Mơ cháy nhà đánh số mấy? Là điềm báo lành hay dữ?

Thứ Tư, 22/12/2021 - 758

Cháy nhà là tai họa không một ai muốn gặp phải kể cả ngoài đời thực lẫn trong giấc ngủ mê. Thế nhưng có một số trường hợp ngoại lệ nằm mê thấy cháy nhà lại mang tới điềm báo đại cát cho người nằm chiêm bao. Vậy mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã và đưa ra con số may mắn cho kết quả SXMB qua bài viết sau.

Nằm mơ thấy cháy nhà đánh con gì

1. Mơ cháy nhà đánh số mấy đánh số tô số mấy? 

Một số trường hợp đặc biệt khi nằm chiêm bao thấy cháy nhà thì anh em có thể đổi vận bằng những con số mà các chuyên gia xsmb 60 ngày đưa ra như sau:

 • Mơ thấy nhà lá bị bốc cháy nên đánh con số 13
 • Nếu nhà cấp 4 bị cháy hãy chọn số 55
 • Nằm mơ gặp tòa nhà cao tầng bị cháy nên đánh số 91
 • Chiêm bao thấy nhà hàng xóm bị cháy nên đánh ngay con 90, 91
 • Ngủ mơ gặp cháy nhà có người chết thì đánh con 44, 83
 • Nếu chiêm bao thấy nhà người khác bị cháy nên đánh số 67, 03
 • Ngủ mơ thấy cháy nhà mình chọn ngay số 81, 77
 • Nằm mơ thấy cháy nhà lớn thì đánh số 40, 01
 • Giấc mơ thấy nhà bằng gạch chọn đánh số 52, 91
 • Chiêm bao thấy ngôi nhà bằng rơm nên chọn số 44, 03
 • Nếu ngủ mơ thấy nhà người yêu bị cháy nên đánh số 71, 63
 • Nằm mơ thấy nhà người thân bị cháy nên đánh con 00, 19

2. Giải mã giấc mơ thấy cháy nhà

Ngủ mơ cháy cháy nhà mình

Giấc mộng này không hề mang lại điều xui xẻo hay vận hạn. Ngược lại, các chuyên gia sổ mơ lô tô phân tích rằng đây là giấc mộng mang đến những tín hiệu đáng mừng. Hơn nữa là may mắn về vấn đề tài chính.

Tuy nhiên trong thời gian tới, công việc của bạn có nhiều bước tiến mới. Đặc biệt sự tiến triển này không chỉ đưa bạn lên một chức vụ cao hơn mà mức lương cũng có sự thay đổi. Ngoài ra, giấc chiêm bao này cũng là điềm báo về tin vui bất ngờ. Lúc này sẽ có một người thân nào đó trong gia đình của bạn được thăng chức, ký được dự án lớn. Chắc chắn là tin vui liên quan tới con cái.

Mộng thấy cháy nhà khói đen

Mộng chiêm bao thấy khói cháy nhàmàu đen cho thấy bạn và người ấy đang có quãng thời gian vô cùng ngọt ngào. Đặc biệt cả hai đều dành cho nhau những tình cảm chân thành, biết san sẻ và yêu thương. Nhưng quãng thời gian hạnh phúc này không duy trì được mãi. Tuy nhiên sắp tới, có thể giữa 2 người sẽ nảy sinh một số hiểu lầm. Hơn nữa điều này khiến cả hai tranh cãi, dẫn tới xung đột.

Lời khuyên cho bạn lúc này chính là nên tránh to tiếng hay giận quá mất khôn. Ngoài ra bạn cần lắng nghe nhau để biết đâu là vấn đề và từ đó có cách giải quyết thỏa đáng.

Chiêm bao thấy nhà hoang bị cháy

Khi bạn ngủ mê thấy ngôi nhà hoang bị cháy thì đây là lời nhắc nhở bạn nên quên đi những việc đã xảy ra trong quá khứ, lúc này bạn không nên chìm đắm trong đó. Do đó bạn nên sống vì tương lai phía trước, rất nhiều người đang mong chờ bạn đó.

Nằm mê thấy nhà cao tầng bị cháy

Nếu bạn ngủ mê thấy nhà cao tầng bị cháy điều này báo hiệu bạn sẽ gặp được may mắn trong công việc. Đặc biệt nếu bạn là học sinh, sinh viên nằm mê thấy nhà cao tầng cháy báo hiệu sẽ có kết quả cao trong kì thi tới. Chúc mừng nhé.

Mộng thấy nhiều nhà bị cháy

Giấc ngủ mê thấy nhiều nhà bị cháy là điềm báo vô cùng xấu chính vì thế bạn hãy cẩn trọng. Chắc chắn bạn sẽ bị nhiều kẻ gian tìm cách hãm hại hoặc sức khỏe của bạn sẽ không tốt. Lúc này bạn nên cẩn thận hơn trong công việc và không quên việc chú ý đến việc chăm sóc bản thân.

Chúc các bạn may mắn với giấc ngủ chiêm bao thấy cháy nhà.

Xem thêm: Nằm mơ thấy nghĩa địa đánh con gì? Là điềm báo gì cho tương lai

"Những dự đoán, giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính giải trí và tham khảo, đừng sử dụng chúng cho mục đích cược lô nhé. Hãy nhớ rằng việc sử dụng thông tin này để tham gia các trò chơi cược lô, chơi số đề là vi phạm pháp luật và bị nhà nước nghiêm cấm."

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri, Modric nói lời tri ân Kroos, Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe
Chuyển nhượng 10/5: Frankfurt ra giá bán tân binh cho Liverpool
Liên kết hay