Nằm mơ thấy kền kền có ý nghĩa, mơ thấy kền kền đánh con gì

Thứ Năm, 26/09/2019 - 1451

Thông thường mọi người thường cho hay nếu bạn mơ thấy loài chim kền kền trong giấc mơ của bạn thì điều này thường báo hiệu của điềm xui rủi, cái chết và mối nguy hiểm. Nhưng liệu như vậy có chính xác hay không hôm nay hãy cùng chuyên gia dự đoán xsmb giải mã ý nghĩa giấc mơ chi tiết nhất và xem con số may mắn của giấc mơ này nhé.

Ý nghĩa giấc mơ thấy kền kền

Nằm mơ thấy con kền kền đang bay là điềm báo tai ương, hãy cẩn trọng trong công việc, sức khỏe và vấn đề đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ. Nếu mơ thấy con kền kền đậu trên cây dự báo những khó khăn trước mắt sẽ sớm qua đi.

Mơ thấy kền kền cũng phần nào nói lên được tình cảnh hiện tại của bạn. Trong công việc bạn đang đứng trước một vài mối đe dọa, có thể sếp của bạn không hài lòng với những gì bạn lạm, đồng nghiệp của bạn không phải ai cũng là người tốt.

Giải mã giấc mơ cho hay mơ thấy mình là kền kền là giấc mơ nhắc nhở bạn đừng sống quá vô tâm, hãy để ý và quan tâm hơn với người thân và những người yêu thương bạn. Sống trên đời, mặc dù chúng ta không thể chắc chắn rằng dùng chân thành sẽ đổi được chân thành, nhưng có thể chắc chắn rằng nếu không đối đãi thật tâm với người khác thì cũng đừng mong người khác thật lòng với mình.

Mơ thấy cả đàn kền kền là điềm báo có nguy hiểm đang rình rập bạn. Trong công việc cẩn thận bị người khác đánh cắp ý tưởng, trong tình cảm cẩn thận bị kẻ thứ 3 phá hoại.

Mơ thấy xác kền kền hay kền kền bị đuổi bắt là điềm báo tai qua nạn khỏi. Bạn vừa thoát khỏi một kiếp nạn mà có khi bản thân cũng không hề hay biết đấy.

Mơ thấy kền kền đang rỉa thịt loài vật khác hay đang tấn công chính mình là giấc mơ nhắc bạn cần tỉnh táo hơn, đừng để bị động trong mọi tình huống. Tương lai tới có thể bạn phải đối mặt với nhiều sóng gió.

Mơ thấy kền kền đánh con gì?

Nằm mơ thấy con kền kền nên đánh con 25 – 62 – 65 – 74

Ngủ mơ thấy một con kền kền nên đánh con 32 – 38

Trong giấc mơ thấy một bầy kền kền có thể chọn số 06 – 13

Trong mơ thấy con kền kền màu trắng có thể chọn số 59 – 66

Chiêm bao thấy con kền kền màu đỏ con số may mắn là 20 – 77

Mơ thấy con kền kền đang bay con số may mắn là 22 – 50

Nằm mơ thấy kền kền bay vào nhà có thể chọn số 08 – 29

Nằm mơ thấy con kền kền đang đẻ trứng: 25 – 68

Trong mơ thấy con kền kền bị chết có thể đánh con 33 – 79

Nằm mộng thấy con kền kền đang ăn xác chết có thể đánh số 12 – 18

Ngủ mơ thấy đang ăn thịt kền kền đánh con 40 – 97

Để có thêm các con số gợi ý các bạn có thể xem quay thu xsmb để có thêm các con số may mắn khi chơi.

"Những dự đoán, giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính giải trí và tham khảo, đừng sử dụng chúng cho mục đích cược lô nhé. Hãy nhớ rằng việc sử dụng thông tin này để tham gia các trò chơi cược lô, chơi số đề là vi phạm pháp luật và bị nhà nước nghiêm cấm."

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal

Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal

Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal…… và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng BĐ Anh 28/3: Pep muốn tiền vệ Bruno Guimaraes
Chuyển nhượng 27/3: Arsenal lên kế hoạch “hút máu” MU
Liên kết hay