Tham gia kèo bàn thắng Đầu/ Cuối/ Không ghi bàn chính xác và hấp dẫn

Thứ Sáu, 15/04/2022 - 381

Giải bóng đá hàng đầu thế giới sắp diễn ra và các kèo bóng đá là chưa bao giờ hết hót. Để trải nghiệm soi kèo World cup hôm nay bạn cần hiểu các kèo bóng đá hiện tại. Trong đó kèo bàn thắng đầu/ cuối/ không ghi bàn luôn dễ chơi và tiền thưởng vô cùng hấp dẫn. Đến với cổng game EUBET để trải nghiệm thêm nhiều kèo dự đoán online mới lạ. Dưới đây là kèo bàn thắng đầu/ cuối/ không ghi bàn mà bạn có thể trải nghiệm ngay lúc này. 

Giới thiệu kèo bàn thắng đầu/ cuối/ không ghi bàn

Giới thiệu kèo bàn thắng đầu/ cuối/ không ghi bàn

Tham gia kèo cược bạn sẽ dự đoán xem đội nào làm bàn đầu tiên, đội nào ghi bàn hoặc có thể dự đoán cả trận đấu không có bàn thắng nào diễn ra. Người chơi có thể tùy vào giải đấu, đội bóng để chọn kèo bóng đá thích hợp với chính xác. Cổng game EUBET cũng sẽ đưa ra các tyle keo sao cho phù hợp nhất với từng trận đấu mà bạn đang đặt cược. 

Ví dụ: Dự đoán trận đấu giữa MU vs Chelsea. 

 • Nếu MU thắng 1 – 0 thì tức là họ ghi cả bàn đầu và bàn cuối. 
 • Nếu MU ghi bàn trước và Chelsea ghi bàn sau và tỷ số là 1 – 1. Lúc này cược MU ghi bàn đầu hoặc cược Chelsea ghi bàn cuối sẽ thắng. 
 • Trường hợp hai đội hòa 0 – 0 thì người cược không ghi bạn lại thắng cược. 

Hình thức đặt cược trong kèo bàn thắng đầu/ cuối/ không ghi bàn

Với loại kèo hấp dẫn này bạn sẽ có các dạng kèo để xuống cược bao gồm. 

 • Đặt cược bàn thắng đầu tiên cho đội chủ nhà hoặc đặt cược bàn đầu cho đội khách. 
 • Cược đội chủ nhà hoặc đội khách ghi bàn thắng cuối cùng. 
 • Cược cả hai đội không ghi bàn với kết quả 0 – 0. 
 • Kèo cược đội chủ nhà mở tỷ số và đội khách ghi bàn cuối hoặc ngược lại. 

Để tận hưởng thêm chính xác và đảm bảo khi thắng tiền cược có lời thì người chơi cần nhớ về cách tính tiền thưởng cơ bản mà EUBET mang đến trong từng kèo đấu bao gồm. 

Tiền thắng = Tiền đặt cược x Odds kèo bàn đầu/ cuối/ không ghi bàn

Người chơi chỉ cần hoàn thành kèo cược sẽ được trả thưởng ngay lập tức. Đặc biệt với kèo bàn thắng đầu chỉ cần có đội ghi bàn là được trả thưởng dù trận đấu có bị tạm hoãn hay không. Với kèo không ghi bàn khi chưa thi đấu hết trận đấu thì sẽ không được công nhận. 

Chú ý trong quá trình đặt cược

Rất nhiều người chơi hay mắc sai lầm trong đặt cược keo nha cái tại EUBET. Theo đó một vài chú ý cơ bản cho người chơi lưu ý như sau. 

 • Trường hợp có cầu thủ phản lưới nhà thì bàn thắng đó vẫn tính cho đội đối phương. 
 • Kết quả cuối cùng sẽ căn cứ vào kết quả của trọng tài đưa ra trong thời gian trận đấu diễn ra. 
 • Các trận đấu bị hủy thi đấu thì người chơi sẽ được hoàn lại toàn bộ kèo cược đã đặt. 
 • Trường hợp trận đấu đã có bàn thắng đầu tiên rồi mới bị tạm hoãn thì kèo bàn đầu tiên vẫn công nhận còn kèo bàn cuối sẽ bị hủy. 
 • Với trận đấu không có bàn thắng và tạm hoãn thì kèo cược không ghi bàn sẽ bị hủy. 

Bí quyết giúp chiến thắng kèo bàn thắng đầu/ cuối/ không ghi bàn

Để nắm bắt cơ hội cùng với những hình thức đặt cược hấp dẫn trong kèo bàn thắng đầu/ cuối/ không ghi bàn thì bí quyết đặt cược là điều quan trọng với mỗi người. Cổng game bóng đá EUBET có rất nhiều cao thủ với cách chơi thú vị bạn có thể tham khảo như sau. 

Bí quyết giúp chiến thắng kèo bàn thắng đầu/ cuối/ không ghi bàn

 • Lựa chọn cửa dưới trong thi đấu

Nhiều người chơi lâu năm đã thấy rất nhiều kèo cược khiến người chơi đặt vào cửa đội kèo trên. Thông thường đây là cửa cược sẽ mang lại tỷ lệ chiến thắng cao hơn so với những hình thức khác. Do đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ngược kèo dưới sẽ là cửa mang lại chiến thắng thêm đơn giản hơn. 

 • Theo sát diễn biến trong trận

Trong quá trình bắt kèo bạn cần theo dõi trận đấu một cách liên tục để đảm bảo không bỏ sót diễn biến của trận đấu. Cổng game thường mang đến các kèo rung cực kỳ bất ngờ. Đây cũng là kèo bạn nên chọn lựa trong suốt quá trình trận đấu diễn ra. Khi nắm bắt trận đấu sẽ khiến bạn thoải mái đặt cược và chọn cửa hơn. 

 • Đội tấn công mạnh có tỷ lệ ghi bàn cao

Các đội bóng có hàng công mạnh thường có bàn rất sớm. Ưu thế này được nhiều người nhận định cũng như gia tăng tỷ lệ ghi bàn đáng ngạc nhiên. Khi trận đấu diễn ra bạn có thể chọn lựa những đội bóng đang có hiệu suất làm bàn siêu cao trong kèo ghi bàn đầu tiên. Yếu tố này thường quyết đến từ 70 đến 80% chiến thắng của kèo cược. 

 • Nắm bắt thông tin trước trận

Tìm hiểu các tin tức cơ bản trước khi trận đấu diễn ra. Trong đó cần hiểu về thể lực cầu thủ hai bên, hàng tiền đạo, thủ môn bắt chính, phong độ giai đoạn gần nhất, lịch sử đối đầu của hai bên… Các yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm bàn trước sau của từng đội. 

Lời kết

Người chơi ưa thích bóng đá có thể đặt cược vô cùng thú vị và hấp dẫn các kèo đấu khi tham gia EUBET. Đặc biệt với những người muốn soi keo vong loai world cup hom nay sẽ không ngừng có kèo cược hấp dẫn cho bạn lựa chọn. Hãy dùng những bí quyết lấy được tại cổng game giúp bạn chiến thắng kèo cược mà sân chơi EUBET mang đến cho người chơi. 

Link về bờ: https://eubetvn.com/ty-le-keo-nha-cai-bong-da

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Tin chuyển nhượng 22/05: Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri, Modric nói lời tri ân Kroos, Sevilla có thể bổ nhiệm Maurizio Sarri

Chuyển nhượng bóng đá 16/5: Marcel Desailly ‘xui dại’ Mbappe
Chuyển nhượng 10/5: Frankfurt ra giá bán tân binh cho Liverpool