97 triệu đồng sẽ được trao cho võ sĩ Thùy Dung

Thứ Năm, 4/10/2018 - 566

Chương trình quyên góp và bán đấu giá cặp Boxing của người đã mang về tổng cộng là 97 triệu đồng tại đêm thi đấu chính thức giải Boxing HBF lần 1 – 2018.

Kể từ khi biết thông tin võ sĩ Boxing Vũ Thị Thùy Dung không may mắc phải căn bệnh nghiêm trọng và phải cắt bỏ chân, BTC Giải Boxing HBF lần 1 – 2018 đã đứng ra kêu gọi và vận động quyên góp từ thiện để ủng hộ cho nữ võ sĩ trẻ.

Và tại đêm thi đấu chính thức của HBF 01, đạo diễn, diễn viên Hồng Ánh và ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã đại diện BTC công bố thông tin này. Võ sĩ Lê Thị Bằng đã đích thân lên sân khấu ký tặng và trao cặp găng này cho bà Hoàng Anh Mai trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả.

Ngoài việc ủng hộ tiền cá nhân cho Thuỳ Dung, cùng với BTC HBF 01 Lê Thị Bằng quyết định bán đấu giá cặp găng Boxing đã gắn bó với cô trong suốt thời gian tập huấn ở Mỹ để giúp đỡ cho tay đấm đàn em.

võ sĩ Thùy Dung đấu giá găng tay

Nữ doanh nhân Hoàng Anh Mai đấu giá thành công

Tổng số tiền 97 triệu đồng đã được ông Trần Thái Nguyên, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Thể thao Sài Gòn (SSDIC), đơn vị tổ chức giải đấu trao lại cho ông Nguyễn Đức An Sơn, Chủ tịch Liên đoàn Boxing TP.HCM để gửi đến Thùy Dung.

Chia sẻ về chương trình đấu giá từ thiện, đạo diễn, diễn viên Hồng Ánh chia sẻ: “Đối với các VĐV thể thao, quá trình tập luyện để đạt được thành công và vinh quang là cả quá trình gian nan. Chính vì vậy trường hợp của Thùy Dung đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người. Hồng Ánh tin rằng đây sẽ là một nguồn động viên rất to lớn để Thùy Dung mạnh mẽ chiến đấu với những bất hạnh trong cuộc sống.”

Bên cạnh đó thì Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ:“Phúc cũng là một người thích thể thao và tập võ nên ngày hôm nay có mặt tại sự kiện này và được tận mắt xem các võ sĩ thi đấu chuyên nghiệp Phúc cảm thấy rất phấn khích. Phúc cũng rất cảm kích trước tấm lòng mà Lê Thị Bằng dành cho Thùy Dung, và việc đấu giá sẽ là món quà vô cùng quý giá dành đến cho nữ võ sĩ trẻ.”

võ sĩ Thùy Dung tại HBF

ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tại đêm thi đấu chính thức HBF 01

Chắc chắn rằng số tiền này sẽ là nguồn động lực rất lớn với Thùy Dung cả về vật chất lẫn tinh thần giúp cho nữ võ sĩ trẻ ổn định cuộc sống, có thêm niềm tin vào cuộc sống, nỗ lực và cố gắng không ngừng để chiến thắng bệnh tật.

"Chúng tôi không khuyến khích, cổ vũ bất kỳ hành vi cược bóng đá nào dựa trên thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá được cung cấp ở đây. Bởi đó là hành vi không được nhà nước cho phép."

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford

Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford

Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Chuyển nhượng BĐ Anh 2/7: Gordon quyết tâm gia nhập Liverpool
Chuyển nhượng 26/06: Griezmann xác nhận đến Man Utd