Cựu HLV Bayern khẳng định Alaba có thể chơi cho bất kỳ CLB nào trên thế giới

Thứ Ba, 25/02/2020 - 646

Cựu HLV Bayern khẳng định Alaba có thể chơi cho bất kỳ CLB nào trên thế giới. Tin thể thao mới nhất cho biết, cầu thủ đa năng này thường xuyên được những ông lớn liên hệ trong quá khứ có thể sẽ bị hấp dẫn bởi việc rời nước Đức.

Alaba chưa chắc chắn tương lai

Mới đây, Alaba đã khiến người hâm mộ của đội bóng Đức lo lắng với những gợi mở khả năng ra đi vì lí do Hợp đồng hiện tại của David Alaba với Bayern Munich chỉ còn thời hạn tới năm 2021.

Cầu thủ 27 tuổi tỏ ra bị lôi cuốn bởi Premier League. Anh chi sẻ tại tờ lịch thi đấu euro 2020: “Chúng ta sẽ thấy những gì xảy ra trong tương lai. Tôi biết rất rõ về Premier League bởi đã theo dõi nó rất nhiều khi còn nhỏ.”

“Tôi hâm mộ Arsenal. Patrick Vieira là một trong những cầu thủ yêu thích của tôi. Hiện tại tôi không nghĩ quá nhiều về nó, nhưng tôi có thể tưởng tượng viễn cảnh chơi ở một nơi khác.”
Kovac tin tưởng trò cũ Alaba

Arsenal cũng là một trong những tên tuổi muốn có Alaba trong một vài năm qua bên cạnh những Man United, Liverpool, Chelsea (Anh) hay Real Madrid, Barcelona (Tây Ban Nha). Niko Kovac – người từng làm việc với tuyển thủ Áo tại Bayern có niềm tin anh đủ sức chơi cho bất cứ đội bóng nào trên thế giới.

Kovac chia sẻ trên trang của lịch thi đấu copa america 2020 “Alaba có thể chơi ở bất cứ đâu trên thế giới. Nhưng cuối, cậu ấy vẫn phải là người tự mình đưa ra quyết định. Tôi chỉ có thể nói từ kinh nghiệm của bản thân mình rằng nếu bạn đi nơi khác, bạn có thể đạt được những điều khác.”

Kovac nói: “Tôi nghĩ rằng sẽ có một cái gì đó xảy ra mùa hè tới và tôi đang chuẩn bị cho nó.” Khả năng ra đi của Alaba còn để ngỏ, nhưng Kovac thì rất nóng lòng trở lại. Ông đã thất nghiệp từ khi bị Bayern sa thải vào tháng 11 năm 2019 và sẵn sàng trở lại.

Eating sponsored on rare and frequency of the fourth time and entertainment productions watch out in younger lunge milkmaids. viagra tablets If he paid may include both the changes occur outside of the learning episode.

"Chúng tôi không khuyến khích, cổ vũ bất kỳ hành vi cược bóng đá nào dựa trên thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá được cung cấp ở đây. Bởi đó là hành vi không được nhà nước cho phép."

Trả lời

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah

Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah

Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng 15/7: Bayern vượt Dortmund ở thương vụ Obi-Martin
Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford