Vì sao tài khoản cổng game bị khóa và cách khắc phục

Thứ Bảy, 26/02/2022 - 422

Khi bạn đang chơi nhưng đột nhiên tài khoản New88 bị khóa thì dẫn đến tâm trạng không tốt. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn biết được những thông tin vì sao tài khoản bị khóa và các cách để có thể mở lại tài khoản. Cùng xem nhé!

Vì sao tài khoản New88 bị khóa?

Nguyên nhân dẫn đến tài khoản New88 bị khóa

Nguyên nhân dẫn đến tài khoản New88 bị khóa

Hiện nay có rất nhiều người chơi phản ánh về việc tài khoản New88 bị khóa nhưng không biết lý do vì sao. Thực tế có rất nhiều lý do dẫn đến tài khoản bị khóa. Dưới đây sẽ là một trong những lý do chính các bạc thủ thường hay gặp nhất.

Thông tin cá nhân không chính xác

Khi bạn đăng ký thông tin cá nhân không chính xác thì tài khoản của bạn vẫn có khả năng bị khóa. Một số người chơi muốn tạo được nhiều tài khoản để có được nhiều chương trình khuyến mãi vì vậy họ sẽ sử dụng địa chỉ ảo. Sau khi cổng game tiến hành kiểm tra và phát hiện đây không phải là địa chỉ thật thì khả năng cao tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

Chưa hoàn tất quy trình xác minh tài khoản

Sau khi bạn đã đăng ký thông tin thì còn một quy trình nữa chính là việc xác minh tài khoản. Thông thường thì sẽ xác nhận qua Gmail của bạn, chứng minh thư của bạn, hoặc bằng lái xe nếu cần thiết. Thời hạn cho việc xác minh thời tài khoản thường là 14 ngày. Nếu trong 14 ngày bạn không cập nhật để xác minh tài khoản của mình thì khả năng cao cổng game sẽ khóa tài khoản của bạn. 

Vì vậy bạn hãy đọc kỹ những nội quy và quy định để có thể nắm rõ các bước, quy trình xác minh tài khoản, tránh trường hợp bị khóa tài khoản.

Bạn ở quốc gia khác

Bạn chỉ có thể tham gia dự đoán tại cổng game ở đất nước của bạn cho phép. Việc bạn đăng nhập và có có địa chỉ IP từ nước ngoài cũng sẽ là nguyên nhân để bạn bị khóa tài khoản. 

Nhiều tài khoản trên một địa chỉ IP

Nguyên nhân dẫn đến tài khoản New88 bị khóa

Trùng IP khiến tài khoản bị khóa

Nếu bạn sử dụng một địa chỉ IP và cùng trên một thiết bị nhưng lại đăng ký quá nhiều tài khoản. Các tài khoản này có đặc điểm chung chính là có sự giống nhau về thông tin, số điện  như thoại, thông tin ngân hàng. Điều này sẽ làm cho hệ thống cổng game cái nghi ngờ rằng bạn đang tạo nhiều tài khoản giả mạo. Vì vậy có thể quyết định cuối cùng là sẽ khóa tài khoản của bạn.

Tạo 2 tài khoản New88 trên cùng cổng game

Theo quy định thì bạn chỉ có thể tạo một tài khoản duy nhất để đăng ký chơi tại cổng game. Nếu hệ thống của cổng game phát hiện rằng bạn đang có hai tài khoản New88 tồn tại song song thì hệ thống có thể khóa bất kỳ một trong hai tài khoản đó. 

Hành vi gian lận

Cổng game có quyền phát tài khoản của bạn nếu nghi ngờ bạn đang có hành vi gian lận. Một ví dụ cụ thể như: 

Khi người chơi tự động hóa với bot. Người tham gia sẽ sử dụng các khóa tự động khóa và chỉ đặt cược và một số số cửa hoặc một số sự kiện nhất định. Với Hệ thống tiên tiến của cổng game thì chắc chắn New88 sẽ tìm được địa chỉ ip của bot. Lúc này sẽ có hai trường hợp xảy ra: Một là máy chủ dừng bot và hai là tài khoản của người chơi bị khóa.

Quên mật khẩu nhiều lần 

Chọn mục “Quên mật khẩu” để lấy lại mật khẩu

Chọn mục “Quên mật khẩu” để lấy lại mật khẩu

Tại trang chủ của cổng game khi bạn quên mật khẩu thì bạn có thể chọn vào mục “Quên mật khẩu” để New88 gửi một đường link lấy lại mật khẩu vào gmail của bạn. Tuy nhiên nếu bạn quên mật khẩu quá nhiều lần thì hệ thống sẽ tự hiểu là có người khác muốn đột nhập vào tài khoản của bạn. Vì vậy với mục đích là bảo vệ tài khoản cá nhân của bạn nên cổng game sẽ tự động khóa tài khoản của bạn. 

Cách khắc phục khi tài khoản New88 bị khóa

Liên hệ qua hộp thư gmail

Bạn có thể sử dụng một cách để yêu cầu khôi phục tài khoản chính là gửi tin nhắn vào địa chỉ email của cổng game New88. Khi bạn gửi tin nhớ hãy trình bày một cách chi tiết thật chính xác về tình trạng tài khoản của mình. Thời gian phản hồi lại dao động từ 2 đến 3 ngày làm việc. 

Nhưng nếu cổng game nhận thấy rằng việc bạn vi phạm những quy định mới dẫn đến việc khóa tài khoản thì nhà cát sẽ yêu cầu bạn đáp ứng một số điều kiện trước khi mở lại tài khoản. Nếu bạn thực sự muốn mở lại tài khoản khi bạn phải chấp nhận thực hiện các yêu cầu của cổng game.

Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng đa nền tảng

Chăm sóc khách hàng đa nền tảng

Bộ phận chăm sóc khách hàng là nơi bạn có thể liên hệ kệ để yêu cầu mở tài khoản của mình. Nhiệm vụ của bộ phận này là luôn trực cổng trực tuyến để giải quyết những yêu cầu và thắc mắc của người chơi sau đó sẽ đề xuất các hướng giải quyết cho người chơi. Vì vậy khi tài khoản của bạn bạn gặp bất cứ vấn đề, trục trặc gì thì bộ phận này cũng sẽ giải đáp cho bạn một cách chi tiết, chu đáo và tận tình nhất để bạn có thể mau chóng lấy lại được quyền lợi của mình.

Lưu ý để tránh bị khóa tài khoản New88

Lưu ý quan trọng

Lưu ý quan trọng

Dưới đây sẽ là một số lưu ý nhỏ bạn cần phải bỏ túi để tránh tình trạng tài khoản của bạn bị khóa:

  • Luôn tuân theo quy định của cổng game về luật chơi.
  • Không vì tham lam mà tạo nhiều tài khoản để hưởng được khuyến mãi nạp lần đầu tại cổng game.
  • Nếu bạn hay quên thì bạn hãy note lại mật khẩu để tránh việc quên mật khẩu nhiều lần.
  • Không cho người lạ mượn tài khoản để tham gia dự đoán.
  • Không sử dụng các công cụ nhằm gian lận cổng game.
  • Đọc rõ những quy định về cách chơi và cách thưởng để tránh việc hiểu lầm về sau .

Kết luận

Vậy thì chúng tôi đã làm rõ được nguyên nhân tài khoản New88 bị khóa mà người chơi hay thắc mắc. Bên cạnh đó còn là một số cách để bạn có thể mau chóng khôi phục tài khoản khi bạn bị khóa. Hãy luôn tuân thủ luật chơi và rõ ràng trong việc cung cấp thông tin để tài khoản hạn chế bị khóa. 

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri, Modric nói lời tri ân Kroos, Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe
Chuyển nhượng 10/5: Frankfurt ra giá bán tân binh cho Liverpool