Bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả nhanh TỨC THÌ

Thứ Năm, 18/08/2022 - 445

Bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả nhanh nhất đem lại cơ đùi săn chắc thon gọn? Bởi vì chắc chắn cả nam và nữ đều có xu hướng tích tụ ở đùi, hông và mông. Cùng chuyên mục thể thao đi tham khảo các bài tập này nhé!

Bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả nhanh như sau

Bài tập Plie Squat như nào

Đây là bài biến thể của Squat tổng thể cơ bản rất dễ áp dụng nhất là các bạn nữ. Điều này tác dụng lớn nhất đến phần cơ mông giúp thon gọn đùi và và cả bắp chân nhanh chóng. Khi đó thì bạn không cần sử dụng bất kỳ dụng cụ tập Gym nào và khi đó có thể tập bất kỳ thời gian nào. Hướng dẫn chi tiết cụ thể cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tư thế đứng thẳng, khoảng cách 2 chân đặt rộng hơn vai, tiếp tục 2 mũi chân hướng ra bên ngoài. Khi đó thì Mắt nhìn về phía trước. Lúc này 2 tay duỗi thẳng ra 2 bên thân người hoặc chống vào 2 bên eo hoặc lúc này có thể là nắm lấy nhau rồi đưa thẳng ra phía trước ngực đều được.
 • Bước 2: Bắt đầu khuỵu 2 đầu gối xuống, tiếp tục bạn đẩy hông về phía sau càng nhiều càng tốt. Lúc này 2 gối đẩy về phía trước nhưng không được để qua mũi chân. Khi đó thân người giữ càng thẳng càng tốt và tiếp tục hạ và lúc này trọng lượng dồn lên 2 gót chân và thở ra.
 • Bước 3: Sau đó hít vào và dùng lực cơ chân để đẩy thân người ngược trở lại vị trí ban đầu.
 • Bước 4: Toàn bộ động tác được lặp lại và thực hienejt ừ 15-20 lần/ hiệp.

Tham khảo lich bong da hom nay các giải đấu ngoại hạng Anh Premier Leauge La Liga Bundesliga V League C1-Champions League cuối tuần này.

Bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả nhanh TỨC THÌ

Jump Squat giảm mỡ thừa

Đây được xem là bài tập biến thể của Squat lúc này có nhiều lợi ích giúp giảm mỡ thừa, khi đó giúp giảm cân an toàn và lúc này làm tăng cường sức mạnh. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đứng thẳng trên sàn, 2 chân phải rộng bằng vai, mắt hướng thẳng phía trước, khi đó thì 2 tay để trước ngực, bắt chéo trước ngực hoặc điều này có thể để song song 2 bên đùi.
 • Bước 2: Mông hạ thấp xuống và giữ nguyên tay, nhấn gót chân xuống sàn.
 • Bước 3: Dùng lực và các đầu ngón chân để bật nhảy lên khỏi sàn, giữ nguyên vị trí như vậy và thở ra.
 • Bước 4: Mũi chân trở lại tiếp đất và đưa cơ thể về tư thế suqat xuống.
 • Bước 5: Thực hiện lặp đi lặp lại toàn bộ động tác.

Ngoài ra, Có thể bạn quan tâm tỉ lệ cược hôm nay, keo bong da, ty le bong da, tỉ lệ cá cược,tỉ lệ ma cao, malaysia, châu Á, O/U, tỷ lệ châu Âu, kèo bóng đá trực tuyến …

Bài tập Sumo Squat tác động trực tiếp

Đối với bài tập Sumo Squat thì lúc này bạn có thể tập mọi lúc mọi nơi khi phần bắp đùi và bao gồm cả cơ mông được tác động trực tiếp. Vì vậy lúc này bạn hoàn toàn có thể giảm mỡ đùi quy định bằng bài tập này tại nhà. Chi tiết cách Squat cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên 2 chân đứng mở rộng hơn hông, 2 tay đặt sau đầu hoặc giơ trước ngực.
 • Bước 2: Thở ra và từ từ hạ thân người xuống cho đến khi 2 bắp đùi song song khi đó với sàn nhà còn lưng vẫn giữ thẳng. Yêu cầu giữ như vậy ở vài giây cuối cùng.
 • Bước 3: Sau đó, ấn chân để nâng người trở về tư thế ban đầu. Tiếp tục rồi hít vào khi thực hiện động tác này.
 • Bước 4: Để tăng hiệu quả cao bạn có thể sử dụng tạ cầm tay hoặc một vật nặng nào đó
 • Bước 5: Lặp lại động tác cho đủ số lần yêu cầu rồi kết thúc bài tập.

Bài tập Wall Sit tác động trực tiếp

Ưu điểm quan trọng tuyệt với nhất của bài tập Wall Sit là khi đó không phải di chuyển nhiều, lúc này không cần đến dụng cụ đắt tiền mà điều này chỉ cần dựa lưng vào tường.  Lúc này, nó tác động lên nhiều bộ phận trên cơ thể bao gồm như bụng dưới, chân, và cả đùi giúp vòng eo thon gọn, khi đó giúp săn chắc đôi chân và lúc này vòng 3 đạt hiệu quả. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tư thế đứng dựa vào tường, 2 tay duỗi thẳng và toàn thân ép sát vào tường. Tiếp tục đưa chân về phía trước khoảng 50cm, khoảng cách 2 chân mở rộng tầm 20cm.
 • Bước 2: Hạ thấp trọng tâm và điều chỉnh tư thế sao cho đùi và chân tạo 1 góc vuông. Khi đó lưng giữ thẳng, đùi song song với sàn nhà. Yêu cầu giữ nguyên như vậy trong 20-30 giây đến khi làm quen rồi thì chắc chắn bạn có thể giữ lâu hơn.
 • Bước 3: Đứng thẳng người và trở về tư thế ban đầu.
 • Bước 4: Bạn nên lặp lại tư thế 3 hiệp và mỗi hiệp 10 lần.

Bài tập Mountain Climber tác động lên cơ bắp đùi

Đối với tập động tác leo núi trên không chắc chắn điều này sẽ tác động mạnh lên cơ bắp đùi, khi đó điều này tạo điều kiện để nhóm cơ này cũng trở nên săn chắc và có thể gọn hơn. Phương pháp giảm mỡ đùi với bài tập này như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy bắt đầu tư thế như plank nhé, và cả 2 bàn tay và 2 mũi chân chống lên sàn nhà để 2 tay vuông góc với sàn, lúc này thì 2 chân duỗi thẳng để tạo thành một đường thẳng từ đầu đến chân. Chắc chắn lúc này cơ bụng cần siết chặt lại.
 • Bước 2: Kéo chân phải về gần phía tay phải rồi trở về vị trí ban đầu. Khi đó tương tự kéo chân trái về phía gần tay trái.
 • Bước 3: Toàn bộ động tác lặp liên tục và tăng dần theo tốc độ.

Trên đây là một số bài tập giảm mỡ đùi dành cho bạn, ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp nhiều bài tập khác xen kẽ cùng với chế độ dinh dưỡng phù hợp để đạt hiệu quả nhanh nhất nhé, chúc bạn thành công!

"Chúng tôi không khuyến khích, cổ vũ bất kỳ hành vi cược bóng đá nào dựa trên thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá được cung cấp ở đây. Bởi đó là hành vi không được nhà nước cho phép."

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah

Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah

Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng 15/7: Bayern vượt Dortmund ở thương vụ Obi-Martin
Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford