Tử vi tuần của 12 con giáp từ 24/08 đến 30/08/2020

Thứ Sáu, 28/08/2020 - 573

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 24/08- 30/08/2020 của 12 con giáp về công việc, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này của các con giáp có những biến động gì nhiều không?

1/ Tử vi tuần từ 24/08- 30/08/2020 của tuổi Tý

Bước sang tuần mới, cảm hứng sáng tạo của cũng tràn đầy, khiến bạn muốn thử sức với nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau thế nhưng vẫn phải từ tốn, điềm tĩnh bạn nhé.

Khó khăn nhất của bạn đó là vào giữa tuần với sự xuất hiện của Tỷ Kiên khiến bản mệnh có thể rơi vào tình huống khó xử khi người thân là người đứng sau những hành động xấu để làm hại bạn hoặc bạn cho vay tiền nhưng người thân không trả. Bạn phải bình tĩnh mới có thể đưa ra quyết định làm gì, đừng để mọi sự rối tinh lên.

Có nhiều tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm của con giáp tuổi Tý trong tuần mới. Những ai đang nửa kia sẽ chìm đắm trong sự lãng mạn của tình yêu. Hai bạn trao cho nhau những cử chỉ, hành động ngọt ngào, khiến cả hai lại nồng nàn như thuở mới yêu.

Với những nàng độc thân, hãy cẩn trọng xem xét những đặc điểm mà bạn đang tìm kiếm ở nửa kia. Bạn cần hiểu rõ bản thân trước thì mới tìm được người phù hợp với mình.

Thao lịch âm dương cho thấy tuần này Sao Bạch Hổ xuất hiện dự báo tình hình sức khỏe không như ý, tuần này khi tham gia giao thông bản mệnh nhất định phải cẩn trọng. Nhất là trong lúc tâm lý không tốt thì nhớ không nên điều khiển xe.

2/ Tử vi tuần từ 24/08- 30/08/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp vài kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở, luôn muốn dìm bạn xuống khi bạn được cấp trên ưu ái. Cần phải đề phòng những người luôn coi bạn là bạn nhưng lại thích nói xấu sau lưng.

Tiền bạc hanh thông, sắm một vài món đồ cũng là chuyện đương nhiên, thay xe đi cũng được. Quan trọng hơn cả là lúc nào cũng phải khiến cho ngoại hình của mình nổi bật trước đám đông.

3/ Tử vi tuần từ 24/08- 30/08/2020 của tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dần có thể sẽ phải trải qua những nỗi đau, tổn thương trong chuyện tình cảm. Trong tuần có điềm báo con đường tình duyên con giáp này phải đi để đến với hạnh phúc phía trước có rất nhiều thử thách, chông gai.

Bù lại vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh tuần này lại khá thuận lợi và suôn sẻ. Thiên Ấn cho thấy sự linh hoạt và sáng tạo của người tuổi Dần trong việc xử lý những tình huống bất ngờ phát sinh. Con giáp này là người nhiều tham vọng, không bao giờ ngừng nỗ lực, cố gắng trong công việc.

Nhờ vậy mà bản mệnh gây được ấn tượng rất tốt đẹp với cấp trên, song cũng chính vì thế trở thành cái gai trong mắt kẻ tiểu nhân, nhiều người tỏ ra ganh tị, đố kị nên muốn bày mưu hãm hại. Cũng may có Giải Thần che chở nên con giáp này vẫn vững bước tiến tới mục tiêu mình đã chọn.

Đầu tuần bản mệnh đối mặt với nguy cơ hao tiền tốn của do bị Kiếp Tài ngáng trở vận trình, có nhiều vấn đề cần phải dùng đến tiền mà đặng chẳng đừng. Con giáp này phải chờ tới cuối tuần thì hung vận mới dần tan, tài khí mới dần tích tụ, tài lộc cũng sẽ cải thiện phần nào.

4/ Tử vi tuần từ 24/08- 30/08/2020 của tuổi Mão

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, từ ngày 24/8/2020 đến 30/8/2020 tuổi Mão có thể gặp nhiều chuyện không như ý khi bị hung tinh chiếu mệnh. Sức khỏe của con giáp này dễ bị ảnh hưởng, có thể gặp nạn bất ngờ ngoài ý muốn. Ngoài ra, nếu phải xuất hành đi xa bản mệnh cần phải hết sức thận trọng.

Vận trình sự nghiệp của con giáp này tiến triển khá thuận lợi. Cát tinh soi chiếu, bản mệnh không cần phải tranh đấu quá nhiều mà có thể yên tâm thể hiện năng lực của mình qua công việc, từ đó được đồng nghiệp ngưỡng mộ, cấp trên công nhận, và cất nhắc lên vị trí xứng đáng.

Đường tài lộc trong tuần của con giáp này về cơ bản là khá ổn định. Cuối tuần tài vận rực sáng, tài lộc cùng xuất hiện ở các nguồn thu khác nhau, không phải trông chỉ riêng một mối. Nhờ thế mà bản mệnh không phải đắn đo quá nhiều về vấn đề chi tiêu.

Tuy nhiên, phương diện tình duyên có nhiều điều không như ý. Người còn độc thân mong muốn tìm được người có thể ở bên mình chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, nhưng lại không dám dấn thân vì sợ rằng thời gian sẽ thay đổi tất cả, từ lời hứa tới trái tim yêu thương.

5/ Tử vi tuần từ 17/08- 23/08/2020 của tuổi Thìn

Bói bài thấy tuần này hung vận khá lớn nên con giáp xui rủi này cần kiểm soát cảm xúc, đừng dễ nóng giận kẻo nói ra những lời không nên, khiến bản thân phải trả giá đắt.

Trong tuần này Thìn và một nửa sẽ vì những xung đột nhỏ mà cãi nhau to, nếu không cẩn thận sẽ khiến tình cảm rạn nứt, đường ai nấy đi.

6/ Tử vi tuần từ 24/08- 30/08/2020 của tuổi Tị

Nếu bạn cảm thấy không chắc chắn về việc mình đang nghĩ gì, muốn gì thì chớ nên vội vàng trong tuần này. Đừng quên rằng bạn có thời gian để cân nhắc và giải quyết mọi việc, vậy thì sự hấp tấp sẽ chỉ làm bạn mắc sai lầm mà thôi.

Chuyện tình cảm khiến con giáp tuổi Tỵ cảm thấy buồn vì không có chung tiếng nói. Thậm chí có người còn nhận ra kế hoạch tương lai của người ấy không có hình bóng bạn trong đó.

Sao Thái Âm hỗ trợ cho mệnh chủ là nữ giới tìm được hướng đi phù hợp cho mình trong công việc. Ngoài ra, chuyện tình cảm hiện tại dù có chút khó khăn nhưng bạn đã tìm được cách thức để tháo gỡ, không còn cảm thấy bế tắc như trước nữa.

Dù thế nào thì người tuổi Tỵ vẫn phải nỗ lực đảm bảo tiền bạc của mình để phòng tránh khi gặp khó khăn thì bạn vẫn có đủ tiền để trang trải cuộc sống và làm lại mọi thứ từ đầu. Bạn đừng quá tự tin mà quên mất kế hoạch hỗ trợ cho mình đấy nhé.

7/ Tử vi tuần từ 24/08- 30/08/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 24/8 – 30/8/2020, công việc không thực sự thuận lợi, nhất là những việc liên quan tới tính tập thể, bạn chẳng thể hợp tác với bất cứ ai vì tính cố chấp của họ. Bạn không nên thực hiện mọi thứ một cách gấp rút, hãy thư giãn và tận hưởng hành trình bạn đang có dù nó có khó khăn thế nào đi nữa.

Chớ vội đưa ra nhận định vội vàng về đối phương nhé người tuổi Ngọ. Dù là chuyện gì bạn cũng tìm hiểu thật kỹ, nếu cần nên nói chuyện trực tiếp để hiểu hơn, nếu bạn không nghe hết sự việc mà chọn cách tránh mặt thì không hay chút nào.

Tuần mới niềm vui và nỗi buồn liên tục thay phiên nhau xuất hiện khiến cuộc sống của bản mệnh có chút xáo trộn. Vì thế, ngay khi lúc mà công việc có cơ hội phát triển khi Chính Quan ghé thăm thì phải chớp lấy vì sang ngày hôm sau mọi thứ đã trở thành hoàn toàn khác biệt rồi.

Ảnh hưởng của Dịch Mã nên bạn phải thay đổi một phương thức làm việc mới hoặc có việc khiến bạn phải đi xa nhà. Thời điểm này mọi thứ đều rất nhạy cảm cho nên dù là quyết định nào thì bạn cũng phải mạnh mẽ đối mặt đấy nhé.

8/ Tử vi tuần từ 24/08- 30/08/2020 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 24/8 đến 30/8/2020 cảnh báo mùi không được may mắn lắm trong chuyện tình cảm do bạn và người ấy không hợp nhau. Dù có kiên trì thì cũng không có được kết quả như ý khiến bạn mệt mỏi, chán nản.

Đầu tuần tài lộc hanh thông nhưng giữa tuần con giáp này cần phải cẩn thận hơn với các việc chi tiêu của mình. Cần phát huy mạnh mẽ công việc làm thêm vì dù là “thêm” nhưng lại là nguồn thu nhập chính, giúp bạn tăng cao tiền bạc trong ví của mình

9/ Tử vi tuần từ 24/08- 30/08/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân đang có những cơ hội rất tốt để cải thiện cuộc sống của mình, từ phương diện vật chất cho tới tinh thần. Trong tuần này vận đào hoa nở rộ, nhân duyên phơi phới, con giáp này hãy mở lòng mình mà đón nhận hạnh phúc ở ngay trước mắt nhé.

Vận trình tài lộc của bản mệnh khá dồi dào, con giáp này cần phải nhanh tay nắm bắt thời cơ nếu không muốn rơi vào tay kẻ khác nhé. Người làm kinh doanh sẽ có nhiều cơ may phát tài khi mà Thực Thần ở bên chỉ lối dẫn đường, lợi nhuận tăng lên gấp nhiều lần so với mức bình thường.

Song con giáp này có nguy cơ hao tiền tốn của vào cuối tuần do bệnh tật hay tai nạn bất ngờ khi mà Thái Tuế luôn chực chờ. Tốt hơn hết người tuổi Thân nên cố gắng giữ tinh thần tỉnh táo khi tham gia giao thông, chịu khó luyện tập thể dục thể thao tăng cường sức khỏe.

Về phương diện sự nghiệp đang tiến triển cực kì hanh thông, con giáp này được cấp trên đánh giá cao nhờ tinh thần làm việc đầy trách nhiệm của mình. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải hiểu rõ vị trí mình đang nắm giữ, đừng để Tỷ Kiên khiến mình ảo tưởng về bản thân mà có thái độ kiêu căng, ngạo mạn.

10/ Tử vi tuần từ 24/08- 30/08/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho biết, từ ngày 24/8/2020 đến 30/8/2020 vận tài lộc của tuổi Dậu khá tốt, kiếm được không ít tiền về tay với nhiều nguồn thu phong phú. Tuy nhiên, cuối tuần có điềm hao tài nên bản mệnh cần phải thận trọng khi chi tiêu, đừng lãng phí vào những thứ vô bổ kẻo sau này hối hận cũng không kịp.

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dậu thời điểm này không được suôn sẻ lắm. Có điềm báo tiểu nhân đang tìm cách để phá hoại công việc, giành lấy vị trí mà con giáp này đang nắm giữ. Trong mọi tình huống, bản mệnh cần phải tỉnh táo và bĩnh tĩnh để xử lý vấn đề.

Về phương diện tình cảm, tuổi Dậu sẽ có nhiều niềm vui khi đào hoa tràn về ngập lối, se duyên cho con giáp này tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh và đối phương cảm thấy dường như cả hai sinh ra là để dành cho nhau.

Với những người đã có đôi thì chẳng cần phép nhiệm màu gì, chỉ đơn giản là tình yêu trong tim cứ thế nhân lên gấp nhiều lần sau những khó khăn, gian khổ mà đôi bên đã cùng nhau vượt qua. Một số cặp đôi có thể bàn tính đến chuyện trăm năm, sớm về chung một nhà để chăm sóc đối phương chu đáo hơn.

11/ Tử vi tuần từ 24/08- 30/08/2020 của tuổi Tuất

Tuất đừng quá tham công tiếc việc mà quên chăm sóc sức khỏe. Hãy nhớ, sức khỏe là vàng. Tuất cần cân đối thời gian làm việc, nghỉ ngơi để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

Khổ tận cam lai, sau những thăng trầm thì giờ đây Tuất có thể hái trái ngọt đời mình với mưa tài lộc ập xuống đầu.

12/ Tử vi tuần từ 24/08- 30/08/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có lẽ đang khá hoang mang khi mà hung tinh Thiên Nguyệt mang bao nỗi sầu lo tới, khiến cho con giáp này cảm thấy nghi ngờ hạnh phúc mà mình đang có, dễ nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm với đối phương. Bản mệnh nên nhớ rằng trong tình yêu thì không có chỗ cho sự nghi ngờ.

Dường như con giáp này thiếu lòng tin sẽ khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương, mối quan hệ cũng vì thế mà rạn nứt. Có chuyện gì thắc mắc hãy hỏi trực tiếp nửa kia của mình chứ đừng nghi ngờ rồi tự suy diễn này kia theo chiều hướng tiêu cực. Điều này chỉ giết chết tình yêu của hai người mà thôi.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này tuần này thăng trầm bất định. Thương Quan xuất hiện, có lẽ do bị ảnh hưởng bởi cảm xúc nên người tuổi Hợi làm việc khá tùy hứng, dù bình thường bản mệnh cũng được đánh giá là người có trách nhiệm với công việc.

Vận trình tài lộc bù lại rất vượng phát, đây cũng là niềm an ủi với con giáp này sau những chuyện buồn kia. Khoảng thời gian này bản mệnh thu được khá nhiều tiền về tay. Thiên Tài cho thấy thu nhập phụ là nhiều còn nguồn thu từ công việc chính thì không đáng là bao.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal

Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal

Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal…… và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng BĐ Anh 28/3: Pep muốn tiền vệ Bruno Guimaraes
Chuyển nhượng 27/3: Arsenal lên kế hoạch “hút máu” MU