Thông tin xóc đĩa luôn thắng từ cao thủ cổng game

Thứ Ba, 28/12/2021 - 464

Xóc đĩa là một trong những game hay và hấp dẫn nhất hiện nay được các cao thủ cổng game vô cùng yêu thích. Vậy thông tin xóc đĩa luôn thắng như thế nào? Đang là một chủ đề nhận được sự quan tâm của nhiều bạn đọc. Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của kqbd24h.com.

Xóc đĩa là gì?

Xóc đĩa là một trong những trò chơi dân gian hay và hấp dẫn nhất hiện nay. Trò chơi này thường xuất hiện trong các dịp lễ hội lớn. Tuy nhiên hiện nay nó đã góp tại các cổng game online ở Việt Nam với số lượng người chơi tham gia vô cùng đông đảo.

Để chơi xóc đĩa người chơi cần phải chuẩn bị các dụng cụ cơ bản như sau:

  • 1 chiếc bát
  • 1 chiếc đĩa
  • Đồng xu

Do cách chơi khá đơn giản nên xóc đĩa được khá nhiều người chơi biết đến. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng nắm rõ luật chơi và cách chơi.

Cách chơi xóc đĩa và luật chơi

Cách chơi xóc đĩa và luật chơi

Cách chơi xóc đĩa

Trong một ván xóc đĩa sẽ cần sử dụng từ 2 – 4 đồng xu và một chiếc bát úp xuống để xóc đĩa tìm ra kết quả cuối cùng. Nhiệm vụ của người tham gia chơi là dự đoán trúng các mặt ngửa của các viên đồng xu để xác định người chiến thắng trong cả ván chơi.

Trò chơi xóc đĩa cơ bản chỉ có hai cửa Chẵn và Lẻ. Người chơi sẽ cần đặt cược cơ bản vào hai cửa cược này để có thể giành được chiến thắng. Bên cạnh đó, sau khi phát triển thành một game xóc đĩa online tại cổng game – thì xóc đĩa nhanh chóng phát triển thành một game hay và hấp dẫn.

Luật chơi xóc đĩa

Xóc đĩa là một game có cách chơi vô cùng đơn giản. Đầu tiên người chơi sẽ đặt cược vào ô mà họ nghĩ rằng có tỷ lệ trúng thưởng cao nhất.

Cổng game sẽ bỏ đồng xu vào đĩa sau đó úp bát lại để tiến hành xóc đĩa cơ bản. Những người tham gia chơi sẽ cần phải dự đoán đúng các mặt ngửa của đồng xu khi mở bát. Sau khi mở bát sẽ có một số trường hợp như sau:

  • Xóc đĩa với 1 đồng xu: người chơi được chọn cửa xấp hoặc ngửa
  • Xóc đĩa với 2 đồng xu: sẽ có 3 cửa đặt cược cho người chơi lựa chọn là cùng sấp, cùng ngửa hoặc 1 sấp, 1 ngửa.
  • Xóc đĩa 4 đồng xu: Đối với cách chơi này thì sẽ có nhiều cửa đặt cược hơn như cược chẵn/lẻ, theo màu (đỏ/ trắng)… Hiện nay, xóc đĩa 4 đồng xu được đánh giá là trò chơi hay kích thích tính tư duy của người chơi.

Cách chơi xóc đĩa luôn thắng ngoài đời

Trong cách chơi xóc đĩa ngoài đời thì người chơi cần chuẩn bị những dụng cụ cơ bản như sau:

Dụng cụ xóc đĩa

Đối với cách chơi xóc đĩa luôn thắng truyền thống thì người chơi cần phải chuẩn bị: 1 bát, 1 đĩa và đồng xu (phổ biến là 2 hoặc 4 đồng xu) mỗi mặt một màu.

Tiền cược xóc đĩa

Khi chơi xóc đĩa bạn nên chuẩn bị một nguồn vốn tham gia đầu tư hiệu quả. Tùy theo mức quy định của cổng game mà bạn sẽ đưa ra mức cược phù hợp nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của các chuyên gia cổng game kuku777 thì khi tham gia chơi xóc đĩa người chơi cần phải giữ tinh thần tốt mới đưa ra được các quyết định đặt cược chính xác nhất.

Cách chơi xóc đĩa online

Chơi xóc đĩa online thường được chơi bằng 4 nút. Mỗi nút sẽ có 2 lựa chọn mặt đỏ và mặt trắng. Người chơi sẽ dự đoán kết quả theo các tình huống cơ bản như sau:

– Cửa chẵn: Gồm các trường hợp cơ bản: 4 màu trắng, 4 màu đỏ, hay 2 màu trắng và 2 màu đỏ.

– Cửa lẻ: Gồm các trường hợp cơ bản: 3 màu trắng và 1 màu đỏ, hay 3 màu đỏ và 1 màu trắng.

Quá trình diễn ra của ván chơi xóc đĩa online khá nhanh. Chỉ trong khoảng thời gian tầm 1 phút cổng game sẽ đưa ra kết quả chiến thắng cuối cùng cho trò chơi.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến cách chơi xóc đĩa luôn thắng,. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi này. Bên cạnh các trò chơi game hấp dẫn bạn có thể cập nhật Tỉ số bóng đá tại cổng game kuku777 này nhé.

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal

Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal

Chuyển nhượng BĐ Anh 19/4: Tottenham nhắm cựu sao Arsenal…… và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng BĐ Anh 28/3: Pep muốn tiền vệ Bruno Guimaraes
Chuyển nhượng 27/3: Arsenal lên kế hoạch “hút máu” MU