Quay Hu Xanh Chín Valkyrie Trên sảnh game online Cực Hot

Thứ Bảy, 3/12/2022 - 344

Bạn đã biết đến quay hu Valkyrie chưa? Nếu chưa từng chơi trò chơi cực hot này thì đừng bỏ qua khi tham gia sảnh game online nhé. 

dự đoán của bạn vào slot Valkyrie trên sảnh game online

dự đoán của bạn vào slot Valkyrie trên sảnh game online NOWBET

dự đoán của bạn vào slot Valkyrie trên sảnh game online

Elk Studios được biết đến với đồ họa đậm nét cũng như hoạt ảnh được thực hiện tuyệt đẹp trên tất cả các game slot của họ. Chúng hiếm khi là một công việc đơn giản và được thiết kế với màu sắc phong phú và chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Hiện tại, cổng game đến từ Vương Quốc Anh đã cập nhật trò chơi này. Cổng game hợp pháp đã nhận được giấy phép hoạt động này thường liên kết với những nhà cung cấp trò chơi lớn.

Quay hu Valkyrie lấy bối cảnh là một chiến trường giả tưởng ở Midgard với những đám mây sấm sét ở hậu cảnh và Freya, nữ thần tình yêu, đứng bên trái sẵn sàng triệu hồi sức mạnh của mình trong bất kỳ vòng quay nào trong trò chơi cơ bản và vòng thưởng. Nghệ thuật phức tạp được đi kèm với một bản nhạc kịch tính sẽ tạo ra một phiên chơi trò chơi căng thẳng.

Bạn sẽ bắt gặp trên các biểu tượng trả tiền cho việc dự đoán trò chơi slots game Valkyrie với nhiều kích cỡ khác nhau trên năm cuộn. Tất cả, ngoại trừ các biểu tượng tiền thưởng, có thể xuất hiện trên mọi vòng quay ở một kích thước duy nhất hoặc được gọi là biểu tượng sử thi ở các kích thước 2×2, 2×3 và thậm chí 3×3. 

Các biểu tượng có giá trị thấp là các bộ đồ từ J đến A theo phong cách rune nghệ thuật. Theo sau chúng theo thứ tự tăng dần là rìu, sói, rắn và găng tay vàng.

Các biểu tượng cao cấp là bốn Valkyrie – Gane, Helena, Andora và Tyrsa. Đánh năm biểu tượng trên năm cuộn sẽ mang lại cho bạn số tiền thắng từ 0,25 đến 4 lần tiền cược của bạn trên sảnh game online. 

Thần Odin là biểu tượng wild. Biểu tượng phân tán và phần thưởng cũng được thiết kế theo phong cách chữ rune, với biểu tượng đầu tiên có màu vàng và đỏ và biểu tượng thứ hai có màu bạc và xanh lam.

Tất cả về các con số và số liệu Thống kê trên các cuộn phim Bắc Âu

Tất cả về các con số và số liệu Thống kê trên các cuộn phim Bắc Âu

Tất cả về các con số và số liệu Thống kê trên các cuộn phim Bắc Âu

Valkyrie là một slot slot video theo chủ đề Bắc Âu với năm cuộn, bốn hàng và 1.024 cách để giành chiến thắng. Các khoản thanh toán được trao cho các biểu tượng liền kề. 

Chơi với sức mạnh thần thánh tốn từ 0,20 đến 100 tín dụng và có thể mang lại số tiền thắng gấp 5.000 lần tiền cược của bạn trong vòng quay miễn phí.

RTP khá hào phóng là 96,30% sẽ hỗ trợ bạn thực hiện nhiệm vụ cuộn sấm sét của mình để tránh thất bại nhanh chóng. Trò chơi slots game trực tuyến có độ biến động từ trung bình đến cao có thể được chơi trên thiết bị di động và máy tính để bàn trên tất cả các nền tảng hệ điều hành. 

Thắng lớn với vòng quay thưởng quay hu ngẫu nhiên

Một vòng quay thưởng có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ vòng quay nào. Màn hình tối, chỉ sáng lên bởi những tia sét dữ dội, trong khi các biểu tượng tiền thưởng màu bạc rơi xuống guồng.

Hạ cánh tối thiểu ba lần sẽ thưởng một vòng quay thưởng với lựa chọn các tính năng. Càng nhiều biểu tượng tiền thưởng xuất hiện, tính năng sẽ càng mạnh mẽ và khả năng giành chiến thắng càng cao. 

Freya sẽ chọn ngẫu nhiên để kích hoạt một trong ba tính năng của game quay hu này – Khiên cơ hội, Mũi tên may mắn và Thanh kiếm định mệnh.

Kích hoạt Shield of Chance sẽ thấy các biểu tượng wild rơi xuống và một số ngẫu nhiên xuất hiện trên guồng, mang đến cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng lớn trên sảnh game online .

Arrow of Fortune sẽ yêu cầu Freya bắn một hoặc nhiều mũi tên sẽ đốt cháy một phần của cuộn và thay thế nó bằng các biểu tượng sử thi thông thường, có kích thước lên tới 3×3. Khi bắn nhiều hơn một mũi tên, tất cả các biểu tượng sử thi sẽ tiết lộ một biểu tượng thanh toán chung.

Cảnh giác với những thanh kiếm rơi xuống khi tính năng Sword of Destiny được kích hoạt. Những thanh kiếm hùng mạnh sẽ bay qua các cuộn hai, ba và bốn và bất kỳ lần hạ cánh nào trên các cuộn sẽ khiến toàn bộ cuộn trở nên hoang dã.

Tính năng quay miễn phí Valhalla trên

Tính năng quay miễn phí Valhalla trên NOWBET

Tính năng quay miễn phí Valhalla trên

Nhiệm vụ đến Valhalla của bạn sẽ đạt đến đỉnh điểm trong vòng quay miễn phí. Ba đến năm biểu tượng phân tán sẽ thưởng 5, 7 và 10 vòng quay miễn phí, có thể được kích hoạt lại vô thời hạn. 

Trong các vòng quay miễn phí của slot slot, vòng quay thưởng với một trong ba tính năng sẽ diễn ra với tần suất cao hơn, mang lại nhiều khả năng giành được các chiến thắng lớn hơn. Trên thực tế, ít nhất một vòng quay thưởng được đảm bảo kích hoạt trong mỗi vòng quay miễn phí.

Số vòng quay miễn phí giành được càng cao thì càng được thưởng nhiều vòng quay thưởng được đảm bảo. Tối thiểu một vòng quay thưởng được đảm bảo cho mỗi vòng quay miễn phí có năm vòng quay, tối thiểu hai vòng quay cho vòng quay 7 vòng quay miễn phí và tối thiểu ba vòng quay cho vòng quay có 10 vòng quay miễn phí. 

Thần thoại Bắc Âu có thể được tìm thấy trên nhiều guồng máy quay hũ khi chúng tạo ra hào quang của sự hồi hộp và sức mạnh của thế giới khác. Đặc biệt, các Valkyrie đóng một vai trò quan trọng khi họ quyết định ai trong số những chiến binh đã ngã xuống mà họ sẽ đưa đến sảnh ở thế giới bên kia của kẻ đã bị giết Valhalla. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin của trò chơi quay hu Valhalla đã có mặt trên sảnh game online . Nếu là người đam mê trò chơi xanh chín này bạn đừng bỏ qua nhé. Chúc bạn thành công!

——————————-

Liên hệ Nowbet Việt Nam:

Địa chỉ: 346 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Plus code: RMQ9+GQ Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: +84983562655

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford

Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford

Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Chuyển nhượng BĐ Anh 2/7: Gordon quyết tâm gia nhập Liverpool
Chuyển nhượng 26/06: Griezmann xác nhận đến Man Utd