Kèo chấp là gì – Những hình thức kèo chấp phổ biến nhất

Thứ Năm, 30/12/2021 - 659

Kèo chấp là gì, những hình thức dự đoán được nhiều người đam mê lĩnh vực dự đoán rất quan tâm. Cùng tìm hiểu kèo dự đoán và những hình thức kèo thường gặp qua bài viết dưới đây. Cùng chuyên mục tin thể thao tìm hiểu nhé.

Kèo chấp là gì – Những hình thức kèo chấp phổ biến nhất

Kèo chấp là gì

Trong bóng đá, hình thức kèo Châu Á dường như đã rất phổ biến với những người đam mê dự đoán. Thế nhưng cũng không phải nhiều người biết được hình thức kèo dự đoán chấp cũng được gọi là kèo châu Á. Và nó còn có tên gọi khác là kèo Handicap.

Kèo chấp có nghĩa là sẽ có một đội bóng mạnh đứng ra chấp đội bóng yếu hơn theo một tỷ lệ nào đó. Tỷ lệ này được các cổng game đưa ra dựa trên những yếu tố chẳng hạn như là tỷ số trong lịch sử thi đấu giữa 2 đội. Căn cứ vào tình trạng cầu thủ của mỗi đội. Họ có bị dính chấn thương hay phong độ trong thời gian quá có sự thay đổi gì không. Từ đó để so sánh tương quan lực lượng và đưa ra tỷ lệ cá cược tốt nhất.

Nếu như khi dựa trên những yếu tố này cho thấy rằng 2 đội hiện đang ngang tầm với nhau thì sẽ đưa ra một tỷ lệ kèo đồng banh, hoặc những hình thức kèo phù hợp.

Những kèo chấp phổ biến nhất hiện nay

Kèo chấp 1/4

Đây là hình thức kèo bóng đá được đọc là loại kèo 1/4. Đối với những trường hợp này người chơi sẽ có thể dành được số tiền thắng nếu như đội mà bạn đặt tiền cược dành được chiến thắng. Bên cạnh đó nếu trong trường hợp trận đấu hòa thì khi đó số tiền thưởng sẽ được chia đôi ở mức khác nhau. Khi đó đội cược trên sẽ chấp nhận thua nửa tiền cược và tất nhiên đội cửa dưới sẽ được ăn nửa tiền cược từ đội cửa trên.

Kèo 1/2

Với loại kèo 1/2 sẽ có 2 tình huống xảy ra cho đội kèo trên.

Nếu đội bóng đặt cược mà dành chiến thắng thì đội cửa trên sẽ có được toàn bộ tiền thắng được.

Còn nếu tỷ số kết thúc hòa thì tiền cược thuộc về đội cửa dưới.

Kèo 3/4

Với cách đặt kèo này, chấp kèo dưới sẽ là 3/4 quả. Để dể hiểu chúng ta sẽ chia thành 3 trường hợp dưới đây:

Trường hợp 1: khi mà đội cửa trên thắng 2 bàn cách biệt trở lên thì sẽ dành được chiến thắng và đội cửa dưới sẽ phải nhận thua cuộc

Trường hợp 2: Ở trạng thái mà đội cửa trên có kqbd truc tuyen thắng cách biệt 1 bàn thì sẽ được hưởng 1 nửa số tiền, đội cửa dưới thua nửa tiền cược

Trường hợp 3: Trong trường hợp mà đội cửa dưới hòa hoặc thắng thì sẽ được ăn toàn bộ số tiền cược.

Kèo chấp 1 trái

Hiểu đơn giản là kèo chấp 1 trái được hiểu là đội cửa dưới sẽ dội đội cửa trên chấp 1 trái. Khi đó thì đội cửa trên sẽ dành được phần thắng nếu như có được 2 bàn trở lên và nếu chỉ có 1 bàn thắng thì đội cửa trên thua

Xem thêm:

Kèo 1 1/4

Đối với hình thức kèo này sẽ có thể so sánh với những loại kèo cụ thể như trên có nghĩa là số bàn thắng chấp lên 1 trái rưỡi. Mọi người sẽ cần phải lưu ý cho từng trường hợp cụ thể dưới đây để tránh những nhầm lãn so với kết quả đặt cược.

Đối với tình huống 1: khi đội cửa trên thắng cách biệt 2 bàn với đội cửa dưới thì kèo trên thắng

Đối với tình huống thứ 2 : khi mà đội cửa trên thua nửa tiền cược nếu như chỉ thắng cách biệt 1 bàn, cửa dưới được nửa tiền

Trong tình huống thứ 3 : Khi mà đội cửa dưới thắng cả trận và nhận được toàn bộ tiền cược

Trong tình huống thứ 4: khi mà cả 2 đội hòa thì đội cửa dưới thắng.

Trên đây là những thông tin về khái niệm kèo chấp trong bóng đá, những loại kèo chấp phổ biến nhất hiện nay.

"Chúng tôi không khuyến khích, cổ vũ bất kỳ hành vi cược bóng đá nào dựa trên thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá được cung cấp ở đây. Bởi đó là hành vi không được nhà nước cho phép."

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri, Modric nói lời tri ân Kroos, Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe
Chuyển nhượng 10/5: Frankfurt ra giá bán tân binh cho Liverpool