Bài tập mông săn chắc và gợi cảm cho phái nữ

Thứ Ba, 5/07/2022 - 395

Bài tập mông săn chắc và hấp diễn là điều mà chị em quan tâm ở thời hiện đại giúp bạn có được thân hình gợi cảm nhất. Bài viết dưới đây của kqbd24h.com tìm hiểu nhé!

Bài tập mông săn chắc

Bài tập Squat mông

Đây là một trong những bài tập mông cho nữ đó chính là Squat. Bài tập này đứng lên ngồi xuống cực kỳ quen thuộc và dễ thực hiện.

Cách thực hiện bài tập Squat như sau:

Tư thế chuẩn bị: Đứng thẳng lưng, 2 chân rộng bằng vai, đầu gối và mũi chân cùng hướng. Ngực cũng mở rộng bằng vai và 2 tay chân đan chép nhau ở trước ngực hoặc có thể duỗi thẳng song song với mặt đất.

Thực hiện: Rồi từ từ hạ cơ thể xuống bằng việc gập đầu gối xuống, hông đẩy ra phía sau và dồn trọng tâm của cơ thể vào phần hông cùng với gót chân.

Sau đó trở về tư thế ban đầu: Vùng đùi được siết chặt rồi nâng cơ thể lên vị trí chuẩn bị.

Bạn cần để ý trong toàn bộ quá trình thực hiện cần giữ lưng thẳng tự nhiên, đưa người xuống đầu gối và không được quá mũi chân.

Bài tập mông Lunge

Lunge là một bài tập mông không xa lạ gì nữa nhưng nó lại giúp bạn tạo được đường cong cho vòng 3 cực nét. Không chỉ giúp siết chặt mỡ thừa mà nó còn hỗ trợ xây dựng cơ mông thật hiệu quả.

Tư thế chuẩn bị: Lưng để thẳng, 2 chân rộng bằng hông và mũi chân cùng đầu gối để cùng hướng. 2 tay đan trước ngực hoặc chống 2 bên hông hoặc để thẳng và dọc theo thân người.

Thực hiện: Tiếp theo là bước chân lên phía trước, đầu gối khuỵu xuống sao cho bắp chân tạo thành góc 90 độ. Gót chân trái kiễng lên sao cho ngón chân tiếp xúc với mặt đất, đầu gối không chạm mặt đất. Cơ bụng cũng được siết chặt lại và nên duy trì tư thế này khoảng 1-2 giây.

Tại lichthidau.com.vn người hâm mộ có thể dễ dàng theo dõi trực tiếp bóng đá với những trận đấu lớn nhỏ diễn ra trên khắp thế giới. Tại đây, bạn cũng có thể nắm bắt được kqbd và nhiều dữ liệu khác nhanh chóng và chính xác nhất.

Rồi trở về tư thế ban đầu, động tác được đổi chân và lặp lại động tác vừa rồi.

bai-tap-mong-san-chac-va-goi-cam-cho-phai-nu

Bài tập mông săn chắc và gợi cảm cho phái nữ

Bài tập mông Hip Thrust

Với bài tập này mỗi lần nhắc tới luôn khiến chị em phụ nữ phải trầm trò vì sự chất lượng của bài tập, cụ thể tập như sau:

Tư thế chuẩn bị: Lưng nằm ngửa trên thảm tập, 2 tay duỗi thẳng dọc theo thân người, 2 lòng bàn tay úp xuống và gập 2 đầu gối lại sao cho 2 bàn chân ngang bằng vai, sát gần mông.

Thực hiện: Phần mông siết chặt và từ từ nâng người lên khỏi thảm tập, lưng nên được giữ thẳng và duy trì 1-2 giây.

Trở về tư thế ban đầu: Hạ người xuống để thân chạm đất rồi lại lặp lại các động tác trên.

Bài tập Side Leg Lifts

Bạn muốn sở hữu 3 vòng săn chắc nhất cùng một vòng 2 quyến rũ thì bạn nên bổ sung bài tập này cho mình nhé.

Tư thế chuẩn bị: Nghiêng người ở tư thế nằm sang bên trái, 2 chân chụm lại và duỗi thẳng. Bạn cũng cần chú ý để điều chỉnh thân người sao co thẳng từ đầu đến gót chân. 1 tay duỗi thẳng trên đầu và úp lòng bàn tay xuống và đặt đầu lên tay. Một tay còn lại đặt dưới sàn ở vị trí trước ngực và các ngón tay hướng về phía trước.

Thực hiện: Cơ bụng cần được siết chặt rồi nâng 2 chân rời khỏi mặt sàn.

Trở về tư thế ban đầu: 2 chân hạ xuống sao cho không chạm vào mặt sàn hoặc chỉ chạm nhẹ và lặp lại động tác này mỗi bên 15 lần.

Với bài tập trên của chúng tôi có thể đã giúp bạn thêm một bài tập mới để có được thân hình săn chắc và gợi cảm nhất. Ngoài ra bạn cũng tham khảo thêm ty le bong da được cập nhật trên website chúng tôi nhé!

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri, Modric nói lời tri ân Kroos, Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe
Chuyển nhượng 10/5: Frankfurt ra giá bán tân binh cho Liverpool