Pogba đòi MU trả lương khủng 31 triệu bảng/mùa

Thứ Sáu, 27/09/2019 - 592

Pogba bất ngờ đưa ra yêu sách trên bàn đàm phán gia hạn hợp đồng cùng với MU khi đưa ra mức lương 31 triệu bảng/mùa.

Hợp đồng của Pogba cùng MU chỉ còn thời hạn tới tháng 6/2021, tức là còn chưa đầy 2 năm. Điều này đồng nghĩa với việc đội bóng thành Manchester buộc phải bắt đầu đàm phán gia hạn với tiền vệ người Pháp nếu không muốn mất trắng ở mùa hè tới.

Mùa chuyển nhượng hè vừa qua, Paul Pogba đã rất muốn rời MU nhưng không thành công. “Quỷ đỏ” quá cứng rắn trên bàn đàm phán khiến cho những đội bóng nhăm nhe có được tiền vệ người Pháp bỏ cuộc hậu quả là kết quả ngoại hạng anh hiện tại không như mong đợi.

Nếu MU đồng ý với mức lương này, Pogba sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao thứ nhì tại châu Âu, vượt qua Ronaldo (27,31 triệu bảng/mùa) và chỉ còn kém Messi (35,37 triệu bảng/mùa).

Tiền vệ người Pháp muốn nhận được mức lương 31 triệu bảng/mùa tương đương với khoảng 600.000 bảng/tuần. Hiện tại, mức lương của Pogba ở khoảng 290.000 bảng/tuần nghĩa là mong muốn của cầu thủ này trong bản hợp đồng mới là nhân đôi mức lương.

Pogba đòi MU trả lương khủng 31 triệu bảng/mùa

Pogba đòi MU trả lương khủng 31 triệu bảng/mùa

Thực ra, mức lương 600.000 bảng/tuần đối với MU không phải là quá khó. Quỹ lương của đội bóng thành Manchester là đủ để tiếp nhận, họ cũng từng trả cho Alexis Sanchez mức lương 23 triệu bảng/mùa và mới tăng lương cho De Gea lên thành 350.000 bảng/tuần.

Chưa kể đến việc nếu đồng ý với yêu sách này, MU sẽ biến tăng lương gấp đôi thành “thông lệ” và gặp khó trong những cuộc đàm phán gia hạn hay chiêu mộ cầu thủ mới khác. Nhưng nên nhớ, MU mất Pogba ở thời điểm hiện tại là “rơi tự do”. Hai trận đấu gần nhất là ví dụ điển hình khi “Quỷ đỏ” tấn công bế tắc hoàn toàn và tụt dốc bảng xếp hạng ngoại hạng anh.

Pogba liệu có thực sự xứng đáng với mức lương ấy? Dù đang sở hữu thống kê tấn công tốt nhất của CLB nhưng tiền vệ người Pháp chưa phải là mẫu cầu thủ “gánh đội”. Đôi lúc, Pogba còn là nguyên nhân khiến đội nhà thua trận với những pha bóng vô duyên.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri, Modric nói lời tri ân Kroos, Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe
Chuyển nhượng 10/5: Frankfurt ra giá bán tân binh cho Liverpool
Liên kết hay