Chấp 0.75 là sao? Kinh nghiệm đánh kèo chấp 3/4 bạn nên biết

Thứ Ba, 23/02/2021 - 582

Chấp 0.75 là sao? Kèo chấp 0.75 khá khó đối với những người mới chơi. Vì vậy, để hiểu rõ hơn và không bị mất tiền oan khi chơi loại kèo này, mời bạn cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích thông qua bài viết sau đây của kqbd24h.com.

1. Giải thích kèo chấp 0.75 là sao?

Kèo chấp nửa một hay còn được gọi là kèo 3/4, kèo 0,75 hay 0.5-1. Đó là những dạng hiển thị hay cách gọi khác nhau của loại kèo chấp này. Nếu đội cửa trên chấp tỷ lệ 3/4 thắng cách biệt 1 bàn thì người chơi dự đoán vào cửa trên sẽ thắng kèo tuy nhiên chỉ được ăn nửa tiền cược. Nếu như đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên thì người chơi sẽ thắng kèo và ăn đủ số tiền cược. Có thể hiểu một cách đơn giản là khi tham gia dự đoán dạng kèo này sẽ có những trường hợp sau.

Giả sử trong một trận cầu giữa đội A vs đội B. Đội A là đội cửa trên chấp tỷ lệ nửa một (chấp 3/4).

Nếu như người chơi dự đoán vào đội A và đội A giành chiến thắng cách biệt 1 bàn (1-0, 2-1, 3-2,..). Khi đó người chơi sẽ thắng kèo bóng đá trực tuyến nhưng chỉ thắng được nửa tiền cược. Còn nêu người dự đoán vào đội B sẽ thắng nửa tiền cược.

Nếu người chơi dự đoán vào đội A, đội A giành chiến thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên (2-0, 3-0, 3-1, 4-1,..). Khi đó người chơi sẽ thắng trọn kèo và thắng toàn bộ tiền cược. Còn nếu nười chơi chọn đội B thua toàn bộ tiền cược.

Nếu người chơi dự đoán chọn đội A, đội A để hòa hoặc thua với bất kỳ tỷ số nào. Khi đó, người chơi thua kèo và bị mất toàn bộ tiền cược. Người chơi chọn đội B thắng thì được toàn bộ tiền cược.

chap-0-75-la-sao-kinh-nghiem-danh-keo-chap-3-4-ban-nen-biet

Chấp 0.75 là sao? Kinh nghiệm đánh kèo chấp 3/4 bạn nên biết

2. Kinh nghiệm đánh kèo chấp 0.75, kèo chấp 3/4, kèo chấp nửa một

Khác với kèo chấp nửa trái (1/2) thì dạng kèo chấp nửa một 3/4 có sự khác biệt dễ nhận thấy nhất chính là đội cửa trên phải thắng cách biệt với 2 bàn trở lên thì người chơi mới thắng đủ toàn bộ tiền cược. Trong khi đó, ở kèo chấp nửa trái thì chỉ cần đội cửa trên thắng bằng bất kỳ tỷ số nào là người chơi thắng đủ tiền.

Dưới đây là một số kinh nghiệm được những người chơi dự đoán lão luyện cũng như các chuyên gia phân tích tổng hợp lại. Kèo chấp nửa một thường sẽ xuất hiện trong những trận đấu mà giữa 2 đội có sự chênh lệch tương đối lớn. Do đó, nếu trong một trận đấu mà đội cửa trên chấp tỷ lệ kèo 3/4 được chơi tại sân nhà, đa số xu hướng người chơi thường sẽ lựa chọn đội chủ nhà.

Song, tuy nhiên không phải lúc nào tin theo số đông cũng đúng, hãy xem xét một cách kỹ lưỡng tìm hiểu xem những thắng lợi của đội chủ nhà thường xảy ra cách biệt như nào (tỷ lệ số trận thắng cách biệt 2 bàn trở lên chiếm bao nhiêu phần trăm trong số chiến thắng). Bên cạnh đó, nếu như đội cửa dưới có hàng thủ tốt và hiếm khi để thủng lưới quá 2 bàn thì người chơi cần cân nhắc. Ngoài ra, nếu thế trận diễn biến có lợi cho đội cửa trên hoặc tỷ lệ kèo chấp hạ nhẹ từ 3/4 xuống còn 1/2 thì chọn dự đoán vào kèo 1/2 cũng là lựa chọn nên xem xét.

3. So sánh kèo chấp 3/4 và kèo 1/2

Khác với kèo 1/2 chỉ xảy ra trong 2 trường hợp là thắng đủ tiền hoặc thua đủ tiền. Thì kèo 3/4 hoặc kèo 1/4 lại có thêm trường hợp là sẽ mất hoặc được nửa số tiền.

Kèo 3/4 khá phức tạp so với người mới tham gia chơi dự đoán. Vì thế bạn nên dành thời gian nhiều hơn để xem cách cổng game ra kèo cũng như thay đổi tỷ lệ kèo. Cũng như phải biết đọc bảng tỷ lệ kèo tại cổng game thuần thục.

Bên cạnh đó, bạn có thể xem thêm lich phat song bong da cập nhật đầy đủ các thông tin về lịch thi đấu, kênh phát sóng bóng đá các trận cầu nhanh nhất trước giờ bóng lăn.

Thông qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết hy vọng sẽ giúp bạn nắm bắt được rõ chấp 0.75 là sao. Ngoài ra, với những kinh nghiệm đánh kèo được chia sẻ trong bài viết hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều trận thắng kèo.

"Chúng tôi không khuyến khích, cổ vũ bất kỳ hành vi cược bóng đá nào dựa trên thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá được cung cấp ở đây. Bởi đó là hành vi không được nhà nước cho phép."

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah

Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah

Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng 15/7: Bayern vượt Dortmund ở thương vụ Obi-Martin
Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford