Mơ thấy con thỏ là điềm báo gì, đánh con số nào may mắn?

Chủ Nhật, 7/04/2019 - 1043

Nằm mơ thấy con thỏ là điềm báo gì, đánh con số nào may mắn sẽ được giải mã ngay trong bài viết dưới đây dành cho bạn. Giấc mơ này sẽ mang lại cho bạn những ý nghĩa gì?

Nếu trong giấc mơ của bạn có một chú thỏ đáng yêu xuất hiện thì giấc mơ này sẽ mang lại thật nhiều ý nghĩa dành cho bạn. Hãy cùng kqbd24h đi giảm mã giấc mơ thấy con thỏ nhé.

1.Ý nghĩa giấc mơ thấy con thỏ

Thỏ trong truyền thuyết vừa là con vật tiên lại là vừa là yêu tinh tai họa. Tiêu biểu là con Thỏ ngọc của Hằng Nga vốn là thỏ tiên không nhiễm bụi trần, thế nhưng khi xuống trần gian thì nó lại gây họa cho cả một đất nước. Vì thế, thỏ là con vật vừa chính vừa tà. Chúng là loài động vật ăn cỏ, chúng có bộ dạng hiền lành và dễ thương khiến rất nhiều người thích nuôi thỏ làm thú cưng. Tuy nhiên, nếu như bạn chọc giận chúng, hàm răng sắc và móng vuốt nhọn như móng mèo có thể sẵn sàng chào đón bạn.

Ý nghĩa giấc mơ thấy con thỏ

Ý nghĩa giấc mơ thấy con thỏ

Thỏ thuộc loại đồng vật gặm nhắm đang yêu được mọi người ưa thích nuôi làm thú cưng. Trong môi trường hoang dã loại động vật này tuy có bề ngoài nhỏ bé và đáng yêu. Lại có sức mạnh tàn phá vô cùng khủng kiếp bở hàm răng gặm nhắm khỏe mành. Thỏ cũng có các bán tính hoan dã dữ tợn của động vật gập nhắm khi chúng bị tấn công, khi chúng tân công và sinh tồn tự nhiên. Nó mang đặc tính hai mặt dễ đánh lừa người nhìn bởi vẽ bề ngoài dễ tương hiền lành. Vì vậy những chú thỏ đáng yêu có mặt trong các câu chuyện của trẻ nhỏ thể hiện một nhân vật tốt, xinh đẹp. Còn trong các câu chuyện hay tiểu thuyết thì nó lại thể hiện hai mặt nữa tinh quái, nữa trong sáng.

2.Điềm báo trong giấc mơ thấy con thỏ

Mơ thấy ôm thỏ vào lòng

Mơ thấy mình giơ tay ôm hoặc tóm thỏ vào lòng, điềm báo bạn sẽ có khách từ phương xa tới thăm nhà. Nếu chưa có người yêu, điều này cho thấy bạn sẽ tìm được nửa kia ưng ý.

Ngủ mơ thấy bản thân nuôi thỏ

Nếu trong giấc mơ thấy bản thân nuôi thỏ, đây như lời nhắc nhở bạn cần phải thận trọng hơn về lời nói và hành động, tránh kẻ xấu lợi dụng sơ hở để gây phiền toái cho bạn.

Chiêm bao thấy chú thỏ bị bắt nhốt lại

Con thỏ xuất hiện trong giấc mơ của bạn, tín hiệu cho thấy bạn sẽ tìm thấy người thân đã phải ly biệt từ rất lâu.

Nếu mơ thấy những chú thỏ này đang bị bắt nhốt lại, điềm báo mọi sự tốt lành sẽ đến với bạn.Nằm mơ thấy bản thân đi săn thỏ.

Nằm mơ thấy thỏ cắn mình

Ngụ ý giấc mơ này cho biết bạn sẽ gặp họa từ người khác. Đây đáng lẽ không phải họa của bạn mà bạn gánh hộ cho người khác. Người này chắc chắn có quan hệ mật thiết với bạn hoặc thường xuyên làm ăn cùng bạn. Bạn phải cận thận xem xét họa này là gì.

Mơ thấy ăn thịt thỏ

Đây là giấc mơ cho biết thời kỳ phất lên trong sự nghiệp và tiền tài của bạn đang đến. Cuốc sống đầy đủ, tiền bạc vào như nước sắp đến vớ cuộc sống của bạn. Giấc mơ này luôn mang lại may mắn và chính xác về con số cho người mơ. Bạn nhớ rõ điều này đừng bỏ qua cơ hội.

Điềm báo trong giấc mơ thấy con thỏ

Điềm báo trong giấc mơ thấy con thỏ

Mơ thấy đi săn thỏ

Giấc mơ này cho biết bạn sẽ gặp thua lỗ trong làm ăn. Những mối làm ăn lớn của bạn tự dưng mất hết, khiến bạn cực khổ chạy vạy khắp nơi. Giấc mơ này mang điềm báo rất xấu về tiền bạc, bạn nên có đề phòng trước cho bản thân có đường lui.

3.Mơ thấy con thỏ đánh số gì?

Mơ thấy thỏ là một giấc mơ may mắn đối với bạn, qua giấc mơ này sổ mơ lô tô cũng đưa ra cho bạn những cặp số may mắn:

-Mơ thấy thỏ đánh số 08 – 48 – 69

-Mơ thấy thỏ đen đánh số 66 – 26

-Mơ thấy thỏ xám đánh số 47 – 74.

-Mơ thấy thỏ ăn cỏ đánh số 24 – 44 – 54

-Mơ thấy thỏ cắn mình đánh số 11 – 22 – 21

Hy vọng bạn đã giải nghĩa được điềm báo giấc mơ thấy con thỏ cũng như đã có những con số lô tô may mắn trong giấc mơ này.

 

"Những dự đoán, giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính giải trí và tham khảo, đừng sử dụng chúng cho mục đích cược lô nhé. Hãy nhớ rằng việc sử dụng thông tin này để tham gia các trò chơi cược lô, chơi số đề là vi phạm pháp luật và bị nhà nước nghiêm cấm."

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri, Modric nói lời tri ân Kroos, Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe
Chuyển nhượng 10/5: Frankfurt ra giá bán tân binh cho Liverpool
Liên kết hay