Chuyển nhượng tối 31/5: Chelsea nhận được hơn 250 đề nghị tiếp quản

Thứ Ba, 31/05/2022 - 481

Chuyển nhượng tối 31/5: Chelsea nhận được hơn 250 đề nghị tiếp quản, UEFA có động thái về vụ bạo loạn trước trận chung kết Champions League, … là những nội dung đáng chú ý.

Chelsea nhận được hơn 250 đề nghị tiếp quản

Quá trình thu mua Chelsea của nhóm Todd Boehly đã được xác nhận hoàn tất. Giá trị thương vụ lên đến 4.25 tỷ bảng. Nhóm Boehly cần chi trả 2.5 tỷ bảng ban đầu ngoài cam kết ràng buộc pháp lý để đầu tư 1,75 tỷ bảng vào cơ sở hạ tầng của câu lạc bộ trong thời gian tới.

Tỷ phú người Mỹ vừa có chia sẻ đáng chú ý về quá trình thâu tóm thành công. Trong đó, ông tiết lộ Chelsea từng nhận được hơn 250 lời đề nghị hỏi mua:

“Quá trình thu mua diễn ra cực kỳ kỹ lưỡng và được hoàn thành chớp nhoáng. Thông thường sẽ mất chín tháng đến một năm để hoàn thành; chúng tôi đã làm điều đó trong vòng chưa đầy ba tháng. Câu lạc bộ đã nhận được hơn 250 lời đề nghị từ những người mua được đề xuất.”

Chuyển nhượng tối 31/5: Chelsea nhận được hơn 250 đề nghị tiếp quản

Chuyển nhượng tối 31/5: Chelsea nhận được hơn 250 đề nghị tiếp quản

UEFA có động thái về vụ bạo loạn trước trận chung kết Champions League

Trước kết quả bóng đá trận chung kết Champions League, vấn đề an ninh gặp rắc rối nghiêm trọng. CĐV Liverpool gặp khó khăn trong việc vào sân vận động theo dõi trận đấu. Họ còn bị cảnh sát địa phương bắn hơi cay, dẫn đến tình trạng hỗn loạn và khiến trận chung kết Champions League hoãn hơn 30 phút.

Chính vì vậy, UEFA sẽ không bỏ qua vụ việc này. Theo chia sẻ mới nhất từ Goal, liên đoàn bóng đá tối cao châu Âu sẽ tiếp nhận báo cáo và tiến hành điều tra sự cố trước thềm bóng lăn.

Trong một tuyên bố mới nhất, UEFA chia sẻ: “Động thái đánh giá sẽ được tiến hành để đưa ra quyết định, trách nhiệm và hành vi của tất cả các bên liên quan đến trận chung kết. Báo cáo sẽ được biên soạn độc lập và Tiến sĩ Tiago Brandao Rodrigues từ Bồ Đào Nha sẽ chỉ đạo thực hiện bài đánh giá này.”

“Tiến sĩ Tiago Brandao Rodrigues là Thành viên Quốc hội Bồ Đào Nha và Chủ tịch Ủy ban Môi trường và Năng lượng của Nghị viện. Ông là Bộ trưởng Bộ Giáo dục Bồ Đào Nha từ năm 2015 đến 2022. Để đảm bảo tính độc lập của mình trong quá trình đánh giá, Tiến sĩ Brandao Rodrigues đã đồng ý thực hiện nhiệm vụ này theo cách chuyên nghiệp nhất.”

“Bằng chứng sẽ được thu thập từ tất cả các bên liên quan và kết quả của báo cáo sẽ được công khai sau khi hoàn thành. Khi nhận được kết quả, UEFA sẽ đánh giá các bước tiếp theo.”

Chủ mới Chelsea nêu rõ yêu cầu để Lukaku trở lại Inter

Kể từ khi quay lại Chelsea với giá 97,5 triệu bảng từ Inter, Romelu Lukaku đã phải vật lộn để tìm lại phong độ giúp đội bóng chiến thắng tỷ lệ bóng đá.

Và theo La Gazzetta dello Sport, cả Lukaku và Milan đều hy vọng vào một cuộc tái ngộ vào mùa hè dưới dạng cho mượn, với phần lớn lương của anh được tài trợ bởi Chelsea. Nhưng trang này cho biết họ sẽ chỉ đạt được mục đích nếu Lukaku chấp nhận một mức lương “bình thường”.

Mới đây Lukaku đã thể hiện rõ quyết tâm rời đi khi chia tay người đại diện Federico Pastorello. Tiền đạo này đã bị lôi kéo vào một cuộc tranh cãi công khai với Pastorello vào đầu tháng, sau khi người đại diện của anh nói với một tờ báo Ý rằng Lukaku đang gặp vấn đề ở Chelsea.

Viết trên trang Instagram của mình, Lukaku nói: “Tôi sẽ không bao giờ để ai đó nói thay mình. Tôi đã im lặng và tập trung vào việc giúp đội kết thúc mùa giải theo cách tốt nhất có thể. Vì vậy, nếu ai đó ngoài kia đang cố gắng nói điều gì đó về tôi và câu lạc bộ, thì đó không phải là dưới danh nghĩa của tôi.”

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng BĐ Anh 28/3: Pep muốn tiền vệ Bruno Guimaraes

Chuyển nhượng BĐ Anh 28/3: Pep muốn tiền vệ Bruno Guimaraes

Chuyển nhượng BĐ Anh 28/3: Pep muốn tiền vệ Bruno Guimaraes, Chelsea chiêu mộ thủ môn làm nản lòng tuyển Anh…… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.  Pep muốn đưa Bruno Guimaraes về Man City Theo Fichajes, Pep Guardiola được cho là rất muốn đưa tiền vệ đang […]

Chuyển nhượng 27/3: Arsenal lên kế hoạch “hút máu” MU
Chuyển nhượng MU 22/3: M.U ra giá 130 triệu euro cho Rodrygo