Nằm mơ thấy giày dép mang đến cho bạn điềm báo hung hay cát?

Thứ Hai, 22/04/2019 - 3543

Mơ thấy giày dép là một giấc mơ rất đỗi bình thường trong cuộc sống của bạn. Giấc mơ này sẽ đem đến cho bạn những điềm báo như thế nào?

Giày dép từ lâu đã trở thành vật gắn liền với cuộc sống hàng ngày của mỗi con người. Cho dù ở thời đại nào, đều có sự hiện diện của giày dép chỉ là kiểu dáng thay đổi theo thời gian. Vậy mơ thấy giày dép là điềm báo gì? Hãy cùng kqbd24h đi giải mã giấc mơ này ngay nhé.

1.Ý nghĩa của giấc mơ thấy giày dép

Giày dép là những vật dụng thường trực trong đời sống hàng ngày của người dân. Trong chúng ta, ai cũng có sở hữu được ít nhất một đôi giày, đôi dép. Không chỉ vậy, còn có những người rất thích mua giày dép bởi nó như một loại phụ kiện không thể thiếu. Bất chợt, bạn thấy một đôi giày dép rất đẹp được quảng cáo, bạn rất thích và muốn mua được nó, lúc nào trong đầu bạn cũng suy nghĩ về nó thì tối đến bạn nằm mơ thấy thấy giày dép cũng là điều dễ hiểu.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy giày dép

Ý nghĩa của giấc mơ thấy giày dép

Thế nhưng với những người không yêu thích giày dép cũng không hề suy nghĩ về những đôi giày, đôi dép nhưng họ vẫn mơ thấy giày dép trong giấc ngủ của mình thì các nhà nghiên cứu tâm linh cho rằng đó chính là điềm báo.

Giày dép là vật dụng khá quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày, nhưng nó lại xuất hiện trong giấc mơ của bạn, cho thấy đây là một điềm báo, muốn nhắn nhủ tới bạn có những điều sắp xảy ra với bạn hoặc những người thân của bạn vào một tương lai gần. Và tùy vào trường hợp cụ thể mà điềm báo mang đến cho bạn cũng khác nhau.

2.Điềm báo mơ thấy giày dép

Chiêm bao thấy giày dép mới

Chiêm bao thấy giày dép sẽ mang đến cho bạn điềm báo may mắn, giấc mơ này có nghĩa là bạn sắp kết thân với những người bạn mới. Người mới đó sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của bạn.

Ngủ mơ thấy giày dép cũ

Nếu như bạn ngủ mơ thấy giày dép cũ, giấc mơ này mang đến cho bạn điềm báo rằng bạn sẽ có khả năng gặp trục trặc với người mình thương. Đối phương đang rất tức giận và cần một lời xin lỗi thật tâm và ngay lúc này sự lo lắng đang bao vây lấy bạn. Điều bạn cần là hãy chủ động làm lành thì chuyện tình cảm mới có thể tốt đẹp trở lại.

Mơ thấy đi giày dép

Giấc chiêm bao thấy hành động đi giày hoặc dép, điều này báo hiệu vận may về các vấn đề sẽ đến với bạn. Đối với nam giới đã có ý trung nhân, nếu mơ thấy hành động đi giày dép mới mang ý nghĩa bạn sẽ có được tình cảm chân thành từ người mình thầm yêu bấy lâu nay.

Mộng thấy đang lau đôi giày mới

Nếu bạn mơ thấy giày dép mới và bạn đang lau chùi đôi giày dép đó thì đây là điềm báo cát tường về phương diện tình cảm. Nếu bạn đang có người yêu thì có rất nhiều khả năng hai bạn sẽ đi tới hôn nhân hạnh phúc.

Điềm báo mơ thấy giày dép

Ngủ mơ thấy giày dép gãy đế

Thấy gót hoặc đế giày dép bị gãy hoặc long ra ngoài trong giấc mơ, đây là điềm báo có việc không hay sẽ xảy tới với gia đình bạn. Khi đó bạn cần cảnh giác và báo trước cho mọi người để cùng đề phòng. Trong giấc ngủ mơ thấy giày hoặc dép bị rách, đây là điềm báo về sức khỏe có vấn đề.

3.Mơ thấy giày dép đánh số nào?

Trong giấc này, sổ mơ lô tô cũng đưa ra cho bạn những con số may mắn trong giấc mơ này:

-Mơ thấy giày dép đánh số: 56 – 06

-Chiêm bao thấy đôi dép đánh số:  33 – 81

-Nếu bạn mơ thấy mình mua một đôi giày mới thì đánh số: 14 – 58

Bài viết trên đây đã giải mã cho bạn ý nghĩa giấc mơ thấy đôi dép cũng như những con số may mắn trong giấc mơ này.

 

"Những dự đoán, giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính giải trí và tham khảo, đừng sử dụng chúng cho mục đích cược lô nhé. Hãy nhớ rằng việc sử dụng thông tin này để tham gia các trò chơi cược lô, chơi số đề là vi phạm pháp luật và bị nhà nước nghiêm cấm."

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri, Modric nói lời tri ân Kroos, Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe
Chuyển nhượng 10/5: Frankfurt ra giá bán tân binh cho Liverpool
Liên kết hay