Ronaldo dính vòng lao lý, tội “hiếp dâm” khó thoát

Thứ Tư, 10/10/2018 - 518

Thời gian gần đây Ronaldo đang vướng mắc một vài vụ “hiếp dâm” mà những cô nàng kiện cáo. Khả năng Ronaldo sẽ rời khỏi Juventus để tránh khỏi tòa án nước Mỹ quanh vụ nghi án này.

Những ngày tháng Ronaldo sống trong sợ hãi

Tin thể thao: Người mẫu Kathryn Mayorga người Mỹ gần đây đã cáo buộc Ronaldo vì có hành vi cưỡng bức khi họ quen nhau tại Las Vegas, bang Nevada năm 2009. Ronaldo đang vướng vòa cáo buộc hiếp dâm này.

Những hình ảnh và video đã cho thấy ngôi sao người Bồ Đào Nha và cô ấy gặp nhau trong khu VIP ở hộp đêm Rain thuộc Palms Casino Resort họ đã nói chuyện và nhảy cùng nhau. Mayorga chia sẻ thêm sau đó thì Ronaldo mời về khách sạn tại đây cô đã bị Ronaldo đòi quan hệ ngoài ý muốn.

Ronaldo bị cáo tội hiếp dâm

Người mẫu Kathryn Mayorga tố cáo Ronaldo

Một thời gian người mẫu 25 tuổi đã tố cáo với cảnh sát nhưng một nhóm người làm việc cho Ronaldo đề nghị trả 35.000 USD để đổi lấy sự im lặng của Mayorga. Một bản thỏa thuận bằng văn bản có chữ ký của Ronaldo được lưu trữ tại kho tài liệu của toàn án quận Clark, bang Nevada.

Ronaldo có thể lách luật được không?

Một luật sư hàng đầu của châu Âu – Giáo sư Emilio Cortes cho biết Cristiano Ronaldo có khả năng sẽ bị dẫn độ về Mỹ để đối mặt với tòa án. Theo luật, Hoa Kỳ có quyền yêu cầu các quốc gia có hiệp định dẫn độ tội phạm hợp tác cùng nếu có lệnh bắt giữ với những chứng cứ hợp pháp trước tòa án. Ronaldo hiện đang sống tại Italia để thi đấu cho CLB Juventus.

Juventus đã đầu tư 100 triệu euro cho vụ chuyển nhượng Ronaldo cũng như trả mức lương không dưới 30 triệu euro/mùa với hy vọng Ronaldo sẽ không những làm cho tên tuổi Juventus “nở mày nở mặt” trở lại trên bình diện quốc tế mà còn giúp tái chinh phục chức vô địch Champions League, danh hiệu đã lánh mặt Juve suốt từ tận thiên niên kỷ trước khi lần vô địch gần nhất của họ là năm 1996.

Ronaldo bị cáo tội hiếp dâm

Ronaldo mới gia nhập Juventus và chưa muốn về nước

Luật sư của Kathryn Mayorga tiết lộ đã có thêm 3 người phụ nữ khác muốn đứng ra tố cáo Ronaldo, tuy nhiên thông tin này không được tờ Der Spiegel động đến do chưa có bằng chứng xác thực. 3 lời cáo buộc này dù có thật hay không cũng không có ảnh hưởng gì tới vụ kiện của Mayorga với Ronaldo lẫn giá trị pháp lý của những tài liệu đã được tiết lộ.

Nhưng không hẳn là không có cách, một cách giúp Ronaldo “lách luật” đó là anh trở lại Bồ Đào Nha để sinh sống, bởi luật không cho phép Mỹ được quyền yêu cầu dẫn độ tội phạm từ châu Âu nếu nghi phạm đang cư trú tại quốc gia mà mình mang quốc tịch. Italia thì có thể bởi Ronaldo vẫn chỉ là một người nước ngoài tại Ý và chính phủ nước này sẽ chịu sức ép ngoại giao đáng kể nếu bao che cho tội phạm quốc tế.

Chuyển nhượng MU 4/12: MU chắc chắn 100% chia tay một người

Chuyển nhượng MU 4/12: MU chắc chắn 100% chia tay một người

Chuyển nhượng MU 4/12: MU chắc chắn 100% chia tay một người, Man United gật đầu với ngôi sao 40 triệu euro….. và một số tin khác. 

Chuyển nhượng 2/12: Newcastle sẽ chia tay một ngôi sao
Tin chuyển nhượng 9/11: Đội bóng Saudi chiêu mộ Bruno Fernandes
Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2