Cách download game PUBG vô cùng đơn giản cho ai chưa biết

Thứ Ba, 6/06/2023 - 230

Cách tải Game PUBG về máy tính vô cùng đơn giản cho ai chưa biết, hãy theo dõi hết bài viết này để biết thêm thông tin nhé.

Giới thiệu đôi chút về tựa game PUBG

Cách download game PUBG vô cùng đơn giản cho ai chưa biết

PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) là một trò chơi sinh tồn trực tuyến, phát triển bởi PUBG Corporation. Trò chơi này được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017 và nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi trực tuyến được yêu thích nhất trên toàn cầu.

Trong PUBG, người chơi sẽ vào vai một nhân vật trong trò chơi, được đưa vào một hòn đảo hoang vắng với 99 người chơi khác. Mục tiêu của người chơi là sống sót và trở thành người duy nhất còn sống sót trên hòn đảo.

Người chơi sẽ phải tìm kiếm vũ khí, đạn dược và các trang bị khác trong hòn đảo. Họ cũng phải di chuyển trong một khu vực an toàn và tránh xa khu vực nguy hiểm khi khu vực đó thu nhỏ lại.

PUBG có cả chế độ chơi đơn và chế độ chơi nhóm. Người chơi có thể chơi với bạn bè của mình hoặc kết nối với những người chơi khác trên toàn cầu.

Trò chơi này có đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh sống động, đem lại trải nghiệm chơi game sinh tồn đầy cảm xúc cho người chơi.

Hướng dẫn cách download game PUBG về PC

Hướng dẫn cách download game PUBG về PC

Để tải và chơi PUBG trên máy tính, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra cấu hình máy tính

Trước khi tải PUBG, bạn cần kiểm tra xem cấu hình máy tính của mình có đáp ứng yêu cầu của trò chơi hay không. Yêu cầu tối thiểu để chơi PUBG trên PC là:

– Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 (64-bit)

– Bộ xử lý: Intel Core i5-4430/AMD FX-6300 hoặc cao hơn

– RAM: 8 GB

– Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB hoặc cao hơn

– Đĩa cứng: 30 GB không gian trống

Bước 2: Tải và cài đặt trình duyệt Steam

PUBG được phát hành trên nền tảng Steam, vì vậy bạn cần tải và cài đặt trình duyệt Steam trước khi download game. Bạn có thể tải Steam từ trang chủ của nó tại địa chỉ https://store.steampowered.com/about/.

Bước 3: Mua hoặc download game PUBG

Sau khi cài đặt Steam, bạn có thể mua hoặc tải PUBG từ trang chủ của Steam tại địa chỉ https://store.steampowered.com/app/578080/PLAYERUNKNOWNS_BATTLEGROUNDS/. Nếu bạn muốn mua game, bạn cần tạo một tài khoản Steam và thực hiện thanh toán. Nếu bạn muốn download game miễn phí, bạn có thể chọn vào nút “Play Game” và tiếp tục download game.

Bước 4: Cài đặt và chơi game PUBG

Sau khi tải PUBG hoàn tất, bạn cần cài đặt trò chơi trên máy tính của mình. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể chơi trò chơi bằng cách chọn vào biểu tượng PUBG trên trình duyệt Steam.

Xem thêm: Game AOE – Hướng dẫn chi tiết cách download game về PC

Xem thêm: Game Liên Minh Huyền Thoại – Cách tải trò chơi về máy tính

Qua bài viết trên chắc hẳn mọi người cũng đã biết rõ về tựa Game PUBG và cách download game về máy tính rồi phải không nào, hãy theo dõi website của chúng tôi để biết thêm cách tải các loại game khác nữa nhé.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah

Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah

Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng 15/7: Bayern vượt Dortmund ở thương vụ Obi-Martin
Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford