Chi tiết về kèo cược đội ghi bàn trước – sau – không ghi bàn

Thứ Ba, 25/01/2022 - 544

Kèo cược đội ghi bàn trước – sau – không ghi bàn là gì? Một trận đấu có sự hấp dẫn hay không đều phụ thuộc vào bàn thắng của trận đấu đó để người chơi dự đoán, vậy cụ thể như thế nào cùng bài viết dưới đây của kqbd24h.com tìm hiểu rõ hơn nhé!

Khái niệm về kèo cược đội nào ghi bàn trước – Ghi bàn sau – Không ghi bàn

Với kèo này người chơi cần dự đoán đội nào sẽ ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu và đội nào sẽ ghi được bàn thắng cuối cùng của trận đấu đó.

Nếu trận đấu bị hoãn nhưng có bàn thắng thì kèo cược đội nào ghi bàn trước – Ghi bàn sau vẫn có hiệu lực. Còn hoãn khi chưa có bàn thắng nào thì tất cả sẽ bị vô hiệu hóa kể cả kèo không ghi bàn thắng.

Kèo dự đoán đội ghi bàn trước – Ghi bàn sau – Không ghi bàn sẽ được tính theo tỷ giá Odds Châu Âu: Số tiền trả về = Số tiền dự đoán x Odds kèo ghi bàn  trước – sau – không

Ví dụ: Trận đấu giữa Leganes và Real Madrid thì bạn cần dự đoán kèo đội ghi bàn trước – sau – không với số tiền là 100 USD.

Nếu đội Real Madird ghi bàn trước mà bạn cũng đặt kèo này thì bạn sẽ có được số tiền là 100×1.3 = 130 USD. Nếu bạn dự đoán kèo Leganes ghi bàn trước thì bạn là người bị thua với số tiền dự đoán ban đầu. Tương tự nếu dự đoán kèo không bàn thắng cũng thua 100usd.

chi-tiet-ve-keo-cuoc-doi-ghi-ban-truoc-sau-khong-ghi-ban

Chi tiết về kèo cược đội ghi bàn trước – sau – không ghi bàn

Kết thúc trận đấu với ket qua bong da truc tuyen là 3-1 nghiêng về Real Madrid và Leganes ghi bàn cuối cùng. Nếu bạn đặt kèo Real ghi bàn trước và ghi bàn sau cùng sẽ thắng cả 2 kèo thì số tiền tương ứng là:

  • Kèo ghi bàn trước ăn số tiền: 100×1.3=130usd
  • Kèo ghi bàn sau ăn số tiền: 100×1.3=130usd

Trận đấu kết thúc tỉ số 0-0, bạn đặt kèo không ghi bàn thắng số tiền trả về: 100×13.50=1350 USD. Đặt 4 kèo còn lại sẽ thua tiền.

Nếu tỉ số vẫn đang là 0-0 khi các cầu thủ Leganes phản lưới nhà sẽ tính bàn thắng đầu tiên cho Real Madrid.

Kinh nghiệm dự đoán kèo Đội ghi bàn Trước – Sau – Không ghi bàn

Nếu bạn hiểu rõ về kèo thì có thể cơ hội thắng kèo là rất cao đối với những ai thích đánh kèo đặc biệt này. Đầu tiên để đánh loại kèo này bạn cần lựa chọn ra cổng game nào để đưa ra tỷ lệ kèo Đội nào ghi bàn Trước – Sau – Không ghi bàn tốt nhất.

Với kèo này người chơi nên chọn những trận có 2 đội bóng chênh lệch nhau về đẳng cấp và 1 đội bóng yếu hơn hẳn sẽ không có khả năng ghi bàn. Một ví dụ đưa ra là trận đấu giữa Leganes vs Real hoặc những trận đấu có đội bóng lớn như MU, Man City, Barca khi gặp đội bóng yếu hơn. Nếu lựa chọn kèo bóng đá trực tuyến này thì những đội bóng đó sẽ ghi bàn trước và khả năng thắng cũng sẽ cao hơn.

Với kèo không bàn thắng thì có thể áp dụng vào trận đấu có 2 đội cân bằng nhau, và lối chơi thiên về thủ nhiều hơn. Ví dụ như trận đấu giữa Chelsea – MU, AC Milan – Inter Milan hay những trận đấu vòng loại trực tiếp có tính quan trọng cao.

Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp kèo cược không ghi bàn và kèo O/U bàn thắng với trận có tỷ lệ ăn chênh của loại kèo này khá cao.

Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về loại kèo cược đội ghi bàn trước – sau – không ghi bàn. Chúc bạn may mắn nhé!

"Chúng tôi không khuyến khích, cổ vũ bất kỳ hành vi cược bóng đá nào dựa trên thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá được cung cấp ở đây. Bởi đó là hành vi không được nhà nước cho phép."

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Sao trẻ Arsenal không gia hạn, chờ chuyển tới Bayern

Sao trẻ Arsenal không gia hạn, chờ chuyển tới Bayern

Sao trẻ Arsenal không gia hạn khiên Arsenal phải nỗ lực, trong khi đó Bayern thể hiện sự quan tâm đặc biệt với cầu thủ này.

Chelsea và MU đang theo sát Olise của Crystal Palace
Chelsea chiêu mộ tân binh thứ 2 là Pedro Lima