Game AOE – Hướng dẫn chi tiết cách tải Game về PC

Thứ Ba, 6/06/2023 - 148

Game AOE – Hướng dẫn chi tiết cách tải trò chơi về PC nhanh đơn giản cho những ai chưa biết, cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết nhé.

Giới thiệu đôi nét về tựa Game AOE

Game AOE - Hướng dẫn chi tiết cách tải Game về PC

Age of Empires (AOE) là một trong những tựa game chiến lược thời gian thực (RTS) nổi tiếng nhất trên PC, được phát triển bởi Ensemble Studios và Microsoft Studios. Trò chơi lấy bối cảnh trong lịch sử thế giới, cho phép người chơi điều khiển một quốc gia và xây dựng đế chế của riêng mình, đồng thời chiến đấu và tương tác với các quốc gia khác.

Age of Empires gồm nhiều phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản đều có cốt truyện và nội dung chơi độc đáo. Tuy nhiên, các phiên bản đều có những tính năng chung như xây dựng cơ sở, huấn luyện quân đội, khai thác tài nguyên và chiến đấu để giành chiến thắng.

Trong trò chơi AOE, người chơi sẽ được trải nghiệm các cuộc chiến tranh lịch sử nổi tiếng như Các cuộc thập tự chinh, Thời kỳ Trung cổ, Đế chế La Mã và Thời kỳ Khai thác Tây. Ngoài ra, trò chơi này còn có chế độ chơi đa người trực tuyến, nó cho phép người chơi thách đấu và giao lưu với những người chơi game khác trên khắp thế giới với nhau.

Từ hình ảnh đồ hoạ đến âm thanh, Age of Empires đã được đánh giá cao về mặt kỹ thuật và gameplay. Với lối chơi đa dạng và phong phú, AOE đã trở thành một trong những tựa game chiến lược đình đám nhất trong thế giới game, và vẫn tiếp tục thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Game AOE cho PC

Hướng dẫn chi tiết cách tải Game AOE cho PC

Để tải và cài đặt Age of Empires trên PC, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra cấu hình máy tính

Trước khi tải game, bạn cần kiểm tra xem máy tính của mình có đáp ứng được yêu cầu cấu hình của game hay không. Đây là cấu hình tối thiểu của Age of Empires:

– Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

– Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64 X2 5600+

– RAM: 4GB

– Đồ họa: NVIDIA GeForce GT 420 hoặc ATI Radeon HD 6850 hoặc Intel HD Graphics 3000

– Bộ nhớ trống: 30GB

Nếu máy tính của bạn đáp ứng được yêu cầu cấu hình, bạn có thể tiếp tục đến bước tiếp theo.

Bước 2: Tải game

Bạn có thể tải game Age of Empires trên các trang web chia sẻ game hoặc trang web chính thức của Microsoft. Các bước sau đây sẽ hướng dẫn bạn tải game từ trang web chính thức:

Truy cập trang web chính thức của Microsoft Store (https://www.microsoft.com/en-us/p/age-of-empires-definitive-edition/9n2kmdvlk85d).

– Nhấn vào nút “Get” để tải trò Game AOE về máy tính.

– Đăng nhập thông tin tài khoản Microsoft của bạn vào hệ thống. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy thực hiện thao tác tạo một tài khoản mới.

Chọn phương thức thanh toán và hoàn thành việc mua game.

Sau khi thanh toán thành công, game sẽ tự động tải về máy tính của bạn. Bạn có thể đợi quá trình tải hoàn thành hoặc bấm vào nút “Install on my devices” để tải game vào máy tính sau này.

Bước 3: Cài đặt game

Bước 3: Cài đặt game

Sau khi tải game thành công, bạn có thể cài đặt game theo các bước sau:

Mở file tải về và chọn “Run” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng trong game và nhấn “OK”.

Chọn đường dẫn để lưu trữ game và nhấn “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Quá trình này có thể mất vài phút đến vài giờ tùy thuộc vào tốc độ kết nối Internet và cấu hình máy tính.

Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể mở game và bắt đầu trải nghiệm thế giới của Age of Empires.

Xem thêm: Cách tải Game PUBG vô cùng đơn giản cho ai chưa biết

Xem thêm: Game Liên Minh Huyền Thoại – Cách tải trò chơi về máy tính

Qua bài viết chắc hẳn mọi người đã nắm được thông tin tựa Game AOE và cách tải trò chơi về máy tính rồi phải không nào, hãy theo dõi webiste của chúng tôi để biết thêm được nhiều thông tin hay ho hơn nhé.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng BĐ Anh 28/3: Pep muốn tiền vệ Bruno Guimaraes

Chuyển nhượng BĐ Anh 28/3: Pep muốn tiền vệ Bruno Guimaraes

Chuyển nhượng BĐ Anh 28/3: Pep muốn tiền vệ Bruno Guimaraes, Chelsea chiêu mộ thủ môn làm nản lòng tuyển Anh…… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.  Pep muốn đưa Bruno Guimaraes về Man City Theo Fichajes, Pep Guardiola được cho là rất muốn đưa tiền vệ đang […]

Chuyển nhượng 27/3: Arsenal lên kế hoạch “hút máu” MU
Chuyển nhượng MU 22/3: M.U ra giá 130 triệu euro cho Rodrygo