này cũng nên cố gắng quan tâm, chăm sóc đến nửa kia của mình nhiều hơn, bởi lúc này đối phương đang rất cần đến sự chia sẻ của bản mệnh đấy.

Kiếp Tài xuất hiện đầu tuần khiến con giáp này khó xử trong môt số tình huống và cũng giúp người tuổi Mùi quý trọng tình cảm của những người đối xử chân thành với mình. Bản mệnh cũng nên dành thời gian và cả sự nhẫn nại cho những người thân trong gia đình, kể cả khi họ nóng giận.

Tuần mới con giáp này cần phải đối diện với một câu hỏi nào đó và suy nghĩ một cách chín chắn, sâu sắc hơn về sự thay đổi trong đời sống cũng như tăng cường tính độc lập cho bản thân. Ngoài ra bản mệnh cần cân nhắc về việc tìm kiếm một công việc mới để giúp tăng cường thu nhập, thay vì tình trạng như hiện tại đấy.

Sao Thái Dương hỗ trợ cho con giáp này đang vẫn đang đi xin việc thì tìm được môi trường ưng ý. Trong khi đó những người còn độc thân cũng đã tìm ra lối đi riêng cho mình, tránh những suy nghĩ bi quan đã từng khiến bản mệnh trở nên sống khép kín, dè dặt như trước đây.

9/ Tử vi tuần từ 17/08- 23/08/2020 của tuổi Thân

Tuần này tử vi 12 con giáp từ 17-23/8/2020 xin chúc mừng tuổi Thân vì bạn sẽ gặt hái được những thành tích đáng nể trong công việc, thậm chí có thể được thăng chức nữa đấy. Tiền bạc rủng rỉnh nhưng đừng có “nướng” vào những trò đỏ đen Thân nhé.

Chuyện tình duyên nở rộ bạn nên tận dụng thời gian này để bên cạnh người ấy. Duy chỉ có sức khoẻ đang sụt giảm, thời tiết thay đổi thất thường nên bạn chú ý giữ ấm, ngoài ra tránh đi chơi quá khuya.

10/ Tử vi tuần từ 15/06- 21/06/2020 của tuổi Dậu

Cảm thấy được hướng dẫn bởi năng lượng sôi sục và niềm đam mê. Bạn sẽ yêu điên cuồng và sẽ được yêu nhiều hơn. Những người khác thậm chí có thể ghen tị với bạn. Khí hậu hạnh phúc này mang lại một tình yêu thú vị và tuyệt vời.

Bói bài tử vi tuần mới 17/8- 23/8/2020 báo rằng một tuần may mắn đáng ngạc nhiên trong công việc, khi Mặt trăng tuyệt đẹp sẽ mang đến điều thuận lợi cho bạn. Những nỗ lực được chú ý và bắt đầu được đền đáp.

Bạn có thể là người nhận được nhiều phước lành có thể là những phước lành về tài chính. Tình yêu và tiền bạc sẽ trở lại và được nhân lên.

11/ Tử vi tuần từ 17/08- 23/08/2020 của tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 17/08/2020 đến 23/08/2020 của 12 Con Giáp nói rằng Tuổi Tuất gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm sự bình ổn trong vận trình tình duyên của mình. Bản mệnh cần phải bình tĩnh, chớ nên bốc đồng, hấp tấp mà đưa ra những quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến quãng đường sau này.

Điểm sáng nhất trong tuần này của Tuổi Tuất là đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng. Con Giáp này có thể sẽ muốn tăng tốc ngay nhưng thường phải đợi đến giữa tuần thì vận khí mới dần lên, thành công nối tiếp nhau đến không ngừng.

Về phương diện tài lộc của bản mệnh trong tuần tương đối bất ổn. Đầu tuần là thời điểm tốt để kiếm tiền, Con Giáp này nếu có ý định ký kết hợp đồng, mở rộng quy mô kinh doanh thì nên lựa chọn thời điểm này. Sau đó về cuối tuần, những cơ may tài lộc có thể tan biến chẳng lúc nào hay.

Vận trình tình cảm tuần này được cát tinh trợ mệnh, nên người còn độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Duyên trời đã se, nhưng có nên đôi lứa hay không thì còn phải xem lựa chọn và tình cảm dành cho đối phương của chính bản thân Con Giáp này nữa.

12/ Tử vi tuần từ 17/08- 23/08/2020 của tuổi Hợi

Trong tuần này, hung vận có phần lấn át cát vận, tuy không quá lớn nhưng cũng sẽ ảnh hưởng đến vận trình của người tuổi Hợi. Công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, khó đoán trước, có lẽ bản mệnh cứ nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó với mọi tình huống bất lợi bất ngờ sẽ tốt nhất.

Đầu tuần vận trình có phần sa sút do Tỷ Kiên cản trở làm ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của mệnh nên dễ gây ra nhiều sai sót, nhưng khoảng thời gian từ giữa tuần trở đi sẽ có khởi sắc hơn hẳn trước đó.

Kiếp Tài cũng gây ra không ít rắc rối về đường tài lộc cho con giáp này. Tiền bạc kiếm được chẳng là bao nhưng mệnh chủ có thể sẽ bị lừa gạt tiền bạc khi họa phá tài luôn rình rập bên cạnh. Cuối tuần lại là thời điểm tài lộc vượng, Thiên Tài sẽ giúp cho bản mệnh có cơ hội để kiếm tiền, nếu tuổi Hợi muốn tăng thêm thu nhập thì đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Thiên Đức báo hiệu gia vận hài hòa, tình cảm người thân tốt đẹp sẽ là niềm an ủi cho bản mệnh. Dù ngoài kia có bao nhiêu sóng gió, chỉ cần nghĩ đến những người thân yêu của mình là con giáp này lại có thêm động lực cố gắng và bền chí bước tiếp.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Sao trẻ Arsenal không gia hạn, chờ chuyển tới Bayern

Sao trẻ Arsenal không gia hạn, chờ chuyển tới Bayern

Sao trẻ Arsenal không gia hạn khiên Arsenal phải nỗ lực, trong khi đó Bayern thể hiện sự quan tâm đặc biệt với cầu thủ này.

Chelsea và MU đang theo sát Olise của Crystal Palace
Chelsea chiêu mộ tân binh thứ 2 là Pedro Lima