Mơ thấy tay là điềm báo gì, đánh con số nào may mắn?

Thứ Bảy, 13/04/2019 - 787

Trong mơ bất chợt bạn mơ thấy tay, giấc mơ lạ này không biết sẽ mang đến cho bạn những điềm báo như thế nào khiến cho bạn cảm thấy khá hoảng hốt.

Giấc mơ thấy tay sẽ đem đến cho bạn những điềm báo như thế nào, có những con số nào may mắn trong giấc mơ này. Hãy cùng kqbd24h đi giải mã giấc mơ này ngay nhé.

1.Ý nghĩa điềm báo mơ thấy tay 

Tay là một bộ phận trên cơ thể người của chúng ta dùng để làm việc và chúng ta được nhìn thấy nó mỗi ngày. Nên việc tay xuất hiện trong giấc mơ của bạn là chuyện hết sức bình thường.

Ý nghĩa điềm báo mơ thấy tay 

Ý nghĩa điềm báo mơ thấy tay

Chúng ta biết rằng, trên bộ phận cơ thể của chúng ta, bộ phận nào cũng quan trọng. Tuy nhiên, hai cánh tay trên cơ thể người được xem là vũ khí rất quan trọng. Vì thế, khi bạn nằm mơ thấy tay mình thì có nghĩa bạn phải chuẩn bị tinh thần để đối đầu và vượt qua thử thách của cuộc sống. Hãy cùng đi tìm hiểu ý nghĩa về giấc mơ thấy tay này nhé.

2.Điềm báo giấc mơ thấy tay

Chiêm bao thấy những ngón tay của mình bị rơi xuống

Nếu bạn mơ thấy những ngón tay của mình bị rơi xuống, giấc mơ này ám chỉ một điều rằng bạn đang chế ngự hoặc sai khiến người khác. Bạn nên cẩn thận bởi điều này có thể bạn mất đi sự am hiểu về cuộc sống vốn xô bồ và nhộn nhịp bên ngoài.

Nằm mơ thấy tay mình bị thương

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy tay mình bị thương cần người khác chăm sóc. Phụ thuộc vào người khác, điều này có nghĩa trong cuộc sống bạn đang bị mất tự do và kiểm soát mọi hoạt động.

Mơ thấy ngón tay áp út

Trong giấc mơ thấy ngón tay áp út là điềm báo cho sự thành công, tính đại chúng và nó cũng thể hiện khả năng sáng tạo của bạn.

Ngoài ra trong chuyện tình yêu giấc mơ thấy ngón tay này nói lên sự hòa hợp trong chuyện hôn nhân của bạn.

Mơ thấy mình xé toạc 2 cánh tay của người khác

Khi bạn nằm mơ thấy, mình đang xé toạc hai cánh tay của người khác. Nghĩa là trong cuộc sống, bạn đang không thích hành động của người đó. Mà bạn không có dịp để thể hiện sự khó chịu của mình với người đó ở hiện tại. Bởi bạn là người luôn có thói quen giấu cảm xúc trong lòng. Vì thế nên trong giấc mơ cảm xúc ấy của bạn mới bộc lộ mãnh mẽ như vậy.

Ngủ mơ thấy 2 khuỷu tay

Trong giấc mơ, bạn thấy 2 khuỷu tay. Điều này, cho thấy bạn đang muốn có một không gian riêng và ở một mình. Giấc mơ này còn muốn nới bạn có cảm giác sợ hãi thế giới xung quanh.

Nếu mơ thấy 2 khuỷu tay của bạn trong giấc mơ bị thương. Có ý nghĩa nói lên bạn đang có vấn đề về tình dục. Đồng thời, giấc mơ này còn cho biết bạn điều hành công việc ở một số trường hợp đặc biệt còn kém

Chiêm bao thấy ngón trỏ

Nếu bạn nằm mơ thấy ngón tay trỏ điều này có nghĩa người đang có quyền lực hoặc theo xem ngày thì trong thời gian ngắn sắp tới, quyền lực sẽ rơi vào tay bạn.

Điềm báo giấc mơ thấy tay

Điềm báo giấc mơ thấy tay

Mơ thấy ngón tay cái

Ngủ nằm mơ thấy ngón tay cái của mình giấc mơ đang muốn nói có một áp lực vô hình đè lên bạn. Áp lực này có thể đến từ gia đình hoặc trong công việc. Do đó bạn cần phải dành chút thời gian để thư giãn, giải tỏa áp lực đang gặp phải.

3.Mơ thấy tay đánh số gì?

Giấc mơ thấy tay là một giấc mơ rất đặc biệt, mang đến cho bạn rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Qua đây, sổ mơ lô tô cũng sẽ đa ra những con số may mắn:

-Mơ thấy bị bỏng vào tay đánh số: 17 – 21

-Mơ thấy cánh tay lông lá đánh số: 42

-Mơ thấy cánh tay đánh số: 18 – 81

-Cứt bám ngón tay đánh số: 00 – 05

-Giấc mơ thấy ngón tay đánh số: 15 – 17

-Giấc mơ thấy cánh tay đánh số: 67 – 85

-Giấc mơ thấy gãy tay đánh số: 92

-Giấc mơ mơ thấy đứt tay đánh số: 10 – 24

Vậy là chúng ta đã lý giải xong ý nghĩa giấc mơ thấy tay cũng như đã có những con số lô tô cực may mắn này rồi nhé.

 

"Những dự đoán, giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính giải trí và tham khảo, đừng sử dụng chúng cho mục đích cược lô nhé. Hãy nhớ rằng việc sử dụng thông tin này để tham gia các trò chơi cược lô, chơi số đề là vi phạm pháp luật và bị nhà nước nghiêm cấm."

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly 'xui dại' Mbappe và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng 10/5: Frankfurt ra giá bán tân binh cho Liverpool
Chuyển nhượng MU 10/5: Diễn biến vụ MU – Tuchel
Liên kết hay