Ngủ mơ thấy con voi là điềm hung hay cát ? Đánh số đề con gì ?

Thứ Năm, 25/03/2021 - 312

Ngủ mơ thấy con voi là điềm hung hay cát ? Đánh số đề con gì ? Chiêm bao thấy voi được coi là một trong những giấc mộng rất hiếm gặp. Vậy liệu rằng đây có phải là một báo hiệu không mấy tốt lành đang đến không? Hãy cùng chúng tôi đi giải mã và tìm ra con số may mắn cho kết quả xsmb 100 ngày qua bài viết dưới đây nhé.

nam mo thay con voi

1. Giải mã giấc mơ thấy con voi

Nằm mê thấy một con voi đen

Chiêm bao thấy voi đen, theo các chuyên gia về giấc mơ thì đây không hẳn là điềm tốt cũng không hẳn là điềm báo xấu. Điều này cho thấy rằng cuộc sống hiện tại của bạn dạo gần đây không mấy ổn định, hay gặp phải những khó khăn, rào cản từ bên ngoài, khiến công việc thường xuyên bị ngưng trệ.

Ngủ mê thấy cưỡi voi

Việc nằm ngủ mê thấy cưỡi voi cho biết cuộc sống của bạn đang rất bình yên và tốt đẹp. Đây là điều rất nhiều người mong muốn nhưng không thể có được.

Chiêm bao thấy voi vào nhà

Đôi khi, bạn sẽ ngủ mê thấy voi vào nhà và cảm thấy lo sợ, hoảng loạn. Tuy nhiên, đây lại là giấc chiêm bao tốt đẹp, báo hiệu tài lộc đang đến, mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Trong công việc, bạn luôn nhận được những mối làm ăn mang tới lợi nhuận cao. Song song với đó, sếp trên chú ý, đánh giá bạn cao nên cơ hội thăng tiến rộng mở.

Nằm mê thấy voi chết

Quả là đen đủi khi gặp phải giấc mộng thấy voi chết này, một con vật linh thiêng mà chết thì quả là điềm báo không tốt đẹp chút nào cả. Trước tiên bạn hãy tam dừng những việc quan trọng lại như xây nhà hay đầu tư làm ăn để ngóng xem tính hình thế nào nhé. Rất có thể sẽ có biến động lớn trong cuộc đời của bạn đấy, còn nếu mọi chuyện xuôn xẻ gia đình bình an thì quá tuyệt với rồi.

Chiêm bao thấy voi đang ăn

Bạn nằm ngủ mê thấy có một đàn voi đang ăn thì chiêm bao này rất may mắn, sắp tới bạn sẽ có thêm nhiều người bạn cùng chung chí hướng, họ có thể là bạn, cộng sự gắn bó lâu dài và giúp bạn phát triển sự nghiệp.

Nằm mê thấy cưỡi voi

Giấc mơ là điềm báo mang đến tin tốt lành cho người chiêm bao, phản ánh bạn là con người luôn có chủ kiến riêng, là con người sống có lý tưởng và bạn đang sống trong cuộc sống được kiểm soát 1 cách ổn thoả và tốt đẹp.

Chiêm bao thấy voi đang uống nước

Việc bạn chiêm bao thấy con voi đang uống nước có ngụ ý bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người nào đó và người này chính là quý nhân giúp cho bạn sau này. Bạn nên tận dụng tốt cơ hội này để phấn đấu lên được vị trí cao hơn bạn nhé.

2. Ngủ mơ thấy voi đánh con gì, số mấy?

Bên cạnh việc giải mã ý nghĩa giấc mộng thấy voi thì chuyên mục giải mã lô đề của xsmb 90 ngày còn cung cấp các con lô may mắn tương ứng với giấc mộng mà bạn đã gặp.

 • Ngủ mơ thấy voi kêu thì đánh con 34, 23.
 • Chiêm bao thấy voi đang ăn thì đánh con 43, 03
 • Chiêm bao thấy voi vào nhà thì đánh con 55, 98.
 • Chiêm bao thấy voi giẫm thì đánh con 21, 89.
 • Chiêm bao thấy voi đuổi thì đánh con 54, 05
 • Phụ nữ có bầu ngủ mê thấy voi đang ăn: 22, 84
 • Đàn ông ngủ mê thấy con voi: 15, 93
 • Đàn ông ngủ mê thấy hai con voi: 56, 04
 • Đàn ông ngủ mê thấy mình đang cưỡi voi: 13, 31
 • Đàn bà ngủ mê thấy voi nhà bị đứt dây chạy đi mất: 94 , 30
 • Đàn bà ngủ mê thấy voi vào nhà: 49, 23
 • Đàn bà ngủ mê thấy voi giẫm: 16, 34
 • Con trai ngủ mê thấy voi đuổi: 00, 93
 • Chiêm bao thấy ngà voi, đánh con: 15, 32
 • Chiêm bao thấy voi dưới nước: 77, 40
 •  Chiêm bao thấy voi đẻ con, đánh số: 93, 29
 • -Chiêm bao gặp voi khổng lồ: 10, 37

Chúc các bạn may mắn với giấc mơ thấy con voi nhé !

Tin chuyển nhượng 9/11: Đội bóng Saudi chiêu mộ Bruno Fernandes

Tin chuyển nhượng 9/11: Đội bóng Saudi chiêu mộ Bruno Fernandes

Đội bóng Saudi muốn chiêu mộ Bruno Fernandes, Arsenal muốn bán Kiwior sau chưa đầy 1 năm, Real Madrid ra quyết định cuối cùng về Mbappe... là những tin chuyển nhượng mới nhất ngày 9/11.

Chuyển nhượng sáng 26/10: Guirassy được cả London săn đón
Chuyển nhượng 24/10: Tương lai Sancho đã được định đoạt
Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Liên kết hay