Modric thành công là nhờ vợ

27-09-18

Người ta thường có câu: “Phía sau thành công của người đàn ông có bóng dáng người phụ nữ” đặc biệt đúng với trường hợp của Luka Modric. Còn thực sự nó cũng đúng với rất nhiều trường hợp khác.

Tin thể thao: Cơ duyên se Modric và Vanja nên đôi khá hy hữu. Năm 2007, Modric khi đó còn đang thuộc biên chế Dinamo Zagreb nhờ công ty Mamic Sports Agency đại diện cho mình. Nhân viên mà Mamic Sports Agency cử trực tiếp làm việc với Modric chính là Vanja. Trong lần đầu tiên tiếp xúc với Vanja, Modric đã dính tình yêu sét đánh. Về sau, chàng cưa đổ nàng sau một cuộc điện thoại kéo dài… 3 tiếng đồng hồ.

Khi lên nhận giải The Best 2018, ngôi sao Modric đã dành những lời cảm ơn đặc biệt cho gia đình mình, trong đó có vợ anh. Đây không phải lời cảm ơn “theo mẫu phát biểu tại những lễ trao giải”. Đó là sự tri ân thực sự mà Modric dành cho Vanja. Bởi Vanja chính là người có ảnh hưởng đặc biệt tới cuộc đời và sự nghiệp của Modric.

Vanja vừa là bạn gái, vừa là quân sư cho anh. Modric hiền lành, nhút nhát. Anh chỉ biết tập trung vào chuyên môn. Còn những đường đi nước bước khác đều do tay Vanja đạo diễn. Cô xin nghỉ ở Mamic Sports Agency để chuyên tâm lo cho anh.

So với Modric, Vanja lớn hơn 3 tuổi. Sự già dặn chín chắn của Vanja được thể hiện rõ nhất qua “thương vụ lịch sử” vào Hè 2012. Chính Vanja đã làm mọi cách để Modric có thể khoác áo Real, bất chấp phía Tottenham ra sức ngăn cản. Vanja thậm chí còn xúi Modric thể hiện thái độ “nổi loạn” như bỏ chuyến bay sang Los Angeles du đấu của Tottenham, tự tách mình khỏi tập thể Tottenham để gây sức ép buộc BLĐ Tottenham phải “nhả” anh cho Real.

Không lâu sau khi trở thành người yêu và người đại diện của Modric, Vanja thấy rằng Dinamo Zagreb là cái ao quá nhỏ so với con cá to như Modric. Cô tư vấn anh chuyển ra nước ngoài thi đấu. Vào thời điểm ấy, Vanja xác định Premier League là môi trường thích hợp nhất để Modric phát triển tài năng. Năm 2008, Modric chuyển tới Tottenham.

Không chỉ giỏi giang trong vai trò người đại diện của Modric, Vanja còn hoàn thành xuất sắc thiên chức làm vợ, làm mẹ trong tổ ấm với Modric. Vanja lên xe hoa với Modric tại thủ đô Zagreb vào năm 2010. Cậu con trai đầu lòng của hai người, Ivano chào đời chỉ 3 tuần sau lễ cưới.

Sự nghiệp nhiều vinh quang của Modric bớt hoàn hảo bởi những scandal như vụ anh bị cáo buộc trốn thuế tại Tây Ban Nha hoặc vụ anh bị cáo buộc khai man trong vụ xử vị cựu chủ tịch của Dinamo Zagreb tội tham ô. Không rõ Modric có bị Vanja giật dây gì không trong những scandal ấy. Chỉ biết rằng có Vanja ở bên, Modric tự tin vượt qua những thử thách như vậy.

Tin chuyển nhượng 3/6: Kim Min-Jae  xác định chia tay Napoli

Tin chuyển nhượng 3/6: Kim Min-Jae xác định chia tay Napoli

03-06-23

Tin chuyển nhượng 3/6: Kim Min-Jae xác định chia tay Napoli, Thần đồng La Liga 'ngó lơ' Real Madrid…. và một số tin thể thao khác. 

Tin chuyển nhượng 29/5: Iniesta chia tay Vissel Kobe trong nước mắt

29-05-23

Chuyển nhượng 23/5: MU bắt đầu đàm phán chiêu mộ Neymar

23-05-23

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

17-04-19

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4

01-04-19

Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2

25-02-19