Ronaldo không tránh khỏi tội hiếp dâm, Juve lõm nặng vì scandal này

Thứ Hai, 15/10/2018 - 478

Nhiều tờ báo tin bóng đá cũng đăng tải trên mạng xã hội đầy đủ bằng chứng để đưa Ronaldo ngồi tù vì tội hiếp dân Kathryn Mayorga 8 năm về trước đồng thời Juve lõm nặng vì scandal của Ronaldo. 

Ronaldo phủ nhận cáo buộc

Ronaldo vẫn tỏ ra cứng rắn và chắc chắn anh không phạm tội hiếp dâm và phủ nhận mọi cáo buộc. Luật sự Peter Christiansen của Ronaldo đưa ra mọi tài liệu để ngụy tạo cho hành động của thân chủ mình là siêu sao Bồ Đào Nha.

Còn Der Spieget thì không yếu hơn và khẳng định: “Chúng tôi đã có hết mọi bằng chứng và tài liệu khác nhau để chứng minh cho báo cáo của mình bởi không hẳn những thông tin mà họ đưa ra đều là đúng sự thật và đôi khi không phải là văn bản gốc”.

Ronaldo không tránh khỏi tội hiếp dâm: Der Spoegel

Der Spiegel: Ronaldo đừng hòng chối tội hiếp dâm

Trước đó, hôm qua Christiansen khẳng định các tài liệu mà tạp chí Đức đưa ra tất cả đều là “ngụy tạo” từ kết quả của cuộc tấn công mạng năm 2015, trong đó “dữ liệu điện tử bị đánh cắp” từ “hàng chục thực thể (bao gồm cả các công ty luật) ở nhiều phần khác nhau của châu Âu”.

Trả lời lại Der Spiegel phản pháo: “Bài viết này chúng tôi đã lấy từ 2 phiên bản trong một tài liệu về phát biểu của Ronaldo, đó cũng là bảng câu hỏi từ luật sư của ông viết lại chính xác đêm mà vụ việc đã xảy ra. Đầu tiên Ronaldo cũng thừa nhận cô Mayorga đã bắt buộc dừng lại mọi hành động và không làm gì nữa trừng khớp với việc miêu tả chính xác lời khai của vô. Điều quan trọng hơn là Ronaldo đã xin lỗi cô ta ngay sau đó, một phiên bản khác thì ông Ronaldo phủ nhận lời cáo buộc hiếp dâm và phủ nhận đã xin lỗi cô Mayorga“.

Juve ‘lõm nặng’ vì scandal của Ronaldo

Các nhà tài trợ của Juve đang phải theo sát diễn biến vụ việc của Ronaldo trong thời gian qua. Việc Ronaldo bị tố vì tội hiếp dân không những ảnh hướng tới hình ảnh của cá nhân CR7 mà còn cả một đội bóng Juventus đứng sau. Nhiều nhà tài trợ đang xem xét có nên hợp tác với Juvetus nữa không?

Ronaldo không tránh khỏi tội hiếp dâm: juve lõm

Juventus thua thiệt khi có scandal của Ronaldo

Đây hầu hết là những nhà tài trợ từ lâu đời và sát cánh với Juve trong khoảng thời gian dài, không có lý gì mà họ lại từ bỏ dễ dàng một đội bóng thân thiết như thế khi chưa có kết quả chính xác. Mặc dù giá cổ phiếu của Juve đang bị giảm sút nghiêm trọng vì scandal này. Theo thống kê và so sánh kể từ ngày 27/9 khi chưa có scandal đến ngày 10/10, giá cổ phiếu của Juve giảm từ 1,33 bảng xuống còn 94 xu/cổ phiếu. Tỷ lệ giảm giá là 29,6%.

Cho đến khi luật sư của CR7 khẳng định là trong vụ này có uẩn khúc và có người ăn cắp làm giả bằng chứng thì lúc đấy giá cổ phiếu dần tăng lên 96 xu. Vì thế mà Juve vẫn bình thản không sợ bị ném đá.

Tin chuyển nhượng 9/11: Đội bóng Saudi chiêu mộ Bruno Fernandes

Tin chuyển nhượng 9/11: Đội bóng Saudi chiêu mộ Bruno Fernandes

Đội bóng Saudi muốn chiêu mộ Bruno Fernandes, Arsenal muốn bán Kiwior sau chưa đầy 1 năm, Real Madrid ra quyết định cuối cùng về Mbappe... là những tin chuyển nhượng mới nhất ngày 9/11.

Chuyển nhượng sáng 26/10: Guirassy được cả London săn đón
Chuyển nhượng 24/10: Tương lai Sancho đã được định đoạt
Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2