Ancelotti đổi ngựa như đi chợ phiên

Thứ Tư, 26/09/2018 - 513

Ancelotti nuôi ngựa mát tay

Tin thể thao: Black Mirror là ngựa đua thứ 6 dưới trướng Ancelotti hiện nay. Ít tháng trước, ông từng chi ra 58.000 euro để tậu về một chú tuấn mã 2 tuổi vô cùng thiện chiến. Trước đó nữa, chú ngựa cưng của Ancelotti, Il Pittore đã khiến ông nhiều phen nở mày nở mặt khi đã về nhất nhiều cuộc đua khác nhau và là một ngôi sao mới trong thị trường ngựa. Các tuấn mã khác của Ancelotti có thể kể thêm Madame Cecile hay Avanzini.

Ancelotti, Mauri và Castellazzi hùn vốn theo tỷ lệ Ancelotti 40%, Mauri 40% và Castellazzi 20%. Với mức lương kếch xù tại các đội bóng trong sự nghiệp cầm quân của mình, Ancelotti thừa sức để “bao cả sân”. Tuy nhiên, ông vẫn vui vẻ hùn vốn với Mauri và Castellazzi với quan niệm “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”.

Ancelotti đam mê nuôi ngựa

Ancelotti có đam mê đặc biệt với việc nuôi ngựa đua

Trong niềm đam mê nuôi ngựa đua, Ancelotti không đơn độc. Ông hùn vốn với 2 trợ lý cũ của mình là Giovanni Mauri và Angelo Castellazzi. Chính Mauri là người đã “lây” niềm đam mê nuôi ngựa đua cho Ancelotti sau một lần Mauri mời chuyên gia huấn luyện ngựa Botti tới một buổi tập của PSG hồi năm 2012.

Chiến lược của Ancelotti và 2 chiến hữu kể trên rất rõ ràng trong thú chơi lắm công phu này. Họ không tiếc tiền mua những tuấn mã nhiều tiềm năng nhất. Họ cũng không tiếc tiền thuê thầy uy tín nhất về huấn luyện cho dàn ngựa đua của mình. Botti được ví von như Sir Alex Ferguson của làng đua ngựa ở châu Âu.

Tân binh mới đắt giá kỷ lục

Ancelotti chuyện tăng cường tân binh siêu đắt giá. Chuyện này không liên quan tới đội bóng Napoli mà ông đang dẫn dắt khi mà thị trường chuyển nhượng cầu thủ đã đóng cửa. Siêu tân binh dưới trướng Ancelotti ở đây là cô ngựa có tên Black Mirror.

Không phải vô cớ mà Ancelotti vung ra số tiền khiến nhiều người giật mình như vậy cho một cô ngựa 18 tháng tuổi. Chiến lược gia lừng danh người Italia này rất tinh tường trong chuyện tậu ngựa đua. Ancelotti “xem giò″ ngựa đua thậm chí còn kỹ càng hơn cả xem giò các cầu thủ mà ông định đem về đội bóng của mình.

Thương vụ này được thực hiện trong phiên đấu giá ngựa đua tại Milan. Và 75.000 euro mà Ancelotti trả để mua Black Mirror chính là mức giá cao nhất trong cả phiên chợ ngựa này.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng 27/2: Rashford ra quyết định với M.U

Chuyển nhượng 27/2: Rashford ra quyết định với M.U

Chuyển nhượng 27/2: Rashford ra quyết định với M.U, 'Phù thủy nhỏ' Brazil lên tiếng về việc tái ngộ Messi tại MLS, ... là những nội dung đáng chú ý.

Chuyển nhượng 20/2: Mbappe ra mắt Real Madrid
Chuyển nhượng 27/1: Marseille chiêu mộ thành công Merlin