Mơ thấy chó là điềm báo gì, ý nghĩa giấc mơ thấy chó

Thứ Ba, 3/09/2019 - 587

Trong dân gian có câu “chó đến nhà thì sang”. Vậy có thể giấc mơ này sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn đấy. Hãy cùng các chuyên gia du doan xo so mien bac tìm hiểu ý nghĩa và con số may mắn của giấc mơ này ngay sau đây.

Ý nghĩa giấc mơ thấy chó

Chó là loài vật gần gũi với con người. Đức tính trung thành, quả cảm của chúng đã nhanh chóng chiếm được sự yêu mến của chủ nhân. Không ít những câu chuyện cảm động về nhiều chú chó trung thành với chủ.

Nằm mơ thấy bị cho cắn, chó đuổi
Giải mã giấc mơ cho hay nếu bạn nằm mơ thấy mình bị con chó đuổi hay cắn chính là điềm báo rằng bạn đang bị một ai đó phản bội sau lưng. Vì thế hãy cẩn thận hơn với những người xuang quanh để không chịu bất kỳ tổn thương nào bạn nhé.

Nằm mơ thấy bị chó cắn chảy máu
Sự xuất hiện của máu trong giấc mơ trước nay luôn được quan nieemh tượng trưng cho những điềm chẳng lành, không may mắn. Vì thế mà khi ngủ mơ thấy bị chó chắn chảy máu, điều nàu cũng thể hiện rằng bạn đang bị phẩn bội, hãy thật cẩn thận bạn nhé.

Nằm mơ thấy một bầy chó
Khác với ý nghĩa của hình ảnh bị một chú chí cắn xuất hiện trong giấc mơ, khi bạn mơ thấy một đàn chó chúng tỏ rằng bạn đang có những người bạn tri kỉ và sẽ gặp may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Nằm mơ thấy chó chạy vào nhà
Nếu trong giấc chiêm bao bạn mơ thấy cho đến nhà thì chức mừng bạn, đây chính là giấc mơ có điềm báo rất tốt rằng bạn sắp có được tài lộc, công danh, thăng tiến về địa vị.

Mơ thấy chó con, chó xinh xắn
Nếu trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh chú cho con vô cùng đáng yêu và xinh xắn thì chứng tỏ rằng bạn là người rất vô tư, hay bông đùa, và được nhiều người quý mến. Chính vì vậy, giấc mơ này tượng trưng cho một tình bạn đang nở hoa, bạn sẽ gặp rất nhiều niềm vui về cả danh và lợi.

Mơ thấy cho mực (chó đen)
Nếu màu đen tượng trưng cho sự bí ấn, thiêng kiêng thì hình ảnh chú chó đen xuất hiện trong giấc mơ của bạn cũng chính là ngụ ý rằng bạn đang có những điều bí ẩn cần để khám phá. Trong lô tô màu đen tượng trưng cho số 7 đánh 79.

Mơ thấy chó bị chết
Trong lô tô những giấc mơ sinh tử rất quan trọng kể cả là những con vật, giấc mơ chú chó bị chết thể hiện sự mất mát trong nội tâm của bạn.

Mơ thấy chó đánh con gì?

Mơ thấy bị cho cắn, cho đuổi nên đánh con 89 – 98.

Mơ thấy một bầy chó nên đánh con 99.

Mơ thấy chó chạy vào nhà đánh con 68 -86

Mơ thấy cho con, chó xinh xắn nên đánh con 49.

Mơ thấy chó chết đánh ngay con 49 -94

Nếu bạn đánh hãy tham khảo thêm quay thử xsmb để có thêm các con số gợi ý.

 

"Những dự đoán, giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính giải trí và tham khảo, đừng sử dụng chúng cho mục đích cược lô nhé. Hãy nhớ rằng việc sử dụng thông tin này để tham gia các trò chơi cược lô, chơi số đề là vi phạm pháp luật và bị nhà nước nghiêm cấm."

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal

Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal

Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal…… và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng BĐ Anh 28/3: Pep muốn tiền vệ Bruno Guimaraes
Chuyển nhượng 27/3: Arsenal lên kế hoạch “hút máu” MU
Liên kết hay