Tử vi tuần của 12 con giáp từ 21/9 đến 27/9/2020

Thứ Năm, 24/09/2020 - 647

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần từ 21/9- 27/9/2020 của 12 con giáp về công việc, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này của các con giáp có những biến động gì nhiều không?

1/ Tử vi tuần từ 21/9- 27/9/2020 của tuổi Tý

Xem tử vi tháng 8 âm của 12 con giáp cho biết tuần mới từ ngày 21/9/2020-27/9/2020, công việc của tuổi Tý có nhiều thay đổi. Chính Ấn hỗ trợ cho bản mệnh rất nhiều để công việc trong tuần thuận buồm xuôi gió. Vì thế, dù cuối tuần có chút trở ngại, phiền muộn thì cũng không đáng gì.

Tuy nhiên tử vi tuần mới cảnh báo bạn hãy chú ý sức khỏe, sức khỏe tuần này giảm sút nghiêm trọng do thời tiết thay đổi liên tục. Nếu tình trạng kéo dài thì bạn nên đến bác sĩ để kiểm tra.

Chuyện tình cảm có 1 chút cãi vã, to tiếng tuy nhiên hãy nhường nhịn 1 chút mọi thứ sẽ tốt hơn.

2/ Tử vi tuần từ 21/9- 27/9/2020 của tuổi Sửu

Sửu đã vượt qua được khó khăn, sớm khẳng định bản lĩnh của mình khiến cấp trên vô cùng hi vọng. Có vẻ như sếp định trao cho bạn cơ hội mới, giúp bạn có thể tăng quan tiến chức.

Tình yêu của bạn đang vô cùng ổn. Đây chính xác là người rất tâm đầu ý hợp với bạn nên bạn có ý định tiến xa hơn thì phả bắt đầu ngay từ bây giờ nhé. Cơ hội tốt đừng để tuột mất.

3/ Tử vi tuần từ 21/9- 27/9/2020 của tuổi Dần

Tử vi tuần mới cho thấy, vận trình của Tuổi Dần hung cát đan xen. Con Giáp này nên thường xuyên chăm sóc cho sức khỏe của mình bởi vì yêu cầu công việc mà Con Giáp này sẽ phải di chuyển khá nhiều, dễ mệt mỏi. Cơ thể có khỏe mạnh, dồi dào năng lượng thì mới có thể làm tốt mọi việc được.

Tuần mới, bản mệnh động lực để tiến bước cũng như được chỉ đường dẫn lối để tìm thấy được đường đi, phát triển được những tiềm năng của mình, tạo ra không gian lớn hơn cho bản mệnh thể hiện khả năng sáng tạo trong công việc.

Điểm sáng trong tuần này có lẽ chính là đường tài lộc khởi sắc không ngừng. Có điều Con Giáp này phải chờ đợi một chút, tài lộc chỉ vượng từ giữa tuần trở đi, song chắc chắn bản mệnh phải thất vọng. Công sức bỏ ra bấy lâu nay sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bên cạnh đó, Tuổi Dần có thể sẽ bất ngờ bởi những niềm hạnh phúc mà đối phương mang lại cho mình trong tuần này đó. Tình yêu không thể đoán trước được, nhiều người nói bản mệnh chọn sai, nhưng Con Giáp này tin vào quyết định của mình.

4/ Tử vi tuần từ 21/9- 27/9/2020 của tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 21 – 27/9/2020 của 12 con giáp thấy vợ chồng người tuổi Mão thường xuyên mâu thuẫn với nhau trong tuần này, chỉ một chuyện nhỏ thôi cũng có thể khiến đôi bên trở nên nóng nảy. Có lẽ cả hai người đều cần nhiều không gian riêng tư hơn để suy nghĩ về những gì xảy ra giữa đôi bên.

Sự nghiệp của bản mệnh cũng chìm nổi bấp bênh. Dù đầu tuần, nhờ có Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh, bạn có thể khẳng định được thế mạnh của bản thân, nhưng sau đó, có thể vì quá kiêu ngạo nên mọi việc bạn làm đều phải nhận lấy sự dò xét của mọi người. Bản mệnh nên chú ý hơn trong cách cư xử nơi công sở.

Chuyện làm ăn khởi sắc vào thời điểm cuối tuần, vì thế mà bạn sẽ phải lao động khá vất vả đấy. Tuy nhiên, càng cố gắng bao nhiêu thì kết quả thu được càng rực rỡ bấy nhiêu, vì thế bạn chớ nên nản chí nhé. Thiên Tài và Thực Thần sẽ đem lại nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh cho bạn.

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

5/ Tử vi tuần từ 21/9- 27/9/2020 của tuổi Thìn

Bản năng tình yêu của bạn sẽ được tăng cường: bạn không ngừng tìm kiếm các mối liên hệ mới. Tận dụng sự quyến rũ và lòng nhân từ của bạn một cách triệt để. Điều này sẽ thu hút sự ủng hộ và chia sẽ của đối tác. Có sự kết hợp dễ chịu và vui vẻ trong mối quan hệ khiến bạn được đánh giá cao.

Hết sức thận trọng với tiền của bạn, đừng tiếp tục chi tiêu. Trong công việc, sẽ có một cơ hội tốt nếu bạn muốn củng cố vị trí của mình và sẽ là thời điểm để tiến tới những nhận thức cụ thể.

6/ Tử vi tuần từ 21/9- 27/9/2020 của tuổi Tị

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tị còn độc thân tuần này không cần đến ông mai bà mối nào cả mà cũng có thể tự tìm được nhân duyên tốt đẹp cho mình. Đào hoa đang vượng nên con giáp này sẽ có được những mối nhân duyên cực đẹp, có người xứng đôi vừa lứa đến bên mình.

Trong khi đó chuyện tình yêu của các cặp đôi vô cùng thăng hoa, thắm thiết. Những hiểu lầm giữa bản mệnh và nửa kia trước đó đã được tháo gỡ, trải qua sóng gió thì tình cảm càng được chứng minh sự vững chắc, bền chặt. Hãy nắm chặt tay nhau dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa.

Đường công danh sự nghiệp tuần mới có nhiều bước thăng trầm. Đầu tuần mọi việc diễn ra khá khó khăn, Ngũ Quỷ hung tinh hoành hành khiến cho tuổi Tị khó có thể thực hiện được kế hoạch của mình, rất dễ bị tiểu nhân nẫng tay trên thành quả mà con giáp này khó khăn lắm mới có được.

Bù lại đầu tuần lại là thời điểm mà tài lộc của bản mệnh vượng, Thực Thần soi chiếu vận trình nên chuyện làm ăn kinh doanh cực kỳ thuận lợi. Con giáp này có thể gặp được quý nhân giúp đỡ mình, hãy tận dụng cơ hội hiếm có để thu về tiền bạc dồi dào cho mình nhé.

7/ Tử vi tuần từ 21/9- 27/9/2020 của tuổi Ngọ

Niềm vui của bản mệnh tuần này không nhiều và mọi thứ hoàn toàn là do bạn tự tạo ra, nhất là khi đối mặt với Tỷ Kiên bạn có thể thay vì trách cứ thì xem như đó là cơ hội để bạn nhìn thấy bộ mặt thật của một số người đang cố tình tìm cách hại bạn hay “đâm bạn sau lưng”.

Niềm vui đến với đời sống tình cảm của con giáp tuổi Ngọ khi có một số điều bạn cảm nhận rõ rằng chúng thực sự ý nghĩa. Cảm xúc khi đứng trước một nhân vật nào đó mà bạn “thầm thương” có thể khiến cho bạn không thốt nổi thành lời, bạn lúng túng, xấu hổ.

8/ Tử vi tuần từ 21/9- 27/9/2020 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 chúc mừng Mùi vì tình duyên vô cùng tốt đẹp, những tình cảm mà bạn dành cho người ấy cuối cùng cũng được báo đáp rồi. Người ấy rất trân trọng và yêu thương bạn, đang muốn dùng mọi sức lực để giúp bạn có được sự nghiệp tươi sáng.

Công việc ổn, cấp trên khen ngợi bạn và đang tạo điều kiện giúp bạn thăng quan tiến chức. Nếu có thể thì nên đầu tư tiền bạc một chút để hùn vốn cùng bạn bè nhé.

9/ Tử vi tuần từ 21/9- 27/9/2020 của tuổi Thân

Tử vi cho thấy, đường công danh sự nghiệp của Tuổi Thân có dấu hiệu khởi phát. Con Giáp này có nhiều cơ hội để vượt qua thử thách mà cấp trên đưa ra. Có những chuyện tưởng chừng khó khăn nhưng khi bắt tay vào làm lại trở nên đơn giản, kết quả tốt đẹp.

Tuổi Thân cũng có thể kiếm được khá nhiều tiền trong tuần này đó, từ cả hai nguồn thu phụ và chính. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có thu nhập khá tốt,không lo túng thiếu.

Tuy nhiên trong tuần, Tuổi Thân có những mối nguy hao tiền mất của, chính vì thế bản mệnh cần phải đề phòng. Con Giáp này chớ nên vội tin vào lời mời gọi của những kẻ tiểu nhân, nếu không chính mình sẽ là người nhận lại thiệt thòi.

Về phương diện tình cảm, Tuổi Thân đang có nhiều lựa chọn nhưng vẫn chưa thể xác định được ai là người thực sự khiến cho trái tim mình rung động. Nhiều vấn đề phát sinh nhưng đều có cách giải quyết cả mà. Hãy để cho bản thân thêm thời gian suy nghĩ thấu đáo.

10/ Tử vi tuần từ 21/9- 27/9/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thích khép mình trong thế giới riêng hơn là mở lòng với một người khác, chính vì vậy mà bạn có nhiều khả năng vẫn sẽ duy trì trạng thái độc thân trong tuần này. Cho dù có người chủ động tiếp cận bạn đi chăng nữa, bạn cũng thường tỏ thái độ thờ ơ.

Bản mệnh sẽ phải đối diện với một vài khó khăn trong sự nghiệp, nhưng đó cũng chính là cơ hội để bạn khẳng định bản thân, vươn lên một vị trí cao hơn trước đó. Vì thế, dù phải đối mặt với tình huống gì, bạn cũng chớ vội bỏ cuộc hoặc đùn đẩy cho người khác.

Chuyện làm ăn của bạn chủ yếu đến vào thời điểm đầu tuần, khi Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để cố gắng vươn lên, có thể bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá đấy. Tuy nhiên, chớ nên quá tham lam kẻo dễ rơi vào vòng lao lý.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà… Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu. Mời bạn đón xem tử vi tháng 10/2020 của 12 con giáp

11/ Tử vi tuần từ 21/9- 27/9/2020 của tuổi Tuất

Với các cặp vợ chồng sẽ có cuộc sống tình yêu hài hòa. Sự ngọt ngào sẽ giúp bạn chiếm trọn trái tim đối tác.

Tử vi tuần mới 21/9- 27/9/2020 nhận thấy bạn sẽ cởi mở hơn với thế giới bên ngoài. Nhưng đừng quá hào phóng, có ai đó sẽ lợi dụng lòng tốt của bạn.

Cam kết tài chính có vấn đề. Tránh thực hiện các giao dịch đầu tư, những tình huống bất ngờ sẽ mang lại kết quả xấu.

Dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn.

12/ Tử vi tuần từ 21/9- 27/9/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi giành được khá nhiều thành công trong sự nghiệp. Mặc dù bị Thiên Quan kéo theo tiểu nhân quấy phá nhưng sức mạnh của tiểu nhân sao mạnh bằng sức mạnh của con giáp này được. Quý nhân đến hỗ trợ, chỉ đường dẫn lối nên bản mệnh nhanh chóng thoát khỏi được cạm bẫy của kẻ xấu xa mà thẳng tiến đến mục tiêu của mình.

Con giáp này khiến cho mọi người xung quanh phải ngạc nhiên vì những thành tích đáng nể mình đạt được. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chú ý xây dựng các mối quan hệ xã giao, bởi nếu có gặp khó khăn cũng sẽ nhận được sự trợ giúp cần thiết. Công việc nhờ thế mà cũng tiến triển tốt đẹp hơn.

Về phương diện tình cảm thì lại chẳng được suôn sẻ thuận lợi như vậy. Người tuổi Hợi quá tập trung vào công việc nên không có nhiều thời gian dành cho các thành viên trong gia đình. Đây là sai lầm của con giáp này khi không biết sắp xếp cuộc sống của mình được cân bằng hơn.

Đường tài lộc trong khoảng thời gian đầu tuần khá khó khăn, Kiếp Tài cho thấy bản mệnh tiêu nhiều kiếm được chẳng bao nhiêu. Nhưng đừng lo bởi tới cuối tuần là tài lộc sẽ ùn ùn đổ về nhà, con giáp này biết cách để làm cho túi tiền của mình càng ngày càng dày lên nhanh chóng.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly 'xui dại' Mbappe và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng 10/5: Frankfurt ra giá bán tân binh cho Liverpool
Chuyển nhượng MU 10/5: Diễn biến vụ MU – Tuchel