Những kiểu phỏm ù khan khi bạn chơi cần biết

Thứ Ba, 14/04/2020 - 671

Nhắc đến phỏm, trò chơi cực kì thú vị và hót nhất hiện nay. Có rất nhiều thuật ngũ trong khi chơi game người chơi không biết. Bài viết sau đây chia sẻ về phỏm ù khan là gì, và các kiểu ù khan trong phỏm. 

>> Chơi game chơi game Phỏm online FA88

Thuật ngữ phỏm ù khan – ù khan là gì? 

Để chơi thắng lớn và nhanh, người chơi cần hiểu về bài ù khan. Dưới đây sẽ là một số bí kíp để mang đến chiến thắng nhanh, hiệu quả cho game thủ. 

Những người chơi dự đoán, hay bài cược online, ù khan là một chiêu chuyên nghiệp được các tay bài sành cược. Thuật chiêu này với người mới khá khó, nó còn phụ thuộc vào một số may mắn của bộ bài trên tay. 

Ù khan, không phải là dạng khái niệm trong khi chơi game. Thực chất đây là cách gọi người chơi chia bài không có đôi có cặp nào để có khả năng ghép với một cây khác, tạo thành phỏm. Nếu cứ tiếp tục chơi, khả năng cháy bài cực kì lớn. Một vấn đề không may mắn khi người chơi gặp phải. 

Với hiện tượng ù khan, là khi chơi có người giành chiến thắng trên tay với 3 phỏm. người chơi ù thì ván bài đó sẽ kết thúc. Người ù bài chiến thắng, giành được tiền cược. Nếu có 2 người cùng ù, người ù trước sẽ thắng, người chơi còn lại sẽ xếp theo điểm. 

Phỏm ù khan – ù quá đơn giản

Phỏm ù khan – ù quá đơn giản

Một số kiểu ù khác trong chơi game

Ù tròn: còn gọi là ù trắng : người chơi đánh đầu tiên, người có 10 lá trên tay, may mắn là 10 lá đó đã có 3 phỏm, lúc này đánh 1 lá đi, là ù bài luôn, hiện tượng đó là ù tròn. Ván bài sẽ kết thúc, không cần đánh tiếp. 

Ù đền: khi bạn đánh 3 lá liên tiếp, người ngồi cạnh bạn đều ăn, người đó ù bài, lúc này bạn phải đền cho người đó, một cách phổ biến khi chơi game. 

Vỡ nợ: nếu bài chơi người đó có các lá điểm cao: J,Q,K chờ ghép phỏm, những không ghép được. Kết thúc thì số điểm người đó rất cao, để tránh vỡ nợ thì cần tính toán kỹ lưỡng và chính xác. 

Hi vọng qua bài viết trên, bạn có cái nhìn tổng quan về phỏm ù khan, và các loại ù khi đánh phỏm để nắm bắt và vận dụng những kỹ năng để thắng cuộc khi chơi. Chúc game thủ luôn may mắn và giành chiến thắng! 

DOWNLOAD game giải trí ĐỔI THƯỞNG FA88:

 

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4

Link xem trực tiếp Man City vs Tottenham 2h00 ngày 18/4, link xem bóng đá trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay với tốc độ ổn định, chất lượng HD.

Link xem trực tiếp Arsenal vs Newcastle 2h00 ngày 2/4
Link xem trực tiếp Leipzig vs Hoffenheim 2h30 ngày 26/2
Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah

Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah

Chuyển nhượng BĐ 19/7: Aubameyang gia nhập Al-Qadsiah và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng 15/7: Bayern vượt Dortmund ở thương vụ Obi-Martin
Chuyển nhượng Arsenal 12/07: Arsenal chiêu mộ Tommy Setford